1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

VIẾT CHO EM , CHO TÌNH ĐẦU, CHO NHỮNG AI ĐÃ YÊU BẰNG CẢ TRÁI TIM

Chủ đề trong 'Tình bạn - Tình yêu' bởi LENHHODAIHIEP, 23/06/2003.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. autumn_wind

    autumn_wind Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/02/2003
    Bài viết:
    145
    Đã được thích:
    0
    MAUSACTINHYEU ơi! Theo mình ấy nên quên đi là hơn hết.Ấy giống tớ lắm,tất cả những gì ấy làm tớ cũng đã từng làm rồi.Có thể nói là hạ mình rồi nhưng có lẽ sau tất cả những gì mình làm tớ mới biết mình ngu ngốc đến mức nào.Cuối cùng thì tớ cũng biết rằng càng làm như vậy bạn càng không bao giờ có lại được trái tim chàng.Bọn con trai là thế đấy,khi đã nói chia tay hì trừ phi họ quay lại với mình,còn mình có cầu xin thế nào cũng vô ích thôi.Mình càng bi luỵ thì họ càng cho rằng mình cần họ và càng cho rằng hành động của họ cằng đúng,và hj đã không sai lầm khi làm thế.Thà rằng không nói gì,nếu thích thì mình cũng không cần,làm như vậy đôi khi chính họ lại cảm thấy không thể sống thiếu mình và tự quay lại xin mình tha lỗi.Dĩ nhiên tớ nói là có kiểm chứng rồi,bọn nó là thế đấy.Còn tốt hơn hết là cứ quên đi,ấy phải sống thật tự tin hạnh phúc để cho bạn gì của ấy phải khâm phục ấy,nhìn ấy với con mắt khác chứ không phải con mắt thương hại.Ấy càng làm vậy họ càng tránh mặt ấy,cứ tự nhiên ,chào hỏi bình thường như bạn bè ấy,như thế ấy sẽ cảm thấy thoải mái hơn đấy.Chúc vui vẻ.
    NHỮNG KỶ NIỆM ĐÃ QUA...FOREVER.SỐNG CHO QUÁ KHỨ VÀ HƯỚNG TỚI TƯƠNG LAI
  2. tranhungdao

    tranhungdao Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/02/2003
    Bài viết:
    14
    Đã được thích:
    0
    Mình thấy con gái là phe khoái chiếu chuộng , nịnh hót nhất trên đời , là phe không có chính kiến , và nhiều khi không tự quyết định được nữa . Họ chỉ nghĩ làm sao mình được vui , mà ít khi nghĩ tới chiều ngược lại lắm .Tóm lại họ ích kỉ số một trên đời , còn nam la số hai .Theo mình , đẹp trai , học giỏi ,bản lĩnh "cua gái " như bạn Hiệp lo gì không có người theo .
    Chúc bạn Hiệp sống yêu đời .
  3. LENHHODAIHIEP

    LENHHODAIHIEP Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/06/2003
    Bài viết:
    43
    Đã được thích:
    0
    hêh ko dam bac tranhungdao ơi, nói thật là khổ lám cái quan trọng không phải là nhiều cô gải thích mình cái quan trọng là cô gái nắm giữ trái tim mình mà thôi!! Nói chung là khi mình bình tĩnh thì không sao nhưng khi nào trái tim nó làm việc thì chán lắm, khó nói lắm.
    VD như tối nay là chịu chết ngồi nhà trong khi là em đang đi chơi đấy.
    Đúng là lắm mối tối nằm không. Chúc các bác ngủ ngon
    [RED]TÔI YÊU EM ĐÉN NAY CHỪNG CÓ THỂ
    [RED]NGỌN LỬA TÌNH CHƯA HẲN ĐÃ TÀN PHAI....
  4. thuy_xau_tinh_tuong

    thuy_xau_tinh_tuong Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    10/05/2002
    Bài viết:
    166
    Đã được thích:
    0
    Con ng` ta mat 1 phut de phai long.....1 gio de yeu......va 1 doi de quen lang.........
    toi yeu anh ko phai vi muon duoc anh yeu ma vi toi muon anh yeu va duoc yeu, hanh phuc ben nguoi anh yeu dau
  5. vanyeuminhem

