1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Vì sao tôi ế?

Chủ đề trong 'Tình bạn - Tình yêu' bởi gato84, 08/05/2007.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. gato84

    gato84 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/04/2007
    Bài viết:
    310
    Đã được thích:
    0
    em đã nói với các bác rồi, em là người biết lo hậu sự cho mình mà,8X hay 9X thế cả bác ạ, em không muốn làm trâu chậm, chứ đến năm tuổi băm rồi thì lúc đó phải gọi là hàng tồn kho mất chìa khoá, mà nếu có chìa khoá thì không ai muốn mở cả, huuuu
  2. dongchi2212

    dongchi2212 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/04/2007
    Bài viết:
    555
    Đã được thích:
    0
    Vàng 1: sao cứ như là đang nói về mình ấy nhỉ
    Vàng 2: tớ cũng đã từng suy nghĩ thế đấy - nhưng mà như thế thì duy tâm quá - phải có quan điểm duy vật chứ nhờ
    Hãy tham gia hội Ế học - nơi các bạn có khả năng tìm lại được lập trường duy vật biện chứng cho hiện tượng "ế", qua việc tìm hiểu những nguyên nhân khách quan và chủ quan mà các nhà Ế học đã dày công nghiên cứu tìm tòi sau bao nhiêu năm cô đơn gặm nhắm nỗi buồn (or niềm vui? ) bị "ế" (cũng phải quảng cáo cho hội mình tí nhỉ)
    Được dongchi2212 sửa chữa / chuyển vào 22:23 ngày 15/05/2007
  3. dongchi2212

    dongchi2212 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/04/2007
    Bài viết:
    555
    Đã được thích:
    0
    Mình cũng thuộc hàng 8x, nhưng lại không được trẻ trung như các em 8x nửa sau - thuộc hàng 8x nửa đầu rùi - cũng mới chỉ là ế giai đoạn 3 thôi chứ chưa đến nỗi nào - nhưng phòng xa vẫn hơn các pác ạ - nhỡ khi đợi đến lúc như cậu gato nói thì có mà chết thật
    @gato: pác kudos kia chắc là ế đấy gato ạ - pác ấy đang LEARN TO BE LONELY mà - chắc là học để làm quen với cái sự ế chăng
    @ kudos: nếu có sai thì pác cũng đừng giận nhé - dẫu gì cũng là người cùng hội cùng thuyền mà
    Được dongchi2212 sửa chữa / chuyển vào 22:33 ngày 15/05/2007
  4. gato84

    gato84 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/04/2007
    Bài viết:
    310
    Đã được thích:
    0
    Vào hội ế học bác nhé!hề hề
  5. gato84

    gato84 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/04/2007
    Bài viết:
    310
    Đã được thích:
    0
    đồng chí chat trực tuyến thôi, để quảng bá cho hội ế học của chúng mìnhOK??
    YM:g916113
  6. dongchi2212

    dongchi2212 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/04/2007
    Bài viết:
    555
    Đã được thích:
    0
    Hội trưởng thứ lỗi nhé - cái YM nhà tớ nó dở chứng điên điên - tớ mới gỡ nó ra rồi nhưng chưa cài lại được - dạo này mạng nhà chậm khiếp đi được - download có mấy chục Mb YM mà lâu quá chịu không nổi - để khi nào tình hình khả quan hơn tớ sẽ bàn bạc chuyện quân cơ đại sự với hội trưởng qua YM. Còn giờ thì chỉ vô web được thôi
  7. gato84

    gato84 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/04/2007
    Bài viết:
    310
    Đã được thích:
    0
    hề hề, đúng là mấy hôm nay mạng chập cheng thế nào thật, đành phải bàn việc "quân cơ"(mặt rất nghiêm trọng) tại đây vậy hị hị
  8. dongchi2212

    dongchi2212 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/04/2007
    Bài viết:
    555
    Đã được thích:
    0
    Em xin báo cáo thế này hội trưởng ạ:
    Theo em thì ế có nhiều giai đoạn hay nói cách khác là thời kỳ (nghe như có như bệnh nan y viêm gan hay ung thư ấy nhỉ )
    1. Ế thời phổ thông (tính từ cấp 3 hay là cấp 2 hội trưởng nhỉ)
    2. Ế thời đại học
    3. Ế trong vòng 3 năm đi làm sau khi ra trường
    4. Ế từ 26 trở đi đến trước 30
    5. Ế khi bước qua đầu số 3
    6. Ế khi bước qua đầu số 4 (mức độ báo động đỏ rồi)
    7. Ế khi bước qua đầu số 5 (thời kỳ cuối - ế học pó tay - nhưng với các pác nam thì vẫn còn có hy vọng đấy)
    Hội trưởng xem xét góp ý dùm em nhé.
    Kính bút
    Được dongchi2212 sửa chữa / chuyển vào 11:36 ngày 17/05/2007
  9. dawn_of_life

    dawn_of_life Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/04/2007
    Bài viết:
    681
    Đã được thích:
    0
    Tớ đã tìm thấy lý do vì sao mọi người ế? vì nam và nữ có nhiều cái khác nhau quá
    Đàn ông luôn trả 2 USD cho cái vật cần mua đúng giá chỉ 1 USD. Đàn bà luôn trả 1 USD cho cái vật không cần mua được đặt giá 2 USD.
    - Trước lúc lấy chồng, phụ nữ lo sợ cho tương lai. Đàn ông không phải lo tương lai cho tới lúc cưới vợ.
    - Người đàn ông thành đạt kiếm được nhiều hơn số tiền vợ anh ta tiêu. Người phụ nữ thành đạt là người phụ nữ biết tìm ra người chồng kiểu đó.
    - Để có hạnh phúc trong hôn nhân với một người đàn ông, cần hiểu anh ta nhiều nhưng lại ít yêu anh ta. Để có hạnh phúc trong hôn nhân với người phụ nữ, cần yêu chị ta nhiều chứ không cần hiểu.
    - Mọi người đàn ông có vợ đều có thể quên lỗi lầm của mình. Còn người vợ sẽ thay đổi anh ta để nhớ tới các lỗi lầm đó.
    - Lúc lấy chồng, người phụ nữ hy vọng là với thời gian, chồng mình sẽ thay đội. Và chị ta đã lầm. Lúc lấy vợ, người đàn ông hy vọng, vợ mình sẽ không bao giờ thay đổi. Và anh ta cũng bị lầm.
    - Lúc cãi nhau, bao giờ người vợ cũng nói câu cuối cùng. Còn cái điều người chồng nói sau đó sẽ mở ra một cuộc cãi nhau mới.
  10. gato84

    gato84 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/04/2007
    Bài viết:
    310
    Đã được thích:
    0
    hí hí, dongchi ơi, với cái kiểu nghiên cứu này của đồng chí thì tớ xin kính cẩn nghiêng mình mời đồng chí là hội trưởng danh dự của hội ế học ạ. hết ý kiến!, hề hề

Chia sẻ trang này