1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

VFC - Vespa Football Club - Ngôi nhà số 2

Chủ đề trong 'Những người bạn VESPA' bởi linkvespa, 17/05/2008.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. iamBigku

    iamBigku Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/01/2008
    Bài viết:
    166
    Đã được thích:
    0
    Hahá Chú bình hay khóc nhè là hay khóc nhè
  2. iamBigku

    iamBigku Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/01/2008
    Bài viết:
    166
    Đã được thích:
    0
    Bác Vinh về đội mình như được tăng thêm vài phần công lực-trận tới chắc hẳn sẽ Hoành Troáng lắm .Gb & G9
  3. linkvespa

    linkvespa Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/10/2006
    Bài viết:
    3.714
    Đã được thích:
    0
    Nhanh thế nhỉ , hôm nay thứ 4 , tối mai lạ đc gặp anh em rồi
    Trận này là lượt về với NHiếp Ảnh, anh em cố gắng phát huy nhé
  4. leducanhctn

    leducanhctn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/12/2006
    Bài viết:
    44
    Đã được thích:
    0
    Dear all VFC !!!
    Binhgia9xVFC xin chào cả nhà, xin hứa mỗi tuần spam ít nhất 1 bài để VFC nhanh chóng có ngôi nhà thứ 3 !!!
    @thanhle: cảm ơn chú thêm một lần nữa cho nó nhiều !!!
    @vinhmap: ngày mai đi nhé e, a thèmđược ghi bàn lắm rùi !!!
    TRÂN TRỌNG !!!
    Binhgia9xVFC !!!
  5. iamBigku

    iamBigku Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/01/2008
    Bài viết:
    166
    Đã được thích:
    0
    ÔI ôi thế nà hang tiên đạo lại đuọc bổ sung thêm 1 nhân khẩu nữa su cạnh tranh ác liệt để được suất đá chính ắt hẳn sẽ diễn ra.E là em pải đeén sớm trước 20 phút kakặu
  6. linkvespa

    linkvespa Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/10/2006
    Bài viết:
    3.714
    Đã được thích:
    0
    @Linh Iam Bigku : nhớ đến sớm đấy, mấy buổi vừa rồi là anh thấy chú cứ tất bật, đến nơi đầu tóc xơ xác dựng ngược thế này này
  7. leducanhctn

    leducanhctn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/12/2006
    Bài viết:
    44
    Đã được thích:
    0
    Nó đến sớm thì cũng dự bị cho a thôi keke, cả tuần nó đá chục trận rùi ko còn sức để đá chính ở VFC đâu
    @Linhkvespa: thanks chú vì cái nick Binhgia9x !!!
  8. leducanhctn

    leducanhctn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/12/2006
    Bài viết:
    44
    Đã được thích:
    0
    Đây là câu chuyện về một anh chàng vô cùng điển trai. Từ khi sinh ra, anh ta đã được giao một nhiệm vụ cực kỳ quan trọng là tìm và cưới cô gái hoàn hảo nhất thế gian để sinh ra những đứa con tuyệt mỹ.

    Chàng trai đã đi qua rất nhiều nơi, gặp gỡ rất nhiều người để tìm ra đệ nhất mỹ nhân trong thiên hạ và cầu hôn nàng. Tuy nhiên, mọi việc dường như không dễ dàng.
    Một hôm, có người mách cho chàng rằng gia đình người nông dân trên đỉnh núi cao kia có 3 cô con gái vô cùng xinh đẹp. Chàng hăm hở tìm đến gặp người nông dân và kể lại cho ông ta nghe về nhiệm vụ thiêng liêng của mình. Người nông dân nghe xong liền nói:
    - Ồ, ta rất lấy làm hãnh diện. Ba đứa con gái của ta cũng đã đến tuổi lấy chồng. Cậu hãy hẹn hò với từng đứa một và chọn ra người mình muốn.
    Ngày đầu tiên, chàng hẹn với người con gái cả. Buổi tối, người nông dân hỏi han tình hình, chàng nói:
    - Con gái cả của bác rất xinh đẹp, tuy nhiên có một điều rất nhỏ mà không phải ai cũng có thể nhận ra đó là cô ấy có những móng chân y như móng chim cánh cụt.
    Người nông dân xác nhận điều đó là đúng và đề nghị chàng hẹn hò với cô con gái thứ hai. Buổi tối ngày hôm đó, chàng nói:
    - Con gái thứ hai của bác thực sự quyến rũ, tuy nhiên có một điều rất nhỏ mà không phải ai cũng có thể nhận ra là cô ấy hơi lác mắt một chút.
    Người nông dân lại gật đầu xác nhận và cho phép chàng hẹn hò với cô con gái út của mình. Tối đó, chàng trai hồ hởi:
    - Con gái út của bác thực sự là mỹ nhân hoàn hảo nhất trên thế gian này. Không thể chê bất cứ điểm gì ở cô ấy cả. Tôi muốn được cưới cô ấy ngay trong ngày mai.
    Và tất nhiên người nông dân đồng ý bởi chàng trai tuy có vội vàng nhưng anh ta đang thực hiện nhiệm vụ cao cả và thiêng liêng của Chúa.
    Chín tháng sau, cô con gái út sinh hạ một đứa bé . Nhưng đó lại là đứa bé xấu xí nhất, quái dị nhất mà chàng từng thấy. Quá đỗi bất ngờ, chàng đem thắc mắc của mình kể với người nông dân. Người nông dân trả lời:
    - Con gái út của tôi đúng là tuyệt thế giai nhân, nhưng có một điều rất nhỏ mà anh không thể nhận ra đó là khi hẹn hò với anh, nó đã mang bầu được 10 ngày.
    Lời bình: Không có người phụ nữ nào hoàn hảo, và cũng không có người đàn ông nào có khả năng đánh giá đúng phụ nữ.

    Tư Chọc

    Việt Báo (Theo_24h)
    Được leducanhctn sửa chữa / chuyển vào 16:59 ngày 18/06/2008
    Được leducanhctn sửa chữa / chuyển vào 17:01 ngày 18/06/2008
    Được leducanhctn sửa chữa / chuyển vào 17:03 ngày 18/06/2008
  9. linkvespa

    linkvespa Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/10/2006
    Bài viết:
    3.714
    Đã được thích:
    0
    @ anh Binhgia9x : em thấy bác đá thòng được đấy, tì khỏe. Lên làm tiền đạo toàn thấy đỡ bóng nẩy ra đến chục mét
  10. linkvespa

    linkvespa Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/10/2006
    Bài viết:
    3.714
    Đã được thích:
    0
    Trời đang mưa to, không biết tối mai thánh địa LONG BIÊN có mở cửa đón khách không??????
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này