1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Viết cho mày

Chủ đề trong '1985 Hà Nội (1985 Club)' bởi Aki_Kokoro_new, 31/12/2002.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. hoasimtim

    hoasimtim Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    28/03/2002
    Bài viết:
    539
    Đã được thích:
    0
    Mày ơi là mày....... Ghét mày dã man luôn...... Mày làm tao chờ mày mòn mỏi...... Tao đang rất rất cần nói với mày bao nhiêu là chuyện, tao đang cần mày giúp tao tự tin hơn trong mọi chuyện...... Mày đi đâu đấy ? Bây h mày đang ở đâu ? Trả lời tao đi............
  2. Aki_Yuki

    Aki_Yuki Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/01/2004
    Bài viết:
    193
    Đã được thích:
    0
    Lâu lắm rồi hai ta cùng biết thế, đã lâu lắm rồi, xa rồi thì phải..:) Tình bạn là cái gì đó cứ thế cháy mãi nhưng cũng là một cái gì đó, một ngọn lửa dễ bị dập tắt quá thì phải ....
    Tự nhiên cảm thấy mình là một người xa lạ, xa lạ và đơn độc giữa bao nhiêu người, có phải mình già trước tuổi..:D
  3. asari85

    asari85 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/03/2003
    Bài viết:
    342
    Đã được thích:
    0
    Tặng ấy
    Firefly
    When I said go I never meant away
    You ought to know the freaky games we play
    could you forgive and learn how to forget
    hear me as I''m calling out your name
    Firefly come back to me
    make the night as bright as day
    I''ll be looking out for you
    tell me that your lonely too
    firefly come lead me on
    follow you into the sun
    that''s the way it ought to be
    firefly come back to me

    You and me
    we shared a mistery
    we were so close
    like honey to the bee
    And if you tell me how to make you understand
    I''m minor in a major kinda way
    Firefly come back to me
    make the night as bright as day
    I''ll be looking out for you
    tell me that your lonely too
    firefly come lead me on
    follow you into the sun
    that''s the way it ought to be
    firefly come back to me
    Fly firefly through the sky
    come and play with my desire
    don''t be long don''t ask why
    I can''t wait another night


  4. asari85

    asari85 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/03/2003
    Bài viết:
    342
    Đã được thích:
    0
    Gửi mày, đồ dở hơi.
    Đến tận bây giờ tao vẫn chưa thể hiểu nổi mày dỗi tao vì cái gì nữa Để xem nào, hôm nay, tao gặp mày. Tao và mày nói chuyện, đang vui vẻ...Rồi sao nữa nhỉ? À, rồi thì mày nói đến cái title của tao. Cũng bình thường thôi mà. Mày hỏi tao, cái title đấy là để cho mày đúng không. Tao cười và cũng chỉ . Tao bảo, sao mày ngu thế... Thế rồi mày cũng tự nhận là mày ngu Tao cũng chỉ nói đùa dăm ba câu, rằng thì là Ngu thì sống làm gì cho chật đất, đập đầu vào gối mà chết đi. Và rồi thì là mày quay ngoắt đi luôn ( Ặc ặc ). Mày bảo mày sẽ chết cho tao vừa lòng...Rồi từ giây fút đấy, mày mất tích con chim chích luôn Chán mày lắm, mày chẳng hiểu tao
    Mày có nhớ cái ngày xa xưa không? Cái hồi mà tao với mày còn dở dở hơi hơi viết thư tay cho mày. Tao vẫn còn nhớ cái cảm giác khi nhận được cái thư đầu tiên của mày.^_^. Mày cũng biết là tao ghét viết thư ( thực ra là ko thích lắm ) nhưng rất thích đọc thư Mày viết cho tao nhiều và tình củm đến mức nhiều lúc tao cứ tự tưởng bở rằng thì là mày thích tao mất rồi . Buồn cười nhỉ. ( Đúng là tuổi trẻ nông nổi) Thế nhưng rồi bọn mình vẫn là bạn tốt của nhau, mày nhỉ. Rồi cũng chẳng hiểu sao, khi biết tin mày có nguời iêu, tự dưng tao thấy....tao thấy 1 cái cảm giác lạ lắm, lạ lắm....1 cái cảm giác hẫng thế nào í. Mày tin không?
    Nhưng bây giờ tao nghĩ lại rồi, tao sẽ chẳng bao h đánh đổi những gì mà tao với mày đang có đâu. Tao sẽ trân trọng và giữ gìn nó. Mày cũng thế nhá. Đến bây giờ thì tao nhận ra rằng chẳng có gì là mãi mãi như Tình Bạn, như tao và mày cả.
    Bây giờ, tao cũng chỉ mong mày bớt hâm đi cho tao nhờ thôi. Vì tao tự nhận thấy tao chẳng làm gì sai cả
    Mày ơi, tao thích....vì tao bắt nạt được mày Mày cứ liệu hồn đấy, lần sau mà còn dám quay đi, tao gọi mà ko thèm giả nhời là... đấy nhá.
    Yêu mày lắm, con chó

