1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Vì sự phát triển của tỉnh Khánh Hoà thân yêu!

Chủ đề trong 'Nha Trang' bởi trancongtruyen, 27/04/2006.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. Vo_danh_khach

    Vo_danh_khach Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    16/06/2002
    Bài viết:
    2.564
    Đã được thích:
    0

    Sorry, hoa đã có chủ.
  2. Vo_danh_khach

    Vo_danh_khach Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    16/06/2002
    Bài viết:
    2.564
    Đã được thích:
    0
    đã gọi là góp tay xây dựng Khánh Hoà thì tất nhiên là .... chịu thiệt thòi về mình rồi. Để VDK trình bày 1 số chính sách đãi ngộ của Tỉnh mình nhé .... mà hầu như rất ít người đạt được.
    - Đối với bằng cao học ( Thạc sỹ, tiến sỹ) về làm việc tại Khánh Hoà sẽ được cấp 1 căn nhà cao cấp, và lường >= 3 triệu.
    - Bằng Đại học lương >= 1 triệu và được cấp 1 căn nhà chung cư. Và nếu làm việc tốt, sẽ được học lên cao học.
    - Học sinh 11-12, được chu cấp học phí khi học đại học + 1 triệu/tháng nếu thi đậu ĐH thuộc loại á, thủ khoa, tuyển thẳng, học giỏi 3 năm cấp 3
    Các điều kiện trên + lý lịch tốt, ví dụ như bố mẹ là Đảng viên
    Còn như VDK là 1 ví dụ điển hình của việc thu hút nhân tài tỉnh Khánh Hoà, VDK có bằng cao đẳng, hiện làm tại UBND Phường, Lương chính thức của VDK khá cao 370.000 vnđ/ tháng.
    Bạn VDK đang làm ở UBND Tỉnh với bằng ĐH, lương cao hơn VDK nhiều, tới 680.000 vnđ/tháng,
    các chính sách đãi ngộ theo như hứa thì ..... + thêm nhiều điều kiện khác nữa, mà chỉ có con người nhu Thạch Sanh mới có thôi
    ai muốn về đầu tư chất xám cho Khánh Hoà thì tự nhiên. À đó là chưa kể chiều chiều xếp rủ đi nhậu, nếu chủ quán không Free thì chẳng lẽ mình để xếp trả tiền ???? Muốn leo cao như thế thì tệ tệ cũng 20 năm, hic hic hic
    to BienDaiKho@ Công ty MaiLinh đang cần gấp 3 kế toán làm việc tại Nha Trang, 1 kế toán Du lich, 1 kế toán Taxi, và 1 kế toán trưởng dành cho người có kinh nghiệm. Về nộp hồ sơ nếu muốn về NT làm, lương >= 1 triệu 2, Tháng 6 bắt đầu làm việc, vì bây giờ nó đang xây dựng trụ sở công ty.
  3. Changes_of_my_life

    Changes_of_my_life Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/10/2005
    Bài viết:
    1.867
    Đã được thích:
    0
    Theo mấy cái dòng "chính sách đãi ngộ"....mà VDK_2 đưa ra, lúc đầu cũng hơi trợn mắt 1 chút, sau đó mới hiểu 1 chút.
    Hey, tự nhiên tui thấy nãy sinh thêm vấn đề, làm công ty nhà nước, hay công ty tư nhân, cổ phần, hay công ty liên doanh, công ty nước ngoài. Nếu có trở về Nha Trang làm việc thì tui cũng chỉ làm cho công ty tư nhân hay tụi liên doanh hay nước ngoài gì đấy. Nói ra thì có người nghĩ này nghĩ nọ, chứ xin vào công ty nhà nước, nếu có cửa thì tui cũng chẳng khoái chút nào.
    Cái Vân Phong hay công ty Nhật gì đấy, để xem xem 1 chút cái đã nào, xem mình có "cửa" vô không nào, khè.......khè.......
  4. shortlong

    shortlong Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/09/2004
    Bài viết:
    756
    Đã được thích:
    0
    khà khà,
    Shortlong tui khi mới ra trường háo hức về NT vì cũng có 1 công ty tư nhân nhận về làm.
    Ngày đầu tiên rất hứng khởi cộng với sự ủng hộ của hai cụ nhà cùng cả họ, vừa thổi sáo, chạy xe máy vào Suoi Dau Industrial Zone đi làm.
    Nhưng khi nghe phổ biến về nội qui công việc, công ty, đâm nản :
    Chế độ làm việc : nghỉ CN - làm 6 ngày.
    Sáng : 06 đi làm - 06 về đến nhà.
    Lương : cơ bản của nhà nước x hệ số = 530.000 + phụ cấp cty = 600.000 VND ( đã bao gồm thuế VAT )
    Còng lưng được 5 tháng : tự nguyện xin thôi việc - vào Sàigòn học tiếp.
    Thử hỏi, với điều kiện làm việc và lương bổng chỉ đủ trả tiền cafe tháng dưới căn tin thì .. ai chịu nổi.
    Bây giờ, có thể khá hơn xưa nhưng chính sách của tỉnh kiểu này thì hầu như dân NT ra trường sẽ tứ tán khắp nơi đặc biệt là các ku, đi sạch.
    Hèn chi, dạo này về NT thấy toàn là con gái, ít đực. Cứ theo đà này thì bác Nha trang mua thu và vo-danh-khach hưởng... hết.
    Khà khà
    S.
  5. trancongtruyen

