1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Viết cho anh

Chủ đề trong 'Hạnh phúc gia đình' bởi lemon2509, 07/09/2008.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. lemon2509

    lemon2509 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/10/2007
    Bài viết:
    45
    Đã được thích:
    0
    Viết cho anh

    Em thấy trong topic của mình có một bài viết " Viết cho chồng chưa biết bao giờ cưới?", em thấy thương cho những anh chông tương lai quá. Các anh ấy phải chiều chuộng, đưa các cô đến hết hàng áo cưới này đến hàng chụp ảnh kia, phải đeo những chiếc nhẫn mình không hề thích đeo, phải chờ đợi các cô hết thay váy trắng, lại thử váy hồng, rồi lại quay lại mặc cái váy đầu, etc.

    Dù rằng cưới xin là chuyện hạnh phúc mà cả hai đều được hưởng, nhưng chị em cũng phải thừa nhận là, các anh ấy phải yêu, phải chiều mình như thế nào mới có được thành quả như vậy chứ?

    Và chăng, chị em mình cũng nên có vài lời với những chàng trai đáng yêu (và cả đáng thương) này, cũng nên có vài lời ca tụng chàng, nên khoe khoang một chút hạnh phúc của mình cho mọi người cùng vui, cùng chúc mừng? . Nên chăng?????

  2. ducnam86

    ducnam86 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/09/2007
    Bài viết:
    258
    Đã được thích:
    0
    bài hay và rất ý nghĩa cho những bạn nam như mình :)
  3. hoasonghy

    hoasonghy Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/05/2006
    Bài viết:
    50
    Đã được thích:
    0
    Tớ cũng rất ủng hộ ý kiến này, phải có nhg điều tự hào vui vẻ chứ nhỉ. Nhg mà văn dốt chữ nát, tớ chẳng biết viết gì cả.
    Nhg khi vui ox mình cũng chiều mình lắm, khi mình vừa sinh xong ox mình còn vào bếp thịt gà rồi cho lên hầm cho mình tẩm bổ, có hôm còn vào giặt tã nữa chứ (sau này kể công mãi). theo dõi xem ăn cái này ko được ăn cái kia......... mình thường ko để ý lịch âm được, ox mình còn nhắc nữa kìa. Nhg thỉnh thoảng cũng làm nũng kinh, và rất yêu con nữa chứ, nhìn ông cưng nựng nó mà phát thèm.........
    (.........ko biết sau này đi về đâu...........)
  4. oisoioi

    oisoioi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/09/2007
    Bài viết:
    6.151
    Đã được thích:
    0
    Bạn có thể vào Topic đó, viết những dòng này để an ủi những anh chàng đáng thương được không? Như vậy thì cánh đàn ông đỡ tủi khi vào đọc những bài viết đó
    @hoasonghy: Cái Topic "Tôi có nên ly dị" của bạn vẫn đang chờ đợi bạn sáng tác thêm vài tình huống kìa. Chưa gì đã chạy vào đây kể hạnh phúc như thế này thì cái Topic kia lộ liễu quá.
    Lock!
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này