1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Viết cho bản thân và những người mình thương yêu nhất.........

Chủ đề trong 'Phú Thọ' bởi miss_kotex, 13/04/2005.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. vu1234

  vu1234 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  05/10/2006
  Bài viết:
  1.466
  Đã được thích:
  0
  Anh
  được hân hạnh
  ngồi nghe
  từ 2 phía :D.
  Đừng hiểu chuyện j khi em không hiểu. Và đừng tìm hiểu làm j. Em nhỉ ;))
 2. vitcon_9x_hmt

  vitcon_9x_hmt Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  26/03/2011
  Bài viết:
  45
  Đã được thích:
  0
  "Vẫn biết a đang kề bên mà sao trong lòng cứ nhớ mong nhiều thêm. Trái tim e vừa nghe thật êm những rung động,trong lòng e còn vẹn nguyên bối rối giống như khi đôi ta quen nhau lúc đầu. Và em muốn từ đây thời gian ngừng mãi để e đây được yêu 1người,đừng rời xa e nhé người. Nợ 1ai vòng tay người ôm e mãi,nợ một ai bàn chân đi bên e phố buồn vui...e nợ những tiếng cười, nợ lúc a quan tâm về e..nợ ai đó mang đến em yêu thương đong đầy thế giới này và giúp em thêm tin vào em. Em nợ anh!" Nợ ai đó cả thế giới.A àh! Có người chỉ là 1 phần nhỏ của thế giới nhưng lại là cả thế giới của 1ng, a là tất cả thế giới của em ông xã ạh. E nợ anh! vịt con yêu heo manly nhiều lắm.(heo mập dở hơi!) [r32)]
 3. devilkeeper

  devilkeeper Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  12/08/2005
  Bài viết:
  283
  Đã được thích:
  0
  Vịt hay heo béo hay gầy cũng chỉ để "thịt"
 4. tuantrietstar

  tuantrietstar Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  06/04/2011
  Bài viết:
  27
  Đã được thích:
  0
  @} ah, chẳng biết anh có đọc những dòng viết này của em không, chắc là không nhỉ. Mình gặp nhau cũng tình cờ đúng không anh, rồi dần phát hiện ra mình cùng trường, cùng quê hương...Em luôn muốn chia sẻ với anh mọi điều, muốn cởi mở hơn tấm lòng mình với anh. Bởi mọi người luôn thầm trách em rằng: "tại sao vậy hả ỉn, đời có bao lâu, mà hững hờ vậy chứ, sao cứ để mọi cơ hội tuột qua tay ỉn như vậy?" còn bây giờ ư? một ngày, một tuần và tháng lại trôi đi...việc thấm thía những gì đến và không quay trở lại làm em hiểu rằng không còn thời gian nữa...Em không hiểu được anh, cũng như cảm xúc hay tình cảm của anh. Những suy nghĩ và hành động của em không thể mang lại nụ cười trên khuôn mặt anh. Anh khép kín, đóng chặt trong chiếc vỏ của riêng mình anh. Có lẽ anh cần hơn một người con gái dịu dàng nhưng tinh tế, thông minh nhưng không láu lỉnh. Còn em, là gì nhỉ? Đơn giản, vô tư và hay mơ ước...vì đơn giản vậy, yêu là yêu thôi và mong có những giây phút vui vẻ, hạnh phúc cùng anh. Nhưng không được rồi, anh không vui thì làm sao em vui được chứ, em hiểu mọi việc cần có điểm dừng phải không anh, anh đừng bận tâm nhiều đến em nhé, dù chỉ là chút thương hại thôi cũng không nên anh ạ. Em cảm ơn mọi điều anh đã cố gắng làm cho em!
 5. jolie_lucky_2998

  jolie_lucky_2998 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  05/09/2006
  Bài viết:
  230
  Đã được thích:
  0
 6. thuck1114

  thuck1114 Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  30/11/2010
  Bài viết:
  564
  Đã được thích:
  0
  Có một bài hát ngày xưa anh hay cài đặt làm nhạc chờ cho riêng mình em!
  hihihi

  Sau này gặp ai đó yêu em,em sẽ lại cài lại bản nhạc chờ ấy!
  -----------------------------Tự động gộp Reply ---------------------------

  >>>Viết cho Mẹ.....

