1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Về những người Mậu Ngọ - 1978 (Hí hí, Phần 4: BON CHEN :">)

Chủ đề trong 'Cuộc sống' bởi loi_hathanh, 28/01/2006.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. tigon1508

    tigon1508 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/02/2006
    Bài viết:
    222
    Đã được thích:
    0
    CHÚC MỪNG CÁC NÀNG NGỰA "VÍA" MỘT NGÀY 08/03 THẬT VUI VẺ VÀ HẠNH PHÚC. "***G" VỪA THÔI, KHÔNG CÓ CÁC CHÀNG GHÌM CƯƠNG KHÔNG NỔI
    TẶNG CẢ NHÀ BÀI THƠ VỪA "XÀO" ĐƯỢC:
    Con gái là chúa giận hờn
    Nhiều khi không có chi trơn cũng buồn
    Con gái là chúa ừ xuông
    Hẹn nguời ta tới lại chuồn mất tiêu
    Con gái là chúa tự kiêu
    Luôn luôn mong muốn có nguời chiều cưng
    Con gái là chúa ăn hàng
    Lên truờng kẹo bánh về nhà ô mai
    Con gái là chúa lôi thôi
    Quần này áo nọ ôi thôi đủ điều
    Con gái dễ ghét dễ yêu
    Dễ yêu dễ giận dễ hờn khó ưa
    Khóc thì như gió như mưa
    Khi cười thì ngỡ pháo giòn reo vang
    Con gái là chúa ăn gian
    Chuyên môn liếc trộm nhìn bài nguời ta
    Con gái là chúa dỡ hơi
    Hỡ ra là có những điều giáo khuyên
    Con gái là chúa làm duyên
    Môi son, má phấn ôi thôi đủ điều
    Con gái coi vậy mà xinh
    Coi vậy mà lại thông minh nhất đời
    Con trai than ngắn thở dài
    Không có con gái buồn ơi là buồn.


  2. chua

    chua Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/01/2005
    Bài viết:
    841
    Đã được thích:
    0
    Lâu lắm rồi tớ mới đọc lại bài thơ này ..nhưng vẫn thấy cái thú vị của nó
    Không có con gái buồn ơi là buồn
    Câu này hay nhất
    ...Thị mầu ngày xưa dám đi tìm hạnh phúc cho riêng mình
    Chàng như táo rụng sân đình
    Thiếp như gái dở đi rình của Chua
    Con gái bây giờ ..đi đong zai nha để tìm hạnh phúc cho mình nha
    Chiêu thứ nhất ..cô sun kia tớ truyền bí quyết lại cho nhé
    Nhện kia chăng lưới bắt ruồi
    Em chăng nhan sắc tìm người em yêu
    Hai câu tiếp tớ Ứ nhớ ...
    Chúc cả nhà một ngày vui vẻ
  3. tigon1508

    tigon1508 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/02/2006
    Bài viết:
    222
    Đã được thích:
    0
  4. songtunu

    songtunu Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    08/01/2004
    Bài viết:
    4.799
    Đã được thích:
    1
    A ha, cô nàng này hum nọ đưa ra địa chỉ ăn lẩu mịt mù rùi trốn biệt lên Sa Pa, giờ mới mò về đấy fỏng. Quà đâu Ảnh đâu
  5. chua

    chua Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/01/2005
    Bài viết:
    841
    Đã được thích:
    0
    Viết tặng các bạn nam
    BÀI CA VỀ ĐOÁ HỒNG NHUNG
    Anh đã bao giờ nghe bài ca kể về những bông hồng .Từ ngày xửa ngày ngày xưa hoa hồng toàn mầu trắng ..như mầu da con gái như mầu trắng áo em .Khi anh trao tặng em bông hoa hồng đầu tiên ...đôi má em ửng bẽn lẽn in dấu lên những cánh hoa ,đôi mắt em lấp lánh để ngày không tắt nắng nhuộm vàng đóa hoa .
    .Khi em chạm phải những cái gai để hiểu được thế nào sự kỳ diệu của tình yêu dòng máu đôi bàn tay em đã nhuộn thắm mỗi bông hoa bé nhỏ ..để mỗi mai anh tặng em những bông hồng đỏ thắm còn ngậm giọt sương mai ..xin anh hiểu một điều đêm qua hoa hồng đã khóc ..đôii bàn tay em lại một lần run rẩy nhận đoá hoa từ anh là mỗi lần em chấp nhận tất cả những ngọt ngào cay đắng ..những dại khờ ..dối trá chỉ để có được những bông hoa hồng của anh
    Đây có phải là tâm sự của mỗi cô gái không nhỉ
    Bài thơ tớ làm xin phép không up lên vì chỉ để dành cho một người ..chuyển thể như thế này có được không nhỉ
    Chúc các cô Mậu Ngọ một ngày 8-3 vui vẻ hạnh phúc
  6. tlnetvn

    tlnetvn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/02/2006
    Bài viết:
    7
    Đã được thích:
    0
    8.3 Chúc chị em hội MN luôn vui tươi và xin tặng tấm hình dưói để chị em "suy ngẫm" hé hé,vì tối nay chợt lóe lên cái ý nghĩ nầy nên làm luôn, hơi vội vì buồn ngủ nên chị em thông củm cho hehe!
    [​IMG]
  7. tlnetvn

    tlnetvn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/02/2006
    Bài viết:
    7
    Đã được thích:
    0