  5. father_of_jupiter

    father_of_jupiter Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/11/2002
    Bài viết:
    98
    Đã được thích:
    0
    Đã đọc và vẫn còn sống, giữa mong manh của cảm xúc và lý trí.
    Sẽ là như thế,là TÌNH BẠN đẹp như ngày xưa của nó.Chưa và không bao giờ tao like mày cả, vì mày là bạn của tao, tao thích như thế hơn..
    Vẫn sống nhưng không nói nhiều nữa đâu.Vết thương chưa thể nào liền ngay được ...

  6. blackstar209x

    blackstar209x Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/12/2004
    Bài viết:
    2
    Đã được thích:
    0
    Mày à, hôm qua nghe tin mày có ... tao mừng cho mày thật đó ! Đã lâu lắm rồi mày mới vui như vậy , mới trở về cái cảm giác mà mày đã mất . Mày nói nhiều , cười nhiều và tao biết mày đang rất hạnh phúc . Cố gắng giữ nhé , đừng để mất một lần nữa , tao tin mày sẽ làm được đó . Cái gì đến muộn sẽ giúp ta trân trọng hơn !
  7. trangcva

    trangcva Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    09/01/2002
    Bài viết:
    2.094
    Đã được thích:
    0
    Oops ! Không có ai viết cho mình à ... Chán nhể
  8. dinh-lan-huong

    dinh-lan-huong Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    28/06/2002
    Bài viết:
    436
    Đã được thích:
    0
    Cuối cùng thì sau một hồi chạy trốn đến cái xứ khỉ ho cò gáy này, mày cũng đã tự tĩnh tẫm lại được.Mày đã chẳng còn cảm giác gì khi ngồi ngắm lại khuôn mặt của người ta nữa.Khi ngoài trời đang mưa, khi căn phòng vắng lặng này chỉ có tiếng gõ trên laptop, mày đã tự tìm được sự bình an cho bản thân.
    Có đôi khi ta tự hỏi, có phải ta đang trả giá cho tội lỗi gì đây, những ngày tháng này là những ngày tháng awful nhất mà ta đang chịu đựng.Cái lần vấp ngã này đột ngột và bất ngờ, có phải do chính ta gây nên đâu? Đau lắm chứ, nhưng mày không khóc được, đó là một nhược điểm.Nước mắt cứ chảy ngược vào trong , rồi tích tụ tích tụ không thoát nổi.Chung quy cũng bởi chữ ''''tình''''.
    Cái kẻ kia, nếu đã như vậy, nếu đã chẳng cần ta thì việc gì phải níu kéo làm gì?Nếu người với người đã tàn nhẫn đến mức cạn tầu ráo máng thì cần cái gì.Cũng là đồ bỏ mà thôi, hừm '''' Chữ tâm mới bằng ba chữ tài''''.ĐH danh tiếng ư, học bổng ư?
    Ta đang chạy trốn, ta là kẻ yếu hèn, ta ko chấp nhận được thực tại vì ta quá đau.
    Rồi ta sẽ trở về, rồi ta sẽ lại thản nhiên như ta vốn vậy, như ta vẫn lạnh lùng như bao ngày.Và ta sẽ vẫn cười.
    Ta đã xao lãng đi mục tiêu của ta từbao h? Ta đã chán nản từ bao giờ? Quả thật là không đáng
    Thảm hại, một Xmas thảm hại, tự dưng nhớ nhà và bố mẹ ghê gớm.Hoa đào giờ này đã nở?
    Tất cả rồi sẽ qua, và phải qua.
  9. asari85

