1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Viết cho bản thân và những người mình thương yêu nhất.........

Chủ đề trong 'Phú Thọ' bởi miss_kotex, 13/04/2005.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. latdatpt

    latdatpt Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    05/05/2007
    Bài viết:
    769
    Đã được thích:
    0
    Hô hô, khăn mình đan, tự biết là đẹp rồi, có gì mà phải ngất lên ngất xuống nhỉ?? Nếu có ngất chắc vì cái khăn đc quàng bên trái mà vẫn đẹp!! Trông đúng là... đẹp :D
    Dạo này mình cũng hơi bận!!
    Nhưng nếu có ai gạ gẫm đi chơi, chắc vẫn cố được!!
    Hi vọng 1 ngày ko xa...
    Dạo này rượu đang dần trở lại phong độ, từ sau mấy cái đợt say ấy
  2. mua_hoa_quynh

    mua_hoa_quynh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/03/2005
    Bài viết:
    978
    Đã được thích:
    0
    Hình như mình đang không tập trung. Cảm xúc lẫn lỗn, mải mê với cái mới mà cái quan trọng lại lơ là. Hư thân. Phải hoàn thành mọi việc tốt như nó có thể.
  3. lomromcom

    lomromcom Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    10/09/2005
    Bài viết:
    982
    Đã được thích:
    0
    Cuộc đời vật và nhất và buồn nhất là khi không có rượu để uống = > Thềm rượu
  4. mua_hoa_quynh

    mua_hoa_quynh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/03/2005
    Bài viết:
    978
    Đã được thích:
    0
    Đi ngang qua trường thấy hoa sưa nở trắng xoá 1 góc trời ta nhớ bạn vô cùng. Ta nhớ những ngày tháng rong chơi bên một người bạn thân thiết vô cùng. Ta thích cái cách bạn chăm sóc ta, thích cách bạn chia sẻ với ta về gia đình, cuộc sống của bạn, thích cách chúng ta nói chuyện rất chân thành và thân thiết. Ta ghét câu nói ?o1 là tất cả hoặc không là j? nhưng hình như đó là chân lý, càng ngày mọi thứ càng chứng minh là đúng. Ta không biết ta có quá khó khăn với bạn như bạn nói không nhưng ta ghét nhìn bạn khóc? vì ta. Vì những lúc ấy ta cũng bật khóc ngon lành. Ta cũng đã có 1 thứ tình cảm đặc biệt dành cho bạn nhưng ta không thể khẳng định đó là tình yêu hoặc giả như ta chả hiểu j về tình yêu. Đôi lúc ta nghĩ nó jống như tình mẫu tử bẩm sinh khi ta nhìn bạn tốt lên vì ta, còn bạn bè ta định nghĩa là tình yêu. Mr Râu từng nói ?okhổ thân những người con trai VN vì con gái VN đến tuổi 22 đều đã yêu??. Nếu theo cái định nghĩa ấy thì ta cứ nhận thứ tình cảm đb kia là first love cho bằng chúng bằng bạn. Sao cũng được nhưng jờ cũng chả để làm j chỉ có sự thật là ta mất một người bạn thân thiết vô cùng. Bạn bè ta không muốn ta nhắc đến bạn, thật buồn cười. Làm sao phải thế nhỉ. Có phải ta quá hoài niệm. Ta đã cố gắng níu jữ tình bạn ấy mà sao khó quá. Thôi đành. Ít ra bạn sẽ không phải đau khổ hay buồn phiền vì ta. Ta sẽ luôn dõi theo bạn và mong bạn sống tốt. Còn ta, đã từng buồn, đã từng khóc vì mất đi bạn thân nhưng ta luôn thấy cuộc sống thú vị và có nhiều thứ để làm. Ta luôn có những người ở bên cạnh yêu thương ta. Ta cảm ơn anh luôn ở bên ta như thế này nhưng ta hiểu ta không có cái thứ tình cảm dù là đb kia dành cho anh. Hoặc jả như ta sợ lại mất đi một người thân thiết. Ta thích thế này. Chỉ là 1 người anh. Đọc những dòng này đừng buồn vì đó là điều rất thật lòng. Tình cảm là một thứ không phải suy nghĩ và không thể suy nghĩ, nó sẽ khiến ta làm theo bản năng. Ta sẽ không vội vàng và chờ đợi
  5. mua_hoa_quynh

