1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

viển vông

Chủ đề trong 'Tâm sự' bởi Phanoa, 01/11/2011.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. Phanoa

    Phanoa Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/02/2010
    Bài viết:
    41
    Đã được thích:
    1
    "Là sự thật đấy, là sự thật đấy...." sao Phanoa nghe mà liên tưởng Imaginary đang niệm thần chú thế nhỉ ^^ Phanoa rất thích có người thì thầm, thì thầm vào tai mình những lời thần chú dễ thương - một cảm giác đặc biệt hay ho o:-) Còn Red, mình cũng là vì quan tâm đến bạn ấy nên mới tỏ thái độ thôi màb-)
    P.s: Imaginary ơi! cuối tuần thật ấm áp nha! ~o)
  2. Phanoa

    Phanoa Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/02/2010
    Bài viết:
    41
    Đã được thích:
    1
    Snow - Ballet

    Aaaaaaaaaaaa!!!!!!! Một buổi sáng mùa đông xấu hoàn hảo: u ám, ảm đạm, lạnh lẽo và mưa rả rích. Nhưng thật tuyệt khi được ngồi trong căn phòng ấm áp, vừa ăn sáng, vừa type những dòng này và nghe 1 bản nhạc trên nền tiếng mưa rơi rất thật ngoài kia (có thể giả sao!!!!) Ôi trời! điện vừa mất phụt 1 cái rồi lại loé sáng, đừng có cúp điện nha! Nếu ko cái xấu hoàn hảo này sẽ đạt ngưỡng tuyệt đối mất thôi.

    Thời tiết hôm nay rất gợi nghe nhạc, dù là ngày nào Viển Vông cũng nghe nhạc nhưng vào những ngày mưa, bản nhạc trở nên nhiều cảm xúc hơn thì phải, như 1 kiểu được hỗ trợ thêm hiệu ứng vậy. Vì một ngày mùa đông quá tuyệt vời như ngày hôm nay[r23)], hãy dùng âm nhạc để cảm nhận nha. Một bản ko lời có tên Snow, ko quá buồn, ko quá vui, chỉ vừa đủ để thấy mọi thứ đều có thể cân bằng từ chính bên trong bạn chứ ko phải ngoài kia:

    [​IMG]
  3. Phanoa

    Phanoa Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/02/2010
    Bài viết:
    41
    Đã được thích:
    1

    Chuỗi thời gian hơn 20 tháng đơn chăn gối chiếc bị dán đoạn mất rồi! Ko dài nhưng cũng chẳng ngắn, cứ nghĩ sự dán đoạn sẽ là 1 cái gì đấy có sức nặng nhất định, nhưng thực ra nó nhẹ lắm! Nhẹ như một cơn gió giữa những ngày tháng 12.

    8h tối một ngày nọ, Viển Vông muốn đi lang thang một mình bên ngoài, đi theo kiểu chán thì về, ko quan tâm thời gian, ko quan tâm địa điểm. Sửa soạn xong xuôi, với tay tắt máy tính, nick của Mr Moon nhảy vào : anh muốn đi ra ngoài 1 chút, em đi cùng ko? Viển Vông bật cười một mình và tự hỏi, liệu có phải mọi việc diễn ra ko ngẫu nhiên như ta nghĩ mà vào thời điểm của nó? Ừ thì đi! Mr Moon với Viển Vông là bạn bè nhiều năm. Ngày trước Moon và Viển Vông từng để ý tới nhau nhưng rồi lại thôi, 2 đứa giữ quan hệ bạn bè vì đều chung cái kiểu lờ đờ, lãng đãng. Như tối hôm ấy, co chân ngồi uống nước, Viển Vông ủ đôi tay lạnh buốt bằng cách kẹp vào đầu gối, Moon xoa xoa tay 1 lúc rồi xòe ra, Viển Vông đưa cho Moon và thế là 2 đứa nắm tay nhau, chẳng nói nhiều, vài câu vô thưởng vô phạt, nhìn nhau như đang soi gương rồi cùng thả tâm trí bay lơ lửng - một không khí đặc trưng mỗi khi Viển Vông và Moon gặp nhau. Viển Vông luôn nghĩ nếu Mr Moon là gay thì mối quan hệ này sẽ thật hoàn hảo!

