1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

VFF - Anh là ai ?

Chủ đề trong 'Bóng đá Việt Nam' bởi Tinipri, 03/12/2007.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. Voldo

    Voldo Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    26/06/2002
    Bài viết:
    1.057
    Đã được thích:
    1
    Spam gì mà Spam, quá hay! Mong tiếp tục đọc các kỳ tới của bác
  2. sexmovie

    sexmovie Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    06/10/2008
    Bài viết:
    2.895
    Đã được thích:
    1.172
    Đề nghị ông ngongohanhan tiếp tục post các phần sau.
  3. ngongochanchan

    ngongochanchan Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/11/2005
    Bài viết:
    707
    Đã được thích:
    0

     

    ặ ! mi là cỏƠy thỏng ngu mô mà ngu rỏằâa .Tau 'âo rỏÊnh 'i nói tào lao vô hỏằc nhặ bÂy và mỏằTt sỏằ' thỏng bài nghỏằ? trong box ni.ỏằz 'Ây là diỏằ.n 'àn công cỏằTng tham gia vơ muỏằ'n có tiỏng nói trong cỏằTng 'ỏằ"ng bóng bĂnh .Bài nghỏằ? hay 'âo bài Nghỏằ? tau 'âo quan tÂm .CỏƠy chi tau thỏƠy hay hay tau spam còn không thơ ỏằ?a vô.
     

    được tete_a6 sửa chữa / chuyển vào 16:55 ngày 17/07/2009
  4. ngongochanchan

    ngongochanchan Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/11/2005
    Bài viết:
    707
    Đã được thích:
    0

    --------------------------------------------------------------------------------

    VFF-DƯỚI CON MẮT ÔNG LÃO CẮT CỎ
    Lời bài gốc đa: Có cái lạ, lão đã già không muốn xuất hiện nơi đám đông, phần thì sợ lỡ không chết già được thì khổ con cháu, phần thì sợ phong bao người trong cuộc buộc trước ngõ nhà mình đâm khó viết tiếp, báo hại anh em không được đọc tiếp.
    Đã vào sân chơi, thì theo luật....sân cỏ thì theo luật FIFA, diễn đàn thì theo quy luật chung của nó, nick thế nào thì tên thế đó, việc già phải bàn tán, toàn là đồ ảo cả mà...thế mà nay có người ta đây biết rõ nội tình. Cái bếp mun của ông lão quê mùa này chỉ có mấy ông bạn già, mấy mụ mẹ sề...nào quen biết được ai đâu mà mấy bác cứ đánh tiếng trên diễn đàn, hàng xóm lại chê trách lão, sống già nửa đời nghèo khổ mà vẫn chưa thoát bụi trần gian, giao lưu với kẻ giàu sang.
    Thay vì khen chê, nhận định...người ta cứ nói đâu đâu, toàn nói trật lấc, lão tự ái ghê...người đọc còn thế, kẻ cứ tưởng biết nhiều, thực ra lại chẳng biết gì, huống chi quan chức VFF.
    Bài 7: CHUYỆN TRONG NHÀ
    Có ông bạn nhà báo cuối năm rảnh rỗi, gặp ông Chủ tịch VFF đem mấy chuyện trên ra hỏi. "Nhắc ngay vào việc đang "nóng" dạo ấy, vụ chuyển nhượng cầu thủ Mai Tiến Thành từ H.Thanh Hoá về V.Ninh Bình đang gây ầm ĩ dư luận. Ông thẳng thắn thừa nhận là cái nền tảng bóng đá Việt Nam, cả bộ máy của VFF, vẫn còn khá nhiều bất cập, thiếu chuyên nghiệp, chưa minh bạch...Rồi ông bảo, cũng vì cán bộ của ông còn trẻ, kinh nghiệm chưa nhiều nên chưa có phương pháp làm việc đúng, chưa nhạy bén, dứt khoát trong chỉ đạo, điều hành."Giá như ngay sau khi vụ việc nổi lên, làm công văn gửi cả hai CLB yêu cầu báo cáo cụ thể, một về hợp đồng, một về quá trình tiếp xúc, đàm phán chuyển nhượng rồi có thông báo ngay thì đã không ầm ĩ". Thế nên, ông chỉ hỏi han, nhắc nhở thôi mà cán bộ dưới quyền đã chảy nước mắt, buồn rầu. Có thể Phòng Pháp chế và Tư cách cầu thủ của VFF đã cẩu thả trong công việc, hoặc H.Thanh Hoá đã có gì khuất tất trong chuyện ký hợp đồng với Mai Tiến Thành, thậm chí lừa dối cả VFF trong chuyện đăng ký cầu thủ trước mùa bóng mới... Ông bảo, chả nhẽ việc gì cũng đến tay chủ tịch. Những việc điều hành như vậy, thuộc về thường trực, cán bộ đã được giao quyền.
    Một chuyện chuyên nghiệp khác, chỉ riêng nội bộ "đầu não" VFF thôi, tôi nói với ông Hỷ rằng, tại sao rất nhiều cuộc "họp kín" rất hệ trọng mà thông tin vẫn bị rò rỉ? Ông Hỷ thừa nhận, rồi bảo rằng, vẫn có những người thích chứng tỏ vai trò, tầm quan trọng của mình trước sự việc nên đã tiết lộ thông tin, phán đoán tình huống để rồi sau khi sự việc xảy ra như vậy (hoặc không) thì đều có thể nói được. Tất nhiên, đấy là những lý do mà ông Hỷ không muốn đề cập đến, nó tế nhị và... rất nội bộ.
    Ông lại khẳng định Khi về hưu, tôi sẽ nghỉ chủ tịch VFF luôn. Cười.
    Mọi việc đều cần có một cái đầu...
    Hiện nay, thường vụ Liên đoàn bóng đá VN có 5 vị thì 3 sếp không có chuyên môn bóng đá, đáng kể nhất là nó lại nằm đúng ở các vị trí chủ chốt. Sếp Tổng thư ký vốn là dân ...điền kinh. Âu cũng là cái lạ nữa của VFF. Chính xác hơn là thể hiện cái yếu của bóng đá VN...Nói vui chuyện SEA Games 24, trên sân Municipality của Nakhon Ratchasima (Thái Lan) sau trận thắng nhọc nhằn đội tuyển Lào và "vô tình" leo lên ngôi nhất bảng B bóng đá nam, sếp Nguyễn Lân Trung - trong vai trò người phát ngôn của VFF tại SEA Games 24 phấn khích "chúng ta có được vị trí tốt như thế này (tránh được Thái Lan) là nhờ có những sự cố vòng bảng trong trận gặp Singapore vào ngày 3.12) " Thật là những suy nghĩ bột phát, nói ra chứng tỏ ông ta thiếu chuyên môn đến mức ngớ ngấn...Ông Tiến sĩ này vốn là kẻ ngoại đạo, nhưng lại được giao làm nhiệm vụ Trưởng ban tuyên truyền của VFF vì giỏi ngoại ngữ.
    Bất luận tại các giải bóng đá lớn, nhỏ trên thế giới, tất cả các đội bóng muốn vươn tới chức vô địch đều có bước chạy đà rất "ngọt" theo nhanh dần đều...đó là cái cách mà người Brazil, người Đức đã thể hiện tại các World cup gần đây. Tuy không chủ trương đá "thắng chẻ tre" từ vòng ngoài để đối phương bắt bài dẫn đến bị loại oan uổng, nhưng cũng không ai dại dội "đá sống chết" mới vào được tứ kết. Đội tuyển U 23 VN đá vòng loại theo kiểu "có bao nhiêu đem xài đến hết", giải quyết theo kiểu trận nào biết trận đấy mà lại bảo là ...thì đúng là hết chỗ nói. Chẳng HLV nào "điên" tự tạo ra trận thua ngớ ngẩn, đẩy mình vào "cửa tử" để rồi thoát ra, thay vì dụng "binh nhàn" để thắng địch mạnh.
    Nói vụng đâu không nói, sếp VFF lại đè đúng chỗ các nhà báo thể thao, những người nắm từng chân tơ sợi tóc của cầu thủ và đội tuyển để tùy hứng là điều dại hết chỗ nói...Hơn nữa vị trí nhất bảng B lại không phải do chính đội tuyển Vn quyết định mà do "may rủi mà thành", thế mà sếp VFF lại đem ra lòe thiên hạ...
    (còn nhiều)

