1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Về dự án thành lập thư viện Kiến trúc!

Chủ đề trong 'Kiến Trúc' bởi architheque, 18/02/2005.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. HIEUDS

    HIEUDS Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/02/2005
    Bài viết:
    7
    Đã được thích:
    0
    Chúng ta tạo một thư viện ,phải làm sao có thể ứng dụng trong công việc tốt nhất ,cùng nhau đưa những tài liệu hay mà người khác không có ,dùng được những phần mềm ứng dụng trong công việc,những tài liệu dùng cho chuyên ngành ,phải có người chuyên nghiệp trong lĩnh vực quản lý - lưu trữ văn phòng - thư viên jsắp xếp ...theo tôi là như vậy .
    DDH
    Hss đã sửa lại bài viết có dấu và không viết chữ hoa !
    Được hoasosac sửa chữa / chuyển vào 13:22 ngày 06/03/2005
  2. datvn

    datvn Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    10/04/2002
    Bài viết:
    2.981
    Đã được thích:
    1
    Tôi thấy ý tươ?ng lập thư viện thật tuyệt vơ?i.
    Nhưng tôi thấy tốt nhất là lập một thư viện ảo trên mạng. Để mọi người vừa dễ tra cứu lại huy động được công sức đóng góp tư liệu của anh em ở mọi nơi trên thế giới.
    Ngay chính bản thân bài viết của anh em cũng đã là một nguồn tư liệu quý cho thư viện rồi. Nên tôi đề nghị các Mod tìm cách lập được thư viện ngay bên diễn đàn này là tốt nhất. Anh em vào diễn đàn vừa tranh luận chuyên môn vừa tra cứu tư liệu. Thật tuyệt vời!
    Hơn nữa không chỉ trong ngành Kiến trúc, các ngành chuyên môn khác cũng làm như vậy. Chẳng mấy chốc TTVNOL trở thành một forum khoa học và thư viện đa ngành khổng lồ, thu hút mọi người tham dự.
    ở bên E chip có một dự án gì đó về lập thư viện mở. Không biết Mod có khai thác được chút gì về ý tưởng của họ không.
    Có một việc thế này tôi thấy có thể làm được ngay! Hàng tháng, chúng ta tập hợp các bài viết, hình ảnh có giá trị của mọi người post trong tháng thành một Tạp chí hay tập san gì đó. Việc được đưa tài liệu hay bài viết của mỗi thành viên vào tập san sẽ là vinh dự cho người đó. Như vậy, ta khuyến khích mọi người viết bài, sưu tập bài có chất lượng tư liệu cao hơn, khoa học hơn. Đồng thời những tập san này cũng là cơ sở tư liệu ban đầu để ta lập thành thư viện ban đầu.
    Vài ý kiến nhỏ mọn của tôi, rất cảm ơn mọi người đã đọc!
  3. win_arc

    win_arc Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/02/2004
    Bài viết:
    3.483
    Đã được thích:
    0
    Tôi thấy những ý kiến đóng góp của anh là rất hay.
    Về việc thành lập thư viện thì đúng là nên thành lập một thư viện online hơn. Nhưng Win nghĩ là không nên sử dụng TTVNOL, vì đơn gian nó không phải của chúng ta, nhỡ nó lại down một cái thì bao nhiêu nguồn dữ liệu mất công gây dựng lại mất hết à. Win có đang nhờ một người bạn bên tin học xúc tiến việc này, bao giờ ra mắt sẽ thông báo với mọi người, mong mọi người ủng hộ.
    Còn về việc tạp chí của box hàng tháng rất hay, có lẽ là thiết thực nhất. Có lẽ để trao đổi thêm với các mod và cách thức hoạt động của nó rồi sẽ lập ra. Có thể là ngay từ tháng 3 này cũng nên. Nhưng nếu thế thì số lượng bài viết và ảnh cần nhiều hơn nữa và có chất lượng hơn. Cái này thì mong các mem ủng hộ nhiều hơn bằng chính các bài viết và tranh luận của mình.....
    Chúc vui vẻ!
  4. gund

    gund Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/06/2004
    Bài viết:
    45
    Đã được thích:
    0
    Nhưng Win nghĩ là không nên sử dụng TTVNOL, vì đơn gian nó không phải của chúng ta, nhỡ nó lại down một cái thì bao nhiêu nguồn dữ liệu mất công gây dựng lại mất hết à. Win có đang nhờ một người bạn bên tin học xúc tiến việc này, bao giờ ra mắt sẽ thông báo với mọi người, mong mọi người ủng hộ.
    hi anh win à! có anh hồ lô với vietarchitect anh zizu với kientruc.org ngày xưa đó thôi.bao nhiêu nhân tài.lo gi`
  5. architetto

    architetto Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/03/2005
    Bài viết:
    1.191
    Đã được thích:
    0
    cai nay hay day
    to gop 2 quyen
    alessandro mendini & particolare interno scam xong tra to
    kts NAM 0904228850 bebitalia-antonioNguyen
  6. holocaust

    holocaust Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    25/07/2001
    Bài viết:
    276
    Đã được thích:
    0
    Hiện nay vietArchitect đang tiến hành thử nghiệm phiên bản mới diễn đàn, với mục tiêu thành lập và phát triển thư viện online.Mời mọi người ghé thăm và cho ý kiến. Hy vọng chúng ta sẽ có một sân chơi mới, phù hợp với mong mỏi từ lâu của mọi người.
  7. datvn

    datvn Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    10/04/2002
    Bài viết:
    2.981
    Đã được thích:
    1
    Hì?! chùng ta 'ang bà?n chuyẶn thư viẶn cơ mà?! SĂn chơi lài là? vẮn 'Ă? khàc
  8. datvn

    datvn Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    10/04/2002
    Bài viết:
    2.981
    Đã được thích:
    1
    Cái dự án này xịt rồi à!
  9. win_arc

    win_arc Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/02/2004
    Bài viết:
    3.483
    Đã được thích:
    0
    Chưa xịt đâu a a`, hiện đang gặp khó khăn về việc chuyên môn thư viện online nên đang nhờ người mà chưa có ai nhận lời giúp cả ạ. Datvn có khả năng thì có thể giúp đỡ được chứ, nếu được thì PM nhé!
  10. holocaust

    holocaust Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    25/07/2001
    Bài viết:
    276
    Đã được thích:
    0
    Mọi người coi thử link này xem nhé, cần nguồn dữ liệu , mooix người đóng góp chắc sẽ không quá khó. Mấy đồng chí bển Úc đại lợi đâu rồi
    http://www.vietarchitect.org
    patriot

Chia sẻ trang này