1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Vì sao một bộ phận không nhỏ phụ nữ chúng ta lại như vậy???

Chủ đề trong 'Hạnh phúc gia đình' bởi OilTrader, 30/03/2005.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. Black_Hands

    Black_Hands Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    22/02/2002
    Bài viết:
    2.557
    Đã được thích:
    0
    gio_mua_dong_bac2001 bác này cũng là người trong Box Trịnh đây mà, suy nghĩ rất mới lạ , ha ha chắc bác này kiếp trước là đàn bà nên biết họ thích gì.... tội thật. Giọng văn như vậy thì không hiểu là ...
    Bó cánh !
  2. francy

    francy Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/09/2004
    Bài viết:
    999
    Đã được thích:
    0
    Ậy , bác ấy nói thế thì chắc người ta không nên lấy nhau làm gì nhỉ ...Cứ ăn chơi cho đã ,xong rồi đường ai nấy bước ,cần gì phải lấy vợ (muốn con thì thuê người sinh cho một đứa, khỏi chịu trách nhiệm lôi thôi ) để bác mang cái hàng to, hàng ngon ra cho các em lác mắt, thèm thuồng ....Cái đó là quan điểm của bác, bác cứ sống với ý nghĩ ấy thì sớm muộn gì cũng biết nó đúng hay sai .Em không tranh cãi với bác làm gì ,thực tế luôn là nhân chứng đáng tin cậy !!
  3. gio_mua_dong_bac2001

    gio_mua_dong_bac2001 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/04/2004
    Bài viết:
    967
    Đã được thích:
    0
    Hơ ....hơ....hơ...Chạm nọc rồi. Dưng mà, chả nhẽ lại búa thêm vài câu cùn cùn vào đây, đánh nhau thì không đánh được. Đành phân bua vậy, mk.
    Em chả mún chửi nhau với ai làm giề, có điều, thứ nhất, một số bác cứ cố tình hiểu sai ý em - ngoài các lý do khác ra, có một lý do quan trọng, gái Việt nó theo Tây một phần là do hàng Tây nó to, ngon hoặc đi với Tây cho nó oai (bác gái nào phủ nhận chuyện này thì ...hỏng rồi), các bác cứ cố tình úp sọt em, cho rằng, gái Việt theo Tây chỉ do vụ hàng họ, cho rằng em tuyệt đối hoá vụ này. Hết sức vô lý.
    Một vài bác (có lẽ cho rằng việc con gái thích giai hàng ngon là nó nhục nhã, nó va đến cái tiết hạnh to tổ bố của mình) nhảy vào đả kích vụ đầu óc em, em có gây trước đâu, có nhằm vào cá nhân nào đâu, đến lúc chơi lại thì lại lôi cả bố mẹ vào đây (phạm luật nhá, đụng đến các cụ xấu chơi rồi). Còn bác nào vác tuổi tác ra xuỳ em thì em xin pó tay. Coi như ta đụng nhầm vào bô lão vườn, kiểu, chốc phát vỗ ngực ta đây sống lâu. Chậc!
    Nói qua nói lại, em cũng bảo vệ các bác gái ra phết đấy chứ, việc các bác dùng hàng ngoại là chuyện bình thường, chả có gì mà một vài ông Việt (xin lỗi, chả biết có phải ghen tức không?) kêu ầm lên là nhục nhã với chả xấu hổ (kể cả việc lấy Tây vì tiền cũng không có gì đáng xấu hổ, mỗi người có 1 quan niệm sống, nếu người ta cho rằng tiền quan trọng hơn tình thì điều đó cần phải được tôn trọng, đơn giản, vì tiền là hạnh phúc của người ta, vậy thôi. Không thể đè quan niệm số đông vào được).
    Em cũng ủng hộ sự bình đẳng của phụ nữ. Nói chung, nếu cứ hy vọng lấy chồng để tìm chỗ dựa (dù hiểu theo nghĩa nào) thì sớm muộn dựa nhiều cũng thành phụ thuộc dù là tinh thần hay vật chất (các bác có thấy đàn ông ai nói lấy vợ để tìm chỗ dựa đâu), phụ thuộc, dựa dẫm nó quen đi, nó làm con người tặc lưỡi, yếu nhược, đến lúc đó thằng chồng làm gì nó chả gia trưởng (các bác lại kêu, cái này tự các bác gái phải xem xét lại bản thân). Theo em chỉ nên xem việc lấy nhau để mong vào một sự chia sẻ lâu dài, chung lưng đấu cật và.....hợp thức hoá sự có mặt của con nít. Vậy thôi.
    Một số bác gái chê hàng Việt này nọ, có cái đúng, có cái sai, dưng mà hàng nào thì cũng có ưu có nhược cả thôi. Chọn thế nào còn tuỳ vào cái số, cái số dùng hàng Tây ta cứ dùng, cái số nó bắt dùng hàng Việt, ta cũng ok. Nghĩ thế cho nó khoẻ các bác ạ
  4. gio_mua_dong_bac2001