    vanyeuminhem Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/06/2003
    Bài viết:
    3.649
    Đã được thích:
    1
    Còn tôi, tôi cũng đã từng yêu, được yêu nhưng cách đối xử của tôi thì trái ngược hẳn bạn. Tôi nghĩ rằng yêu nhau thì phải hiểu nhau, phải thông cảm và nên để cho người yêu mình một khoảng trời riêng. Tôi làm như vậy chắc các bạn cũng hiểu tình cảm của tôi dành cho cô ấy, nhưng trái lại cô ấy chẳng nghĩ thế. Cô ấy nghĩ rằng tôi không quan tâm đến cô ấy. Mà thật lòng nhiều lúc tôi cũng rất ghen, rất muốn cô ấy là của riêng mình(con trai mà) nhưng tôi không thể nói ra (sợ cô ấy buồn). Vậy là cô ấy chia tay (đàn bà thật khó hiểu). Đã gần một năm trôi qua nhưng tất cả tình yêu, niềm tin danh trọn cho cô ấy bảo làm sao mà quên được. Nhưng chuyện gì đến nó cũng đã đến, biết làm sao được. Phải quên cô ấy thôi, chẳng nhẽ suốt đời này cứ mãi ôm bóng hình cô ấy sao? Hãy vững tin chắc trong tương lai mình sẽ tìm thấy người hợp với mình hơn (công bằng thôi) mình thật lòng chắc sẽ có người thật lòng với mình. Chúc mọi người luôn vui vẻ và hạnh phúc. Và mình kể chuyện mình ra đây cũng để chứng minh rằng đàn bà rất phức tạp, bọn con trai chúng mình thật khổ không biết chiều các tiểu thư như thế nào cả. Và các bạn gái cung nên hiểu và thông cảm cho tính cách của người mình yêu dung de đánh mất một tình yêu biết đâu sau này không tìm đưọc( con cá mất là con cá to mà). Bye.....
  6. liemdng

    liemdng Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    07/07/2002
    Bài viết:
    1.081
    Đã được thích:
    0
    Ôi 1 trái tim bị gì nhỉ? trời tui kô biết thần tình yêu chưa bắn tui phát nào hết nên tui chịu chết à. Mà để thằng đó bắng thì oan lắm để sống zậy vui hơn. Để nó bắn rồi chán lắm đó nha, như chú em post cái topic này nè.
    HÃY YÊU TÔI ĐI​
  7. sweetmelody

    sweetmelody Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/06/2003
    Bài viết:
    2
    Đã được thích:
    0
    ".......Giá như bây giờ em gọi điện cho anh , khôngbiêt lúc đấy anh sẽ thế nào nhỉ cũng chả biết đc nữa. Muốn gặp em lắm nhưng sự kiêu ngạo của anh vẫn còn, thực sự là anh vẫn còn nhớ em lắm nhưng anh không muốn mình lại phải đau lòng một lần nữa, bắt đầu lại từ đầu để rồi lại tiếp tucnhự lúc đầu sao? trong khi thực sự vớianh thì tình càm không còn đơn giản như lúc đầu nữa rồi.
    Nhiều khi không biết là có cần phải có duyên số thì mới đến với nhau đc không. "
    Gui Bac Lenhhodaihiep
    Sao tinh canh cua bac giong toi the nhi? Gia nhu bay gio nguoi do goi dien cho toi . Thuc su toi van nho va muon gap lai nguoi do nhung khong muon minh lai phai dau long them mot lan nua. Su kieu ngao khong cho phep toi lam nhu the. Gia nhu ...

    ALWAYS LOVE YOU
  8. nhoclocchoc

    nhoclocchoc Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    18/06/2002
    Bài viết:
    247
    Đã được thích:
    0
    Tự nhận mình là kẻ ngốc nghếch nhất trần gian ,suốt ngày mơ mộng viển vông một hình bóng xa xôi mà không hề nhận thấy rằng người luôn bên ta mới là người quan trọng nhất.
    Trên đời này cái gọi là tình yêu thì chỉ có một còn cái na ná như tình yêu thì có muôn vàn .Có ai đó đã nói với em câu đó , nhưng biết làm sao được nhỉ? ai cũng có một thời ngộ nhận chứ yêu ,em cũng vậy .Trách sao được khi anh yêu em còn em lại đi yêu người khác . Anh đau khổ cũng như em đau khổ bởi yêu đơn phương .Rồi cũng có lúc anh sẽ quên em như em quên anh ấy .Chỉ mong anh hiểu rằng anh và em hai tâm hồn không thể là một.Rứa thôi.
    nàng tóc vàng hoe và chàng củ chuối
  9. ConSoiCoDoc

