1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

VFC - Vespa Football Club

Chủ đề trong 'Những người bạn VESPA' bởi italy_man, 21/01/2005.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. vespamap

    vespamap Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/10/2007
    Bài viết:
    297
    Đã được thích:
    0
    chúng ta đã có trận đấu giao hữu ! thay mặt VFC thanks DICKOP đã thu xếp cho ae trận đấu khởi động! đã lâu ae ko sát cánh cùng nhau nhưng với tinh thần chúng ta đã có một trận ra măt ấn tượng!đạc biệt là TRƯƠNG ANH ngươi đã có bàn thắng rất đẹp,anh đã để lại ấn tượng cho toàn bộ khán giả trên sân và cho cả đội bạn. nhưng nếu cứ thể hiện như vậy e rằng sẽ làm lu mờ ae!đội bóng la một tập thể mà! nhưng cầu thủ siêu dư bị còn quan trong nữa! hy vọng rằng bác TR.A sẽ kiểm soát và điều chỉnh dịp độ trận đấumột hợp lý hơn
    quá trình xây dựng chúng ta sẽ có svd riêng!chờ dự án xin cấp phép......ae ai liên hệ được sân bãi thông bbáo nhé!nếu được sân vào t6 đá lúc 19h là đep .sớ wa thì hơi lu bu mà muộn wa thìbi muộn!
    còn mọi chi tiết sẽ cập nhật vào bản tin chào buổi sáng
    chúc ae ngay mới thăng lợi mới
  2. dickhead

    dickhead Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/04/2004
    Bài viết:
    244
    Đã được thích:
    0
    Thôi thì cũng là ra quân ....
  3. thanhlekd