    trancongtruyen Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/04/2006
    Bài viết:
    6
    Đã được thích:
    0
    Hổng biết các bạn có nghe được nhiều lời của những công dân ngoại tỉnh không? Họ bảo Khánh Hoà chỉ để bọn tao "làm giàu" thôi chứ bọn chúng mày chỉ đầu quân chỗ khác mà thôi . Mà cũng đúng thôi theo tôi thấy hầu như ai đến lập nghiệp tại tỉnh mình kể cả có trình độ và phổ thông đều giàu cả. Mà thực ra các bạn ko chịu về chứ ban đầu thì lúc nào cũng vậy chứ.Anh vo_danh_khach nói rất đúng tỉnh mình đang có chính sách thu hút nhân tài đó. Chẳng nhẽ các cậu, các cô không ngó ngàng quan tâm vào sự phát triển chung của tỉnh ta sao ?
    Chứ với mình đang học ngành Cơ khí nếu như sau khi tốt nghiệp ở lại Đà Nẵng hoặc đầu quân vào Nam cũng được chứ có sao đâu nhưng mình ngoảnh lại thì ôi biết bao ông anh bà chị nơi khác đến họ có nhà cửa cơ sở vốn luyến thật đó do họ biết khai thác nơi xứ Khánh Hoà đầy tiềm năng để phát triển kinh tế đó các bạn ạ!
    Tỉnh nhà luôn rộng tay dang đón các bạn về đó!
  6. trancongtruyen

    trancongtruyen Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/04/2006
    Bài viết:
    6
    Đã được thích:
    0
    À cho mình hỏi thử dân mình lưu vong , học tập và làm việc có nhiều lắm ko vậy nếu so với các tỉnh bạn thì thế nào ?
  7. nhatrangmuathu

    nhatrangmuathu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/09/2005
    Bài viết:
    2.468
    Đã được thích:
    0
    Đọc xong hết bài viết mới biết cu vo_danh_khach là kẻ "Đệ nhất láu cá" của NTC.
  8. biendaikho

    biendaikho Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    26/10/2005
    Bài viết:
    3.896
    Đã được thích:
    0
    Sáng hôm nay hay tin xăng lên 11 K/ lít
    Nếu về Nha Trang đi làm mỗi tháng kiếm được 1000 K , đổ xăng hết 10*30K = 300 K( dù xăng tăng bao nhiêu , mỗi ngày ta cũng chỉ đổ 10 K ) , tiền ăn trưa 30* 5 K = 150K , tiền ăn sáng 2K* 30 = 60 K , tiền cafe 2K * 30 = 60 K
    Tổng cộng các nhu cầu cơ bản ( không thể bỏ qua ) là 570 K
    Mỗi tháng còn dư được 430 K ( được chi cho cafe phí - ngoài cafe cóc , nhậu phí , tình phí và ngu phí )
    Bỏ được hết mấy khoản này ( chấp nhận sống xa xỉ hơn thầy tu chút xíu ) thì mỗi tháng dư được 430K
    Để mua được một chiếc xe máy Trung Quốc giá 5000 K , phải sống kham khổ như thế này trong 11.627 tháng
    Để mua được một cái TV 21'''' màn hình phẳng 2500 K phải sốn kham khổ như thế này trong 5.319 tháng
    Để mua được chiếc điện thoại giá 2000 K , phải sống kham khổ như thế này trong 4.25 tháng
    Để đáp ứng đủ cuộc sống của một gia đình , phải nhịn ăn , nhịn uống , nhịn mặc , nhịn hết .... cho đến khi nào kiếm được hơn 3000K một tháng !
    Cho nên quyết định sẽ ở lại Sài Gòn cho đến khi đủ khả năng để kiếm được 3000 K / tháng ở Nha Trang !
  9. Changes_of_my_life

    Changes_of_my_life Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/10/2005
    Bài viết:
    1.867
    Đã được thích:
    0
    Khè...khè....cứ hù người khác không hà........Đợt trước tui đã có một cái survey kha khá rồi mà, lương bổng cũng đâu đến nỗi tệ vậy chứ. Bình quân là 150-180$/tháng, tất nhiên, tất nhiên, tui làm survey những người quen thôi, nhưng nhìn chung là thế. Nếu mà lúc phỏng vấn thấy nhà tuyển dụng hét lương ko hợp lý thì mình đừng có làm. Mà đã chấp nhận làm rồi thì thôi, kêu làm gì. Giờ Nha Trang cũng có nhiều công ty rồi mà.
  10. Vo_danh_khach

    Vo_danh_khach Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    16/06/2002
    Bài viết:
    2.564
    Đã được thích:
    0
    Nếu bạn không đọc hết bài của tôi, bạn không thể làm tốt mọi việc được, vì bạn không có tính nhẫn nại và không có tính cẩn thận trong suy nghĩ.
    Nếu bạn đã đọc hết bài của tôi và hiểu tôi như thế thì chất xám của bạn không thể phục vụ Khánh Hoà nói riêng và Việt Nam nói chung.
    Ha ha ha ha ha, Nha Trang Mua Thu mói là chàng trai láu cá nhất NTC, vì nói người láu cá là là láu cá, có nghĩa là bản thân phải láu cá hơn người mình bình phẩm.

Chia sẻ trang này