  Mẹ ah!
  Từ nay về sau,con gái mẹ sẽ không bao giờ gắt lên như thế nữa về chuyện Mẹ cứ hỏi con "Con và ... thế nào rồi".Mẹ àh,thương mẹ nhiều lắm,mẹ có biết con đau lòng khi nhớ lại buổi chiều hôm ấy,con gái nghe rõ ràng là giọng nói lo âu pha chút e ngại khi mẹ gọi điện thoại cho anh ấy,mẹ lo lắng vì sao đứa con gái bất hiếu này cả tuần nay mẹ gọi điện mà không thèm bắt máy.Mẹ còn nhờ anh chăm sóc con nữa...
  Mẹ!
  Dù con có nói thế nào đi nữa thì người con yêu nhất trên đời vẫn là Mẹ,khi con có rất nhiều suy nghĩ tiêu cực trước lúc Mẹ gọi điện thoại, Mẹ biết không con gái đã ích kỷ và bất hiếu khi nghĩ rằng bằng mọi cách con phải tìm đến cái chết. Ví giả thử mà con đập đầu vào tường và... thì bây giờ con trở thành đứa con bất hiếu nhất thế gian này rồi Mẹ nhỉ?
  Con biết,dù con có viết những lời yêu thương sâu sắc nhất trên diễn đàn này giành tặng Mẹ,thì Mẹ của con quanh năm chân lấm tay bùn ,làm sao biết đến internet,làm sao biết TTVNOL là cái gì mà thấu hiểu lòng con.Nhưng con viết ra để cho chính con thấy phải yêu Mẹ bằng 100,1000 lần thế này mà phấn đấu sống tốt.
  Con yêu mẹ bởi Mẹ không dạy con phải đối xử lạnh nhạt với những ai không nồng hậu với mình, con nhớ cũng khoảng thời gian này năm ngoái,anh ấy đau mắt,lần nào gọi điện xuống Mẹ cũng hỏi thăm"...đỡ nhiều chưa?"Mẹ bày cách lấy lá này ,thuốc nọ để làm cho bệnh đỡ đi.
  Thế mà khi con đau mắt cũng chỉ có mình Mẹ tần tảo hết việc nhà lại việc đồng áng Mẹ lo cho con,Nhưng ngày ấy có lẽ cũng vì con không nghe lời Mẹ nên mắt con đau nặng dữ dội đến độ phải đi tiêm trực tiếp vào đáy mắt,phải bóc cả lớp dác mặc ở viền mắt chảy máu,nhớ lại mà con thây sợ hãi hùng.Sao con lại không biết bệnh viện mắt Trung Ương đường Bà Triệu là tốt nhất cho những bệnh nhân đau mắt chứ,nhưng con tìm về với mẹ,bởi nơi ấy con được an toàn tuyệt đối trong tình thương của gia đình và nơi ấy có ánh mắt hiền của Mẹ.Nơi mà không ai có thể thét lên khi bà bác sỹ ấy chọc tới 3 lần vào mắt con mà cây kim không đẩy được chút thuốc nào vào mắt con làm chỗ tiêm đó chảy ra 1 dòng máu mắt,con hiểu có dòng máu xót con đang chảy trong lòng Mẹ.

  Thế mà đã một năm!

  Hôm nay con lại đi khám mắt,đôi mắt Mẹ cho con trong sáng,khoẻ đẹp là thế mà con không biết giữ gìn,mắt con tệ lắm mẹ à,hôm nọ đi đường con đã bị tông xe,vỡ cả yếm xe,hnay cũng thế ,con bị họ mắng um lên rằng:Mắt mũi mày để ở đâu?.Con mất kính rùi,con không cắt lại nữa đâu,nhưng đi học thì hơi bất tiện vì con hay ngồi ở bàn thứ 3,không biết cô giáo đang viết gì trên bảng,hihi cũng may là con vẫn hiểu bài,Mẹ yên tâm nhé!con gái Mẹ vẫn ổn mà.

  Con yêu Mẹ bởi Mẹ khóc khi con gọi điện nức nở: Mẹ ơi con về nhà với Mẹ nhé!Con muốn chết nhưng chỉ vì con nhớ Mẹ lắm...Mẹ đã mắng con, Mẹ bảo con mà thế nào thì Mẹ sống sao nổi.Đừng dại dột thế chứ, ....
  Mẹ không phải là người hoa từ ,Mẹ cũng khóc nhiều nhưng nghe những lời ủi an môc mạc của Mẹ,con lại cứng cỏi thêm 1 chút nữa.Cuộc đời Mẹ sống bây giờ có gì quan trọng hơn anh em con chứ,thế mà con lại nỡ làm Mẹ đau lòng,lỗi lầm của con có quỳ sám hối trước Quan Âm 1000 ngày cũng không đủ.Và thêm lần nữa con lại tìm về trong vòng tay yêu thương của mẹ,nhờ Mẹ xoa dịu đi phần nào vết thương lòng con khi ấy cứ lanh tanh bành rách nát.

  Và Mẹ ơi!Con lại yêu Mẹ nhiều hơn,ngưỡng mộ Mẹ nữa,Mẹ không nửa lời trách móc người ấy.