    ConSoiCoDoc Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/02/2003
    Bài viết:
    735
    Đã được thích:
    0
    Không biết cái cô Gió mùa thu này bao nhiêu tuổi mà ăn nói có vẻ ghê nhỡ,nhưng mà lại không có cái chất lãng mạn và dịu dàng của mùa thu tí nào !
    1.Cô chửi bọn con trai ngốc cả ! Điều này thì có người đã cùng ý kiến với tôi rồi,muh tôi xin nói thêm nhá : bố cô thật bất hạnh khi bị chính con gái mình sinh ra chửi mình ngu ! Buồn cho bố cô thật !
    2.Cô nói con trai toàn 1 lũ sở khanh,yêu mà chia tay một hai ngày là quên ?! Cô có biết chính xác chữ yêu đánh vần như thế nào và nghĩa nó như thế nào không ? Yêu mà 1-2 ngày đã quên ?Cô sỉ nhục chữ ''tình yêu" quá,và cô tự làm thấp mình quá !
    3.Cô nói con gái còn yêu là còn bao dung ? Đàn ông con trai chúng tôi hẹp hòi và nhỏ mọn trong tình yêu lằm sao ? Nói thì phải có dẫn chứng nhá cô bạn.Nói không không như thế thì ai phục ? Tôi thì tôi nghĩ đã yêu là luôn hiểu và thông cảm cho nhau,thông cảm đã có nghĩa là bao dung rồi đấy cô bé ạ ! Cô lại 1 lần nữa hạ thấp mối quan hệ tuyệt vời nhất của loài người rồi .
    4.Cô gọi chúng tôi bằng từ gì nhỉ : " bọn nó,chúng nó ",ngôn ngữ có vẻ nặng nề nhỡ."Bọn nó" thế này thế nọ ...Vâng chúng tôi ngông cuồng và đôi khi hơi xuẩn ngốc,nhưng chúng tôi cũng biết quý trọng tình yêu và chúng tôi không đáng bị 1 cô bé như cô bạn gọi là bọn nó chúng nó đâu cô ạ !
    Thế thôi,vài lời với cô Autumn_wind@,xin cô xem lại mình cả trong suy nghĩ và lời ăn tiếng nói.Tôi không có ác ý gì cả,tôi chỉ muốn góp ý mà thôi.
    Còn với bác Lenhhodaihiep@ : tôi xin tặng bác 1 câu nói [red] " Hãy sống theo cách mà bạn thích và hãy quí những cái mà bạn có ". Tôi không dám khuyên bác gì cả, tôi chỉ cầu chúc cho bác tìm được đường quay lại trái tim nàng,cô ấy là 1 người đáng quý và đáng để yêu.
    Ly nước đã đổ thì không hốt đầy lại được thật nhưng ta cứ hốt khi nó đáng để ta nhọc công ! Và tôi tin với công sức mình bỏ ra,ly nước rồi sẽ lại đầy !!!
    Hãy hướng về phía mặt trời,bóng tối sẽ khuất sau lưng anh !
  10. firearrow

    firearrow Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/05/2003
    Bài viết:
    212
    Đã được thích:
    0
    hừm nghe mấy cái chuyện này nhức đầu quá,nếu đã là 1 đấng nam nhi thì hãy để dành sức mà làm những chuyện lớn đi,nhất là những người có sự kiêu hãnh.tôi từng đã trải qua tình huống này rồi nên tôi hiểu,nhưng tôi đã tự nhủ " 1 thàng đàn ông còn phải làm những chuyện lớn hơn là cứ mãi nhớ về 1 người con gái" mà nói thật bác có làm cho cô gái ấy quay lại thì tình yêu đó chưa chắc là tình yêu thật sự đâu mà có khi lại là sự thương hại.thôi tôi chỉ khuyên bác 1 số điều đó thôi chúc bác thành công

    ước gì tất cả phụ nữ là của anh

Chia sẻ trang này