1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

*** VIỆC ĐẦU TIÊN CỦA PRC *** Thành công ban đầu, tổng trị giá tài trợ lên đến 15tr cho giải TTVNOL!

Chủ đề trong 'PR' bởi ducamative28, 20/06/2006.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. ducamative28

    ducamative28 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    17/01/2005
    Bài viết:
    3.565
    Đã được thích:
    0
    *** VIỆC ĐẦU TIÊN CỦA PRC *** Thành công ban đầu, tổng trị giá tài trợ lên đến 15tr cho giải TTVNOL!

    MỜI TÀI TRỢ CHO GIẢI BÓNG ĐÁ TTVNOL LÀN THỨ 8 !

    Không biết các bạn có yêu bóng đá không ? Nhưng khi mà không khí World Cup đang sục sôi như vậy, môn thể thao vua đang là một môn thể thao thu hút được nhiều sự chú ý nhất !!!
    Đối với TTVNOL cũng không phải là một ngoại lệ !!! Giải của 4rum được tổ chức chỉ trong dịp WC này nhằm thỏa mãn cơn sốt của rất nhiều member nói riêng và những người yêu bóng đá nói chung ! từ khi TTVNOL ra đời, giải bóng đá thường niên hàng năm vẫn luôn là một hoạt động ngoại khóa không thể thiếu, sau 7 lần giải tổ chức trên tinh thần vui là chính, mang đạm chất phong trào, có bao nhiêu, chơi bấy nhiêu...Thì giải lần 8 này, có sự góp mặt của chúng ta, đội bóng PRFC ! Và PRC nằm trong ban tổ chức, được phân công việc mời tài trợ cho giải lần này !
    Giải đấu lần này bao gồm 16 đội bóng tham gia, cùng gần 200 cầu thủ và hàng ngàn cổ động viên ! Trong đó có sự góp mặt của các box như box máy tính điện tử, điện thọai di động, thời trang......và với truyền thống cùng quy mô như vậy, chúng ta hoàn toàn có thể mời tài trợ cho giải từ những cá nhân và tập thể quan tâm !!!!
    PRC đảm nhận nhiêm vụ đó,! Có vẻ công việc là quá gấp gáp, khi mà ngày khai mặc đã cận kề ( 25/06/2006). Nhưng mình nghĩ, chúng mình vẫn hoàn toàn làm được, bởi vì giá trị tài trợ không hề quá lớn !!! Hồ sơ tài trợ mình đã chuẩn bị xong, và đang cần những con người tiến hành công việc !

    Nhóm hoạt động này bây giờ đã bao gồm 7 người, và mình thấy rằng, đây là một công việc rất thú vị. vừa là công việc đầu tiên mà PRC nhận được, vừa là một thử thách không quá khó cho chúng ta vượt qua, lại cũng là một bài tập để chúng ta trau dồi kiến thức hơn nữa qua chính công việc ! Tất cả những ai muốn tham dự vào công việc này xin hãy liên lạc với chúng mình, để cùng tham gia vào group làm việc, vừa để học tập, vừa để chứng tỏ mình, lại đêm lại quyền lơị cho chính PRC ! Thông tin chi tiết về chương trình mình sẽ post lên vào trưa mai, và sẽ có một buổi gặp mặt vào tối mai để bàn chi tiết công việc !!! Hi Vọng tất cả member của PRC cùng hợp tác để cho công việc thành công tốt đẹp !

    Topic tham khảo về giải đấu :

    http://thitruong.ttvnol.com/f_329.ttvn
    http://thitruong.ttvnol.com/PR/721941/trang-13.ttvn
  2. ducamative28