    mua_hoa_quynh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/03/2005
    Bài viết:
    978
    Đã được thích:
    0
    For BBNN và Thọ.
    Chuyện kể rằng 4 năm về trước gnày 20/4/2005 tại khu bàn cuối tổ 3 lớp 12 C.toán có 1 ngài lợn ban cho bọn trẻ là pé Thọ, đka fantomas, Miss Bờm và Rùa 10điều ước. Rồi ngài nuốt chúng vào bụng. Hihi. bọn trẻ giao cho Miss Bờm trông coi.
    Thời gian trôi qua các bé đã lớn khôn quyết định hôm nay tại ổ rơm nhà Rùa mổ ngài lợn mơ ước không Miss Bờm sẽ ôm ngài theo chồng.
    Ngài đã đc chăm sóc kỹ thế này đây
    [​IMG]
    Phải dùng nhiều phương pháp mới mổ đc ngài:
    [​IMG]
    Mở ra 10 điều ước của mỗi người thật không nhận ra bản thân của 4 năm về trước.hihi. có mõi đại ka là không cho đọc (chắc quá sến
    )
    [​IMG]
    Tớ chỉ dám công bố ước mơ của bạn T thui.
    Hịhị. Thật đơn giản nhưng thực tế chả viển vông như BBNN. chúc bạn sẽ thực hiện đc.
    còn của tớ viết vào chất liệu đặc biệt quá nên soi kính hiển vi mới ra.
    [​IMG]
    Ôi một thời trẻ con ngây thơ và trong sáng. Hôm nay vui không thể tả được. Iu các bạn.
  6. blackstar113

    blackstar113 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/06/2008
    Bài viết:
    492
    Đã được thích:
    0
    Ui, hoá ra bà chị nè cùng lớp caca Thọ, sư tỷ Tình "cốp" và Tuấn "trâu" đây.
  7. mua_hoa_quynh

    mua_hoa_quynh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/03/2005
    Bài viết:
    978
    Đã được thích:
    0
    Em học lớp nào mừ biết nhiều bạn mình vậy. Hic. Các bạn mình nổi tiếng thế.
  8. blackstar113

    blackstar113 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/06/2008
    Bài viết:
    492
    Đã được thích:
    0
    ^^ Em học dưới chị 1 khoá, ngày xưa em ở cùng phòng trọ với Tình "cốp" mà chị. Còn caca Thọ và Tuấn "trâu" là anh trai kết nghĩa của em.
    Ôi, nhớ lắm 12 C. toán của bọn chị, toàn những câu chuyện đáng ghi vào sổ sách phòng truyền thống cho trường mình. ^^
  9. mua_hoa_quynh

    mua_hoa_quynh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/03/2005
    Bài viết:
    978
    Đã được thích:
    0
    Ôh Ở trọ cùng T thì ắt là nhà cô Nga rùi. Vậy sao mình không biết nhỉ.
  10. blackstar113

    blackstar113 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/06/2008
    Bài viết:
    492
    Đã được thích:
    0
    Muốn viết lắm cho một người,
    Cậu à, dù cậu chẳng phải là người tớ thương yêu nhất nhưng cậu vẫn luôn được tớ gọi bằng 3 từ " bạn thân yêu ". Vậy là sắp đến sinh nhật cậu rùi nhỉ, bty. Đã lên bao nhiêu kế hoạch cho ngày hđấy thế mà cậu lại gọi cho tớ nói là về quê, tớ buồn lắm ý. :(
    Tớ biết cậu buồn, anh đi công tác xa mà nhưng bên cậu còn tớ, còn xù nữa, sao cậu chẳng chịu biết rằng bọn tớ sẽ ko thể vui nổi khi cậu buồn hả? Cái đồ đáng ghét kia. Nhưng mà ko sao về nhà, nũng nịu mẹ 1 tý trong ngày snhật cũng hay p k? Tớ chỉ trách cậu 1 chút xíu thôi vì tớ biết những lúc buồn về nhà thường là giải pháp bọn mình hay chọn mà. Những kẻ ngốc xít.
    Một lúc nào đó lượn lờ vào đây đọc bài hãy biết rằng tớ yêu cậu nhiều lắm nhé. Nhiều hơn cả cái ông già xấu xí suốt ngày bỏ bạn thân yêu của tớ để đi công trình đấy nhé. ^^
    Chúc bty sang tuổi mới thật nhiều niềm vui, hạnh phúc trong cuộc sống nhé, để bộ 3 mãi mãi là bộ 3 nghen.

Chia sẻ trang này