1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Viết Cho Mùa Đông

Chủ đề trong 'Nhạc TRỊNH' bởi gio_mua_dong_bac2001, 09/01/2005.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. dongmaudatviet

    dongmaudatviet Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    25/06/2015
    Bài viết:
    190
    Đã được thích:
    112
    yêu mùa đông nhất trong 4 mùa
  2. bonjourtinhyeu

    bonjourtinhyeu Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    25/02/2007
    Bài viết:
    567
    Đã được thích:
    52
    Đẫ và đang sống ở Sài Gòn được 2 năm, từ khi chuyển nhà theo Ba Mẹ vào đây thì những điều quen thuộc của Hà Nội cũ đã không còn. Dù là vẫn có đảo về Hà Nội một thời gian ngắn một hai lần trong năm, nhưng những gì ở lại khiến tôi luôn phải nuối tiếc.

    Sống ở Hà Nội, cùng với bạn ấy trong 4 năm, ở cạnh luôn luôn thì thấy bình thường, ngày đi cũng là ngày chia tay cuộc tình cũng giống như bao cặp đôi khác, cũng là lúc mà cả hai đều thấy cuộc tình này đã cũ. Nhưng không dễ dàng như vậy khi tôi sống tại Sài Gòn, dù đã có lần yêu, nhưng vẫn nhớ và thương người cũ ở Hà Nội, vẫn thèm được về Hà Nội, vẫn thèm cảm giác lạnh của mùa đông.

    Gái Sài Gòn thích trai Hà Nội, những người mới nói thế, nhưng tôi chỉ cần một thứ quý giá ở đằng sau lưng mà tôi đã từng bỏ đi, và chắc sẽ không bao giờ là của mình nữa.

Chia sẻ trang này