1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Vespa LX Pink chia sẻ đam mê !

Chủ đề trong 'Ô tô - Xe máy' bởi bopby, 12/08/2010.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. vuchauqn109

    vuchauqn109 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/09/2010
    Bài viết:
    8
    Đã được thích:
    0
    Dart mà giới thiệu phim thì nghỉ đi:))
  2. buivt

    buivt Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/02/2005
    Bài viết:
    18
    Đã được thích:
    0
    Sitcom, Mỹ, hiện đang là phim hot nhất, đã ra đên season 6, mềnh đã down xong 5 season đầu tiên
  3. blackpea

    blackpea Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/08/2010
    Bài viết:
    29
    Đã được thích:
    0
    Tại sao CB lại nghi ngờ Dart nhở.
    À mà trong phim đấy có Vespa hem ;;)
  4. shady

    shady Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/09/2010
    Bài viết:
    20
    Đã được thích:
    0
  5. blackpea

    blackpea Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/08/2010
    Bài viết:
    29
    Đã được thích:
    0
    @Châu con dzai: Xem lie to me đê :))
  6. shady

    shady Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/09/2010
    Bài viết:
    20
    Đã được thích:
    0
  7. blackpea

    blackpea Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/08/2010
    Bài viết:
    29
    Đã được thích:
    0
    Piaggio Việt Nam ra mắt Vespa LX… màu hồng
    (Dân trí) - Piaggio đã chính thức ra mắt mẫu Vespa LX Pink, phiên bản đặc biệt màu hồng có số lượng hạn chế - 450 chiếc - cho riêng thị trường Việt Nam.

    [​IMG]

    Đây là phiên bản đặc biệt để kỷ niệm sinh nhật tròn một năm mẫu Vespa LX đầu tiên sản xuất tại Việt Nam.

    Mang mầu hồng nữ tính, LX Pink là bước đi táo bạo của Piaggio Việt Nam trong việc ra mắt sản phẩm mới. Ông Mario Di Maria, phó tổng giám đốc Piaggio phụ trách kinh doanh và marketing khu vực châu Á - Thái Bình Dương, cho biết: “Chúng tôi ra mắt mẫu Vespa LX Pink để thể hiện rằng chỉ có Piaggio mới có khả năng và dám làm những điều mà các nhà sản xuất khác không thể nghĩ tới. Đây là cuộc chơi của màu sắc”.

    Lợi thế công nghệ của Piaggio giúp nước sơn xe Vespa luôn có sắc màu tươi nổi bật và đạt độ bền như ở xe hơi (vỏ thép xe Vespa LX Việt Nam đáp ứng tiêu chuẩn áp dụng cho xe hơi và Piaggio là nhà sản xuất xe máy duy nhất trên toàn thế giới dùng tiêu chuẩn này). Với kiểu khung thép tấm dập liền khối cho phép Piaggio sử dụng công nghệ sơn 5 lớp - cũng theo tiêu chuẩn sơn của ô tô - cho các mẫu xe Vespa LX sản xuất tại Việt Nam. Ngoài ra, công nghệ dập khung liền khối cũng mang tới sự an toàn, chắc chắn và sự cân bằng khí động học tốt nhất cho người lái.

    Người dùng Việt Nam ngoài những lựa chọn màu sắc trang nhã của Vespa LX như xanh da trời, đỏ hoàng gia, ngà voi và vàng chanh, nay lại có thêm sắc màu trẻ trung và thời trang, đó là màu hồng trên mẫu LX Pink.

    [​IMG]


    Vespa LX Pink có thiết kế khác biệt so với các mẫu LX thông thường, nhấn mạnh hơn vào phong cách thời trang và nữ tính: các chi tiết thân xe đều được sơn đồng màu - kể cả tem xe; yên xe được thiết kế lại nhằm mục đích “tôn dáng” cho phái nữ với đường chỉ khâu màu hồng tinh tế. Ngoài ra, người mua xe Vespa LX Pink sẽ được nhận một bản chứng nhận quyền sở hữu đặc biệt.

    Giống như các xe Vespa LX khác, bản LX Pink được trang bị hệ thống chống trộm điện tử và chân chống trang bị công tắc điện nhằm nâng cao tính an toàn cho xe.