    Khi 2 đứa nằm ngửa mặt nhìn lên trần nhà, vẫn nắm tay nhau, Moon hỏi: em đã sẵn sàng chưa? nếu chưa thì để hôm khác cũng được. Im lặng rất lâu....rồi Viển Vông gật đầu vì biết rằng nếu ko phải hôm nay thì sẽ không có hôm khác. Xong xuôi thì Moon một tay để Viển Vông gối đầu, một tay ôm Viển Vông rất chặt và ngủ say sưa. Viển Vông nheo mắt nhìn Moon ngủ, cảm giác như mình đang nằm trong vòng tay 1 người đàn ông và ngắm nhìn một người bạn gái đang ngủ cùng vậy. Thật sự là thế! Viển Vông luôn có cảm giác phi giới tính rất mơ hồ ở Moon. Nếu lúc nãy Viển Vông nói chưa sẵn sàng, chắc chắn Moon sẽ lờ đờ và lãng đãng ngồi dậy như 1 điều hiển nhiên, bước ra ngoài và 2 đứa lại lang thang vô định với những câu chuyện giời ơi đất hỡi và những khoảng im lặng như thể chẳng có đứa kia. Một lúc Moon cựa quậy trở mình, nằm lui xuống, dụi dụi vào ngực Viển Vông, vòng tay qua eo Viển Vông, lại ôm rất chặt và tiếp tục ngủ. Viển Vông nhè nhẹ xoa tóc Moon, ko những phi giới tính, lúc này dường như Moon đang phi cả tuổi tác nữa thì phải. Viển Vông phì cười với ý nghĩ ấy nhưng lại thích cảm giác được nhè nhẹ xoa đầu Moon như đang ru ngủ một em bé.

    Đã nhiều ngày trôi qua từ sau buổi tối dán đoạn của 20 tháng, đôi khi Viển Vông chợt nhớ ra rồi lại như chẳng nhớ được gì - ko chỉ không khí khi gặp nhau mà ngay cả ký ức về chuyện đó với Moon cũng đặc sệt 1 kiểu mơ hồ và lãng đãng. Nếu có thể miêu tả theo cảm giác thì Viển Vông cho rằng lần quan hệ đó giống như của tâm trí hơn là của cơ thể. Khi Moon đưa về, Viển Vông đứng dưới ánh đèn vàng trước cổng nhà nhìn theo bóng Moon đi khuất, đến đoạn rẽ, Moon quay đầu lại, 2 đứa nhìn nhau cười và biết rằng, dù có thêm 1661 lần như buổi tối hôm nay đi nữa, sẽ vẫn chỉ là 2 kẻ lang thang vô định mà thôi.....

    [​IMG]



  4. redbuttlerkt

    redbuttlerkt Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    09/01/2004
    Bài viết:
    1.369
    Đã được thích:
    0
    Thấy e Oa giật title Fly to Polaris, đọc vào thì thấy bay lè tè, cơ bản là phi công yếu quá~~~=))=))=))
    Cơ mà đây là 1 trong những bài của e Oa làm a thấy think thick'
  5. Phanoa

    Phanoa Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/02/2010
    Bài viết:
    41
    Đã được thích:
    1
    Red này! sao trong mấy cái comment của mình, anh cười nhiều thế nhỉ! Cười như thể ngoài đời thực anh ko thể cười nổi ấy. Yếu hay mạnh chỉ quan trọng với đàn ông các anh thôi, hay chí ít với Viển Vông, nó ko quan trọng như anh nghĩ. Và hình như ko có sự khác nhau nhiều trong các comment của anh về bài anh thích hay ko thích /:)

Chia sẻ trang này