1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Về những người Tuổi Mậu Ngọ (1978) - (Phần 6)

Chủ đề trong 'Cuộc sống' bởi loi_hathanh, 01/07/2006.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. brave_cloudy

    brave_cloudy Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/06/2004
    Bài viết:
    1.476
    Đã được thích:
    0
    Hìhì...giúp nhau xả xì trét là tốt rồi, tớ đang có một việc cần nhờ vả các nàng.
    Chả là thế này, mọi khi buổi trưa tớ không hề buồn ngủ cũng như có tư tưởng buồn ngủ. Chả hiểu cớ làm sao mà hôm nay tớ buồn ngủ khủng văn khiếp. Hình ảnh của tớ hiện nay là hai mắt nhắm còn hai tay vẫn typing với hy vọng đỡ buồn ngủ nhưng có vẻ dường như không thuyên giảm bởi bác sếp cứ ngồi rủ rỉ bên cạnh với cái điện thoại của bác ý mà chả biết đến lúc nào mới ngừng. Nhòm cái lịch làm việc của bác ý rõ ràng là hôm nay bác ý ra ngoài, có nghĩa là tớ sẽ rảnh rang hoặc dưa lê hoặc... Ối Tớ ơi là Tớ (kekeke gọi Trời xa nên gọi tớ cho gần)...
    Chán quá, buồn ngủ nên hình như cái phần mở bài quá chi là dài so với cái thân bài thì quá ư là cụt lủn. Tớ đã áp dụng rất chi là nhiều biện pháp, đi rửa mặt, đi uống trà, cafe thì tớ ko dám vì da dẻ bi giờ đang ko ổn lắm nhưng vẫn không hề thuyên giảm cơn buồn ngủ. (Gớm có lẽ vì thế mà đang trong tình trạng "mê sảng trầm trọng" )
    Thôi, nói gần nói xa chẳng qua là nói thật, hiện nay tớ đang rất buồn ngủ và có ý định nhờ vả ai đó ngủ hộ tớ một giấc 10'' thôi cũng được để tớ tranh thủ làm nốt mấy việc chờ hết giờ rồi còn về nhà đi ngủ

  2. 365ngaysongvuive

    365ngaysongvuive Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/04/2006
    Bài viết:
    540
    Đã được thích:
    0
    cái tớ bôi vàng vàng là ko muốn thanh minh dùm cậu đâu, nhưng mà cậu nói thế thì mang tiếng cho các bạn NỮ nhà cta quá , tớ về qua nhà, thấy chuyện bất bình thế này chẳng thể ngồi yên được
    tối tớ cũng đi
    @chua: ối ... ời ời ơi
  3. brave_cloudy

    brave_cloudy Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/06/2004
    Bài viết:
    1.476
    Đã được thích:
    0
    Thanks nàng, thế mới bảo là anh yêu của nàng lấy được nàng thì quả là quá tuyệt vời giống như bạn 365ngày nói ý, nàng quả là một người phụ nữ rất tuyệt vời. Đúng là không còn gì để mà bàn cãi.
    Kekeke...còn về cuốn sách đó tớ cũng đã từng mua tặng một chị bạn cơ mà chả chu đáo giống như nàng là mua sẵn, tớ chờ khi nào đó có một cô em hay cô bạn nào đó chẳng may vui tính mua tặng tớ thôi
    @me: Kekeke...may quá ko phải vì đã được trả lại tên cho em rùi