    Với giá bán lẻ đề xuất là 66,5 triệu đồng, hiện Vespa LX Pink đã có mặt tại các đại lý Piaggio trên toàn quốc.

    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]

    Nhật Minh
  8. shady

    shady Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/09/2010
    Bài viết:
    20
    Đã được thích:
    0
    Xe này tặng cho Huỳnh Bích Phương. Bạn naỳ hình như PTTM :D
  9. blackpea

    blackpea Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/08/2010
    Bài viết:
    29
    Đã được thích:
    0
    Chuẩn men :D
    http://www.vtc.vn/giaoduc/31-257641...-lx-pink-cho-nguoi-dep-khan-gia-binh-chon.htm

    Bên cạnh sự tôn vinh và công nhận của đông đảo khán giả trên cả nước, “Người đẹp do khán giả bình chọn” trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm nay còn trở thành chủ sở hữu của một trong 450 phiên bản đặc biệt Vespa LX Pink.


    [​IMG]Phiên bản đặc biệt Vespa LX Pink.
    Vespa LX Pink được sản xuất nhân dịp kỷ niệm một năm ngày ra mắt chiếc xe Vespa LX tại Việt Nam. Không chỉ có thân sơn, ngay cả tem và đường viền của yên xe cũng được thiết kế màu hồng ton sur ton. Ngoài ra, chủ sở hữu chiếc xe còn được nhận bản Chứng nhận quyền sở hữu đặc biệt.




    [​IMG]
    Giải thưởng này sẽ được trao trực tiếp trong đêm chung kết HHVN 2010 diễn ra ngày 14/08 tại Tuần Châu, Quảng Ninh.



    Giải thưởng “Người đẹp do khán giả bình chọn” nằm trong hệ thống giải thưởng chính thức của cuộc thi HHVN 2010, do khán giả bình chọn thông qua đầu số 8x30 và Tổng đài 1900599965. Khán giả bình chọn có kết quả dự đoán chính xác sẽ nhận giải thưởng trị giá 5 triệu đồng.
  10. shady

    shady Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/09/2010
    Bài viết:
    20
    Đã được thích:
    0
    Nhầm link rồi bạn ^^
    [​IMG]
    Huỳnh Bích Phương nói cô rất thích chiếc xe này và sẽ học cách đi xe máy để có thể sử dụng được nó. - Giữa sắc đẹp và tài năng, em thấy mình cần yếu tố nào hơn? (Trần Thị Thanh, 35 tuổi, Sơn Tây).
    - Sắc đẹp là một lợi thế trong cuộc sống. Khi ai đó sở hữu sắc đẹp thì sẽ được mọi người chú ý hơn. Tuy nhiên, sắc đẹp nếu không đi cùng với tài năng thực sự thì nó sẽ không còn là lợi thế của người phụ nữ nữa. Bởi vậy, Phương nghĩ mình phải luôn chú trọng chăm sóc bản thân song song với việc trau dồi kiến thức.

    - Từ đầu cuộc thi tôi đã ấn tượng với 2 thí sinh gốc Phú Yên là Vũ Thị Bình Minh và Huỳnh Bích Phương, đặc biệt là Bích Phương, tôi có ấn tượng thực sự. Câu hỏi của tôi dành cho Bích Phương: Gần đây Phương có về quê và thăm họ hàng ở Phú Yên không? Phương có cảm nghĩ gì về Phú Yên? Tôi còn giữ xâu chuỗi đeo tay của Bích Phương để quên khi cùng gia đình ghé thăm nhà tôi lúc Phương mới 7 tuổi, không biết Phương còn nhớ không? (Ngô Phương Nam, 28 tuổi, 17 Nguyễn Công Trứ, TP Tuy Hòa, Phú Yên).

    - Năm nào em cũng về quê, và lần gần đây nhất là tháng 2 vừa qua. Hồi gia đình em ở Mỹ, bố luôn muốn gia đình về thăm quê Phú Yên 2, 3 lần. Còn về chuyện xâu chuỗi đeo tay của em lúc 7 tuổi để quên ở nhà người quen, thú thực lúc đó Phương nhỏ tuổi quá nên không còn nhớ. Nhưng nếu có dịp Phương cũng muốn xin lại xâu chuỗi đó.

Chia sẻ trang này