    Sờ pam thêm bài nữa, do vội nên không chèn được bài này vào Pic, giờ post lên cho chị em nghe.
    You''''re A Woman
    Bad Boys Blue
    Tonight. They''''ll be no darkness tonight.
    Hold tight, let your love light shine bright.
    Listen to my heart, and lay your body next to mine.
    Let me fill your soul, with all my dreams.
    You''''re a woman. I''''m a man. This is more than just a game.
    I can make you feel so right.
    Be my lady of the night.
    You''''re a woman. I''''m a man. You''''re my fortune.
    I''''m your fame. These are things we can''''t disguise.
    Be my lady of the night.
    Lay back. Back in my tenderness. And take.
    Take all of my sweet caress.
    You''''ve got all of me. It can''''t go wrong if you agree.
    Soon two hearts will beat in ecstasy

    Được tlnetvn sửa chữa / chuyển vào 08:02 ngày 08/03/2006
  8. ngaythu_8

    ngaythu_8 Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    22/01/2006
    Bài viết:
    1.307
    Đã được thích:
    2
    Cảm ơn tấm lòng của bạn ttvn hoa hồng rất đẹp ....nhạc cũng hay ..
    Hôm nay là ngày của Phụ nữ chúng tớ ..Tớ trở nên dễ tính hơn [:
    Đi vote * cho tất cả mọi người
    Chúc cả nhà một ngày mới tốt đẹp
  9. loi_hathanh

    loi_hathanh Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    16/12/2003
    Bài viết:
    1.466
    Đã được thích:
    0
    Chúc mừng tất cả các chị em trong nhà Mậu Ngọ ngày 8/3 vui vẻ,tươi trẻ,hạnh phúc. Cầu chúc cho nụ cười luôn nở trên đôi môi quý chị em và con tim của quý chị em tràn ngập hạnh phúc.
    Hôm ọp ẹp vừa rồi, loi_hathanh không tham gia được để tranh thủ qua màn hát hò gửi tặng chị em những câu hát ý nghĩa. Nhưng quý chị em hãy luôn nhớ rằng Lơi_hathanh sẽ luôn là người bạn tốt nhất của tất cả quý chị em, luôn cầu chúc những điều may mắn và tốt đẹp tới tất cả chị em.
  10. Van_Boi_Long

    Van_Boi_Long Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/10/2004
    Bài viết:
    62
    Đã được thích:
    0
    Hỡi anh em,

