1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Về những người tuổi Mậu Ngọ - 1978 (Phần 3)

Chủ đề trong 'Cuộc sống' bởi t9g68, 05/12/2005.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. SilenceIsBroken

    SilenceIsBroken Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/02/2003
    Bài viết:
    81
    Đã được thích:
    0
    Mưa gió nên mọi người có vẻ hay ốm đau nhỉ. Chúc những ai ốm thì chóng khoẻ nha. Công nhận thời tiết làm nhụt con người đi. Sáng đi tập thể dục, cả phòng tập còn có 2 thằng. 1 lúc sau thêm được 1 chú nữa là 3. Mọi người thành mèo lười hết rồi.
  2. SilenceIsBroken

    SilenceIsBroken Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/02/2003
    Bài viết:
    81
    Đã được thích:
    0
    @Sun: Dự án nào thế mình? Mới có delay 1 năm thôi à? Tớ còn đang phụ trách gần chục cái dự án, có cái delay từ năm 1997 đến giờ đây nè. Đi hót rác cho các bậc tiền bối. Cố gắng lên mình ạ. Khổ tận cam lai mà. Thế nào rồi cũng tốt đẹp hết thôi.
  3. songtunu

    songtunu Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    08/01/2004
    Bài viết:
    4.799
    Đã được thích:
    1
    hừm hừm... mưa gió thía này... nhét lên một câu... động chạm ghê..
    Halu cả nhà, Thứ bảy tớ nghỉ phép đi chơi , chủ nhật đi cùng mọi người, hum qua lại tớ nghỉ phép ... làm ... tiếp viên , cộng thêm sáng nay ôm một đống giấy tờ... bây giờ mò được lên đây thấy khủng khiếp quá , câu kéo nhiều thía này thì tớ ... đuổi làm sao kịp .
    Tình hình sức khoẻ của tớ k có làm sao, cháu tớ cũng thía... thậm chí cháu tớ... còn lượn nhiều hơn tớ nữa.. Cả nhà có kế hoạch gì thì cứ đề xuất đi, tớ xin một chưn...
  4. sunflowers1007

    sunflowers1007 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/06/2003
    Bài viết:
    1.949
    Đã được thích:
    0
    Àh dự án cho bọn ngân hàng ấy ạ. Delay thế thôi mà chúng tớ đã khốn khổ rùi, delay nhiều bị fạt hết cả xiền thì chết, sếp tớ từ 1 năm nay lúc nào cũng sờ trít trầm trọng. Hum nọ chat chit, đang liệt kê các lỗi gặp fải, ông ý tương cho mình 1 msg "Thế còn cái chó j nữa" , ặc ặc....cũng may mình thông cảm vì 1 bên ông ý là con khóc (làm ở nhà mà). Chứ 0 suýt nữa dỗi, bỏ làm. Tiền nong ban đầu hứa hẹn nhìu lắm, giờ chả hy vọng j nữa . Đúng là cái năm "dead dog" .
    Ấy giỏi thế, fụ trách chục dự án tớ khâm fục quá . Chắc ôm đồm nhiều nên để delay chứ j, tham quá đi
    Hehe thế là songtunu xuất hiện rùi. 2 cô cháu nhà ấy khoẻ thế là yên tâm rùi, hôm đó lúc về 2 cô cháu tổ lái tít mù quá, 0 kịp chào hỏi j. Đi chơi có cháu Bông vui nhỉ, cháu ấy đáng yêu thật đấy
  5. cup_of_cafe

    cup_of_cafe Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/10/2005
    Bài viết:
    213
    Đã được thích:
    0
    Hoa rau răm của nhà bạn Sun , trông như hoa mai trắng ấy nhỉ
    [​IMG]
  6. duyendangvietnam78

    duyendangvietnam78 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/12/2005
    Bài viết:
    48
    Đã được thích:
    0
    Tuổi MN chịu khó đi chơi nhỉ, ảnh của các bạn đẹp ghê, cố mà chơi nhiều vào nhé, kẻo đến lúc lại không được chơi lại buồn
    u?c blessthechild s?a vo 12:45 ngy 27/12/2005
  7. chicuongvn

    chicuongvn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/02/2004
    Bài viết:
    44
    Đã được thích:
    0
    To Cafe: uh film đấy cũng ko hay lắm, but xem cung biết đc nhiều thứ, vd như lính xọc xiên(Maccedonia) gặp voi chiến thi` cũng tiêu, ko như trong AOE 1 thằng xọc xiên phải làm đc mấy con voi. Film đấy mình thấy nhiều ng` kêu chán cũng vi dài qua'' (3h) vi` dân tình đi xem film chủ yếu để relax ma` dai` qua'' đâm nản.
    Vụ XM : nice pix, it''s pretty good. Mình thấy các bạn gái rất dễ thương, rất femine nhất la` cái pix đứng trong bếp ý. To guys: sao mình thấy các bạn trai toàn đi sau hoặc đi trước các bạn nữ thế nhi??? Cafe sao ko chụp lúc nhậu nhẹt nhi? nhất la` mấy cái món ngon ngon y'', để cho mọi người thèm.
  8. blessthechild

    blessthechild Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    04/04/2003
    Bài viết:
    4.252
    Đã được thích:
    0
    Anh Thái mail cho em nhé, để em mang đi kưa kẩm .
  9. songtunu

    songtunu Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    08/01/2004
    Bài viết:
    4.799
    Đã được thích:
    1
    Kâu kéo cái gì... gửi nốt ảnh đê, cả những ảnh có cháu Bông nhá ... Đề nghị các cô các chú nào hum đấy có chụp ảnh cho cháu Bông thì gửi vào email cho tớ
  10. blessthechild

    blessthechild Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    04/04/2003
    Bài viết:
    4.252
    Đã được thích:
    0
    Chị cho em cái ID của cháu ý nhá :D
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này