1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Về những người tuổi Mậu Ngọ - 1978

Chủ đề trong 'Cuộc sống' bởi t9g68, 25/09/2003.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. t9g68

    t9g68 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/09/2003
    Bài viết:
    1.254
    Đã được thích:
    0
    Đề nghị các bác ngựa chú ý dùm thông báo này:
    Đúng 7h tối ngày CN - 13/06 hẹn gặp nhau ở số 139 - Bùi Thị Xuân. sau đó sẽ bàn bạc cụ thể. Cho phép cao su 10''
    Em cũng chưa biết quán này nhưng thấy rằng nó là một địa chỉ cụ thể (ít ra cũng có river đã biết)
    Thông báo này thay cho giấy mời.
    Hân hạnh được đón tiếp.
  2. t9g68

    t9g68 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/09/2003
    Bài viết:
    1.254
    Đã được thích:
    0
    Nếu không có gì thay đổi thì chiều mai chúng ta sẽ gặp nhau. Tuy nhiên, mong các bạn lưu ý là giống như các buổi trước, quan điểm nếu trời mưa to thì mọi người không cần phải đến nữa.

    Sao có nhiều bác ngựa đã đồng ý đi với em mà lại ko chịu vào đây hí lên vài tiếng cho bà con biết cái nhẩy.

  3. firstfriend

    firstfriend Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/02/2004
    Bài viết:
    127
    Đã được thích:
    0
    Đúng là mệnh hoả nên sợ ......trời mưa. Cầu trời không mưa
  4. t9g68

    t9g68 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/09/2003
    Bài viết:
    1.254
    Đã được thích:
    0
    Bản tin mới nhất:
    đã có người bảo với tôi trời mưa cũng đi nên kế hoạch vẫn tiếp diễn và ko có gì thay đổi.
    Quan điểm của tớ:
    có 2 ọp 2
  5. Nico78

    Nico78 F525 Moderator

    Tham gia ngày:
    27/02/2002
    Bài viết:
    7.877
    Đã được thích:
    805
    Mừng quá... Nhận được mess của bác t9g68 em mừng quá. Hoá ra cũng có một cái chuồng ngựa ở mảnh đất TTVN cằn cỗi này. Thế mà trước đây em đi tìm đỏ mắt, cứ tưởng các bác lưu lạc phương nào.. ai ngờ các bác gửi gắm cả ở đây, thiếu sót quá.
    Nhưng lại buồn, vì cái chuồng của em ở xa quá, chẳng thể hội ngộ các bác được. Muốn gặp các bác, em phải vượt 100Km, phải phá vỡ một số luật lệ mà sếp em đặt ra, và quan trọng nữa, em phải bỏ chuồng của em hơn 24h để đi.
    Về khoản đi, em cũng chả kém các bác là mấy. Cũng bôn ba nhiều rồi, bộ vó của em cũng nếm đủ các cung đường VN rồi. Nhưng ông trời oái oăm, giờ lại bó vó em ở chốn này, em đành chịu. Lực bất tòng tâm.
    Thôi thì có vài tiếng hí, gọi là lời chào, mong các bác mạnh khoẻ, vui vẻ, hí đều đều cho thiên hạ biết thế nào là Thiên Thượng Hoả.
    Kính các bác, em về chuồng.
  6. t9g68

    t9g68 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/09/2003
    Bài viết:
    1.254
    Đã được thích:
    0
    Kế hoạch ko có gì thay đổi. dù trời mưa vẫn tiến hành.
    Bản tin cuối cùng:
    6h30 chiều nay gặp nhau ở 139 - Bùi Thị Xuân - Hà Nội
    mọi chi tiết liên hệ:
    t9g68: 0912281381
    nhắn: songtunu lotomo cố gắng đến sớm hơn 1 chút
    Được t9g68 sửa chữa / chuyển vào 12:04 ngày 13/06/2004
  7. hacoi

    hacoi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/05/2003
    Bài viết:
    55
    Đã được thích:
    0
    Trời ơi, sao các bác không có kế hoạch họp sớm hơn một chút đi, lúc nhận được tin của bác t9g68 em lại đang đi công tác không thể về được. Nếu ở nhà chắc chắn em đến dự, kéo theo cả vợ em nữa ( vợ em cũng mậu ngọ).
    Thôi vậy, chúc các bác vui ve, có ảnh hay thông tin gì vui thì post lên cho anh em cùng thưởng thức nhé. Em ủng hộ các bác hết tình về mặt tinh thần.
  8. ConSoiCoDoc