    Được brave_cloudy sửa chữa / chuyển vào 14:47 ngày 12/10/2006
  4. loi_hathanh

    loi_hathanh Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    16/12/2003
    Bài viết:
    1.466
    Đã được thích:
    0
    Nhà mình có vụ tụ tập hôm nay hả ? Hay đấy ! Tớ xin vạch ra 1 số cái để nhà mình có chưong trình tối nay có chương trình nói chuyện thêm nhé !
    Thứ nhất : Wellcome ngựa mới. Các chương trình chào hỏi làm quen giới thiệu tên họ như mọi lần. Kết là màn ôm hôn thắm thiết do các chị em chủ đạo. Tranh thủ ở đây, đề nghị những mem mới nhà Mậu Ngọ (bé mèo con) và những bạn nữ mới tham gia hoặc những bạn nữ ít đi chơi có mặt để buổi gặp mặt hôm nay đông đủ hơn để bóng bàn những vụ tiếp theo sắp tới của Mậu Ngọ. Vụ thắm thiết các mem nữ sẽ do tớ và 365...đảm nhiệm (nói nhỏ: hy vọng lão 365...không đòi đếm mỗi người đủ 365 cái)
    Thứ hai : Bóng bàn chuyện ngày CN tuần này của mọi người. Tớ thấy thế naò cũng được. Vì tớ đã cắt ngày CN không đi làm rồi.Đi làm tối T7 rồi.
    Thứ ba : Bóng bàn chuyện chuẩn bị xây nhà tiếp theo. Hic hic, cái vụ đổ móng xem ra....Lợi có duyên phết nhể. Nhà trước, nàng Lệ Thủy chuyển sang nhà bên cạnh; lần này thì nàng Cờ-lao-đi chuyển nhà từ Đống Đa về Ba Đình luôn và nàng CHUA thì cũng chuẩn bị đồ đạc để chia tay bố mẹ đẻ về nhà khác. Thế nên tớ vẫn xung phong vụ đổ móng cho ngôi nhà mới tiếp theo đây! Biết đâu, quá tam ba bận, lần này tớ lại rước được 1 cô nào đấy về làm dâu mẹ tớ. Thấy các cụ bảo : Đi Yên Tử 3 năm liền là may mắn và.....nên suy rộng ra là 3 lần liền dựng nhà liền thì có khả năng dựng riêng cho Lợi 1 cái gia đình nho nhỏ đấy ! Thế nên mong mọi người xem xét vấn đề này 1 cách rõ ràng nhen
    Thôi, tranh thủ bchiều tớ làm vài ba dòng như thế thôi, có gì thì bchiều tối nay Mậu Ngọ nhà mình nói chuyện nhiều nhiều hơn.
    @ Vợ chồng Lơ tơ mơ : Nếu chiều tối nay rảnh thì tạt té qua nhé ! Cứ bảo là làm 1 vụ để ông...chia tay tuổi thơ mà chưa được. Mà tôi thấy....có tiềm năng tôi phải hy sinh nhiều lắm đấy
    +Cưới ông : tôi phải là quần áo, không để nhăn nữa này
    +Cưới ông : tôi phải đi rửa xe máy này
    +Cưới ông : Tôi phải đánh giày này
    Và ối giời ơi còn vài ba cái mà tôi phải nữa. Thế nên ông phải biết là ông quan trọng như thế nào trong hội Nam nhà MN đấy nhé ! Ông đi trước, thấy lấy vợ có vui không thì nhớ phải thông báo thật thà và thành khẩn với anh em, để...anh em có những bước đi tiếp theo.
    Tối nay, có gì Lợi sẽ đến lúc 8h hơn chút chút.
    Hẹn gặp lại mọi người!!!!!!!
  5. meocon137

    meocon137 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/08/2006
    Bài viết:
    1.010
    Đã được thích:
    0
    Chị Gọt ơi! cho em đi cùng nhớ. Em chỉ xin một chân thôi. Nhg em sẽ tới muộn mất, 8h em mới xong việc cơ. chán quá. àh em là nhân mới nhg mà đã đi chơi cùng với mấy anh chị rồi nên chắc k phải ôm hon thắm thét đâu chị nhỉ!
    Chúc anh chị có buổi tối vui vẻ nhé!
  6. lethuy_kt

    lethuy_kt Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/02/2003
    Bài viết:
    130
    Đã được thích:
    0
    Tối nay tớ.... ko đi được , nhờ mọi người đi xả xù - trét hộ tớ
    Nhờ ông bạn loi_hathanh sau khi bóng bàn các vụ nhớ thông báo lại cho tớ, hì hì (vụ này là toàn nhờ vả rùi)
    @ U&I : Tớ liên lạc với cậu mãi mà không đc, rạo này bựn quá hả . Kiếm xiền vừa thôi kẻo không béo lên được đâu. Nếu nhiều xiền quá rồi thì cho tớ .... vay bớt
    @ cả nhà: Mẹ con tớ sẽ cố gắng góp vui cùng các cậu trong thời gian sớm nhất
    CHÚC CẢ NHÀ MÌNH LUÔN ĐÔNG VUI !!!

