1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Về những người Tuổi Mậu Ngọ (1978) - (Phần 6)

Chủ đề trong 'Cuộc sống' bởi loi_hathanh, 01/07/2006.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. nhimconnghichngom

    nhimconnghichngom Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    01/04/2003
    Bài viết:
    221
    Đã được thích:
    0
    Trang 1 đủ 10 bài rồi. Để tớ bắt đầu trang 2 vậy.
    Lâu rồi chẳng có thời gian lên mạng nhiều. Chỉ thỉnh thoảng rẽ qua xem bà con xây nhà nhưng chẳng post gì cả. Nhà MN xây nhanh thật đấy, đúng là chạy như ngựa. Ờ mà đây là ngôi nhà thứ 6 của hội MN hay là tầng thứ 6 của ngôi nhà MN thế?
    Chúc mọi người cuối tuần vui vẻ!

  2. biettiti

    biettiti Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/12/2002
    Bài viết:
    1.573
    Đã được thích:
    0
    Mừng nhà mới, tớ lại có hoa tặng tất cả các bạn đây ;)
    [​IMG]
  3. loi_hathanh

    loi_hathanh Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    16/12/2003
    Bài viết:
    1.466
    Đã được thích:
    0
    Lotomo post lên tấm ảnh hoa sen, chắc chắn là có cảm thông với cái vẻ mặt hình sự bức xúc của 365...hôm đi uống trà nhỉ? Hôm đấy vào quán trà, cái vẻ mặt của 365...khi nhìn thấy những cánh hoa sen bị vùi dập thật là..... Chắc là có điều gì bí mật hay có một câu chuyện gì trong quá khứ khá ly kỳ đây.Bật mý được không -365....?
  4. honghaxinh

    honghaxinh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/04/2004
    Bài viết:
    1.622
    Đã được thích:
    0
    Hả............vẫn tập tành hả.......thảo nào mà vẫn còn mưa
    Tớ nhất định là tạnh mưa tớ mới đi tập ...để bảo đảm sức khỏe ... hehehe
    -------------------
    Nhưng mà tớ vẫn dậy sớm đấy nhé, như sáng nay nè, lúc cô nàng gọi, tớ đã oánh răng rửa mặt được 2 tiếng rồi (dậy lúc 3h hơn cơ mà ). Tớ thấy mưa nên còn gàn papa không đi đánh cầu nữa cơ
    -------------------
    @cả nhà: không biết các nàng thế nào, chứ như tớ thì thấy baby li ti quá...chả hỉu là chừng nào ...mới được rước
    Sau trận bóng thì cao hứng quá gọi cho bạn gái chia vui, mà rõ là biết cô ý đứng về đội thua chứ .
    Rồi hôm qua cháu Lộc con anh cả xuống chơi (cháu nó bằng tuổi Ngọc - 10 tuổi), thế là hai cô cháu còn trốn cháu Đạt - 3 tuổi để đi chơi, đi ra ngắm cháu Ngọc tập thể dục chứ. Hí hí, khổ thân thằng nhỏ kia khóc lóc thảm thiết .
    Rồi thì anh chị thứ hai cũng đến tối qua, mang theo khoảng >2 kg mít. Thế là tớ fải ngồi bóc cho cả nhà, thuận tay chén luôn, lại còn ngồi bình chuyện với các anh trai nữa chứ .
    Nhưng công nhận nhà tớ tối qua rất vui , trời không mưa thì nhà sạch sẽ đỡ ngán ngẩm hơn.
    Cơ mà chưa hết, đến tối, cháu Lộc lên ngủ với tớ và bà nội . nhất định nằm giữa vì...cháu cho rằng cô cháu nuôi con trăn ở gầm giường
    Huhu, thế ra bấy lâu nhà có con "bà trằn" mà tớ không biết
    Híc, hay là chính tớ nhỉ
    Hihihi, rồi mang truyện cười tiếng anh ra đọc cho cháu, kể chuyện ma doạ nó nữa ...rồi sợ quá...ngủ khò lúc nào chả biết
    Đấy...cả nhà có thể thấy tớ...lan man nói từ nãy đến giờ
    Mà ... suýt quên mất nhiệm pót nội dung, mà cô Tigon dặn:
    SANG TUẦN MỚI MUỐN MN ĐI CHƠI MỚI NHAU MỘT TÍ
    nhân tiện "gà" đang ở gần (ý là cô Sun đang làm gần chỗ Tigon ý mà...hihihihi)
    ---------------------------
    Một lần nữa, tớ chúc cả nhà ngày nghỉ cuối tuần thật vui vẻ, cười nhiều và ăn ngủ điều độ nhé
    À....chốt lại câu này: hnay đi làm, tớ được khen là "mặt hoa da phấn" đấy...ngồi đây được ...xem nào...tổng cộng đã có..1...2...3...4...5...6...người khen roài...chả là tớ "thử nghiệm" hộp phấn Lore''al mới mua mà
    há há, từ giờ tới tối....không biết đến số nhiêu (may là chủ nhật ít người đi làm, chứ cơ quan quãng trăm con người, khen ngại chít )
  5. honghaxinh

