1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Việc làm trong hè

Chủ đề trong '1983 - Hội Ỉn Sài Gòn' bởi blue_spy, 22/07/2004.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. blue_spy

    blue_spy Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/09/2003
    Bài viết:
    1.100
    Đã được thích:
    1
    Việc làm trong hè

    Thật ra spy đây chỉ biết có một việc thui à, vì có hứa với một vài người trong box ỉn là có việc làm sẽ báo để biết nên tiện thể giới thiệu với mọi người luôn
    Cái nì là có phỏng vấn nữa đó nha, spy đây biết sao thì nói vậy thui, còn có làm được hay không, công việc có tốt hay không thì tự mọi người quyết định nhé
    Thời gian làm : 25 -> 29/8
    Một ngày làm hai buổi : từ 7h -> 11h và từ 1h ->6h
    Lương nè : 65k/ngày
    Công việc : có hai loại
    _ Giám sát (quản lý thí sinh thi) : thì các ỉn cần có ngoại hình tí chút (hình như là phải cao từ 1m57 thì phải, cái nì là nghe người tuyển dụng nói vậy thui chứ đây không là chỉ tiêu cụ thể)
    _ Trọng tài (canh thí sinh thi) : cái nì thì không đòi hỏi nhiều ngoại hình nhưng có yêu cầu là phải biết về game (lần nì hình như là Fifa với một trò chiến thuật nữa mà quên tên ùi).
    Hồ sơ xin việc gồm :
    _ Một đơn xin việc và một sơ yếu lý lịch (không cần phải đem đi chứng, thường có thể mua ở ngoài ,chỗ nào cũng có bán hết)
    _ Ba tấm hình 3*4
    Hồ sơ đơn giản dzậy thui.
    Nơi đến để phỏng vấn: Cơ sở E của trường Đại học kinh tế ở đường Nguyễn Văn Thủ (quên mất số ùi), gần khúc đầu của hai bà trưng với điện biên phủ đó (ko biết có nhớ lầm không nữa, vì trí nhớ về đường sá của spy hơi tệ bà con thông cảm, tự dò bản đồ đi nha,sẽ ra thui)
    Từ hai bà trưng quẹo vào nguyễn văn thủ thì cơ sở E sẽ nằm bên tay trái ,qua khỏi hai ba ngã tư là sẽ tới (có đề bản của trường kinh tế nên kô sợ lôn đâu)
    Gửi xe lên E201 thì có người phỏng vấn ở đó đó, cứ đem hồ sơ đến mà nộp và đợi phỏng vấn (người phỏng vấn cũng chỉ cỡ tuổi nì thui à, không sợ phải khớp quá đâu)
    Ngày mai nè, 8h30 sẽ phỏng vấn ở đó. Vì mới biết tin này nên báo bà con hơi gấp cho nên còn hơi sơ sài, có gì nếu nắm thêm chi tiết spy sẽ post lên thêm ha (nói chung ai hên thì được thui à)Và có lẽ sẽ phỏng vấn cho đến ngày 28/7 thì không còn phỏng vấn nữa.
    À quên ,nếu lỡ người phỏng vấn có hỏi sao mà biết việc mà đến phỏng vấn cứ nói là bạn em học kinh tế chỉ cho em biết dzậy được ùi (vì tên tuổi của spy cũng chẳng giúp được gì cho việc phỏng vấn đây, spy còn đang sợ bị la vì tuyên truyền quá rộng như thế này, mong là mọi việc không đi xa quá để sau này biết đâu có những việc khác giới thiệu cho bà con thì seo)


    To mood 83 : khi nào đến ngày 28/7 thì xoá topic này dùm nhe vì để lâu quá tụi bạn mà biết công việc này rêu rao tùm lum thì sẽ chít với tụi nó đó (vì nhiều người quá phỏng vấn sẽ mệt thêm thui)
    to tất cả : ráng lên thử nha bà con, biết đâu có người được làm thì tụi mình làm chung hehe
    Tiện thể nếu ai có việc gì thì báo một tiếng dzới,hè này nghèo wé phải tìm việc mà làm thui
  2. caheo_

    caheo_ Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    11/01/2002
    Bài viết:
    1.747
    Đã được thích:
    0
    Xí, vị trí trọng tài cần phải có kiến thức về game, ko phải chỉ là mấy game cỡ Diamond hay Lines đâu, mà phải cỡ như WarCraft3 và FIFA, ... (mà tui cũng hônng biết 2 trò này luôn)....
    Bổ sung chi tiết cho Sphy.... Báo cáo hết
  3. blue_spy

    blue_spy Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/09/2003
    Bài viết:
    1.100
    Đã được thích:
    1
    Cảm ơn mày nhiều nha caheo, bổ sung thêm một tí là làm cho cuộc thi World Cyber Game chắc là nhiều người cũng biết mà
    Thứ hai này sẽ phỏng vấn tiếp đó. Bữa đó có lẽ cũng có chuyện lên E.Nếu ai kô biết chỗ thì có gì hẹn spy sẽ dẫn đến cho.

Chia sẻ trang này