    asari85 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/03/2003
    Bài viết:
    342
    Đã được thích:
    0
    Mày ới ời ơi, cuối cùng bây giờ thì tao cũng buộc fải công nhận những gì mày nói với tao là đúng rồi Có muộn quá không mày? Nhưng ít ra tao cũng đã nhận ra "chân tay lý" rồi mà, đừng giận cũng đừng chửi tao nhá. Tội nghiệp tao Đời còn dài, tao cả mày rồi còn fải học chữ "ngờ" dài dài lâu lâu nữa cơ. Chờ tao nhá, tao với mày rồi sẽ bên nhau sớm thôi Mà mày ạ, tao chẳng hối hận về những gì tao đã làm đâu, thật đấy. Đánh đổi 1 chút thời gian để "biết nhau", cũng chẳng đáng gì cả, mày nhở
    Chỗ tao mấy hôm trời nắng đẹp kinh khủng, mỗi tội lạnh Lạnh dã man. Chỗ mày có nắng không?
    Yêu mày

  10. meomeo-manowar

    meomeo-manowar Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    19/05/2002
    Bài viết:
    141
    Đã được thích:
    0
    Em à, tao nhớ em quá, hum trước đọc cái bài em viết, chả biết gửi cho thièng bỏ miẹ nào, cáu ghê, oa oa :((, tao mà biết đứa nào, tao cắt "tờ rim " nó, ghét nhất những thằng dở hơi như thế, hic hic, cho chúng nó đi Trâu Quỳ hết đi, oa oa .
    Em ơi, HN cũng lạnh lắm, tuy là chẳng bằng chỗ em, nhưng cũng đủ làm tao lạnh sun cả cái ko có mà sun, oa oa, nhớ những ngày tao với em tung tẩy, mặc 6, 7 cái áo vẫn rét run cầm cập, 2 đứa ôm nhau cho đỡ lạnh, rét run người mà vẫn khoái đi chơi .
    HN ko có em, mất đi 1 fần sự vui tươi, cafe ko em, nhạt như nước ốc, chẳng lẽ lại lên Đinh 1 mình ngồi nhìn cúng nó, fóng tầm mắt ngó ra cái cây 2 đứa vẫn thường nhìn ... ? Tao đâm sợ lên Đinh, sợ 1 mình tao, 1 mình với 2 ly nước, chậc, chẳng biết vì sao mà mình luôn là người dở hơi ngồi chờ đợi những cái chẳng thể nào đến cả, ko có em, cafe 2 ly, tao uống hộ em ... :((, fải cái đêm về thì lại ... ngủ như chết, chả học hành j, chỉ ol, làm hôm sau ngủ đến trương mắt, hehe :))
    Tao chợt nhớ cái thú vui của bọn mình ngày trước, toàn lên mạng gáo hét rủ mọi người cafe, hehe, ko có em, tao vẫn jữ thói quen cũ, mỗi tội, hehe, ôm eo người khác, chả fải em :))
    Em này, em có thấy ngày xưa 2 đứa mình thần kinh ko ? Cứ chiều chiều lại lên Hồ Tây xem chúng nó ... hôn nhau để rồi cười khúc khích :P , bây h thì khác nhỉ, đã lớn, này, khai thật đê, hun mấy chục thằng rùi ??? để tao chuẩn bị vác dao sang Mont thịt hết, hêh :D
    Cơ mà tao nhớ em quá, oa oa :(( , ko có em, chả có ai cãi nhau cùng tao cả, ko có ai giành ăn với tao, chả có ai tranh ... ôm mèo với tao, hĩ hix hix, sắp có 1 người bảo là tao Điên ??? :))
    Nhớ em ghê, em iu ơi
    Oa oa oa :((

Chia sẻ trang này