1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Việc gấp, bà con giúp với !!! Rất gấp

Chủ đề trong 'Nghệ thuật Nhiếp ảnh' bởi Guest, 13/07/2004.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. Guest

    Guest Guest

    Việc gấp, bà con giúp với !!! Rất gấp

    Tôi cần mua gấp 2 ảnh thuộc thể loại phong cảnh, 1 ảnh có cầu Long Biên , 1 ảnh có chợ Đồng Xuân. Ảnh không thuộc diện ảnh cổ sưu tầm mà là anh do chúng ta chụp.
    Màu hay đen trắng đều được.
    Giá mỗi ảnh 450.000Đ.
    Trách nhiệm người bán là in 1 tấm cỡ 18x24.
    Giá 450000 chỉ tính cho phiên bản ảnh đó. Bản quyền vẫn thuộc tác giả.Tác giả vẫn có thể dùng nó vào việc khác vì nhu cầu mua là để trang trí cho 1 phòng trà. Khả năng chi trả của người mua có hạn nên ko đặt vấn đề mua đứt bản quyền.
    Ai quan tâm tới chuyện này và có ảnh với nội dung như trên post nó lên đây gấp để llnn xem và chọn.Nếu chọn được sẽ gặp tác giả ngay để chi xiền.
    Việc gấp, mong anh em ủng hộ ảnh nhiệt tình, xin miễn cho topic này những bàn luận hỏi han vô bổ. Những gì thuộc về nhu cầu mua đã post đủ bên trên. Thank''''s




    Được langlenoinay sửa chữa / chuyển vào 19:12 ngày 13/07/2004
  2. Guest

    Guest Guest

    Bảo là ghi đầy đủ rồi mà chẳng thấy deadline là ngày nào cả, Thứ 7 này mọi người đi chụp những địa điểm trên, nếu khách hàng của bác llnn có thể chờ được đến hôm đó thì anh em cố gắng làm lấy vài kiểu, hi vọng là mời được bác llnn đi nhậu.
    Ôi, mọi người đọc ở dưới mà xem, có người cảnh cáo tôi kìa! bài này của tôi có nội dung đàng hoàng hẳn hoi, đâu phải là câu bài.
    Được iqdesign sửa chữa / chuyển vào 20:34 ngày 13/07/2004
  3. Guest

    Guest Guest

    "Gấp" có nghĩa là càng nhanh càng tốt anh IQ ạ.Biết ai có ai không mà đặt mốc.Sau ngày mốc có người đưa ảnh đẹp thì tôi hớ à??Có phải dập bánh khảo đâu mà hẹn ngày xong được. Sớm thì tốt,ko sớm tôi cũng đành chờ và tìm mua trên nhiều phương tiện khác ngoài diễn đàn này.
    Nếu tôi tìm mua được ngoài đời trước khi có anh em trên này chào hàng sẽ thông báo lên cho mọi người khỏi mất công post ảnh. Càng nhanh càng tốt. Túm lại là vậy
    À, mà tôi coi bài trên của anh 1 cái spam đấy nhé anh IQ. Tôi đang bị bỏng bô loét cả chân nên không vác túi chạy theo các anh được. Đành nằm nhà.Xem tình hình đi Thổ Hà của anh em thấy hơi tiếc vì ko đi cùng được.Què mà. Nhưng nhậu thì đi được đấy - vì không phải vác túi và chạy. Anh ko mời tôi cũng đến, ko cần "hy vọng"
    Việc gấp. Mong ảnh của mọi người.Yêu cầu là 1 ảnh có cầu Long biên, 1 ảnh có chợ Đồng Xuân
  4. m42

    m42 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/11/2003
    Bài viết:
    450
    Đã được thích:
    0
    Cứ thấy có hơi tiền là tớ khoái rồi.
    Cái này có dùng được không hả bác Lắm Lời Nói Nhiều ?
    Lôi ra từ cái sọt rác cũ của bác đấy.
    Hay là cái loại này ?
    Còn vài cái nữa nhưng phải ngày mai tôi mới scan vào được
    m42
    Được m42 sửa chữa / chuyển vào 22:18 ngày 13/07/2004
  5. a13743

    a13743 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/08/2003
    Bài viết:
    500
    Đã được thích:
    0
    Bỏng bô đâu mà bỏng bô, bỏng gì mà lượn lờ suốt ngày với gái. Không đi thì cứ lói nà không đi, ní do ní chấu vớ vỉn
  6. Jun_dat

    Jun_dat Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    02/03/2001
    Bài viết:
    660
    Đã được thích:
    0
    Mai vác máy ảnh ra cầu chụp thôi. Đằng nào cũng đang khoái chụp hình. Mà chụp cầu Long Biên hả. Được roài. Em chơi nuôn :D mai đầu tư ít tiền mua film chụp cái :D he he. Nhưng mà còn cái vụ Chợ Đồng Xuân thì có vẻ hơi khoai khỉ. Nghĩ mãi không có góc nào đẹp cả. Mai có ai ra đó chụp hô em một câu em đi với :D
    PS bác LLTN : Chắc đi học sửa otô nhưng chui xuống gẩm cái otô mới đi dzìa nên bị bỏng bô :)) Mà vừa hôm qua còn thấy chạy lông nhông mà bác :D với lại sao bác ko lôi máy đi chụp đi. Em tình nguyện đi vác chân máy với xách đồ nghề cho bác he he
    Được jun_dat sửa chữa / chuyển vào 23:01 ngày 13/07/2004
  7. Guest

    Guest Guest

    to a13743
    Đi lượn với gái, thong thả vào quán ngồi và vác cái túi nặng 6kg chạy xồng xộc ngoài đường với 1 bên chân lở loét là 2 chuyện khác nhau hoàn toàn.Nhá.
    Chú Long jun
    Kiểu gì anh em mình cũng còn đi với nhau, lúc đó anh sẽ đòi chú thực hiện lời hứa trong topic này. Máy, chân, battery,băng anh sẽ giao hết cho chú vác.Nhớ là đừng có nhăn nhó.
    anh m42,
    Tôi vẫn nhớ cái ảnh này, đang chờ những người khác post thêm xem sao.thank''s, anh luôn là người đầu tiên ủng hộ tôi.
    Tôi đang cần ảnh gấp, mọi người ai có ảnh giống như nhu cầu nêu bên trên làm ơn post giúp
  8. leulaongungoc

    leulaongungoc Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/09/2004
    Bài viết:
    33
    Đã được thích:
    0
    Ủa, hổng ai có hết hả? mai tôi đón 1 chuyến xe zdề HN làm vài chục bô, tiền zdé khứ hồi chắc chỉ hơn trăm, lời chán.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này