    thanhlekd Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/08/2003
    Bài viết:
    314
    Đã được thích:
    0
    VFC Weekly Paper 1
    ( Tuần báo thứ nhất của Vespa Football Club)
    Kính gửi toàn thể anh em Vespa Hà Nội, hôm qua ngày 12/11/2007, anh em vespa đã có buổi ra mắt đầu tiên trên sân Học Viện Ngân Hàng, Sân bóng nằm sâu trong trường ĐH Ngân Hàng. Và bên dòng sông ?ođen? mộng mơ...
    Ngày đầu ra sân với bao sự phấn khởi hồi hộp, bởi đã lâu phòng trào bóng đá của anh em vespa bị chững lại, làm trong lòng các supporter không khỏi lo âu. Đúng 6h tôi có mặt trên sân, trên sân anh em tinh thần đã được lên dây cót. Đầy đủ các tên tuổi đình đám trong làng VFC : Vinh ( Nesta ) Trường Anh ( Ronadinho) Hoàng Chuối ( Kaka) ... Và một số anh em tên tuổi khác.
    HLV(Tạm thời) Vinh( Nesta) đến SVĐ HV Ngân Hàng với sự kì vọng rất lớn của VFC và các CĐV về sự khởi sắc trong thi đấu của đội bóng. Anh đã tạm làm yên lòng NHM với thành tích khả dĩ trong nhiều trận ông cầm quân (Đội bóng riêng của Vinh đã có nhiều thành công), nên trong trận tiếp đội HV Ngân Hàng chẳng có lí do gì Anh không tiếp tục lấy được niềm tin của các khán giả nhà, và sự tin tưởng của anh em trong đội.
    Sau 15p đầu do đội bạn thiếu người, nhưng không thể bỏ lơ sự sốt ruột của anh em VFC, nên trận đấu bắt đầu mỗi bên 6 cầu thủ... Với 6 người nên không có cách nào khác đội hình sẽ là 2-2-1, 2 hậu vệ, 2 tiền vệ và 1 tiền đạo cắm. Hai bên đá với thế trận giằng co, bên tám lạng bên một cân ... Thi thoảng có những pha bùng nổ của T.A, Hai bên bắt đầu có những pha cọ sát không đáng có. Và liên tiếp có những tình huống sút về phía cầu môn. Nhưng cả hai thủ môn đều chưa phải trổ tài vì các tình huống bóng đều quá xa khung gỗ.
    Đến phút thứ 20, hai bên bắt đầu tung ra đội hình chính thức sau khi đã đủ người, và cùng đội hình ra quân 3-2-1 ( Một tiền vệ trụ, và một tiền vệ công) Điểm mạnh của VFC là khả năng càn lướt của Trường Anh ở giữa, và lên xuống nhịp nhàng của hai cánh. Bên cạnh đó có sự tinh tế của tuyến tiền đạo. Và đội bóng của chúng ta bắt đầu ép sân, chơi Presing toàn sân. Ngòai hàng công mạnh mẽ, chúng ta lại có sự chắc chắn của Trung Vệ thòng Vinh nesta Và thanhlekd( Me)
    Điều gì đến rồi cũng đến vào phút thứ 40 hiệp 1 chúng ta đã có pha đưa bóng vào lưới hợp lệ, đó là tình huống gây nhiều tranh cãi. Khi em Hòang chuối, đánh đầu hụt, bóng rơi xuống ngực sượt đầu gối và rơi xuống đúng mũi giày, và một pha nhích chân nhẹ của em nó bóng đã nằm gọn trong lưới trứơc sự bàng hòang của chị em HV Ngân hàng còn say giấc trong kí túc. Và bắt đầu có sự cãi vã, nhưng theo các nhà báo khách quan nhất và uy tín, thì pha bóng đó hoàn toàn hợp lệ 1-0 nghiêng về VFC
    Hiệp 1 bị phải nghỉ sớm khi Lêkd có tình huống phá bóng nguy hiểm trc khung thành và bóng đã sang bên dòng sông ?ođen? ... Hai đội nghỉ giải lao 15p trong lúc chờ đợi ?ođi lấy bóng? .
    Hiệp 2 được bắt đầu với sự quyết tâm của hai đội, chính vì nóng lòng ghi bàn nên hai bên liên tục có những pha va chạm cố tình và vô tình. Nhưng anh em VFC vẫn thể hiện sự quyết tâm bằng pha bắt vô lê vô cùng đẹp mắt của T.A vào phút thứ 15 hiệp 2. Sau những pha ban bóng một chạm. Nhanh và chuẩn sác từ phía VFC bất chấp những nỗ lực phá bóng của HVNH( Học viện Ngân Hàng).
    Tỉ số là 2-0 cho VFC.
    Do sự quyết tâm của hai đội nên liên tục có những pha va chạm không cần thiết. Và có những lời khiếm nhã qua lại ... ?o Mày chửi anh à?, ?o Mẹ kiếp, đá thế ah? ... ?oĐứng lại, mày thích đá thế ko?? Liên tục những câu tình cảm đc tuôn ra... khiến trận cầu mất đi vẻ đẹp đang có của ngày ra quân. Trận đấu đc kết thúc khi còn 10p, anh em VFC ra về trong sự hối tiếc về trận thắng trọn vẹn, và xấu đi hình ảnh trong lòng Supporter (người hâm mộ)...
    Đúng 8h Anh em VFC có mặt tại quán bia Nguyên Hồng để họp và kiểm điểm.
    1/ Tránh trường hợp vừa xảy ra tai Italia, một tifosi (Sandri) đã thiệt mạng do hành động quá khích trên sân và phải lãnh cú đạn không đáng có, nên tạm thời VFC bầu Vinh(Nesta) làm HLV, kiêm lãnh đội VFC. Và tất cả những cầu thủ trên sân phải chấp hành quy tắc cũng như kỉ luật đội. Và chỉ Vinh(Nesta) sẽ là đại diện là người phát ngôn cho VFC trước các đội bóng đối tác.2/ Nhằm duy trì sự ổn định, và sự sống còn của VFC, thì hàng tháng các cầu thủ tạm thời đóng 50.000Vnd/tháng ( Trước mắt chưa kêu gọi được đơn vị tài trợ)
    3/ VFC xây dựng dựa trên tinh thần kế thừa các thế hệ đi trước, và phát triển thế mạnh của giới trẻ( nhiệt tình và năng nổ)...
    4/ Áo và huy hiệu, khẩu hiệu, băng giôn sẽ do bác Thangcc. (Mục đích kế thừa dc văn hóa, và bản sắc của các lứa đàn anh đi trước) Và mọi người sẽ liên hệ với bác Thangcc, về tham gia, áo...
    5/ Tạm thời thanhlekd sẽ làm thủ quỹ cho đội bóng, nhằm duy trì 1 trận/ 1 tuần. Và thi hành dưới hình thức công khai tiền mặt từng trận.
    6/ Phía sau cánh gà: Vụ beer rượu sau trận đấu anh em tự tổ chức, mọi người trên tinh thần share đều. Nếu có khó khăn thì có thể nói với thủ quỹ để tạm ứng( Liên lạc Lekd).
    7/ Ủng hộ nhiệt tình các anh em xung quỹ hoặc đóng góp tự nguyện cho CLB. Và những người ủng hộ cho đội tiền và tài sản thì sẽ liên tục được cập nhật trên VFC Weekly Paper 1
    .

