1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Viết cho mối tình cao quý mà em trao tôi!!!

Chủ đề trong 'Tâm sự' bởi black_tuylip, 22/06/2005.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. black_tuylip

    black_tuylip Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/06/2005
    Bài viết:
    102
    Đã được thích:
    0
    Anh gói lại một nữa sai lầm
    để làm quà tặng em lần cuối
    Còn nữa kia cho anh giữ lại
    để làm chứng anh yêu em nhiểu
    Rồi mai này có vui tình mới
    kỉ niệm buồn em có mang theo?
    thành hành trang vị đắng vào đời
    Dẫu nghẹn ngào nhưng là tình vĩnh cửu
    Nửa sai lầm làm quà lần cuối
    thay câu nói yêu em nhiều lắm
    Bằng tấm lòng trao cả về em
  2. suxuan

    suxuan Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/07/2005
    Bài viết:
    64
    Đã được thích:
    0
    Về đi anh ... kẻo vợ hiền chờ đợi
    Em lỡ đò làm kể đã đến sau
    Anh về đi ... dẫu tim có nghẹn ngào
    Em đành chịu .. vì đó là lý lẽ ...
    Tội tình chăng? Yêu phải đâu là tội
    Chút tình nồng ta đã trao nhau
    Để cho em thành một kẻ mong chờ
    Một bóng hình ... đã có người ngự trị
    Anh về đi .. ta đừng gây lầm lỗi
    Anh đã có người sớm tối chờ anh
    Chị vô tội, sao em nỡ cho đành
    Tình em gởi lạc vần thôi dã biệt ...
    Người về đi ... dẫu em còn nuối tiếc
    Giấu lế buồn, sao cứ mãi trào tuôn
    Anh hãy vui, em ôm trọn nổi buồn
    Bởi muộn màng, em là người tới chót ..
    Đừng nói thêm lời nào thêm chua xót
    Dẫu cho rằng người vẫn nhớ về em
    Chớ nói ra rồi em mãi từng đêm
    Nuôi hy vọng .. thế là em sẽ khổ ...
    Thôi về đi ... bởi vì em xấu số
    Thân phận này của một kẻ thứ ba
    Trái tim anh đã có nhịp hoà ca
    Trái tim em .. chỉ là ...
  3. black_tuylip

    black_tuylip Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/06/2005
    Bài viết:
    102
    Đã được thích:
    0
    Ai là người yêu em?????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????Who am i????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????
  4. suxuan

    suxuan Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/07/2005
    Bài viết:
    64
    Đã được thích:
    0
    Anh là ai? Là ai ư? Anh tự hỏi anh ấy. Thử tự hỏi xem là anh ai? Có cần em nói cho mà biết không?
  5. T_N_T1

    T_N_T1 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/06/2005
    Bài viết:
    11
    Đã được thích:
    0
    Anh ạ, em vừa mới đọc lại NK. Nhớ lại thấy những ngày đầu sao mà vui vẻ thế. Với em lúc đó, cuộc sống dường như chỉ toàn 1 màu hồng. Tin anh, yêu anh, em cũng biết tin và biết yêu chính bản thân mình hơn trước. Nhưng cuộc đời cũng lắm chuyện trớ trêu-Em đã biết thế rồi, cũng đã gặp trong sách báo, cả trong cuộc đời thực đầy những chuyện trái ngang; nhưng cái đầu vốn rất giàu trí tưởng tượng của em cũng không thể hình dung được có một ngày em lại vướng vào một tình huống éo le như vậy. Đa nghi nhưng cũng thật cả tin, em ngây thơ nghĩ rằng chẳng ai nỡ lừa dối hay làm gì có hại cho em (dĩ nhiên trừ bọn đầu trộm đuôi cướp hay những kẻ tương tự như thế ra nhé). Như anh có thể gọi là lừa dối không nhỉ? Anh không thể tưởng tượng được cảm giác của em khi nhận được lời thú nhận của anh đâu. Em không thể nghĩ được rằng đó là sự thật. ?oChui vào chăn mới biết chăn có rận?, có rơi vào hoàn cảnh đó em mới biết mình yếu đuối đến mức nào. Giận em mắt mù, giận anh sao giấu em chuyện đó, em cố tự bảo mình rằng anh xấu, tốt nhất là quên anh đi; nhưng em không làm được như thế, em sợ mất anh kinh khủng. Em không thể có anh như tình nhân thì phải có anh như người bạn. Không muốn phải xa anh mãi, em đã ngỏ ý muốn làm em gái của anh. Lại thêm một lần ngây thơ nữa. Em tin tưởng ở anh nên mới đề nghị như thế chứ.
    Người ta vẫn thường nói rằng hai người yêu nhau rồi chia tay thì khó trở thành bạn bè lắm. Đúng là khó thật, nhưng em nghĩ em làm được. Yêu anh, nếu được ?osở hữu? anh thì tuyệt quá rồi, nhưng không được thế thì không có nghĩa là em sẽ xa lánh anh. Em vẫn muốn được gặp mặt anh, nghe anh cười nói, nhìn thấy anh hạnh phúc bên gđ và bạn bè. Em cầu chúc điều đó, vui vì điều đó. Có người bảo đó là hạnh phúc vay mượn. Có sao đâu nhỉ; em làm sao vui nổi khi thấy anh buồn phiền? Em sẽ rất vui mừng được anh coi em như em gái, vẫn quan tâm chăm sóc em (em vẫn cần anh biết bao), nhưng ở chừng mực nào đó thôi. Chỉ có điều, anh lại nói anh không thể coi em như em gái được. Em biết làm sao đây? Em hoàn toàn không muốn có lỗi với ai hết. Em muốn anh trở về với chị. Thực lòng mong như thế. Hai người rất yêu nhau mà, phải vậy không? Chẳng phải em tỏ vẻ cao thượng gì đâu. Em ích kỷ lắm- ngàn lần ích kỷ. Em sợ ánh mắt của chị, của Lm?, em sợ mặc cảm mình có tội. Em biết đặt mình vào vị trí người khác. Em biết cảm giác của chị và Lm như thế nào nếu như?Không biết anh có nghĩ đến điều đó không nhỉ?
    ??
    Từ ngày ấy đến nay, trong mắt em chỉ còn đọng lại một nỗi buồn mênh mông không biết đến bao giờ mới dứt, hay sẽ là không bao giờ dứt?
  6. suxuan

