1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Về những người Mậu Ngọ - 1978 (Hí hí, Phần 4: BON CHEN :">)

Chủ đề trong 'Cuộc sống' bởi loi_hathanh, 28/01/2006.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. sunflowers1007

    sunflowers1007 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/06/2003
    Bài viết:
    1.949
    Đã được thích:
    0
    @Chua: hehe thằng em tớ với tớ chẳng hợp nhau tẹo nào cả, nó bật lại tớ suốt, ấy thế nhưng lại hợp với các chị MN # lắm nhé. Ngày xưa mấy cô bạn tớ cô nào cung đăng ký nhưng rồi cuối cùng 0 chờ đợi được, lần lượt đi lấy chồng hết cả làm em tớ buồn
    @ALL: tối nay đi cafe nhé, UandI mời. ĐI làm về chúng ta tụ tập đi ăn xong rồi đi cafe. Chúng tớ vẫn chưa nghĩ ra địa điểm nào hay ho, các cậu cho ý kiến đi. CLoudy, HHX.....?
  2. duyendangvietnam78

    duyendangvietnam78 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/12/2005
    Bài viết:
    48
    Đã được thích:
    0
    Cả nhà xum họp vui quá nhỉ.Tết xong hình như các chàng các nàng còn nhộn nhịp hơn thì phải.Hôm nay tớ mới xong việc để lọ mọ lên mạng đây , khổ thân tớ thế chứ
    Vụ cafe này tớ chịu rồi , đành để hôm khác vậy, chúc cả nhà đi vui vẻ nhé.

  3. Hoang_Viet_linh

    Hoang_Viet_linh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/10/2004
    Bài viết:
    2.340
    Đã được thích:
    0
    Mấy hôm em cứ bị lôi đi thôi, mệt quá anh chị ạ
    Hôm nào có vụ gì lại gọi em nhé
  4. loi_hathanh

    loi_hathanh Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    16/12/2003
    Bài viết:
    1.466
    Đã được thích:
    0
    Theo nguồn tin cập nhật vào buổi tối hôm qua thì trong buổi SN nàng Lan đã thấy có mặt của T9. Sự tái xuất giang hồ sau cả 1 thời gian dài im tiếng đã làm các chị em vô cùng hả hê. Đặc biệt chàng lại chia xẻ "tấm thân mình" ra cho các chị em tuỳ ý muốn làm gì thì làm. Theo như nguồn tin dự kiến thì bây giờ các chị em là dùng chung t9g68 .
    Cho tôi hỏi là trong buổi...mừng thọ 1 MN hôm qua, có bác phó nháy không?Nếu có thì chắc chắn là sẽ có những hình ảnh đì_ẹp. Nếu có đề nghị để cho những người không được tham gia thưởng lãm nhé!
    Chúc mọi người một ngày tốt lành
    Được loi_hathanh sửa chữa / chuyển vào 08:42 ngày 08/02/2006
  5. t9g68

    t9g68 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/09/2003
    Bài viết:
    1.254
    Đã được thích:
    0
    Chào các bác, em đây em đây.
    Hehe báo cáo với cả nhà là buổi mừng thọ tối qua hơi bị đông vui nhé. Các cô nàng MN đã fải lập những 2 conference để bàn bạc và thống nhất giờ giấc, địa điểm. Cuối cùng thống nhất sau giờ làm tập trung tại 13 - Hàn Thuyên. Hehe chả là nghe nói ở đó có quán cafe đặc biệt, giá rẻ, không gian thoáng đãng và vô cùng lãng mạn. Ặc ặc....và tất cả cùng kéo tới đó thật. Ôiii...thật không ngờ, đau khổ quá, fải nói là một không gian ....lãng mạng hơn sức tưởng tượng, đèn hoa nhấp nháy vẫn tràn đầy không khí tết (chả là có cây đào to bự họ chưa vứt đi), các nam tiếp viên thì vô cùng trẻ đẹp và đầy fong độ, mỗi tội hình như ở đó chỉ có nưóc lọc, hay cùng lắm là được mời uống chè chén thôi thì fải, 0 có cafe . Thôi dù sao lấy đó làm nơi để tập trung cũng tốt.
    Sau đó thì kéo nhau đi ăn, xong rồi đi uống, uống xong rồi đi về, một số kẻ ham chơi thì lại lang thang tiếp, làm một vòng diễu qua các loại hồ rất chi là lãng mạn.
    Hehe xin thông báo là có thể từ bây giờ em sẽ thường xuyên online để xì pam, kâu kéo kiếm gold.
  6. t9g68

    t9g68 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/09/2003
    Bài viết:
    1.254
    Đã được thích:
    0
    Songtunu ơi, anh yêu em lắm
  7. cup_of_cafe

    cup_of_cafe Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/10/2005
    Bài viết:
    213
    Đã được thích:
    0
    Biết thừa là cô S.... Xời ơi cứ soi IP là ra hết ngay mà
  8. t9g68

    t9g68 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/09/2003
    Bài viết:
    1.254
    Đã được thích:
    0
    to all
    Sau một thời gian dài đóng quân ngoài biên ải ...vì thân cô thế cô ...giờ tớ đã trở về nhà ...
    Đúng là Ba thu mới có một ngày ...nhưng nhờ có chuyến đầy ải đó T9 đây mới hiểu ai là người mà mình Mặt mơ tưởng mặt
    Lòng ngao ngán lòng
    Những ngày ngoài biên ải T9 thèm nhất là Ăn Mỳ Hảo Hảo
    Songtunu ơi anh ... cho anh được một lần gọi em bằng cái tên đó...chỉ một lần thôi
    I Miss You
    I Love You
    I Want You
    I Need you
    I Kiss You
    Sắp đến ngày 14/2/
    Ngày này T9 hứa mua tặng các cô nhà mình mỗi người một bông hoa hồng ...kèm theo một tấm thiệp .
    The only one I Love
    Nhưng sự tình đã đến nỗi này
    Các cô gái cảm thông ..cho nỗi lòng của T9
    T9 chỉ có một người duy nhất ... là ai thì trong nhà chưa tỏ ngoài ngõ đã thông
  9. yeumaudo

    yeumaudo Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    30/11/2004
    Bài viết:
    1.640
    Đã được thích:
    0
    Cung hỉ, cung hỉ, Chúc mừng T nhé. Thảo nào tết về im hơi lặng tiếng thế, không thấy xuống nhà mình chơi.
  10. zhouqingxin

    zhouqingxin Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/10/2005
    Bài viết:
    425
    Đã được thích:
    0
    Hôm qua là sinh nhật một bạn MN hả??? Trời ,mình cứ thế đến ăn,uống rồi ....về......Thật mất nịch sự quá.Đến câu chúc còn chẳng có nói gì đến những cái khác.....
    Gửi lời chúc (dù có muộn màng) đến bạn sinh nhật hôm qua .Chúc bạn luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc và mãi mãi là trong trái tim mọi người!
    Được zhouqingxin sửa chữa / chuyển vào 12:42 ngày 08/02/2006
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này