1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Vị trí cua bình định ...????

Chủ đề trong 'Bình Định' bởi TABANVINANG, 22/09/2006.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. TABANVINANG

    TABANVINANG Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/05/2006
    Bài viết:
    81
    Đã được thích:
    0
    Vị trí cua bình định ...????

    Chao cac anh em

    Tôi co một thac mac thế nay nhờ cac anh em biết thi chi cho toi biet với ? Toi khong biet la hien nay BinhDdinh dung vi tri thu may tren bang do cua nuoc Viet Nam, o day toi muon noi la ve vi tri xep hang ve muc do tang truong kinh te, thu nhap ... du rang ve nhan luc cung nhu la cac dieu kien thi khong thieu???

    Theo toi thay thi Binh Dinh ta hien van con la tinh ngeo so voi Da nang, Khanh Hoa, ..., nang luc canh tranh thap. Tuy rang da xay dung duoc KKT Nhon Hoi ....nhung van con chua phat trien manh nhung nhung tinh trung cung khuc Trung Bo chu chua noi gi den ca nuoc, theo cac anh em thi nhu the nao ???
  2. laogia84tuoi

    laogia84tuoi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/01/2005
    Bài viết:
    132
    Đã được thích:
    0
    Chỉ số cạnh tranh cấp tỉnh viết tắt là PCI được công bố vào tháng 6/2006 thì Bình Định từ vị trí thứ 12 năm 2005 bước lên vị trí thứ 3 trong năm 2006, dẫn đầu nhóm được xếp hạng tốt
    Chỉ số này dựa trên nhiều yếu tố như : Chi phí gia nhập thị trường, tiếp cận đất đai và sự ổn định trong sử dụng đất, Tính minh bạch và tiếp cận thông tin...
    Tuy nhiên, thứ hạng đôi khi không phải là tất cả! Thứ hạng đó sẽ thay đổi, nếu như địa phương đó không tiếp tục cải thiện môi truờng kinh doanh!
    Còn muốn biết các số liệu thống kê cụ thể:
    http://www.binhdinh.gov.vn/BinhDinh/tag.vportal.render.userLayoutRootNode.target.n329.uP?uP_root=me&cw_xml=http://www1.binhdinh.gov.vn/BinhDinhWebs/gt_chung/solieuthongke.html
    Lão già k fải dân kinh tế nên chỉ lụm lặt được đến thế thôi
  3. songkon

    songkon Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/07/2006
    Bài viết:
    86
    Đã được thích:
    0
    Ừ, Bình Định ta hãy còn nghèo thật, nhưng nếu đem so với mặt bằng chung của cả nước thì cũng không đến nỗi đâu. Nếu bạn có dịp vào Ninh Thuận, hay lên Kon Tum... bạn sẽ thấy.
    Hôm trước có bài Đồng Vọng Với Quê Hương đăng trên báo Bình Định diện tử rất hay, bạn nên tìm đọc bài này.
    Quê hương đang cần sự đồng lòng chung sức của tất cả chúng ta. Chúng ta - những người Bình Định sẽ cố gắng biến mọi ước mơ, niềm huy vọng, dù là nhỏ nhoi nhất, thành hiện thực. Phải không?
  4. Kasanova

    Kasanova Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    25/08/2004
    Bài viết:
    1.623
    Đã được thích:
    1

    Báo cáo tổng hợp Vietnam ICT Index 2005 chỉ số đánh giá mức độ sẵn sàng phát triển ứng dụng CNTT của Ban Chỉ đạo Quốc gia về CNTT :
    [​IMG]
  5. Kasanova

    Kasanova Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    25/08/2004
    Bài viết:
    1.623
    Đã được thích:
    1
    Các bác thấy là Bình Định được đánh giá tương đối tốt về nhân lực của nghành CNTT, xếp thứ 16 tòan quốc và như thế là trên rất nhiều tỉnh thành khác. Tuy nhiên về hạ tầng kỹ thuật CNTT thì lại nằm ngòai nhóm top 20 !!!
    Được Kasanova sửa chữa / chuyển vào 13:38 ngày 29/09/2006
  6. TABANVINANG

    TABANVINANG Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/05/2006
    Bài viết:
    81
    Đã được thích:
    0
    Chào các bác
    Tôi nghĩ la các bác nên so sánh minh với cac tinh mạnh nhu Saigon, Binhduong, Danang ... chứ cac bac cứ so sanh mình với Komtum, Quangngai thi so sanh làm gi ?
  7. Kasanova

    Kasanova Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    25/08/2004
    Bài viết:
    1.623
    Đã được thích:
    1
    Hic, bác cứ bình tĩnh, so sánh là để biết mình đang ở đâu rồi còn cố cho bằng người tốt hơn chứ đúng không bác? Mình biết ai hơn mình để lấy đó làm chỗ vươn lên, biết ai kém hơn mình để rút ra bài học .v.v... chứ có phải so để ganh tỵ đâu ?

Chia sẻ trang này