  7. cup_of_cafe

    cup_of_cafe Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/10/2005
    Bài viết:
    213
    Đã được thích:
    0
    Cả nhà rất hoan nghênh tinh thần của ông. Nhưng thấy ông khổ quá nên tôi nghĩ ông cứ thoải mái đi:
    + Ông không phải mặc quần áo là bởi vì đằng nào thì nó cũng nhàu . Mà chính ra ông cứ để cái điệu chưa là có khi mọi người thương ông và cứ nghĩ ông vất vả lắm, biết đâu lại chả có cô nào đó chết cái tính chịu thương chịu khó của ông rùi bén duyên thì...tèo
    + Ông không phải đi rửa xe máy bởi cũng không ai mượn xe của ông để đi đón cô dâu. Nếu xe ông sạch thì có nhiều cơ hội đèo các em thế thì dễ kiếm con dâu về cho má ông, bởi thế nên đừng kêu ca
    + Ông không phải oánh giầy bởi ông cứ thản nhiên đi dép nếu muốn (kekeke...nghe đồn ông thường bảo mấy thằng oánh giầy là răng anh còn chả đánh thì giầy oánh làm giề). Không oánh giầy ông vừa tiết kiệm xiền lại vẫn luôn giữ được bản chất thường ngày của ông (kekeke...tôi không hề nói là giầy ông bẩn nhá)
    + Ông không phải vài ba cái phải nữa vì "Biết rồi khổ nắm lói mãi" (Tôi cũng không bảo là ông nói nhiều mà chỉ...hơi hơi...lắm điều thôi nhá).
    + Ông không phải...cãi nại bởi vì cả nhà này ai cũng biết ông đanh đá, ghê gớm nhất phố đến mức năm bảy cô chả cô nào nói lại được với ông. Đấy...đấy chưa gì lại định băm bổ tiếp kìa
    + Ông không phải...mệt quá cơ để tôi đi uống nước rồi vào khóc lóc thuê tiếp
  8. huongsunrise

    huongsunrise Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    02/08/2002
    Bài viết:
    189
    Đã được thích:
    0
    Cho iem hỏi, phố Hàng Da ở đâu ạ. Em chỉ thích mấy hàng giầy secondhand trong chợ Hàng Da, chứ chưa nghe thấy phố ạ???
  9. honghaxinh

    honghaxinh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/04/2004
    Bài viết:
    1.622
    Đã được thích:
    0
    Úi zời ơi, đọc cái bài ni thì Lợi ta cứ gọi là ... đứt đừn tu bi nhá
    Cơ mà MN topic gần đây hot quá ta, thu hút bao nhiêu cơ man mem vào đọc, các thành viên cũng chăm chỉ buôn dưa chứ không như vài tháng trước đây, có ngày sơ sểnh nhà suýt tụt xuống tận trang sau hê hê.
    Có phải là tin mừng liên tục đến với tàu ngựa chúng ta , cả về mặt gia đình lẫn sự nghiệp
    Ai đó ngâm cứu, đổi chủ đề cho nó đi liền với sự kiện của nhà ta đi
    Về nhà mới (gớm, định đua nhau về đổ trần hả) theo tớ có khi cứ để tiện lão Lợi béo đổ móng, nghe nói người béo là xởi lởi lắm Phen này khả năng MN "tổng vệ sinh" hết nhể kha kha
    Được honghaxinh sửa chữa / chuyển vào 15:44 ngày 12/10/2006
  10. tigon1508

    tigon1508 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/02/2006
    Bài viết:
    222
    Đã được thích:
    0
    Ôi giời ơi, cả nhà ui, tớ bùn cười chít mất. He he, ha ha, hi hi.
    Tớ đọc bài của Lọ tọ mọ, đến cái đoạn vàng vàng ý, thì tớ thấy hot quá nên quên mất không đọc tiếp từ "là" ở đằng sau. Đến lúc tớ quay lại, tớ mới thấy. Hi hi, ôi, chết mất!
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này