    gio_mua_dong_bac2001 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/04/2004
    Bài viết:
    967
    Đã được thích:
    0
    À quên, mk. Dạo này có khi mình già rồi.
    Cái giọng văn của em , em dùng nó quen rồi. Trước đây, em chơi với dân Long Biên nên nó thế, cứ xục thẳng vào vấn đề (xin lỗi, em lại có tật hay văng tục) nhưng mà thiếu gì ông, bà học hành, ăn mặc tử tế, chải chuốt, mẹt bóng như bôi mỡ, loại trí thức ra oai (ta đây đi du học chẳng hạn,mk), kính trắng, đầu vuốt keo, mặc veste hay jupe, gắn mác con nhà tử tế, giọng văn hay ho, hót như vượn, nhưng sống chó bỏ mẹ, toàn giảng đạo đức, làm thì thối như ***.
    Ngược lại, có thằng nghiện (thậm chí ăn sương - bác nào nói í nhỉ), con **** nhưng sống hay ho ra phết, xả thân vì bạn bè. Thông thường, cái dạng người bị xã hội ghét bỏ, xa lánh nó lại chơi với nhau rất được.
    Em không muốn ra vẻ kinh nghiệm, dạy đời, nhưng mà, bình thường thì đíu biết người hay chó, cứ đụng chuyện thì biết ngay. Mk.
    Được phaohoa sửa chữa / chuyển vào 22:33 ngày 14/04/2005
  5. angelica

    angelica Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    12/05/2002
    Bài viết:
    382
    Đã được thích:
    0
    xoá
  6. TanNg

    TanNg Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    17/11/2001
    Bài viết:
    1.444
    Đã được thích:
    0
    He he, đang ngứa mỏ muốn cãi nhau đây, đồng bào đồng ý để tớ mắng thằng cu gio_mua_dong_bac2001 này không?
  7. wildpony

    wildpony Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/05/2004
    Bài viết:
    1.221
    Đã được thích:
    0
    Bác có vấn đề gì không đấy bác Tân ? Nếu mình cứ phải cãi nhau kiểu này thì rồi thiên hạ chẳng thấy được cái khôn ngoan của mình đâu mà chỉ thấy tài chửi càn của mình trổ ra như mạ Em chửi còn hay hơn thế nhiều lần, bác có tin không ?
    Thôi em có ngứa mỏ em cũng để mỏ đấy để mà hôn anh Tây nhà em. Đi đi bác nhá bác gái đang chờ kìa !
  8. nguyenhamy

    nguyenhamy Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    23/11/2002
    Bài viết:
    2.761
    Đã được thích:
    0
    Tưởng muốn lấy mà dễ lắm à.Có người muốn cũng chả đến số ý chứ.Em cũng đang nhu cầu đây,có thằng Tây nào(tất nhiên là trừ Iran ,Irắc ra ) mà lấy em ,em cũng chịu liền ,hình như cái này cũng có dịch vụ đấy,bữa nào em phải tìm hiểu xem nó ở đâu mới được,hhehhehhee [cái này người ta gọi là đổ thêm dầu vào lửa ],thui các chú cứ tiếp tục chiến nhau vui vẻ nhé,em té không chả phải đầu cũng phải tai
    Được nguyenhamy sửa chữa / chuyển vào 08:45 ngày 13/04/2005
  9. OilTrader

    OilTrader Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/01/2005
    Bài viết:
    277
    Đã được thích:
    0
    Chú Tan Ngố, cô Wildpony và cô Kenzo chửi nhau thì nổi tiếng trên cái TTVN rồi, cho em xin. Mấy cô chú cứ té ra xa giúp để cho các member khác nói tiếp.
    Xin mời ...
  10. tigerlily

    tigerlily Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    22/03/2002
    Bài viết:
    3.048
    Đã được thích:
    2
    Hehe hôm nay lạc chân vào đây nói mấy câu cho vui nhá. (Cơ mà sao gặp lắm dân box Trịnh ở đây thế nhờ....)
    Bác Oi Oi bốt cái bài đầu tiên là thấy vì sao con gái nó ko ưa được nhiều anh giai Việt roài. Bác băn khoăn lăn tăn mấy chuyện đấy, ấm ức ậm ạch vì con gái nó không theo mình mà nó lai theo giai tây, thì riêng cái chuyện ậm ạch lăn tăn đấy đủ thấy đầu óc giai Việt nhiều người không thoáng, chỉ lo mấy chuyện cỏn con, tức mà lại không mần gì được mới chết.
    Nói chung, không kể đến chuyện ham chồng Tây (hoặc Đài Loan Hàn Cuốc) để đổi đời, thì những cô sáng giá, thông minh học rộng biết nhiều có nhiều lý do để lấy Tây. Một trong những lý do đó là các cô biết nhiều hơn ngoài cái luỹ tre làng, biết rằng giai trên đời không phải chỉ có những đứa tối ngày băn khoăn làm thế nào để cầm được cái tay cô ấy, rồi cầm được rồi thì cứ băn khoăn mãi xem cô ấy có tiết hạnh hay không. Đại khái thế.
    Nói chung, với bác Oi, nếu bác dựng chuyện để tán phét thì em cũng tán cho vui, dưng nếu bác băn khoăn thật, thì em xin chân tình khuyên bác, về quê kiếm cô vợ hiền hiền, là xong chuyện. Ai lấy tây cứ lấy, mặc họ. Bác sinh ra không dành cho họ, và họ cũng không dành cho bác đâu, lăn tăn làm giề. Hehe...

Chia sẻ trang này