1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Vì sao Nga mua tàu đổ bộ Mistral

Chủ đề trong 'Kỹ thuật quân sự nước ngoài' bởi datvn, 06/03/2010.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. assassin14

    assassin14 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    27/02/2004
    Bài viết:
    900
    Đã được thích:
    150
    Giải thích giùm cái bán Vik mua Mis lãi 2 tỷ ở chỗ nào hở
  2. nmt83

    nmt83 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/01/2004
    Bài viết:
    790
    Đã được thích:
    0
    Loại Mistral thì rất có nhiều công năng tuyệt diệu như xông hơi, xoa bóp, giường bệnh, ghế mátxa...về những tiêu chí ấy thì nó hơn thông số các loại phà tự hành và phao nổi chở quân của chúng ta những 3 lần (có thêm phòng sauna tắm hơi thì gấp chúng ta 10 lần)
    Còn ông Cam khìn khìn thì nói : thứ nhất chúng ta không có loại phà chở quân tương đương như vậy (dù tàu tên lửa của ta đếch ngán thằng cóc nào). Đại ý là vậy.
    vậy cái lấp liếm của bác ở chỗ "cái loại phà chở quân như vậy" trở thành tàu siêu đổ bộ, rồi lại trở thành tiêu chuẩn cho mọi loại tàu, lâm trận thì dễ dàng thịt mọi loại tàu của Ngố ?. Có ai dành vị trí quán quân với tàu chuyên dùng làm phà vận tải, (khuyến mãi thêm cứu người tỵ nạn) của Pháp đâu?. Chỉ có điều đem nó ra làm đổ bộ thì quân địch sẽ chết già mà dùng nó lâm trận thì nên trang bị thêm cờ trắng cho nó.
  3. huyphuc1981_nb

    huyphuc1981_nb Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    05/05/2002
    Bài viết:
    4.356
    Đã được thích:
    165
    Sau ngu thế, Kiev đáng ra tháo sắt vụn, bán được 2,9B $. Cái tầu cổ lỗ ấy còn bán được như thế.
    mít bán tốt nhất thì 400-600 eu thei ria, còn theo RFI thì 300/4 mít.
    Bạn gì nói phải, ôi tiếc của quá, ra cứu harrier đi kìa, đây là 25 may, vài chục phút trước khi các harrier chuyển nghề đi làm tầu ngầm.
    đạn này là đạn cổ lỗ, tốc độ chậm, dẫn đường radar cm, đầu có 50kg, tầm bắn 40 km. Thế mà ngày nay có chú cởi truồng ra cười thằng đạn M3, đầu 300kg. Còn loại đạn tầm 600 km nữa, ngoài tầm bay của harrier.
    Này thì hoả lực của Harrier, 2 chú ha ha ha nhảy luông xuống biển ngay lúc hít, còn lại thì đang khởi động đây, nhảy nèo. Đó là chưa kể cái chú a lô toạ độ cho cứu hộ trước khi cũng đi làm tầu ngầm vì hết chỗ đỗ.
    [​IMG]
    Cháy toàn bộ tầu khi chưa chìm.
    [​IMG]
    Công dụng của tầu chỏ công làm tầu sân bay: nướng máy bay
    [​IMG]
    Được huyphuc1981_nb sửa chữa / chuyển vào 17:07 ngày 09/03/2010
  4. home124

    home124 Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    15/05/2009
    Bài viết:
    4.208
    Đã được thích:
    2.411
    Định đem tàu Pháp dọa phỏng? Để đó tớ gọi cụ Lê Trực hay còn gọi là Nguyễn Trung Trực chất rơm khô + ớt đốt cho phát nữa mà chìm giờ.
    Xí !
    Theo dân kí tượng học vỉa hè thì người Pháp là người rất thông minh trong việc truyền tải các kí tượng, tỉ như cái tháp Effiel giữa Ba lê kia là cái hình phóng lớn một cái xxx của đàn ông, ngụ ý rằng nền văn hóa Pháp rất coi trọng những chuyện ấy. Và đến khi Pháp bán con này cho ngố - với đặc trưng là mở đuôi, ngụ ý là hấp chết nó đi, đứng thẳng lưng mà hấp, hấp ai thì ở đây các bạn biết cả rồi đấy.
    (em spam tẹo cho nó giảm không khí, mõ tòa có đi ngang đừng xóa, tội nghiệp)
  5. assassin14