    ducamative28 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    17/01/2005
    Bài viết:
    3.565
    Đã được thích:
    0
    Phân tích sơ qua về tiềm năng của TTVNOL về PR :
    Trong các đội tham gia, có các box về thị trường như box mua bán máy tính, mua bán điẹn thoại di động, mua bán xe máy, quần áo, nước hoa....... và rất nhiều thứ khác nữa !! Trong đó, hai box máy tinh và điện thọai di động là đang có lượng người truy cập và giao lưu buôn bán nhiều nhất ! Các công ty máy tính đã thấy đây là một thị trường tiềm năng, và đã muốn xâm nhập từ lâu !!! Tại sao bên các box đó lại phải đấu giá topic dính, tại sao liên tục có những lời cám ơn hay vote5*...khi ai đó úp bài hộ bạn ! Tại sao phải cố gắng vượt lên trang đầu...Bởi vì họ sẽ bán được nhiều hơn, hợăc chí ít là sẽ được biết đến nhiều hơn bởi lưu lượng member ra vào liên tục và rất lớn này ! Chi phí bỏ ra quảng cáo như chúng mình đưa ra trong hồ sơ mời tài trợ, theo mình nghĩ là hoàn toàn có thể thuyết phục được những công ty hoặc cửa hàng đó...Chưa kể đến những công ty vốn đã là khách hàng thân quen của TTVNO, đối với các cty ngoài, khi chúng ta làm cho họ biết được đến những lợi ích này, không ít người sẽ đồng ý tài trợ cho bạn !!!
    Mình đang muốn tập trung vào đối tượng mời tài trợ là các công ty đã và đang sống cùng TTVNOL...Bên cạnh đấy là một vài cty về Máy tính, điện thoại di động, đồ thể thao và thời trang.....

    Mình sẽ nói chi tiết hơn vào buổi gặp mặt tối hôm nay !
  3. antigod

    antigod Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    03/12/2004
    Bài viết:
    5.791
    Đã được thích:
    4
    Chiều nay họp lúc 5h30 tại quán HAWAII trên đường Trần Huy Liệu để phân công công việc cụ thể.
    Chi tiết xin liên hệ:
    YM:minhduc_ic
    Mobile:0986 865 586
    Được ducamative28 sửa chữa / chuyển vào 13:39 ngày 20/06/2006
  4. in85gp

    in85gp Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/06/2005
    Bài viết:
    696
    Đã được thích:
    0
    Năm ngoái thấy mọi người liệt kê các vấn đề cần tài trợ cho giải bóng đá TTVNOL lần 7 cúng là một cách hay. Vì nhiều đơn vị chỉ tài trợ được nhưng phần nhỏ thôi mà lại đông vui nữa. Nếu có thể thì chia làm hai mảng
    I - Các mức tài trợ bằng tiền cho các cty lớn
    II- Các chi phí, hoặc vật dụng cần cho giải(liệt kê) để mọi người tự chon tuỳ theo điều kiên.
    Nếu vần in gi thì thông báo có thể anh sẽ tài trợ cho vui
    Nếu có hồ sơ tài trợ thì gửi cho anh với nhé
    Chúc cho chiến dich đạt kết quả tốt
  5. antigod

    antigod Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    03/12/2004
    Bài viết:
    5.791
    Đã được thích:
    4
  6. ducamative28

    ducamative28 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    17/01/2005
    Bài viết:
    3.565
    Đã được thích:
    0
    Đã tiến hành được 50% công việc !!! khịt thôi anh em !!!
  7. thanhfudential

    thanhfudential Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/06/2006
    Bài viết:
    2
    Đã được thích:
    0
    cũng tham gia cho đỡ kém miếng khó chịu nhưng chưa chắc đã đươc nhưng mà có lòng là chính đúng không các bác,nếu được coi như quà ra mắt nếu không coi nhu tui góp ít sức mọn cho đội bóng PRC
  8. ducamative28

    ducamative28 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    17/01/2005
    Bài viết:
    3.565
    Đã được thích:
    0
    Vì thời gian gấp quá, nên bản hồ sơ mời tài trợ còn tương đối sơ sài !!! Mong anh em cố gắng mời được tài trợ !!!
  9. ducamative28

    ducamative28 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    17/01/2005
    Bài viết:
    3.565
    Đã được thích:
    0
    Tin vui là chúng ta đã mời được hai gói tài trợ rùi, mặc dù giá trị chưa lớn, nhưng đầu có xuôi thì đuôi mới lọt mà !!! Tình hình rất khả quan !!!
  10. ducamative28

    ducamative28 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    17/01/2005
    Bài viết:
    3.565
    Đã được thích:
    0
    Thông tin từ ban chủ Nhiệm PRC :
    Sau thời gian nhận được nhiệm vụ kêu gọi tài trợ cho giải bóng đá TTVNOl lần thứ 8 ! Tôi xin thông báo :
    PRC mời dược ba gói tài trợ, tổng trị giá 15tr VND cho ban tổ chức giải !!! Đây là tin vui cho công việc đầu tiên của chúng ta !!! Xin cám ơn những người đã cùng đóng góp công sức để đạt được kết quả hôm nay !!!
    Thông tin chi tiết sẽ post ở bài sau, bây giờ đi ngủ đã, mai còn thi đấu bóng đá với PRFC !!!!

Chia sẻ trang này