1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

VÌ SAO BẠN MUỐN CÓ CON

Chủ đề trong 'Hạnh phúc gia đình' bởi hairyscary, 06/02/2006.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. quelanhuong

    quelanhuong Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/02/2006
    Bài viết:
    74
    Đã được thích:
    0
    Tôi muốn có con, vì những lý do sau:
    - Muốn đánh dấu cho cuộc sống vợ chồng bằng đứa con, giọt máu của tình yêu
    - Muốn có người tiếp bước mình làm những chuyện mình đang làm dở hoặc không có khả năng làm (cái này hơi bị ích kỷ, nhưng sau này tôi nghĩ là nếu con tôi không thích thì thôi, tôi không ép)
    - Muốn để lại một cái gì đó tốt đẹp cho đời (cái này thì phải cố gắng nuôi dạy con thôi)
    - Muốn có người chăm sóc lúc ốm đau, già yếu
    - Muốn có cháu gọi bằng bà (chờ hơi lâu, nhưng sẽ cố chờ)
    Sinh con, nuôi con, dạy con ... càng ngày càng thích tự làm một mình, càng ngày lại càng thấy hình như có thể làm được một mình. Chắc cũng từ cái sự ích kỷ mà ra thôi, muốn mình có 1 bản sao độc quyền ý mà. Yêu con quá, con ơi!
  2. hairyscary

    hairyscary Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    20/10/2003
    Bài viết:
    1.354
    Đã được thích:
    1
    Chúa tạo ra Adam và Eva, cho họ sống trong một khu vườn tuyệt đẹp. Duy có một điều: Chúa cấm họ không được ăn trái của cây Tri Thức. Đó chính là cây táo ở giữa khu vườn, và trái của nó thì Eva đã dại dột ăn.
    Cùng với khoái cảm ********, con người từ đó đã phát hiện ra rằng họ cũng có thể tạo ra con người, và vì vậy phần nào họ đã có quyền năng như Chúa.
    Chúa lo sợ rằng với những tri thức đã học được, con người sẽ có quyền năng như Chúa. Lúc đó Chúa sẽ không còn là chúa nữa. Vậy nên Chúa đã đầy đoạ con người, bắt họ phải chịu những đau đớn về thể xác, những thiên tai, bệnh dịch...
    Còn con người, từ khi ăn trái cấm và phát hiện ra rằng họ có thể tạo ra chính họ chứ không chỉ duy nhất Chúa mới làm được điều đấy, đã mải mê thách thức quyền năng này của Chúa. Vì vậy bây giờ trái đất mới có tới hơn 6 tỉ mạng.
    Mặc dù có tri thức, nhưng vì kiêu ngạo muốn thách thức Chúa, và vì bị Chúa cài cho một tí khoái cảm gọi là orgasm, nên mãi tới thế kỷ 20 loài người mới sáng chế ra được condom và viên ngừa thai.
    Tưởng cái topic này die từ lâu rồi, hoá ra vẫn còn có người quan tâm. Trên đây là một giả thiết vì sao loài người muốn có con cái

Chia sẻ trang này