    assassin14 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    27/02/2004
    Bài viết:
    900
    Đã được thích:
    150
    Phuc tính theo kiểu Kiev bán được hơn 2 tỷ (hai tỷ mấy trăm gì đó), mua Mis vài trăm gì đó, lãi được 2 tỷ. Hay. Thật là thiên tài kinh doanh.
    Khôn thì khôn vừa vừa thôi nỡm ạ.
  6. huyphuc1981_nb

    huyphuc1981_nb Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    05/05/2002
    Bài viết:
    4.356
    Đã được thích:
    165
    Thật đúng là thiên tài kinh tế của các liệt não, thảo nào đi tranh cá với Vịt. Cái tầu định tháo sắt vụn còn bán được gấp mấy chục lần cái mít 300 bốn cái. Cho dù mít bán được giá nhất là 400-600 cũng gấp mấy lần.
    Trong kinh tế xí nghiệp mới nói đầu vaò đầu ra. Còn kinh tế quốc dân thì lãi lờ không của thằng này cũng của thằng nọ, 2,9B là lãi ròng với kt quốc dân đấy. Nó còn lãi hơn thế vì bớt được xiền công tháo sắt vụn cái Kiev cổ lỗ, và sau đó bán được 3-4 chục cái Ka với MiG.
    Tại sao mít rẻ thế, thì đấy là tầu hàng chứ seo. Tầu hàng để chở lực lượng bán vũ trang là mõ toà đi bắt cái con liệt não ở Gruzia.
    Cái chuyện mít là như vậy, Pháp đem dâng Nga cây mít, để làm lễ xin ra nhập trục Nga-Đức, đầu quân đánh Mỹ. Bắt đầu là đánh lông tóc Mỹ ở Gruzia trước đã, rồi đánh não Mỹ sau. Điều này làm liệt não bốn phương tức điên tức rồ.
    Đầu tiên là liệt não bốn phương phong mít là siêu khủng hạm, không ngờ thế là phắc lung tung làm nhục mẹ đầm già.
    Sau đó là tuyên ngay câu xanh rờn: RFI là liệt não !!!!
    Rồi tự tử vì HP khui ra: mít được bán với giá tầu hàng.
    Đây: đầm cảm thấy nụ cười của ông Mem đầm ấm tin cậy, nên quyết dựa dẫm. Mụ này tái giá làn này là lần thứ mấy ko biết, cứ ai mạnh là theo.
    http://www.rfi.fr/actuvi/articles/123/article_7111.asp
    Hàng tựa trên trang nhất của tờ La Croix nói đến « Tình hữu nghị và hợp đồng mua bán vũ khí giữa Pháp và Nga ». Trong xã luận tờ báo nghĩ rằng « trong một thế giới đang được tổ chức lại với hai nước hùng mạnh, Hoa Kỳ và Trung Quốc hợp thành nhóm G2, thì châu Âu cần phải trau dồi quan hệ với Nga, và ngược lại ? Ông Medvedev có được một hình ảnh ít dữ tợn hơn là người thầy Poutine. Ông là một trong những quân chủ bài mà Paris muốn sử dụng để tăng cường trục Pháp-Nga và bỏ qua một bên một số vấn đề gây phiền hà
    Tin từ NYtime: Huyện Cam Chanh, chốn sa mạc bình yên nhốt chó già đang gặp đại dịch tả, vì không khí bị ô nhiễm, xác xyz nhiều quá. Chán chả buồn nói.
    Được huyphuc1981_nb sửa chữa / chuyển vào 17:50 ngày 09/03/2010
  7. kien0989

