1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Vỉa hè Bóng đá Việt Nam. Hot: CONFEDERATIONS CUP 2009 (từ trang 4).

Chủ đề trong 'Bóng đá Việt Nam' bởi TUTHUOCGIADINH, 27/05/2009.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. kieuphong

    kieuphong Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    03/01/2002
    Bài viết:
    5.781
    Đã được thích:
    0
    Vào đây xem phản ứng của TuanUSA thế nào, quả nhiên đúng như dự đoán.
    Barca vẫn không phải là đội thủ giỏi, vì căn bản hôm nay MU không thể hiện được bản thân, thế thôi. ESPN nó nói 1 câu "MU is simply not good enough to beat Barca this evening. Vậy đó!
    Nếu như Park Ji-sung không bị cóng, vào bóng nhanh hơn khi Valdes đẩy cú sút của R7 thì giờ này chưa biết kẻ khóc người cười đâu.
    Nói MU ko thi đấu đúng với khả năng bởi vì có ai nghĩ Vidic bị Eto''o qua mặt 1 cách dễ dàng trong 1 pha bóng tốc độ không cao? Van der Sar thì khép góc ko ra khép góc, bắt bài chuyền ngang ko ra bắt bài chuyền ngang, và lẽ ra quả chích mũi giày của Eto''o anh đã phải cản được.
    Còn gì nữa? MU rõ ràng thi đấu không đúng khả năng vì 1 anh lùn như Messi mà hậu vệ lại để tự do nhảy lên đánh đầu.
    MU thua bởi vì sau 10'' tấn công dữ dội, họ lại không có 1 thủ lĩnh đích thực trên sân để xốc dậy tinh thần toàn đội sau bàn thắng bất ngờ của Barca. Cái MU thiếu là 1 Keane dữ dằn năm nào ở Turin, dù bị Juve dẫn 2-0 vẫn dẫn dắt đồng đội xông lên lội ngược dòng.
    MU thua bởi vì Rooney bỗng nhiên không còn máu lửa như mọi ngày. MU thua bởi vì Sir Alex quá tin dùng cựu binh. MU thua bởi vì hôm nay hàng tiền vệ họ không khống chế được hàng tiền vệ của Barca. Vấn đề thiếu hụt tiền vệ trung tâm của MU thì ko phải là lần đầu tiên tôi nhắc tới trên diễn đàn, chỉ đơn giản tôi post ở box MU, vậy thôi.
    Ah, trước trận ông Calisto cũng đánh giá MU có khả năng thắng hơn, thế Calisto cũng thuộc dạng 2 con mắt lòi tròng mà không kiến thức = TuanUSA à?
    The winner takes it all!
    Thế nhé!
    @mabun: Bác là fan Chelsea à? Năm nay đúng là tiếc cho Chelsea. Cả 2 năm đều xui! Nhưng bảo MU là hổ giấy thì tớ kô đồng ý với bác đâu. Anyway, chờ 1 mùa giải tưng bừng nữa!
  2. thanhtuantvc