  5. ngongochanchan

    ngongochanchan Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/11/2005
    Bài viết:
    707
    Đã được thích:
    0
    Cảm ơn bác Cắt Cỏ vì loạt bài rất hay của bác .Một nhà báo điển hình cho hình tượng đồ nghệ xưa.Công bằng dùng ngòi bút mà đâm vào nhưng chỗ hôi thối cho nó phèo ra vậy.Mạn phép bác em cop sang diễn đàn này
  6. vietfansipan

    vietfansipan Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    09/12/2007
    Bài viết:
    369
    Đã được thích:
    309
    Có cái chó gì đâu, thực ra động cơ của bài viết là nhằm trả đũa VFF từ cuối năm 2007. Nhưng lũ cẩu nghệ này éo dám đăng trên diễn đàn slna-fc mà lại dùng chiêu " mượn dao giết người " cho đăng lên thanhhoafc rồi sau đó thành viên của trang này đăng lên forumbongda.
    Sau hơn một năm không thấy động tĩnh gì từ VFF chúng mới dám đăng lên trang nhà của nó. Qua đây mới ghiểu bản chất của bọ ! Chuyên gia ném đá dấu tay
  7. muitenthep

    muitenthep Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/02/2009
    Bài viết:
    42
    Đã được thích:
    0

     
    CHỬI BẬY
     

    được tungsin_tpg sửa chữa / chuyển vào 07:48 ngày 21/07/2009
  8. haglvn

    haglvn Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    01/05/2007
    Bài viết:
    1.085
    Đã được thích:
    540

    được tungsin_tpg sửa chữa / chuyển vào 07:48 ngày 21/07/2009
  9. TuanPhila

    TuanPhila Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/11/2008
    Bài viết:
    78
    Đã được thích:
    0
    Có dẫn chứng không bạn? Nếu đúng thì quả là đáng sợ.
  10. ngongochanchan

    ngongochanchan Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/11/2005
    Bài viết:
    707
    Đã được thích:
    0
    mấy thằng vào đây ăn nói vô học thì cút .Tao lập topic cấm chó vào sủa.Tao dân nghệ tham gia cái dđ này lâu rồi từ hồi mới lập ra cơ.Bài tao viết ở đây chưa ai nói dính gì đến mấy sự vô học của bọn mày.Thấy hay thì cop lên cho mem box bóng bánh bình luận chơi.Thứ vớ vẩn đề nghị lượn.Có gì mấy cái diễn đàn giải trí vớ vẩn mà cop hay không dám cop bài lên.

Chia sẻ trang này