1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Viết cho con, ngưòi đàn ông của mẹ!

Chủ đề trong 'Hạnh phúc gia đình' bởi i_chi_ban, 23/03/2007.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. LonelySun

  LonelySun Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  31/03/2004
  Bài viết:
  309
  Đã được thích:
  3
  Các mẹ cố gắng lên, cứ nghĩ đây là những ngày khó khăn nhất của cuộc đời thì sẽ đỡ hơn. Mai này con trai lớn lên sẽ hiểu tấm lòng của mẹ thôi. Những ngày này cũng không kéo dài mãi đâu, sau này nhìn lại có khi các mẹ sẽ thấy mình đã thật là vĩ đại.
  Mình cũng đang vì con trai mình mà sống thật tốt những ngày khó khăn hiện tại bây giờ, nghĩ về con trai, khi con cười, khi con khóc, khi con ngủ,... mình yêu cả những lúc con trai vừa đi ị vừa cười tí toét với mẹ nữa cơ, hi hi sozzzy nhưng mà đúng là "mẹ thương cái bô con ngồi", thế là hạnh phúc đủ rồi.
 2. i_chi_ban

  i_chi_ban Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  31/12/2006
  Bài viết:
  104
  Đã được thích:
  0
  Lâu lắm rồi, mẹ mới trở lại trang viết này! Lâu lắm cũng không ai vào thăm nơi này nhỉ (^ ^).
  Đã có quá nhiều thay đổi với cả hai mẹ con. Hôm nay, con trai đã là một "chàng trai" đáng yêu và mạnh mẽ. Con đã biết quan tâm đến cảm xúc của mẹ, quan tâm đến những người thân yêu bên cạnh, quan tâm đến thế giới xung quanh,....với những câu hỏi, sự tò mò, câu cảm thán yêu thương,....
  Hôm nay, mẹ chỉ vào một chút thôi, để nói với con là mẹ rất hạnh phúc khi ngày nào cũng được ngắm nhìn con lớn lên. Hạnh phúc vì con đã cùng mẹ trải qua đau khổ, vui buồn, ....những tháng năm của cuộc sống.
  Và có lẽ là mọi chuyện đang better and better hơn rồi con nhỉ!
  Chúc con yêu của mẹ ngủ ngon!
 3. live4online

  live4online Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  07/03/2009
  Bài viết:
  254
  Đã được thích:
  0
  Ngày mai, em cũng một mình xách giỏ vào Phụ sản để gặp người đàn ông của đời mình. Bên cạnh chỉ có bạn bè thôi, hiện tại thì em vẫn dấu gia đình thuê 1 căn hộ ra ở riêng với chị giúp việc.
  Hồi hộp, hồi hộp lắm ah. Ko dám nghĩ đến điều gì khác ngoài em bé của mình, dẫu biết rằng có hàng nghìn ngọn núi phía trước phải leo qua. Mong sao, mọi việc trôi chảy như mình mong muốn.

Chia sẻ trang này