1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Về những người tuổi Mậu Ngọ - 1978

Chủ đề trong 'Cuộc sống' bởi t9g68, 25/09/2003.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. t9g68

    t9g68 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/09/2003
    Bài viết:
    1.254
    Đã được thích:
    0
    Biết tồi, khổ lắm, cứ nói mãi.
    Tự quảng cáo cho mình là khoái món thịt chó không hay bằng cứ bình tĩnh chờ đợi qua ngày cá tháng tư xem cái thằng t9g68 nó làm ăn ra sao đã. nhẩy
    t9g68
  2. Hoa_trang_nguyen

    Hoa_trang_nguyen Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    10/12/2002
    Bài viết:
    265
    Đã được thích:
    0
    Năm nay các chuyến công tác Sài Gòn của mình nhiều quá, đâý cũng là một điều thật khác lạ so với dự định. Thêm vào đó là thời gian online viết bài ở TTVN cũng chẳng có, tiếc thật, nếu cứ lê la nơi này nơi khác nhiều như thế, có lẽ thời gian tới nik của mình cũng mất hẳn ở TTVN, hic
  3. t9g68

    t9g68 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/09/2003
    Bài viết:
    1.254
    Đã được thích:
    0
    Đi nhiều vốn là bản tính tuổi Ngựa chúng ta mà, có điều, bao nhiêu năm rồi còn mãi ra đi....
    Hôm qua thằng bạn uống rượu say cứ lải nhải "vật vã trở về vật vã ra đi" làm cho mình chẳng biết an ủi nó thế nào. Ngồi thêm được 2 chén nữa thì nó khóc, rồi lại nghêu ngao: "Nhục nhã trở về nhục nhã ra đi"
    Hết biết luôn.
    t9g68
  4. hangle

    hangle Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/10/2003
    Bài viết:
    38
    Đã được thích:
    0
    Đầu năm, con bạn xem bói bảo tuổi chúng mình năm nay được TÀI, LỘC, HỶ, nhưng phải cẩn thận về đường ăn nói .
    Xem nào, đầu năm có kế hoạch nhảy việc, kế hoạch này đã thành công vượt quá mong đợi, bởi trong vòng chưa được 1 tháng nhảy 2 cty, lại còn định nhảy thêm lần thứ 3 nhưng mừ bị ngăn lại, khiếp quá!!! .
    Thế là TÀI, LỘC với mình như thế là cũng tàm tạm, HỶ thì mãi vẫn chả thấy đâu. còn 9 tháng nữa cơ mà.
    Dạo này tư tưởng cứ làm sao ý, hay nói năng, viết lách lung tung quá, con bạn cũng dặn là năm nay phải nói năng cẩn thận rồi thế nhưng 0 hiểu sao .... Âu cũng là cái hạn , tránh cũng 0 được, thế là bạn bè .... cũng chả trách họ được, tại mình ... tự nhiên dở hơi quá. Sai lầm quá!!!
  5. free_lovebird

    free_lovebird Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/08/2003
    Bài viết:
    167
    Đã được thích:
    0
    Tiếc quá nhỉ tg68 ơi, buổi op lai ko thành mất rùi, đừng có bùn nha, có lẽ cậu hãy hô hào một lần nữa đi (hehe đừng có vào ngày Cá tháng Tư ko bà kon cũng sẽ ko đi đâu rùi lại thất vọng thôi). Chịu khó nghĩ ra một plan thật hấp dẫn vào, chắc là sẽ ổn thôi
  6. river_of_no_return

    river_of_no_return Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/09/2003
    Bài viết:
    21
    Đã được thích:
    0

