1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Victoria - on demand English - Khởi Đầu Xu Hướng Cách Tân Trong Việc Học Tiếng Anh

Chủ đề trong 'Tìm bạn/thày/lớp học ngoại ngữ' bởi sunguyen1215, 16/06/2017.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. sunguyen1215

  sunguyen1215 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  22/05/2017
  Bài viết:
  38
  Đã được thích:
  0
  Cuộc sống bận rộn khiến người đi làm khó có thể tham gia các lớp học tiếng Anh. Theo Jobstreet, 95% công ty thừa nhận họ sẽ trả lương cao cho ứng viên trình độ tiếng Anh tốt. Victoria OnDemand chính là ứng dụng thông minh giúp người đi làm đạt được trình độ tiếng Anh như ý.

  1. Victoria OnDemand – Một trải nghiệm mới hoàn toàn

  Ông William H. Nguyen – Đại diện Universal Language Institute cho biết Victoria OnDemand là ứng dụng duy nhất trên thị trường Việt Nam, tiên phong trong lĩnh vực học tiếng Anh trực tuyến 1 kèm 1 mọi lúc, mọi nơi cho người bận rộn. Victoria OnDemand sở hữu công nghệ tối tân nhất, giúp người học tối ưu hóa hiệu quả nhờ mô hình 1 KÈM 1. Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm sẽ hướng dẫn tận tình giúp bạn vượt qua khó khăn trong quá trình học. Từ đó, có thể đạt được trình độ như ý dễ dàng trong thời gian ngắn.  [​IMG]  Giáo trình học chất lượng cao từ Đại học Oxford, ULI VICTORIA ONDEMAND ENGLISH sẽ giúp học viên xây dựng được nền tảng tiếng Anh vững chắc, không chỉ về khả năng giao tiếp Nghe-Nói mà còn phát triển toàn diện 4 kỹ năng với đầu ra đạt chuẩn CEFR/ IELTS/ TOEFL.

  Dựa trên nền tảng công nghệ hiện đại từ Harvard, Victoria OnDemand là một ứng dụng thông minh được phát minh để phá vỡ mọi giới hạn của phương pháp học tiếng Anh truyền thống. Hệ thống Victoria cho phép người học tương tác thoải mái với giáo viên trong suốt thời gian học.  [​IMG]  2. Giải pháp học tiếng Anh đột phá cho người bận rộn

  Là bước tiến đột phá của khoa học, Victoria mở ra một kỉ nguyên mới cho việc học tiếng Anh. Với Victoria, người bận rộn có thể dễ dàng theo học mọi lúc, mọi nơi. Thời gian hạn hẹp sẽ không còn là rào cản của việc học tiếng Anh. Hơn nữa, với phương thức thanh toán hiện đại, chỉ tính theo số phút thực học với giáo viên, bạn sẽ không còn phải đau đầu vì số tiền đầu tư lớn cho việc học nữa. Cũng như bỏ qua những thủ tục bảo lưu khóa học khi phải đi công tác dài ngày.

  Theo sát nhu cầu và khả năng của mỗi học viên, các giáo viên sẽ phân tích những điểm mạnh, điểm yếu của bạn và điều chỉnh lộ trình học thích hợp dành riêng cho bạn. Sự linh hoạt về thời gian học (từ 9:30 sáng đến 9:30 tối) cho phép bạn tự sắp xếp thời gian và học bất cứ lúc nào tại mọi nơi. Bạn hoàn toàn có thể chủ động cân bằng giữa cuộc sống học tập bận rộn và việc học tiếng Anh cùng một lúc.  [​IMG]  Đăng ký trải nghiệm thử phương pháp học mới ULI VICTORIA tại đây  [​IMG]
 2. kokoro256

  kokoro256 Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  22/05/2017
  Bài viết:
  31
  Đã được thích:
  1
  Mình đã học thử phần mềm này, rất ổn, giáo viên tận tình, có tâm, phong cách giảng dạy sinh động. Cám ơn bạn đã chia sẻ một phương pháp học hay và mới lạ như vậy.

Chia sẻ trang này