1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Vì sao học 10 năm nhưng tiếng Anh giao du không nhiều năm kinh nghiệm

Chủ đề trong 'Tìm bạn/thày/lớp học ngoại ngữ' bởi elight123, 27/03/2017.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. elight123

  elight123 Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  27/02/2017
  Bài viết:
  366
  Đã được thích:
  0
  Học tiếng Anh 10 năm, nhưng rất nhiều Anh chị em đều luôn cảm thấy bối rối, nặng nằn nì lúc giao thiệp sở hữu người nước ngoài. các đoạn đối thoại nhỏ thỉnh thoảng cũng là thử thách lớn đối có Anh chị em ấy. Vậy lí do là gì?
  More:trang web hoc tieng anh
  Lý do thứ nhất:
  Luôn sở hữu trong đầu ý nghĩ “tiếng Anh rất khó”. các người mang suy nghĩ này luôn cảm thấy khó chịu sở hữu tiếng Anh và luôn đưa ra các lí do như: học từ mới khó nhớ và hay quên; hay nghe tiếng Anh là 1 cơn ác mộng trong khi người ta đề cập quá nhanh, sử phổ biến từ phức tạp và thành ngữ rối rắm; hay học ngữ pháp hầu hết nhưng không thể nắm chắc được ngữ pháp tiếng Anh… lúc trong đầu đã hình thành suy nghĩ này, thì nghiễm nhiên họ sẽ cảm thấy “dị ứng” và rất nhanh nản, ko muốn học tiếng Anh nữa.
  More:hoc tieng anh online
  Lý do thứ hai:
  Luôn học ngữ pháp. những người này liên tục và liên tục “cày cuốc” những cấu trúc ngữ pháp, một đống quy tắc chia động từ, thì,… lâu lâu lại thấy quên và càng học rộng rãi càng thấy ngữ pháp tiếng Anh rối rắm, phức tạp phổ quát điều bất lề luật. Và lúc họ dành đa dạng thời kì cho việc học ngữ pháp, họ sẽ bỏ qua các kĩ năng khác như kĩ năng nghe, kĩ năng nói – những kĩ năng quan yếu nhất trong việc giao du.
  Lý do thứ ba:
  Học đầy đủ từ vị nhưng học từng từ đơn lẻ. ví như bạn luyện theo phương pháp này, kết quả sẽ là học đâu quên đó, học trước quên sau; học đa dạng quên đa dạng, học ít quên ít, và không học… thì không với gì để quên. lúc khiến bài thi, bạn vẫn sẽ cảm thấy bất lực vì có quá nhiều trong khoảng mới, không biết từ chậm tiến độ sẽ đi sở hữu giới trong khoảng gì, sử trong trường hợp như thế nào, … các kiến thức này chỉ với thể thu nhận được khi bạn học cả cụm, cả câu, học sâu ngữ nghĩa thì bạn mới sở hữu thể ghi nhớ.
  Tag:hoc tieng anh truc tuyen mien phi
  Lý do thứ tư:
  Học tùy hứng. Việc học tiếng Anh cần phải được bồi đắp thường xuyên, hàng ngày. Vì đây là tiếng nói thứ 2 nên sẽ rất nhanh quên. nếu bạn chỉ học tùy hứng, bữa nay học hàng tiếng, nhưng ngày hôm sau, hôm kia ko thèm đến|tới} thì kiên cố bạn sẽ quên. Và tất nhiên là bạn chẳng thể giao tiếp được.
 2. thunga007

  thunga007 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  25/03/2017
  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  0
  TẶNG TRỌN BỘ SÁCH RÈN LUYỆN KHẢ NĂNG TƯ DUY


  Hôm nay mình rảnh nên quyết định tổng hợp lại toàn bộ sách tư duy mình suy tầm và đọc được ở trên mạng để làm quà tặng các bạn.

  Món quà đầu tiên là cuốn Tư Duy Thiên Tài:

  http://www.mediafire.com/download/p1om46c6dqq6kqk/TDTT-BẢN MÀU.pdf


  CHTATK: http://www.mediafire.com/file/zr94prlkktr3mtp/CHTATK PHIÊN BẢN VIP.pdf


  Cuốn này có rất nhiều kiến thức hay từ những con người nổi tiếng trên thế giới như Albert Einstein, Tony Robbins, Brain Tracy …

  Một cuốn sách hay không thể bỏ qua nếu bạn muốn rèn luyện khả năng tư duy cho bản thân.


  Món quà thứ hai là cuốn Tư Duy Kiếm Tiền:http://www.mediafire.com/download/fud2deb6adt1ukm/KIẾM TIỀN THẦN KỲ-BẢN MÀU.pdf


  Cuốn này phân tích khá rõ các hình thức kiếm tiền trên mạng, cho bạn thấy được tư duy cần phải có khi kiếm tiền online. Nếu bạn đang có ý định tìm hiểu về kiếm tiền trên internet thì bạn nên đọc qua cuốn sách này.


  Cuối cùng là một món quà không thể bỏ qua: Bộ sách Phương pháp rèn luyện trí não

  http://www.mediafire.com/download/n226hydu855tvv8/Phương_pháp_rèn_luyện_trí_não.rar


  Bộ sách bao gồm một loạt các câu đố hay nhằm giải phóng tư duy của bạn khỏi những tư tưởng cũ. Một cuốn sách cực hay của tác giả người Nhật Bản OMIZUMI KAGARAKI


  Trên đây là những cuốn sách tiêu biểu nhất giúp các bạn rèn luyện khả năng tư duy cho bản thân. Các cuốn sách khác mình sẽ comment chia sẻ sau.

  Chúc các bạn sẽ có những giờ phút thú vị khi đọc sách.

  Nếu các bạn thấy bài viết hữu ích, nhớ like, share và đừng quên nói 1 lời cảm ơn nhé

Chia sẻ trang này