    Bận quá lâu không vào xem box này, đã lỡ mất bao nhiêu trò vui rồi, lại phát hiện ra là t9g68 ở rất gần mình (về mặt địa lý) nữa chứ. Chúc mừng t9g68, có một buổi thịt chó một mình cực kỳ sành điệu, ngưỡng mộ đấy! Thế mà hôm đấy mình không biết, hic...
    Tớ có một gợi ý nhỏ là mọi người liên lạc với nhau bằng YM đi, có vẻ khả thi hơn. Của tớ là skinny_little_chicken, có vụ offline hoặc kế hoạch gì thì cứ nhắn cho tớ nhé, tớ online hàng ngày từ 8 giờ sáng đến 6 giờ chiều.
    Nutamxuan hỏi mới kịp nhìn lại mấy tháng vừa rồi, gớm mới tết xong chưa được hai tháng mà sao cảm thấy nó dài lê thê, bao nhiêu chuyện nữa chứ. Năm ngoái đã nhiều chuyện không vui, năm nay hy vọng sáng sủa hơn một tí thì vừa đầu năm đã gặp toàn mấy chuyện ngớ ngẩn, điên vật.
    Nhân đây nhắc bà con nhé, cái mạng điện thoại di động củ chuối Vinaphone nó chả tử tế tốt đẹp gì đâu, các bác phải cảnh giác cao độ đấy, bọn nó coi privacy của khách hàng như rác rưởi, mà cước thì vẫn đắt cắt cổ, ******** thật. Điện thoại của em bị theo dõi, account của em nó đi ra đi vào như chợ Đồng Xuân ấy, nhắn tin nhắn giả từ máy của em đi rồi nhắn tin nhắn giả đến máy của em, gọi điện thoại giả.... nói chung là đủ trò.
    Lại vướng vào mấy chuyện vạ miệng giời ơi đất hỡi nữa chứ, mệt thật... Có lẽ mình nên bớt tin người đi một chút mới được, người tốt bây giờ hiếm quá!
    Đang muốn đi xem bói một tí, bế tắc quá! Có bác nào biết chỗ nào xem bói hay hay không, bói gì cũng được, mách cho em với. Em đi giải khuây tí.

    Love all, trust a few, do wrong to none...
  7. Helios

    Helios Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    15/03/2002
    Bài viết:
    487
    Đã được thích:
    1
    Tớ á? Từ đầu năm đến giờ chả được việc gì ra hồn. Đã thế toàn việc giời ơi đất hỡi ở đâu tự nhiên đến (mà chẳng biết gỡ thế nào ???) . Có những việc chẳng thể tưởng tượng được - như việc một cô bạn tự nhiên bảo có đứa nói mình nói xấu nó...hơ hơ... Cũng may là nó biết thừa mình chả bao giờ làm thế. Có muốn nói gì nó thì toàn nói ngay trước mặt rồi còn đâu ?
    Lại còn list ID của ai đó ở YM mà mình biết pass bây giờ biến mất ...chắc còn ai ngoài mình nữa....hic..bó tay !!!
    Khổ . Nhiều khi không xấu giống người cũng là một cái tội . Không động đến ai, muốn yên thân cũng ko xong !!!!
    Thôi thì đến đâu thì đến . Sống ở đời việc như thế đã là gì
    Chán ko biết phải than thế nào
    I'm not crazy . I'm just not you
  8. Mard

    Mard Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    07/06/2002
    Bài viết:
    405
    Đã được thích:
    0
    Riêng tuổi Ngọ mình thấy có đặc điểm giống nhau, đó là toàn "gắn motor vào ..." hay "nốt ruồi ở chân" thôi mà hay đi thế không biết, đi vất vả mệt cũng kêu mà ở nhà nhàn quá, quanh quẩn quá cũng kêu. Chẳng biết ai cũng thế không chứ nhốt mình khoảng một ngày không được ra ngoài đường là đã phát cuồng chân lắm rồi.

    Bright Autumn
  9. Singapore

    Singapore Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    25/04/2002
    Bài viết:
    921
    Đã được thích:
    0
    Nhìn chung tuổi này cũng nhiều cô hay đấy chứ nhỉ ?? Thế ngoài ''hay đi như ngựa'' thì con gái tuổi này còn có những đặc điểm ''nổi trội'' gì khác nữa nhể ???
    Được Singapore sửa chữa / chuyển vào 15:16 ngày 26/03/2004
  10. Langsonbaby

    Langsonbaby Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/01/2004
    Bài viết:
    22
    Đã được thích:
    0
    Cưỡi ngựa cũng khoẻ nữa, thưa anh Singapore ạ

Chia sẻ trang này