    ConSoiCoDoc Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/02/2003
    Bài viết:
    735
    Đã được thích:
    0
    Các bác nhớ đem theo chiếc máy ảnh để ghi lại buổi offline nhá.Cho anh em ngựa ở xa xem ké với , ấm lòng hơn tí chút ...
    Chúc các bác một ngày offline thật vui vẻ !
  9. t9g68

    t9g68 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/09/2003
    Bài viết:
    1.254
    Đã được thích:
    0
    Tường thuật lại buổi offline tối ngày CN ?" 13/06/2004:
    6h30:
    lotomo PM cho tôi biết đã đến đúng điểm hẹn. Chưa kịp tới nơi nên tôi bảo bác lotomo cứ đợi ở đấy một chút. Trước đó, chúng tôi đã trao đổi với nhau định không đi vì trời mưa to quá nhưng cô songtunu nhắn tin bảo nhất định sẽ đến và chúng tôi đồng ý đi dù mưa to.
    6h45:
    t9g68, lotomo, songtunu gặp nhau và cùnng thống nhất chọn một quán café nào đấy ngồi nói chuyện vì chỉ có 3 người.
    Chúng tôi làm quen với nhau và cùng trao đổi về các vấn đề mình quan tâm.
    7h15:
    river_of_no_return đến điểm hẹn mới và vậy là chúng tôi có 4 người: 2 nam, 2 nữ. (Trước đây các buổi off khác của hội MN thì chỉ có 1 nữ đi thôi)
    Kế hoạch đi hát Karaoke không thành nhưng chúng tôi được nhiều cái khác: đó là có 2 bạn nữ ngồi nói chuyện rất vui.
    1 lúc sau lotomosongtunu cùng phát hiện ra bác phuongmap (bên 7x HN) đang ngồi bàn bên cạnh và chờ 1 số thành viên 7x HN khác. Đúng là hữu duyên thiên lý năng tương ngộ. Hội MN chúng ta định làm 1 cái chuồng nhỏ (thành lập box MN) cho những đồng chí ngựa hay chạy nhảy gọi là an cư lạc post bài nhưng không thành. Nay lại gặp 7x HN (mà chúng ta cũng là 7x chính hiệu đấy chứ) nên cuộc giao lưu diễn ra dễ dàng. Không có cái chuồng nhỏ thì chúng ta chui vào ngôi nhà to 7x vậy.
    Các thành viên 7x đến ngay sau đó gồm có bác notbad, cô Loveless, cô Cobalt, cô sad_movie, anh hanoivatoi và chị xuongrong. Theo lời bác phuongmap thì sau khi đấu giá xong, mọi người đã về hết và chỉ còn lại 1 số ít ham vui mải chơi này rủ nhau đi uống nước.
    Một hội nghị bàn tròn đã nhanh chóng được thiết lập bởi các chú phục vụ trong quán nước. Gọi là 2 bên nhưng thực ra đều là 7x. Sau tiết mục làm quen, mọi người hứng khởi lắng nghe về buổi đấu giá chiều nay của 7x. Các vấn đề xung quanh ttvn cũng được mọi người mang ra bàn luận sôi nổi.
    9h30:
    mọi người chia tay trong lưu luyến và hẹn ngày tái ngộ.
    bắt tay bác phuongmap, bác notbad (bác hanoivatoi về sớm nên không kịp bắt tay, thôi thì chạm cốc với bác trên này vậy). Hy vọng rồi đây hội MN sẽ chứng tỏ bản lĩnh của mình trong 7x nói riêng và trên ttvn nói chung.
    Tạm biệt lotomo, tạm biệt songtunu, tạm biệt river_of_no_return , tạm biệt các bạn 7x HN và hẹn gặp lại.
    P/s: chỉ tiếc là không có máy ảnh để ghi hình lại mọi người. Bác lotomo này, các chị em bên hội MN ai cũng xinh đẹp nhỉ.
    Quên mất: chúc mừng sinh nhật đã qua của songtunu và river_of_no_return. Chúc các bạn bước sang tuổi mới với nhiều niềm vui mới.
    Được t9g68 sửa chữa / chuyển vào 17:57 ngày 14/06/2004
  10. t9g68

    t9g68 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/09/2003
    Bài viết:
    1.254
    Đã được thích:
    0
    Nhắn với các bác MN là CN tuần này 20/6, bên MFC có tổ chức một buổi chiếu phim. Tôi đã post bài đăng ký 4 vé nhưng chưa biết là có những bác nào sẽ tham gia đây.
    Nếu bác nào quan tâm đến đặt mua vé thì click vào đây
    Nếu bác nào quan tâm đến nội dung của bộ phim thì click vào đây
    Hy vọng CN tới được đi xem phi, chắc nam nhân mã may ra chỉ có mình và lotomo quá.

Chia sẻ trang này