    honghaxinh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/04/2004
    Bài viết:
    1.622
    Đã được thích:
    0
    ôi trời
    tớ vừa đọc lại bài tớ pót ở trên
    thấy giông giống bài của ai đó lảm nhảm
    THẤT KINH
  6. honghaxinh

    honghaxinh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/04/2004
    Bài viết:
    1.622
    Đã được thích:
    0
    Bật mí đi ...bật mí đi...
    Cùng chia sẻ... cùng chung vui...
  7. rangkhenh1285

    rangkhenh1285 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/05/2005
    Bài viết:
    486
    Đã được thích:
    0
    em bon chen với! ko phai 78 nhưng em muốn vào đây làm quen anh nào 78 nhé.EM chưa gặp được anh nào 78 cả từ khi em tập yêu ,đến khi bít iu cả. em hợp 78 mừ
  8. tigon1508

    tigon1508 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/02/2006
    Bài viết:
    222
    Đã được thích:
    0
    Chào cả nhà!
    Cũng lâu tớ không pót bài gì lên cả, . Dạo naỳ tớ cũng bận quá, ít tụ tập cùng cả nhà. Híc, hum nay CN cũng phải lên công ty làm, húp mỳ tôm trừ bữa .
    Được tin nhà mình đã xây nhà mới, chạy vào đây điểm danh cái, thế mà đã lên trang 2 roài. Pót cái ảnh lên đây cái nhỉ, không có cả nhà lại quên mất mẹt tớ.
    Tuần sau tụ tập đi, tớ muốn được cười quá, tuần vừa rồi chỉ có cau có thui.
    [​IMG]
  9. honghaxinh

    honghaxinh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/04/2004
    Bài viết:
    1.622
    Đã được thích:
    0
    pót ảnh gì thế?? chỉ có dấu "X" thôi à
  10. la_rung_ven_song

    la_rung_ven_song Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/12/2003
    Bài viết:
    485
    Đã được thích:
    0
    Chào cả nhà!
    Các bác ơi! Em vẫn nhớ là hôm cả nhà ta đi xem phim lần vừa rồi, cả nhà ta "quyết định của hội đồng bộ trưởng" là cuối tuần này đi ăn uống hát hò... Như vậy là tuần này không đi rồi, vậy cuối tuần sau mình có tổ chức Ca hát không?! Em đang thích uống riệu và hát hò đây.
    *****nflowers: Theo thông tấn xã vỉa hè... Nghe đồn là chị sinh ngày 10.7, có đúng vậy không chị? Nếu đúng, em rất hi vọng là món quà của em sẽ làm cho chị vui ... Nói thật là em chưa biết tặng quà gì cho chị? Chị có thích cái gì không để em mua? Chứ mua mà chị không thích hay không dùng thì chán lắm!!!
    À! Chị đã "rửa xe" chưa nhỉ?
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này