  Trong cái bếp 2mẹ con mình thường hay thủ thỉ những lần con ngồi kể đủ thứ chuyện,Mẹ kiên nhẫn nghe con rủa xả,Mẹ không khóc theo con như buổi sáng khi con gọi điện về nữa,nhưng Mẹ bảo con rằng: ...Mẹ không nghĩ ...lại xấu xa đến thế đâu,con phải bình tĩnh lại mà phân tích cho kỹ, con đừng bao giờ trách móc nó độc địa như thế,Mẹ thương con ,nhưng Mẹ cũng rất thương hoàn cảnh của nó,...con đừng có làm cái gì khiến cho sau này phải ân hận. Mình cứ sống tốt đã,...Những gì nó lo cho con là bằng chứng nó không hoàn toàn xấu xa như thế đâu.....

  Nhưng con gái Mẹ lại đã làm cái gì mà khiến họ phải "sợ hãi" con rồi Mẹ ah!Con gái thật kém quá Mẹ nhỉ?
  Không phải vì Mẹ không phải là người trong cuộc, con tin nỗi đau của con Mẹ cũng như đang sát muối vào lòng Mẹ.

  Mẹ ơi!Có bao giờ con lại kể hết được con yêu Mẹ ntn?Có bao giờ con kể hết ra được Mẹ tuyệt vời tn?Dù Mẹ chỉ là một người Mẹ như bao người mej khác,có lẽ cũng như Mẹ của anh....Nhưng Mẹ vẫn là số 1.

  Đã gần 2 tháng nay,con sống với niềm tin duy nhất là trên đời này con có tình yêu của gia đình và Mẹ.

  Có những đêm Mẹ khóc vì anh trai con,nhưng chưa bao giờ Mẹ phải khóc trong đêm vì con như những đêm đó.

  Con không thể nói đơn giản rằng :Mẹ ơi con xin lỗi Mẹ mà con chỉ có thể hứa với Mẹ từ nay con sẽ nghe lời Mẹ,con không dám hứa sẽ không để Mẹ khóc vì con,(Biết đâu sau này con tìm đườc chàng rể tốt Mẹ lại khóc vì Hp cho con Mẹ nhỉ?)Nhưng con có thể thề rằng con không bao giờ nghĩ đến cái chết vô nghĩa nữa.Con yêu Mẹ.
  http://www.youtube.com/watch?v=s335v_c8JEA
 7. latdatpt

  latdatpt Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  05/05/2007
  Bài viết:
  769
  Đã được thích:
  0
  a Vu123:Kìm hãm tài năng hóng hớt của e hả? Lâu lắm rồi kái tài ấy mới có cơ hội trỗi dậy đấy [:D]
  a boatoa: Đừng bảo e thuck a là bạn e, k đến lục bảo đi gặp mặt e ấy laị chẳng đi.
  Nốt cho e thuck này: Kí trò tìm đến kái chết là kái trò điên rồ và bất hiếu nhất trên đời, dù bất cứ lý do nào đi nữa.
  Như a 123 nói thì có thể chị lại hóng hớt chưa đc sâu sắc lắm, nên chưa hiểu hết, nhưng đâu phải mỗi e mới bị "thất tình", ai cũng nghĩ như e thì.. chẹp chẹp... DDungs là tuổi chưa cao lắm như bọn chị, chưa biết quý những lúc tự do như e đang có đâu=((
  Àh, còn e naughty g nữa, dạo này chồng kon vào, k hóng hớt đc với e thường xuyên nữa, nhưng vẫn cầu mong an bình nhanh đến với e! Yêu đi, và cưới đi, đừng có nghĩ lung tung nữa. Sống hp là đc, bất kỳ kaí khác k qtrong đâu. Dù sao cũng đc thoả lòng mong ước, bất biết trong thời gian bao lâu, nhỉ?[:D]
 8. thuck1114

  thuck1114 Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  30/11/2010
  Bài viết:
  564
  Đã được thích:
  0
  Chị!
  Em vượt qua được cái thời khắc đại ngốc ấy rùi chị ah! Em cảm ơn ý tốt của chị và không bao giờ nghĩ chị "hóng hớt chưa đc sâu sắc lắm". Những lúc em cần được chia sẻ thì chị làm được điều đó vì chị vẫn hay theo dõi những dòng tâm sự của em và chị bendochichu.Điều đó an ủi em.

  Chị vẫn giữ ý định giới thiệu bạn của chị đó chứ ah?hihihi
 9. vitcon_9x_hmt

  vitcon_9x_hmt Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  26/03/2011
  Bài viết:
  45
  Đã được thích:
  0
  :( Very sad!
 10. nangmuadong8

  nangmuadong8 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  27/01/2008
  Bài viết:
  127
  Đã được thích:
  0
  Bố mẹ hãy tin con, năm sau con sẽ lấy chồng !

Chia sẻ trang này