    thanhtuantvc Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/10/2007
    Bài viết:
    138
    Đã được thích:
    0
    Vàng 1: Thế BLV nó không nói "this everning" thì nó nói " forever" à?, câu nói đó mà cũng trích dẫn ra để bào chữa cho sự yếu kém của MU.
    Vàng 2: PJS không cóng thì Pique nó cũng để yên cho à?
    Vàng 3: Nếu Vidic và van der sar thi đấu không đúng khả năng thì MU còn bị Henry và kể cả Puyol chọc cho mấy trái nữa kia.
    Vàng4: Cái này chỉ cho cả thế giới thấy 1 điều nực cười là đương kim vô địch của giải bóng đá truyền thống tạt cánh đánh đầu bị 1 chú lùn thấp hơn 1m65 ghi bàn bằng đầu, có trách thì trách Rio Ferdinand ấy.
    Vàng 5: Đừng nói là thiếu đội trưởng để xốc lại tinh thần, 11 cầu thủ chuyên nghiệp đẳng cấp thế giới lại phải cần 1 người để xốc tin thần sau 1 bàn thua à? Đây có phải là lần đầu tiên MU bị dẫn bàn đâu?
    Vàng 6: Được mỗi cái này đúng, khổ nỗi nó lại phản bác lại ngay cái ý kiến cho rằng đêm nay MU đá dưới cơ, bởi vì điều này cho thấy lực lượng MU đã có vấn đề trong suốt cả mùa giải rồi, còn Rooney đá không có lửa? Vì gặp phải "vòi cứu hoả" Puyol nên tắt điện toàn phần, nếu không có ai kèm chắc Rooney sẽ đá có lửa hơn đấy.
    Đừng bảo rằng đêm qua MU kém may mắn nhé, trước trận đấu Barca đã chấp 1 hàng phòng ngự rồi, trong trận đấu lại chấp 1 quả dội cột dọc nữa. Phải nói là đêm qua MU hết may mắn mới đúng.
    Tóm lại, thua toàn diện rồi, không tin thì xem lại các thông số của trận đấu xem, đừng nói gì nữa người ta cười cho
    Được thanhtuantvc sửa chữa / chuyển vào 17:00 ngày 28/05/2009
  3. Your_Friend_new

    Your_Friend_new Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    09/12/2001
    Bài viết:
    2.022
    Đã được thích:
    609
    Xem 3 đại cao thủ thảo luận đúng là sướng thật
    Hôm qua xem mà tức anh ách ấy. Thua là đúng nhưng vẫn buồn không ngủ được.
  4. mario0707

    mario0707 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/04/2009
    Bài viết:
    70
    Đã được thích:
    0
    Tại sao các bố trẻ ko chịu chấp nhận 1 thực tế rằng người thắng hum qua nà Barca . Barca đã thắng từ tỷ số đến lối chơi . Nói thực có thể ở giải ngoại hạng Man Utd là nhà vô địch . Nhưng đội bóng bản lĩnh nhất giải ngoại hạng lại chính là Chelsea chứ ko phải Man đâu nhờ giời mà Barca thắng em ăn đc bóng và cũng nhờ giời mà Barca thắng nếu ko nhưng bố trẻ tôn thờ ManUtd hôm nay sẽ chém điên đảo trên forum .
  5. cafe37

    cafe37 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    27/11/2008
    Bài viết:
    4.783
    Đã được thích:
    6
    cả tối xem là đủ hiểu, không cần nói. đẳng cấp khác nhau hoàn toàn.
    khi ở nước anh MU là ông lớn nhưng ra đấu trường châu âu thì MU chỉ là 1 đứa trẻ.
    ha ha ha
  6. red_star_7545

    red_star_7545 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    09/09/2005
    Bài viết:
    1.314
    Đã được thích:
    255
    Năm 99 MU lên ngôi khá may mắn, năm đó nếu Juve không chủ quan thì họ bị loại từ BK rồi, CK năm đó MU cũng quá may nắm. Năm ngoái MU thằng Chelsea nhờ pen. MU làm sao có thể đòi hỏi một sự may mắn nào hơn thế. Trận CK năm nay đã trả MU về đúng với vị trí vốn có của họ
  7. ixu

    ixu Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    27/08/2003
    Bài viết:
    134
    Đã được thích:
    4
    Thực ra thì MU chỉ là câu lạc bộ ở đẳng cấp 2 thôi, gặp đối thủ như Barca thì MU đúng là đá như trẻ con vậy. Hoom qua thur moon MU ko xuất sắc thì MU cứ phải thua 4, 5 nháy.
    Ở nước Anh thì may ra có Chelsea hoặc Liverpool là có thể đá được với Barca.
  8. TuanUSA

