1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Về mấy bộ phim đang chiếu trên HTV7

Chủ đề trong 'Điện ảnh (MFC)' bởi Shizuka, 01/08/2003.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. Shizuka

  Shizuka Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  10/07/2003
  Bài viết:
  181
  Đã được thích:
  0
  Về mấy bộ phim đang chiếu trên HTV7

  Không biết bây giờ đài Htv 7 bị sao ấy mà hết chiếu phim hàn quốc tới trung quốc, mà toàn phim nhảm mới chán chứ. Nhảm nhất có lẽ là phim Thời thơ ấu gì đấy, yêu đương lung tung, chán nhất có lẽ là phim hoa thuỷ vu xanh, chả có cái khỉ khô gì để coi cả. KHÔNG BIẾT ĐẾN BAO GIỜ CHÚNG TA MỚI LẠI ĐƯỢC COI NHỮNG BỘ PHIM HAY NHƯ NGÔI SAO MAY MẮN HAY DƯỚI MỘT MÃI NHÀ NỮA ĐÂY. Thật là chán

  May The Star Fall Upon You
 2. myleuleu

  myleuleu Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  06/03/2003
  Bài viết:
  858
  Đã được thích:
  0
  Đài HN toàn chiếu phim TQ và HQ vì có nhiều phim, vậy thôi, ban sáng họ cũng chiếu phim VN đấy thôi, nhưng ai cũng thấy phim VN dài tập xem rất chán.
  Tôi thấy Hoa thuỷ vu xanh cũng hay đấy chứ, nó đề cập đến nhiều vấn đề trong XH hiện đại. Chỉ có điều trong bộ phim đó các diễn viên đóng hơi cứng nhắc mà thôi.
  Đời là bể khổ
 3. 1inbox

  1inbox Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  20/03/2003
  Bài viết:
  568
  Đã được thích:
  0
  mình lâu lâu cũng có nghía qua chút đỉnh mấy phim trên tivi. mình thấy cũng giống bạn shizuka. tàn là phim bèo ! chắc là người ta cho gì mình lấy nấy nên chỉ là thứ vứt đi. nay lại bắt chúng ta coi hoài để cho mình ngu ngốc thêm !
  mình chỉ thích duy nhất có phim bộ hàn quốc "7 cái muỗng". mình cũng thấy phim này hơi bị sến do đạo diễn nhưng nói chung là mình có cảm tình. cuối cùng có gì đó còn vương vấn và nhớ. đó là thành công của phim.
  am ur inbox

Chia sẻ trang này