1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Về những người tuổi Mậu Ngọ (1978) - Phần 7: Đất lành ...im đậu -Merry Christmas and Happy New Year

Chủ đề trong 'Cuộc sống' bởi loi_hathanh, 13/10/2006.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. UandI

    UandI Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    31/08/2005
    Bài viết:
    353
    Đã được thích:
    0
    Hơ hơ đừng có mà bỏ bom bạn đấy nhá . Sắp dỗi roài đấy
  2. UandI

    UandI Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    31/08/2005
    Bài viết:
    353
    Đã được thích:
    0
    Có ngay có ngay !!!
    Kì này iem mới nhập các thiết bị tiên tiến ngoại nhập, từ máy định vị toàn cầu cho đến máy cảm ứng từ trường... Và đặc biệt: có cả các thiết bị đo thân nhiệt từ xa ... Webcam cũng đc cập nhật thay thế bằng version mới nhất, sẽ đem lại hình ảnh sắc nét sinh động hơn wc lắp đặt ở nhà đồng chí Lotomo ... Lắp đặt cũng sẽ "đã kín nay còn kín hơn thế"! Đồng thời còn có chế độ chống lại các chấn động cỡ... động đất!
    Chúng ta bố trí overnight hôm cưới UandI đê...
    Hôm nào vợ chồng nhà Cloudy mời anh em đến nhà chơi cái nhể!?!?
    [/QUOTE]
    Kinh nhờ . Thời đại khoa học tiên tiến có khác
    Mà ku em Lá rụng nhá thấy bảo vừa đi đâu về có quà gì đó mà chưa thấy quà đến tay chị là sao
  3. songtunu

    songtunu Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    08/01/2004
    Bài viết:
    4.799
    Đã được thích:
    1
    @HHX: sơ-ri nhá, lúc n.tin tớ còn mải hò hét, lúc nhìn ra thì muộn quá rùi nên k giả lời nữa. Híc, cái khu nhà tớ chán òm: khoá thì hỏng, thay một cái khác mà tớ k có chìa, ông bác gửi xe k cho gửi vì bác lười, thế là tớ fải dẫn xác cái xe lên rận T2. Tớ đang k ngủ được vì đau một số thứ
  4. bong_co_may

    bong_co_may Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/04/2003
    Bài viết:
    1.291
    Đã được thích:
    2
    hic... tớ quên mất Tối qua nàng sun nhắc nhở thì tớ mới nhớ là hôm đó cưới nàng Tớ đã hủy vé roài so ri nàng nha
  5. songtunu

    songtunu Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    08/01/2004
    Bài viết:
    4.799
    Đã được thích:
    1
    Đây là bài tớ định post từ tối hôm kia, nhưng ttvn lỗi quá chả làm giề được, thoai thì up lại để kâu kéo bài
    Nội dung hum nay là: tớ đang định rủ 2 người đi uống rịu free vào T2. Nhưng tớ lười quá, giá kể có ai đó lười đỡ hộ mình thì tốt biết bao. Phù, từ giờ tới lúc kô nàng đó tới nhà mình roài tính tiếp vậy
    Được songtunu sửa chữa / chuyển vào 12:16 ngày 22/11/2006
  6. tigon1508

    tigon1508 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/02/2006
    Bài viết:
    222
    Đã được thích:
    0
    Híc híc, sodi cô nàng nhá!
    Hôm qua tưởng là ông bạn rủ cả bọn đi uống rượu chào đón mùa đông thật, nên cố đi (vì bị chửi te tua cái tội rời bỏ đồng bọn, do đó tớ phải đi) và định sẽ chuồn lúc 7h30 nhưng không ngờ hôm qua là sinh nhật ông bạn quý, thế nên tớ không thể về được.
    Cái điện thoại cũng đang bị chập cheng nên k nhận được điện của nàng. Thôi mai đành "hoa chanh nở giữa vườn chanh" vậy nàng ạ! Không bít hum nay tớ có nên đi lấy đôi cao cổ về để mai diện không nhỉ? vẫn để ở nhà con bé em giời đánh ấy Sun ạ!
  7. loi_hathanh

    loi_hathanh Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    16/12/2003
    Bài viết:
    1.466
    Đã được thích:
    0
    Dã man thật . Lần đầu tiên thấy nhà Mậu Ngọ tụt đến mức kinh khủng như lúc này. Sém chút nữa là sang trang 2. Vội vã vào be bờ đắp đập để không bị trôi đi.
    Quả thực mấy hômnay vào ttvn khó thật. Vả lại công việc của tớ lại bận nữa mới khổ chứ ! Cứ ngồi không thì không sao. Động những lúc mình đăng nhập đc thì sếp lại giao việc.
    Thôi, tranh thủ mấy dòng kéo nhà mình lên chút. Đi ngủ thôi
    Chúc nhà Mậu Ngọ ngày mới vui vẻ.
  8. sunflowers1007

    sunflowers1007 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/06/2003
    Bài viết:
    1.949
    Đã được thích:
    0
    Chán quá, lần đầu tiên thứ mấy rồi xế
    Lần trước thấy kêu ca là lôi nhà từ trang 2 lên cơ mà
    Hix đang chờ 1 ông tới để làm nốt cho xong việc cái, chiều lượn lờ luôn, khỏi fải quay lại, ấy thế mà mãi chả thấy đâu. Hmmm 10h mới tới thì cứ việc mà ngồi làm 1 mình nhá (suỵt...hy vọng là sếp 0 lượn lờ ở đây, các bạn đừng mách sếp tớ nhá )
  9. songtunu

    songtunu Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    08/01/2004
    Bài viết:
    4.799
    Đã được thích:
    1
    Cỗ ngon nhờ, tớ ăn uống no say . Giờ lại được ngồi ăn quýt của người ốm nữa chứ, tẹo nữa sẽ kâu ảnh cô zâu lên nhá
  10. sunflowers1007

    sunflowers1007 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/06/2003
    Bài viết:
    1.949
    Đã được thích:
    0
    Uh cỗ ngon quá, ăn uống no căng, giờ vẫn chưa về làm tiếp đuợc đây
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này