    TuanUSA Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    12/03/2004
    Bài viết:
    5.297
    Đã được thích:
    1.074
    Mịa hôm nào chú Kiêu Phong nâng MU lên 7 tầng mây nghe vang vang ấy mà . Đó là trước trận .
    Hồi Đần cũng vậy ....mấy chú NA mà nòng cốt là trước trận các chú phét võ miệng cũng kinh lắm . Nhớ trận chung kết bên Phi báo nhà ta phân tích linh tinh đủ loại ....rồi kết VN cửa trên mạnh hơn Thái Lan ...thế mệ mới Quyến Vượng Đức là hết ngán Thái ....vô đá cứ như bị sốt rét đau ban và bị hấp 0-3 .....cũng i chang thằng MU hôm nay .
    Rồi bao lần tuyển VN NA nòng cốt cũng vậy ....thua thì các chú cứ nếu và đổ thừa linh tinh . MU thua tuy thấy cũng quá chời nếu luôn . Để tui chỉ cho 1 chử nếu thôi . Nếu thằng chủ Chelsea nó hiểu biết bóng đá như thằng chủ Inter thì hôm nay không có lượt cho MU các chú góp mặt mà nếu . Lập lại lần nữa trình Sir Ferguson các chú chỉ đáng cầm c u cho Mourinho đứng đái thôi .
    Không tin thì chờ năm sau . Trước khi mùa giải kết thúc tui đã khẳng định như đinh đóng cột Mou sẽ không đi đâu sẽ ở lại cùng Inter bởi vì mình hiểu thằng chủ tịch CLB Inter là thằng nó có $$$ có đam mê và có kiến thức bóng đá ...không bao giờ một con người như thế để Mou ra đi .
    Riêng về tuyển VN tui chỉ cầu trời cho 3 chú bơm vá Đức Nghệ, Trọng Hoàng và Vinh vênh biến dùm ...ba thằng dở hơi mày biến đi để Tồ xây dựng tuyển VN thủ như Chelsea và công như Barca .
    Hồi có bạn hỏi về trận Chelsea và Barca ...tui nói tuy Barca cửa trên nhưng linh tính cho tôi cảm giác Chelsea dám thắng . Kết quả lượt trận này là lượt trận khó khăn nhất của Barca và cho đến phút 89 lời tiên đoán của tôi vẫn đúng . Dĩ nhiên tôi là con người không thể nào nói đúng 100% nhưng nếu có chút kiến thức bóng đá thì sự nhận xét nó sẽ tỏ rõ bằng thực tế.
    Mịa tui từng nói thẳng là tui công nhận MU mạnh nhưng tui vẫn không khoái MU . Nếu nói những CLB mà tôi yêu thích thì phải nói tới Real, Barca, Ajax, Inter (cho dù có Mou hay không), AC Milan và Chelsea (chừng nào những Drogba, Lampard, John Terry, Alex , Essein còn đá .
    Trong đội hình MU có lẽ thằng tui thích coi 1 là Berlatov. Kế tới là Tevez và van de sar .....còn lại ....một đám rác .
  9. ptsondr

    ptsondr Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    28/10/2006
    Bài viết:
    23.990
    Đã được thích:
    19.153
    Bác cứ xem kỹ lại trận Chel - Barca đi, sẽ thấy Chel đá tiểu xảo ra sao: suốt ngày chỉ lo đi phạm lỗi để phá lối chơi của đối thủ, cắt vụn trận đấu khiến cho trận đấu rất nhàm chán. Vâng, tất nhiên là fan của Chel sẽ nói đấy mới là bản lĩnh, còn tôi, tôi ko ưa cái lối đá ấy, cho nên tôi chưa bao giờ là fan của Chel cả!
  10. esc_force

    esc_force Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    10/01/2007
    Bài viết:
    2.835
    Đã được thích:
    0
    Đêm qua ôm vợ ngủ, trưa nay vào ttvn mới biết là Barca vô địch. Đối với em, thằng nào vô địch cũng thế, mình có được cắt nào của nó đâu. Chỉ có VN vô địch thì em mới quan tâm. Nhiều bác vaò đây toàn chê bai nhau, chửi người Nghệ An, chán quá đi.

Chia sẻ trang này