1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Vết thâm do mụn để lại - Nhận order mua thuốc chống vết thâm mụn ở trang 45, order gấp hàng xách tay

Chủ đề trong 'Làm đẹp' bởi halchan, 18/03/2007.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. secret_is_me188

    secret_is_me188 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/01/2006
    Bài viết:
    2.231
    Đã được thích:
    0
    Chú thích: em dùng tạm nick của bạn em!
    Mọi người ơi cho em hỏi với là vết thâm của em thì nó cũng mờ mờ rồi nhưng h em muốn trị sẹo, sẹo của em là sẹo lõm, có thể dùng loại thuốc gì để nó bớt hok? Em thấy có chị trên topic của mình có nói về thuốc gì mà vết sẹo có mờ đi.Em muốn biết thông tin cụ thể.
    Em có nghe nói về là sẹo ở viện 108, thấy có người cũng khỏi.Mọi người có ai đã từng làm tư vấn cho em với được hok ạ? Thanks mọi người lắm lắm.
    Em đang đau khổ về cái mặt mình chẳng muốn đi đâu cả.
  2. secret_is_me188

    secret_is_me188 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/01/2006
    Bài viết:
    2.231
    Đã được thích:
    0
    Em cũng mới vào đọc topic này, thấy mọi người quảng cáo cái ni nghe thích quá.Cụ tỉ nó là cái gì thế ạ. Em cũng mún xài thử 1 lọ.Giá cả ra sao và mua như thế nào ạ.Thanks cả nhà giúp em!
  3. psyche1812

    psyche1812 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/12/2006
    Bài viết:
    131
    Đã được thích:
    0
    Trả lời bạn banhsukem, bạn secret_is_me và các bạn khác:
    Trong khoảng 4, 5 trang cuối này, có rất nhiều bạn vào và hỏi elicina là kem gì, dùng ntn, mua ở đâu và nhờ mọi người tư vấn. Trước khi mình trả lời các bạn, mình chỉ muốn nhắc các bạn một điều nhỏ này: Đây là hẳn một topic về việc trị vết thâm và sẹo lõm do mụn trứng cá để lại, và nó đã kéo dài được 28 trang, có rất nhiều thông tin hữu ích mà các bạn khác đã post trong 28 trang đó, vì vậy khi các bạn thực sự quan tâm tới một loại sản phẩm nào (không chỉ là sản phẩm làm đẹp), các bạn nên chịu khó bỏ thời gian nghiên cứu nó thật cụ thể, tỉ mỉ, dựa trên cái nền thông tin sơ đẳng nhất mà mọi người cung cấp cho. Ví dụ như khi tớ nghe được về kem elicina, tớ cũng phải bỏ công ngồi google trên mạng xem nó là gì, công dụng ra sao, thành phần chế tạo, giá cả và cả review của khách hàng đã dùng rồi...v...v. Dựa trên sự hiểu biết đó, tớ mới order một lọ online (thế mà vẫn cứ bị lừa như thường ), rồi vừa sử dụng vừa quan sát tác dụng...v...v.
    Tớ hoàn toàn không có ý gì hết, vì kinh nghiệm làm đẹp rất nên chia sẻ, và nếu ko có bạn raat-rani nhắc về kem elicina thì rất nhiều bạn ở đây cũng không biết mà mua. Tớ chỉ nhắc các bạn là trước khi hỏi gì thì hãy chịu khó đọc kỹ topic đã, như thế hơi mất thời gian của các bạn một chút, nhưng lại tiết kiệm được thời gian cho những người khác rất nhiều.
    Bây giờ mới đi vào chủ đề chính: Elicina là kem trị mụn, vết thâm và sẹo do mụn để lại, được chiết xuất từ tinh chất của ốc sên ở Chilê (80% thành phần kem elicina là tinh chất ốc sên). Elicina còn được nhà sản xuất quảng cáo là có khả năng chữa trị thành công sẹo bỏng, rạn da, da thô và sần, da bị cháy nắng..v..v. Kem elicna cũng được nói là có thể trị cả sẹo cũ lẫn sẹo mới (nhưng chắc sẹo cũ thì lâu hơn) và là loại kem rất lành tính, không gây dị ứng (oil_free, fragance_free...). Tác dụng của Elicina đối với bạn đến đâu thì ko ai có thể khẳng định chắc chắn được, nhưng trên ttvn này đã có bạn raat_rani dùng kem này hơn 6 tháng và có kết quả rất khả quan. Bản thân tớ dùng được 1 tháng cũng thấy cải thiện rất nhiều.
    Elicina có lẽ không bán ở VN, nên chỉ có cách mua online thôi. Tớ đang ở UK cũng phải mua online. Giá cả của Elicina thì từ 11$ (giá bán sỉ) cho tới 50$ (giá bán lẻ). Bạn có thể tìm thấy thông tin chi tiết về giá cả trên một số trang web tự do (chỉ cần dùng keyword là elicina cream trong google), hoặc trong các trang web được công ty sản xuất elicina chỉ định là nơi phân phối sản phẩm chính thức (vào elicina.com xem), hoặc mua trên ebay. Để mua hàng, các bạn có nhiều cách sau:
    1. Nhờ người nhà ở nước ngoài mua rồi gửi về.
    2. Tự mua bằng cre*** card ở vn (chọn seller nào chịu ship quốc tế), mua một mình hoặc mua với cả nhóm.
    Theo tớ thấy thì ở trên box làm đẹp này có rất nhiều bạn ở Hà nội và TP HCM đã rủ nhau góp tiền cùng mua online rồi đó. Bạn nào quan tâm có thể tham gia cùng với các bạn đó.
    Mỏi tay quá rồi, bạn nào còn thắc mắc xem lại từ trang 1-28 hộ tớ nhé.
  4. raat_rani

