1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Vertigo, band technical metal mới của Vietnam

Chủ đề trong 'Nhạc Rock' bởi Archdevil, 22/01/2006.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. Orion-Dust

    Orion-Dust Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    18/02/2002
    Bài viết:
    1.029
    Đã được thích:
    0
    Tôi ở London, có việc gì thế, bác cần tìm người quen à?
    Dân VN mình bên này rock rít chán ốm bác ạ, có cái ban Jack Black của mấy chú amateur đánh đấm nửa ngô nửa khoai, chơi cover còn phô phang lòi tĩ thế mà cũng vào Hammersmith Palais biểu diễn như ai... chỉ tổ bọn tây nó cười cho thối đầu
    Các bác làm sáng tác nhanh nhanh lên nhé
    Được orion-dust sửa chữa / chuyển vào 08:41 ngày 27/01/2006
  2. Archdevil

    Archdevil Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    02/01/2001
    Bài viết:
    326
    Đã được thích:
    0
    Cái band đó có phải có thằng Đức Anh với lại mấy chú choai choai nữa ko? Hồi trước sang UK, rẽ qua Bradford chơi, bọn nó rủ đi London nghe bọn nó đánh bar mà tiếc quá ko đi được Nếu tôi nhớ ko nhầm thì bác Orion Dust chơi trong band gì của Xây Dựng mà hay cover Manowar phải ko. Sao sang đấy ko đánh gì nữa à :-?
  3. Orion-Dust

    Orion-Dust Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    18/02/2002
    Bài viết:
    1.029
    Đã được thích:
    0
    Hơ hơ khổ quá, lại bị nhận nhầm ... Đàn đóm thì tôi cũng chỉ ở mức độ phập phu` thôi, nói gì đến chuyện chơi trong Manowar tribute band. Chắc bác nhầm tôi với ông Hiếu đánh trong ban Orion ngày xưa. Giờ ông ấy không chơi metal nữa rồi, từ hồi lấy vợ xong chỉ ngồi nhà luyện đánh cải lương với nhạc Ấn Độ, đồng thời nghe đâu đang có ý định mở một tattoo gallery to không nhất thì cũng nhì ở Hà Nội. Ông ấy là mod bên box Kỹ thuật - Nhạc cụ đấy, nick là HaiLua-Return, chắc bác cũng biết.
    À quên còn cái ban kia là Double Jack chứ không phải Jack Black (xem King Kong xong cứ bị ám mãi ), tôi cũng không quen cậu nào trong đám ấy, chẳng qua đợt vừa rồi tình cờ xem được mấy cái video clip diễn trong show mừng xuân của SV bên này thôi.
  4. quangsot2003

    quangsot2003 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/02/2003
    Bài viết:
    113
    Đã được thích:
    0
    Hĩ, anh zai onion Dust cho em cái nick :D của em là dolotichip ^o^
  5. so_so

    so_so Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/01/2004
    Bài viết:
    235
    Đã được thích:
    0
    đang chờ nghe những bài khác của các bạn dù sao đi nữa cũng cố lên nhé, nói vậy thôi chứ tui cũng khóai metalcore mà, nếu có ra album thì nhớ bán rẻ rẻ một chút cho mọi người được nhờ.
    @quangsot2003: nick của tui kô cần thêm dấu đâu, tài lanh thêm dấu để chứng tỏ tâm hồn đen tối của kẻ kô nói cũng biết là ai đấy của you hả?
  6. quangsot2003

    quangsot2003 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/02/2003
    Bài viết:
    113
    Đã được thích:
    0
    Ủa thế bạn sow` sow` biết tớ
  7. Archdevil

    Archdevil Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    02/01/2001
    Bài viết:
    326
    Đã được thích:
    0
    Đa tạ mọi người đã nghe và ủng hộ . Đáp lại post của bác Benedicton về việc band chỉ chơi melodic, chúng tôi đã cố gắng cho ra 1 true metalcore demo: Laid To Rest.
    Orion Dust, sờ_sờ, kissme và mọi người có thể nghe thử sample của bài này ở muc Media trong website (require Flash 7.0 or newer) http://younglustband.com/Phuong/vertigo/
    Hoặc nghe trực tiếp ở link này: http://younglustband.com/Vertigo/Vertigo_-_Laid_To_Rest_sample.mp3
    Được archdevil sửa chữa / chuyển vào 04:45 ngày 02/02/2006
  8. quangsot2003

    quangsot2003 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/02/2003
    Bài viết:
    113
    Đã được thích:
    0
    Hì hì, cuối cùng thì cũng xong, rất tiếc vìthời gian release 2 bản cover này cách nhau hơi lâu. Chúng tôi vẫn đang cố gắng để hoàn thành các project khác sớm nhất có thể. Project Laid to Rest này có lẽ đã đc hoàn thành sơm hơn nếu như vocal của Vertigo ( hiện đang ở VN) ko bị cắt internet do ...... ko đóng tiền. Bản record này còn nhiều lỗi, đặc biệt là phần vocal. Chúng tôi sẽ cố gắng sửa chữa trc'' khi đưa vào trong CD demo sắp tới ( có lẽ vào mùa hè )
    Hope u guys ''re always with Vertigo
  9. SweetEyes87

    SweetEyes87 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/02/2006
    Bài viết:
    14
    Đã được thích:
    0
    ác khiếp! Các bác cho em học hỏi với! T_T! :D

  10. toosonet

    toosonet Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    22/10/2001
    Bài viết:
    4.042
    Đã được thích:
    0
    Thôi mày chuyển sang chơi nhạc luôn được rồi đấy P ạ, đánh ác khiếp . Về cho tao xin chữ ký
    Bác có biết thằng đánh đoạn solo Still got the blue, vừa đánh vừa chề thuốc lá ra mồm , rồi quay clip không . Hôm trước mấy em gái đưa cho mình xem, các em cứ gọi là lăn quay đơ "Phong cách anh ý thật tuyệt". Mà toàn em hàng khủng bác ạ. Bác chê nửa ngô nửa khoai thế nào mà nó làm một hớt sạch cả gái UK thế thì hỏng bét

Chia sẻ trang này