    Lại một lần nữa, cái ngày đáng sợ ấy sắp tới. Không thể thoát được nó, không thể hoăn được nó, càng không thể chạy trốn nó. Vậy chúng ta hăy đứng sát vào nhau, hăy nắm chặt tay và đối diện với nó một cách anh hùng.
    Thưa anh em,
    Có bất công không? Khi trong suốt cuộc đời vất vả, nặng nhọc đầy gian lao chúng ta không có một ngày dành cho mình. Đă từ lâu, cái thế giới mỏng manh này có ngày chống thuốc lá, ngày pḥòng si-đa, thậm chí có cả ngày cúm gà mà vẫn làm ngơ, không dành cho đàn ông một hôm nào cả.
    Vì sao thế? Và đă từ lâu, thế giới bị phụ nữ thao túng mất rồi. Từ trong nhà ra đường phố, từ công ty tới bệnh viện, phụ nữ đă tràn ngập, đă cai quản, đă ra lệnh. Chúng ta mặc gì, chúng ta ăn gì, chúng ta đi đâu, quan hệ với ai, kiếm ra tiền và cất ở chỗ nào đều bị phụ nữ kiểm soát, bắt bớ, theo dõi và tra khảo. Vậy phụ nữ là ai?
    Về bản chất, phụ nữ cũng là con người như chúng ta. Nghĩa là cũng thích ăn, thích uống, thích vui chơi và tụ tập đàn đúm (khoản sau cùng này thì hơn hẳn). Ta thuốc lá, chị em có thuốc lá. Ta rượu, chị em có rượu. Ta cờ bạc, chị em cũng bạc cờ, ta... vân vân, chị em cũng... vân vân và vân vân.
    Sở dĩ "chúng" hơn ta, làm khổ ta, hại được ta là vì "chúng" có những vũ khí tối tân mà chả bao giờ ta có: đấy là nước da trắng, đấy là làn môi cong, đấy là mắt bồ câu, đấy là mũi dọc dừa, là giọng nói dịu dàng và tiếng cười khanh khách như chim.
    Mang những dụng cụ ?ogiết người hàng loạt? như thế, xông vào đám đàn ông ngơ ngác, tội nghiệp, thiếu đoàn kết, phụ nữ đă xây dựng nên một chế độ hà khắc, một hoàn cảnh sống thật tội nghiệp: Bao nhiêu đàn ông bị giam cầm trong các gia đ́nh, bị ăn, ngủ, xem ti vi và cả tắm nữa theo điều lệnh. Bao nhiêu trai trẻ bị áp tải đi chơi, bị ép phải mua quà, bị dồn vào thế phải tặng hoa, tặng bánh sinh nhật hoặc phải chờ đợi đến mềm nhũn dưới trời mưa như rất nhiều bộ phim t́nh cảm đă tố cáo. Bằng các thủ đoạn quỷ quyệt như nhảy múa tung tăng, chớp chớp mắt (có gắn lông mi) và kêu thét lên mỗi khi thấy chuột, phụ nữ làm đội ngũ đàn ông tan tác, mất hết lý trí, không c̣òn chút sáng suốt, quên mình, quên cả tiền bạc của mình.
    Bằng những mảnh vải mỏng, nhẹ, gọi là áo, bằng những miếng cắt xéo, quấn bí hiểm gọi là váy, bằng những sợi dây sặc sỡ như con giun gọi là ruy-băng, phụ nữ làm chúng ta phải đầu hàng, phải sung sướng khi bị bắt làm tù binh, thà chết (và đă chết) chứ không vượt ngục. Hậu quả chính sách hà khắc của nền cai trị chuyên chế đó là trong khi chúng ta c̣òng lưng bên máy tính, đổ mồ hôi trong nhà xưởng thì phụ nữ ngồi chễm chệ trong tiệm gội đầu, vểnh tay làm móng hoặc ngồi gật gù quanh gánh bún riêu. Trong khi chúng ta kiệt sức vì hội thảo, vì nghe lời la mắng của sếp thì phụ nữ hào hứng lắc ṿòng, nằm dài trong pḥòng hơi nước để giảm cân. Trong khi chúng ta mất ngủ vì giá xăng dầu, giá xi măng, phụ nữ cứ vác về mà chả quan tâm tới giá tiền kem dưỡng da, kem tan mỡ và kem trị mụn.
    Hỡi anh em,
    Tưởng như vậy đă tột cùng, phụ nữ vẫn không dừng lại. Chả tham khảo ý kiến, chả cần tìm hiểu sức khỏe và tiền bạc của đàn ông, phụ nữ tung ra ngày 8/3 như một ngày tổng phản công cuối cùng, nhằm quét sạch những ước mong chống đối.
    Trong cái ngày dài hơn thế kỷ ấy, hàng triệu thân xác gầy g̣ò, lóng cóng tội nghiệp của anh em chúng ta sẽ phải chúi đầu vào chậu rửa chén, rụt cổ trong giỏ thức ăn mua từ chợ, lê bước trong pḥòng với chổi lau nhà. Trong cái ngày kinh khiếp đó, anh em sẽ giặt tă đến mười hai giờ, bổ củi đến ba giờ, rửa tủ lạnh, khua mạng nhện, đổ rác đến đêm, những lúc giải lao thì khâu quần áo.
    Anh em có sống sót qua một ngày như thế không? Tôi tin là không. Nhưng nổi loạn à? Đường lối đấu tranh của chúng ta đă định hướng từ lâu là không manh động. Chạy trốn à? Chưa từng có ai chạy thoát, mà thoát là thoát đi đâu?
    Vậy anh em hăy chứng tỏ sức mạnh của mình bằng cách làm thật tốt những gì phải làm, khiến phụ nữ kinh ngạc, hoảng sợ choáng váng: Nếu rửa bát, anh em hăy rửa sạch đến mức ba tuần sau vẫn không cần rửa lại. Nếu lau nhà, anh em hăy lau bóng tới mức con ruồi đậu xuống không bay nữa vì mải soi gương. Nếu đi chợ, anh em hăy mặc cả ráo riết, trả giá gắt gao, mua rẻ tới độ sau ngày này, các hàng bán cá, bán gà đều phá sản.
    Tóm lại, hăy dùng ?ogậy bà đập lưng bà?. Hăy biến ngày 8/3 là ngày của chúng ta, khi đàn ông cười nói râm ran, í ới gọi nhau trong siêu thị và túm tụm ăn quà ngoài vỉa hè. Hăy làm cho phụ nữ tiếc đứt ruột và không có cơ hội nào trong giây phút ấy được sờ vào dụng cụ gia đình, được tắm mình trong không khí bếp núc hội hè. Hăy khiến các cô gái khắp nơi hiểu rằng chỉ có ý chí, sức mạnh và khả năng sáng tạo của đàn ông mới biến được một ngày thành một đời. Nếu có một lá cờ thêu chữ 8/3, tôi muốn anh em giật lấy nó, cầm nó xông lên và vẫy thật cao như ngọn đuốc rực lửa.
    Anh em tiến lên. Chiến thắng hay là chết!
    dành tặng các em Mậu Ngọ xinh đẹp nhân ngày Quốc Tế Phụ Nữ.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này