    kien0989 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    04/02/2006
    Bài viết:
    4.157
    Đã được thích:
    1.672
    20 cái trực thăng cơ à? thế xuất phát 6 cái 1 thì bao lâu 20 cái lên giời được, hay cái cuối lên thì cái lên đầu lại hạ xuống bơm xăng???
    Hỏa lực 20 cái cơ à, thế lính thì ôm phao tự bơi vào bờ chắc, hay bám càng trực thăng để vào???
    Tầu Nga nó há mỏ đâu thì tùy, nó mà tải tăng bơi thì nó thả từ xa cả bầy cùng tiến, pháo hạm pháo tăng ca chiu sa cùng nện, với lại nó đi có bầy cơ mừ. Chả lẽ kéo một bầy Mistral soái hạm đi đánh nhau thì thằng nào làm soái của thằng nào, cãi nhau chết
  8. macay3

    macay3 LSVH - KTQSNN Moderator

    Tham gia ngày:
    26/10/2007
    Bài viết:
    2.961
    Đã được thích:
    1.593
    kienov thì cũng chả có kiến thức gì ,giỏi vọc bài ****ov !
    đem cả hạm đội ra so với mistral a ? ngố vừa chứ !
    nga ngố có cái tầu nào vừa 1000 chở lính,2 tàu con , 13 tăng ,60 xe thiết giáp vừa chất thêm 16-31 trực thăng ko thế ?
    hay là phải huy động cả hạm đội ra để so đo đây ?
  9. kien0989

    kien0989 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    04/02/2006
    Bài viết:
    4.157
    Đã được thích:
    1.672
    hì, thì có ai tranh cãi khả năng ăn no vác nặng của cái siêu phà kia đâu
    Đang bàn về tên "siêu tàu đổ bộ tấn công lưỡng cư Mistral" cơ mà, chưa đọc hết à, có ai phủ nhận "siêu phà chở quân xả hàng đằng đýt Mistral" đâu
    Mà hình như đồng thời 1000 quân, 2 tàu đổ bộ, 13 tăng, 60 thiết giáp, 31 trực thăng thì đợi thằng Ngố nó copy thành Mistranova đã nhé, siêu phà Mistral cũng không chứa được đám của nợ đông đến thế đâu
  10. huyphuc1981_nb

    huyphuc1981_nb Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    05/05/2002
    Bài viết:
    4.356
    Đã được thích:
    165
    Vịt đầy tầu 50 ngàn tấn gấp 2,5 lần mít. Đấy là thiết kế với ruột mua Tây, chỉ lấy công đóng. Còn tự thiết kế làm máy thì có cái vừa thải ra ở Ninh Thuận ấy, làm tầu con theo tầu mẹ. Tầu đổ bộ tấn công Ninh Thuận còn chở được 6 BMP hay 2 MBT, chứ cái tầu con của mít chở được mỗi 2 car hoặc 1 MBT thôi. Mấy hôm nữa Vịt đóng tầu 300 ngàn tấn thì gấp 15 lần mít.
    Đây, bằng vạn mít, mít lộ hàng, còn cứ theo Atlantic Conveyor thì hơn mít cả tường thành. Cứ giả làm tầu chở công luồn sâu đánh bất ngờ.
    [​IMG]
    http://www.shinpetrol.com.vn/vi-vn/zone/328/item/201/item.cco
    Xem ra tầu đổ bộ tiến công này to hơn mít độ trăm lần ấy nhỉ.
    [​IMG]
    Cái này tải 63 ngàn tấn, gấp 10 lần mít.
    http://www.shinpetrol.com.vn/resources/Items/274/VinashinMoonstone.JPG
    Tầu đổ bộ tiến công của Hạm đội Mỹ Thuận . Mỗi tầu chở được một lúc 4 lơ cờ léc từ tầu mẹ là siêu khủng hạm Vinashin. Loại tầu con thoi này sức chở gấp 4 lần tầu con thoi của mít, được đóng ở quân xường Caric.
    http://www.caric.com.vn/vi-vn/zone/488/item/582/item.cco
    [​IMG]
    Hạm đội Bãi Cháy với thiết bị đổ bộ ưu việt
    [​IMG]
    [​IMG]
    Một chiến dịch
    [​IMG]
    Được huyphuc1981_nb sửa chữa / chuyển vào 19:26 ngày 09/03/2010
    Được huyphuc1981_nb sửa chữa / chuyển vào 19:29 ngày 09/03/2010
    Được huyphuc1981_nb sửa chữa / chuyển vào 19:32 ngày 09/03/2010
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này