1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Về nước dưỡng da Tây Thi của Thái Dương

Chủ đề trong 'Làm đẹp' bởi enakei, 01/06/2008.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. gaumapnau

    gaumapnau Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/12/2007
    Bài viết:
    343
    Đã được thích:
    0
    @ Be - muon - hoc ui : chỉ cách làm tỉ mỉ chút đi, để bắt chước coi, hihiiii.... da dẻ mình tái nhợt í, nghe hồng hào thèm quá ! lúc xưa cũng nghe nhiều người bảo uống càrốt nhiều da dẻ hồng hào, huhuhuuh.... hồng đâu k thấy , thấy mình vàng khè như con bệnh gan thời kỳ cuối í
  2. ba_gia_bon_chen

    ba_gia_bon_chen Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/03/2006
    Bài viết:
    4.332
    Đã được thích:
    0
    Kekeke, mọi người đừng ăn cà rốt với cà chua sống nhiều nhá. Theo nghiên cứu khoa học thì 2 cái này phải nấu chín mới tốt. Nghe nói cái chất licopene gì đó chỉ được sản sinh ra trong quá trình đun lên, mà cái chất này mới là tốt này. Hơn nữa trong carot và cà chua chỉ chứa chất tiền beroten (Vitamin A í). Túm lại phải nấu chín mới có tác dụng tốt nhá, ăn sống ko có nghĩa lý gì mấy đâu mà vàng hết cả người.
  3. nhimxu038

    nhimxu038 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/12/2007
    Bài viết:
    153
    Đã được thích:
    0
    Em cũng thế mọi ng` ah, đợt mua 2 chai cà rốt ép về uống mà ko chịu nổi mùi của nó, em bị nôn
    Cho em hỏi là Mask của Tây thi có tác dụng làm TRẮNG da và HỒNG da ko ah ? Da em xanh xao lắm, huhu
  4. gaumapnau

    gaumapnau Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/12/2007
    Bài viết:
    343
    Đã được thích:
    0
    hichic.... biết thông tin của chị trễ quá, làm đợt đó em sợ khiếp, tưởng mình sắp chết chứ , nhìn da em vàng khè, móng tay cũng bị vàng lun mới ác, mà cơ bản gan em cũng yếu nên hay bị nổi mề đay nữa, nên cứ tưởng bệnh phát nặng lắm rùi !
    Đi khám bsĩ bảo k sao, về đừng uống cà rốt nữa, 1 tuần sau thì da em trắng trẻo lại, kekekeke.... hú hồn !
    Àh mà chị uống atiso là chị mua hoa về nấu uống hay là mua dạng trà túi lọc rồi chế nước sôi để nguội uống ạ ?
  5. zinzinsleep

    zinzinsleep Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    25/11/2007
    Bài viết:
    757
    Đã được thích:
    0
    @BMH: trời trời, làm ngay đây BMH ơi, hứng quá. Nhưng mà phải tìm mua gấc, chắc phải gấc chín nhỉ? Hix, nghe bảo ngọt ngọt bùi bùi lại thèm.
    Uh, mà hôm nay Zin vào siêu thị thấy bán cái này lạ lắm nha. Sữa ong chúa nguyên chất. Nó đóng hôp như hộp kem ấy, bỏ trong ngăn đông lạnh chung với kem. 1 hộp 50g giá những 69k, cầm lên nhẹ hều àh., Mà niêm phong kín quá, ko coi được bên trong,
    Thấy bảo tác dụng tốt lắm, cho da phụ nữ mịn màng láng mựot, bồi bổ cơ thể......
    Có 2 cách dùng, 1 là ăn trực tiếp, mỗi lần 2gr, 2 là lấy ra tay cỡ 1 hạt đậu, hoà với 1ml nước lọc rồi bôi da mặt. Hợp với mọi loại da. Để khoảng 1, 2 tiếng rồi rửa sạch.
    Định lấy rồi nhưng phải lấy cái khác quan trọng hơn nên để lại. Ở đây có ai dùng chưa hỉ?
  6. ba_gia_bon_chen

    ba_gia_bon_chen Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/03/2006
    Bài viết:
    4.332
    Đã được thích:
    0
    @Gấu: Chị uống trà actiso của Vĩnh Tiến mua trong siêu thị. Chị uống được mỗi loại này, ko thấy nó cho đường như những loại khác. Cái này mỗi ngày chị uống 1 túi (2 gói nhỏ) ít nhất. Hôm nào tham thì uống 2 túi. Chị cảm thấy uống cái này người chị mát hơn nhiều lắm. Nhiều hôm mọi người kêu nóng phát điên mà chị chỉ thấy hơi nong nóng thôi.
    Chủ trương của chị là cứ ăn uống mà bảo tốt và ko khó ăn là chơi lun, vì chị ham ăn uống bậc nhất. Chứ bôi trát thì chị nói nhiều hơn là làm..
    @Zin: Mẹ chị hồi xưa suốt ngày uống với bôi cái này. Chỉ thấy bà cụ khoẻ mạnh hơn chứ da thì ko thấy rõ là đẹp hơn vì mặt mẹ chị bị nám.
  7. sunflower_92

    sunflower_92 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/07/2006
    Bài viết:
    1.301
    Đã được thích:
    0
    BG tung quả mìn nào là chị em chít với quả mìn đấy , dụ dỗ như mẹ mìn
  8. buxubuxu

    buxubuxu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/12/2006
    Bài viết:
    170
    Đã được thích:
    0
    thỉnh thoảng tớ dùng vit E, da dẻ nói chung cũng có được cải thiện, uống 30 viên/đợt, năm uống 2-3 đợt, 1 phần vì da tớ khá là khô. Mặt mũi có cải thiện nhưng da tay chân thì bi thảm quá.
  9. la_pluie_de_mars

    la_pluie_de_mars Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/11/2005
    Bài viết:
    1.356
    Đã được thích:
    0
    @ all : hôm nay chạy ra hiệu thuốc gần nhà mua mặt nạ Bảo Long ( bon chen xem nó có hiệu quả đúng như giá tiền mình phải bỏ ra ko) thì được cô dược sỹ giới thiệu 1 loại kem ( của công ty dược nào đấy của VN ) Rau má ( hê hê , nghe lạ nhờ ) . Thế là em cũng mua về và thử . Rẻ hều nhé, 10K ah, ngang Thái dương. Mà bôi lên mặt hem có nhờn mùi dễ chịu, chả biết có phải mùi rau má ko ( vì ko ăn rau má nên ko biết mùi) .
    Dạo này trời nóng mồ hôi mồ kê nhễ nhại
  10. be_muon-hoc

    be_muon-hoc Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/02/2002
    Bài viết:
    1.271
    Đã được thích:
    0
    uhm, làm thế nào chữa đựoc bệnh lắm mồ hôi nhỉ, huhu, e có khi cứ đang trang đỉem thôi cho cái quạt thốc vào mẹt, thế mà vẫn mồ hôi, apply base xong chờ mặt khô để đánh found khó dã man, đánh xong rùi, đợi 1 lúc đánh finish thì mẹt lại mồ hôi T.T

Chia sẻ trang này