1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Về vấn đề tài trợ sau giải

Chủ đề trong 'Bóng rổ' bởi Pippen_CVA, 29/08/2007.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. Pippen_CVA

    Pippen_CVA Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    21/11/2002
    Bài viết:
    2.349
    Đã được thích:
    0
    Về vấn đề tài trợ sau giải

    Ba Đình vừa gặp phải vấn đề tài trợ của VIDESJTIC ( ko nhớ rõ lắm tên công ty ), 7&1 thế lào?
  2. Firestorm_11

    Firestorm_11 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    28/04/2006
    Bài viết:
    1.470
    Đã được thích:
    0
    ka... ka... BTC chạy làng hả anh
  3. Gio_Loc

    Gio_Loc Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/08/2005
    Bài viết:
    557
    Đã được thích:
    0
    vấn đề gì hả anh,post lên cho mọi người cùng được biết với
  4. bkb_cva_11

    bkb_cva_11 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/10/2006
    Bài viết:
    348
    Đã được thích:
    0
    chài................ghê wa
  5. pika_depzai

    pika_depzai Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/04/2007
    Bài viết:
    718
    Đã được thích:
    0
    vấn đề chi vậy
  6. Pippen_CVA

    Pippen_CVA Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    21/11/2002
    Bài viết:
    2.349
    Đã được thích:
    0
    Uhm tình hình là nhà tài trợ có yêu cầu bên Ba Đình cũng như 7&1 fải thực hiện việc thông báo các địa chỉ thuê bao được hưởng tài trợ trong vòng 2 ngày. Thực ra thì bên BĐ cũng đã tập hợp đủ, và ngày hnay định lên để làm nốt các công đoạn còn lại. Nhưng mà hỏi lại thì hoá ra là cái việc khuyến mại phí lặp đặt và modemn ( hoặc chọn miễn phí lắp đặt và 6 tháng phí thuê bao ) là nằm trong chương trình khuyến mại " TRÊN TOÀN QUỐC " của Vnn cho tới hết ngày 31-08-2007 ( ko biết là có phải vì vậy khônng mà nhà tài trợ bắt các đội bóng phải tổng hợp trong vòng 2 ngày sau giải ;) )
    Ba Đình đã không đăng kí nữa, vì có cảm giác như đang chơi 1 trò chơi mà mình là người bị " bịt mắt " ở đây........
    Cũng đang rất muốn có sự giải thích của nhà tài trợ chút ....... vì thực ra ko có tài trợ với BĐ cũng chả có vấn đề gì, chứ có ntn thì cũng hơi bất cập hì hì
  7. tlockts

    tlockts Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/03/2002
    Bài viết:
    1.667
    Đã được thích:
    0
    Trung sịp cứ úp úp mở mở, chuyện là thế này, Nhà tài trợ yêu cầu trong ngày nay và nội sáng ngày mai cả 10 đường lines thuộc sở hữu của Ba Đình và 7&1 là quà tặng của Nhà tài trợ fải được đăng kí đầy đủ. Đây chính là mấu chốt của vấn đề khi đã là quà tặng thì đâu nhất thiết fải chốt ngày nhanh đến vậy khi bản thân các đội bóng sẽ fải cân nhắc ai sẽ được đăng kí quà tặng đó, sau đó sẽ thông báo lại cho công ty tài trợ về địa chỉ lắp đặt cụ thể. Cùng chung 1 thắc mắc cả Ba Đình & 7N1 đều muốn biết hiện tại VNN đang có chương trình khuyến mại đến hết tháng 8: tặng 100% fí lắp đặt, nếu mua modem 600K thì sẽ được tặng 660k vào tài khoản, trừ dần trong 6 tháng, với trường hợp được tài trợ thế này không biết có được hưởng chính sách đó không, có ràng buộc về thời gian sử dụng or mức phí sử dụng không. THANKS
  8. chimlonem_deu

    chimlonem_deu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/07/2004
    Bài viết:
    1.519
    Đã được thích:
    0
    ko phải là vấn đề ưu đãi thế nào , chính sách ra sao , cái vấn đề ở đây là " chương trình khuyến mãi "
  9. Duong_Tuong

    Duong_Tuong Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/12/2004
    Bài viết:
    416
    Đã được thích:
    0
    Dạ vâng vấn đề này quả là nóng hổi...cần 1 sự giải đáp kịp thời
  10. blutobluto

    blutobluto Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    04/11/2002
    Bài viết:
    3.460
    Đã được thích:
    0
    thằng Phong quả này vỡ mồm :D
    Theo như anh Lộc nói thì có phải nộp cái 600K không anh ? hay là tay không mà mang được Modem + đường truyền + 660K tài khoản ???

Chia sẻ trang này