    suxuan Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/07/2005
    Bài viết:
    64
    Đã được thích:
    0
    chép tặng cả nhà:
    Khoảng cách​
    (BKA)​
    Sẽ chẳng bao giờ em đến được cùng anh
    Chỉ một lần thôi êm ả
    Dẫu đã có bao lần vội vã
    Anh vẫn là anh, xa cách giữa nỗi đời
    Sẽ chẳng bao giờ có được giữa lòng tay
    Chút ấm áp hương người thương nhớ
    Một bông cúc muộn mằn mới nở
    Dẫu vàng tươi vẫn trơ trọi cuối mùa
    Một tình yêu tha thiết chẳng hẹn hò
    Anh với em chỉ là trong mộng ước
    Một giấc mơ rất gần mà không thực
    Rất mặn nồng mà trống trải đơn côi
  7. Zoomm

    Zoomm Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/07/2005
    Bài viết:
    6
    Đã được thích:
    0
    Em à, vì sao lại như thế? Trong cuộc tình này em được cái gì? Người đó có được em, có chăng chỉ bớt chút thời gian và phải dối vợ dối con, chứ có mất gì đâu? Còn em, em được gì nào? Em không có được người em yêu, không được hưởng những phút giây lãng mạn hay đầm ấm mà những cặp tình nhân thường có, em chỉ mất thôi, mất nhiều em biết không? Chả hiểu sao em lại có thể yêu đến mê muội như thế. Cô gái bé nhỏ đầy bản lĩnh xưa kia đâu rồi? Sao em không thể nhận ra thực tế sờ sờ trước mắt thế nhỉ? Em bảo em càng ngày càng yêu người đó hơn trong khi biết rằng em chưa bao giờ, mãi mãi không bao giờ có người ấy cho riêng em. Đau khổ lắm em ơi! Mang khối tình trĩu nặng như thế, em làm sao có được tình yêu mới? Làm sao em lấy chồng? Làm sao có hạnh phúc mà em hoàn toàn xứng đáng được hưởng? Ôi, tình yêu có thể làm nên rất nhiều điều kỳ diệu, mà cũng có thể gây nên những đau khổ nhường kia sao em?
  8. suxuan

    suxuan Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/07/2005
    Bài viết:
    64
    Đã được thích:
    0
    Có những điều ta không bao giờ nghĩ đến lại xẩy ra. Có những việc ta biết sai nhưng ta vẫn làm và có những mối tình ta biết sai trái nhưng ta vẫn lao vào. Zoom ơi có bao giờ anh rơi vào không gian ảo mộng đấy đâu mà anh biết??? Có bao giờ anh nghĩ rằng .........mà thôi nói thế cũng là đủ rồi, chỉ có những người trong cuộc mới thông cảm cho người trong cuộc mà thôi. Cảm ơn anh .........
  9. hoa_mua_ha

    hoa_mua_ha Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    22/10/2004
    Bài viết:
    1.859
    Đã được thích:
    0
    Bài thơ này tớ thích lắm đấy! ý tưởng trùng hợp nhỉ, mấy hôm nay định post bài thơ này vào tặng hai người nhưng mà mạng lởm quá, không ngờ đã nhanh tay post bài rồi.
    Trocuahoahong thân yêu, trong cuộc sống có nhiều điều mà mình không thể ngờ được lại có thể xảy ra, ông trời nhiều khi cũng vô tình lắm lắm. Nếu không thể có được người mình yêu thì đành phải chấp nhận vậy thôi, không phải trong cuộc sống này cái gì mình muốn cũng đều được cả, và ai mình yêu cũng luôn có ở bên mình; nhiều khi phải cất giữ tình yêu và mơ ước trong lòng để sống tiếp thôi. Cậu có tin là dù cậu ở đâu thì BT vẫn luôn ở bên cậu không? Và BT, anh có tin là dù anh ở đâu thì bạn ấy cũng sẽ luôn ở bên anh và đang nghĩ về anh không? Nếu hai người nghĩ thế thì sẽ cảm thấy yên tâm hơn mà. Đừng bao giờ quên nhau, vì có cố cũng không thể làm được. Em sẽ nhớ về anh mãi, nhưng em chỉ muốn để nỗi nhớ đó là một kỷ niệm đẹp với em thôi, nỗi nhớ đó là của riêng em mà thôi. Có nhiều thực tế mình phải chấp nhận cậu à!
  10. hoa_mua_ha

    hoa_mua_ha Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    22/10/2004
    Bài viết:
    1.859
    Đã được thích:
    0
    Có duyên không phận thôi đành vậy
    Quẩy gánh tình yêu em hư không!
    Được hoa_mua_ha sửa chữa / chuyển vào 16:32 ngày 13/07/2005

Chia sẻ trang này