    raat_rani Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/12/2005
    Bài viết:
    70
    Đã được thích:
    0
    Lâu không vào, thấy mọi người sôi nổi quá.
    Mình cũng có ý kiến như psyche đấy,
    bạn nào thật sự có nhu cầu thì nên bỏ thời gian tìm hiểu. Mỗi người một loại da, nếu ai mách gì các bạn cũng nghe và vội vàng vơ vén vào mình thì chỉ thiệt các bạn mà thôi. Đừng lười đọc và phụ thuộc vào người khác nhiều quá như thế các bạn nhé (thay vì mất mấy tiếng đồng hồ lục lọi từ đầu, đằng này hỏi một cái là có người giải đáp thắc mắc luôn, kể cũng sướng nhỉ )
    Mình cũng vui vui, vì các bạn như psyche, chuspa hay chut_chit dùng elicina có kết quả khả quan. Chỉ sợ chỉ sai đường cho các bạn, mình bị mắng vốn thì khổ.
  5. banhsukem

    banhsukem Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/05/2007
    Bài viết:
    363
    Đã được thích:
    0
    Các bạn psyche và raat_rani nhiệt tình quá, cảm ơn các bạn nhiều. Mình đã đọc rất kỹ tất cả các trang của topic rồi nhưng vẫn thấy phân vân quá. Trang elicinaonline.com và tranng elicina.com thì trang nào đáng tin cậy đây. Trang ebay thì nhiều ng cứ bảo như cái chợ trời thôi, Đau đầu quá không biết nên mua ở đâu đâyHelp help
  6. lanntm

    lanntm Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/05/2007
    Bài viết:
    169
    Đã được thích:
    0
    Vô đây đi bạn http://elicina.com/ing-distributors.php
    Mình order trên ebay, nhưng đang đợi ... Đang xài tạm madecassol mà thấy cũng được ghê
  7. chuspa

    chuspa Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/03/2007
    Bài viết:
    99
    Đã được thích:
    0
    Chào cả nhà..hiện có 3 người đã nhờ tớ order hộ rồi ạh...Có bạn nào nữa thì ới mình một tiếng luôn hén..Tớ làm một lần cho các bạn luôn.
  8. chuspa

    chuspa Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/03/2007
    Bài viết:
    99
    Đã được thích:
    0
    Thêm 2 bạn nữa nhờ order hộ nhá..
    Nhưng mà tớ có một điều này muốn nói với các ấy...hihi
    Như một số bạn đã nói ở trên: Các bạn nên đọc thật kỹ thành phần cũng như tác dụng của sản phẩm..so sánh với một số loại khác...Rồi quyết định nhá..Vì một lọ Elicina thì giá cũng khá cao...(mặc dù dùng cũng phải 4-5 tháng mới hết)...các bạn đừng để mua rồi mà lại dùng..không thích hoặc vì lý do gì đấy thì tớ cũng ngại lắm..Vì order dùm các ấy mà kết quả khônng được như các bạn mong muốn thì tớ cũng cảm thấy không vui đâu...Bên cạnh đó các bạn còn phải kiên trì nữa..phải dùng khoảng 3 tháng trở lên thì có thể mới biết được tác dụng của sản phẩm như thế nào...Một sản phẩm không thể có tác dụng trong vòng một hai ngày được đâu nhá...Mặc dù cái này tớ cũng mới dùng..thì thấy cũng được àh hihihihì
    Mà tớ cón thấy một điều này nữa..Các ấy chịu khó mua dưa leo về đắp nữa...da cũng trắng hẳn lên luôn..Tớ bên này dưa leo 1 trái 1$ mà tớ cũng cố nhịn ăn mua đều để đắp đấy. Nói chung da bị mụn và để lại sẹo lõm thì cũng rất khó..để trở nên bằng phẳng như ban đầu được nên nói chung còn tia hy vọng thì cứ cố gắng thử thôi..Ít nhất thì da cũng mịn màng hơn, trắng hơn thì sẹo cũng không thành vấn đề nữa...
    Chúc các ấy có được sự kiên nhẫn và Elicina hén...
  9. ebunba

    ebunba Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/03/2003
    Bài viết:
    1.498
    Đã được thích:
    0
    đặt hàng trên ebay gần 1 tháng rồi mà chưa thấy gì . Buồn quá
    Em thấy mọi ng bảo đắp hỗn hợp dung dịch sữa chua và carot sẽ chữa thâm rất tốt. Trong lúc chờ đợi em sẽ cố đắp thử đều đặn xem sao
  10. banhsukem

    banhsukem Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/05/2007
    Bài viết:
    363
    Đã được thích:
    0
    Bạn có đặt theo đường link này ko http://myworld.ebay.com/little_marmaid/
    Bạn raat_rani mua ở đây nè

Chia sẻ trang này