    Tm VFC: Thanhlekd
  4. truonganh2003

    truonganh2003 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/08/2004
    Bài viết:
    798
    Đã được thích:
    0
    Kinh, ông thanhlek văn vẻ oách hơn tôi nhiều. Em beoiuanh xem thế nào, có hâm mộ nổi ông này không?
    Phải cái con xe hơi lởm, nhể
  5. linkvespa

    linkvespa Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/10/2006
    Bài viết:
    3.714
    Đã được thích:
    0
    ối giồi ôi . nghe tường thuật pro như BLV Hoài Sơn trên đài phát thanh ý
    Hôm nào cho em nhập với, đợt vừa rồi bận quá chưa ra cùng anh em đc ,phí quá ...
  6. vespamap

    vespamap Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/10/2007
    Bài viết:
    297
    Đã được thích:
    0
    vang!du tran dau dau tien chua co du nhung yeu to ve nhan su,cung nhu san bai!nhung những j đa dien ra lam chung ta thay duoc su hoi sinh cua VFC!
    moi qua trinh xay dung,can phai co thoi gian va qua trinh!nhung neu doi giay phep va huy dong von thi .....
    cai j cung co nguyen tac rieng,toi xin dua ra nhung nguyen tac rien ae tham khao,dong gop!
    -Tiền qũy la 50.000vnd/tháng/thành viên
    (co nhung nguoi dam me khong nhat thiet phai cá cược!mot doi bong ngoai 11 cau thu tren san thi con phai can cau thu12,do chinh la fan>>>>>TÙY TÂM)
    -co su dam me va tinh yeu voi vespa(duoc ae kiem chung,co nhieu nguoi da hay nhung do duoc coi la mot QUỐC TỊCH de tham gia thi dau!)
    [:PBEIUANH :se la nguoi quan ly quy doi(phu nu đòi Dai hơn men?)
    BEIUANH +HOANG TU CHUOI:triu trach nhiem xay dung club fan>
    TRUONGANH la BLV cua moi dien trong nhung tran dau VFC !(nhà báo mà) ! LE se phu trach truong trinh trong nung truong hop khan cap(vang mat T.A)
    đông tai tro WINDO+FRIEND....THANKS
    doi bong se chi co mot nguoi co tieng noi quyet dinh tren san co!ae da bau len thi phai ton trong,vi do chinh la ton trong ban than chinh minh!con moi quyet dinh thi that kho trach cua va do loi het duoc!anh TRUONG ANH oi !doc ĐẮC NHÂN TÂM rui như vây phải ko? toi VINH MAP duoc ae giao co trach nhiem doi truong TẠM THỜI cua VFC! toi se lam het kha nang ban than!
    sau moi tran dau chung ta se hop bao(ai ban cong viec hay dieu kien khong ok>>>>co the rut lui truoc!da co mat o tran dau!do the hien long nhiet tinh!thanks)
    ai vê som trong cuoc hop bao thi gui lai ae tinh tien gium50.000vnd !(vê som ae o lai cung buon vi chua ni duoc het y kien)
    ae ngoi lai se campuchia!(dung ru nhau ve nhe!khong co nhieu y kien xay dung thi )
    DANH SACH TAM THOI
    CHÍNH CHUỐI,THẮNG CC,TRƯỜNG ANH,TÚ LÔNG,HIẾU,MẬP,LÊ,HOÀNG.T.CHUỐI,DICKÔPS,TANGDA 1000$,...........................BEIUANH
  7. beoiuanh

    beoiuanh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/05/2007
    Bài viết:
    251
    Đã được thích:
    0
    hix, chẳng ngủ được vào đọc bài của anh VInh mập tỉnh táo hẳn, híhí, e đồng ý cả 2 tay 2 chân với anh Vinh, có điều e đòi nợ kém lắm, híhí,
  8. linkvespa

    linkvespa Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/10/2006
    Bài viết:
    3.714
    Đã được thích:
    0
    @ Vinh Map : ông cho tôi nhập đội với, đếm đi đếm lại sơ sơ cũng có 10 nhân rồi mà lại thiếu chân nhặt bóng và óanh giầy cho anh em. Vậy để tôi đảm trách vụ này, đảm bảo bóng nhập cuộc cực nhanh, không trễ
    @Thang CC : nghe tên bác rồi mà chưa gặp mặt. Hồi trước tôi hay đá gôn tôm cùng Thiện và An, đợt trước 2 ông này đi đá với ae VESPA ở sân Phúc Xá thì phải ???
  9. HOANGQUAY

    HOANGQUAY Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    27/04/2002
    Bài viết:
    711
    Đã được thích:
    0
    công việc nhặt bóng tuởng nhàn mà không nhàn đâu anh ạ, hôm nọ khai mạc... đi nhặt bóng phải nhảy xuống sông Tô Lịch chới với mò mẫm 10'' mới lấy đuợc bóng đáy a ạ... muốn gia nhập đội phải có buổi thử thách thế .. hẹ hẹ
    à, tình hình T6 đối EURO WINDOW FC thế nào nhỉ
  10. devilhn

    devilhn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/11/2005
    Bài viết:
    25
    Đã được thích:
    0
    Hehe, lần trước không được tham gia trận đại thắng với anh em tiếc quá , nhưng lần tới này thì chắc chắn rồi . T6 này có lịch chiến đấu cụ thể thì chú Mập thông báo để anh em biết nhe''.Bây giờ VFC có fan nữ nữa cơ à , thích thế ...
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này