1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

viết cho mùa hè ^_^!

Chủ đề trong 'Cuộc sống' bởi motlanvamaimai, 14/05/2005.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. motlanvamaimai

    motlanvamaimai Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    27/03/2003
    Bài viết:
    8.071
    Đã được thích:
    0
    viết cho mùa hè ^_^!

    hi!
    ko bít có còn ai nhớ chủ đề viết cho mùa đông của tớ ko nhỉ !hôm nay tớ quay lại với chủ đề mùa hè và cũng mong có nhìu bạn ủng hộ tớ như với toppic kia
    chắc chắn mùa hè ko được mọi ng` yêu mến như mùa đông đâu nhỉ! nhưng mùa hè cũng có cái hay của nó đó là mùa hè thường gắn với một cuộc chia ly
    bạn đã từng chia tay ai đó vào mùa hè chưacái chia tay vĩnh viễn của hai ng` mà sau đó mọi chuyện giữa hai ng` sẽ kết thúc chưa?mùa hè này tớ đã phải trải qua chuyện đó đấy
    thật khó khăn để chấp nhận chuyện này bạn nhỉ
    cái nắng của mùa hè cũng như thiêu đốt chính mình vậy bạn có thấy như thế ko?
    nhưng ko phải lúc nào mùa hè cũng buồn cả[8Đ]mùa hè cũng là mùa bạn bè tụ tập đi chơi này < khá nhìu nơi đi đúng ko?biển chẳng hạn> hay đi ăn những món ăn mà chỉ ăn mùa hè mới ngon chỉ mùa hè mới có
    mùa hè vào đêm cũng vô cùng thú vị < như hè ở HN chẳng hạn rất tuyệt đúng ko?> nếu đi chơi thì tầm từ 8h30 tối là thích hợp để bắt đầu đúng ko?
    mùa hè mùa chia ly mùa để bắt đầu một chuyện gì đóMùa Hè ơi tôi cũng yêu
  2. Taro_misaki

    Taro_misaki Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    05/04/2002
    Bài viết:
    180
    Đã được thích:
    0
    Mùa hè ... mùa bắt đầu cho các chiến dịch tình nguyện. Mùa của những kỷ niệm thời SV, của những buổi quẩy balô đi đến những miền quê những nơi cần đến dấu chân tình nguyện.
    Mùa hè ... mùa cho những chuyến dã ngoại về quê của bạn bè, biết thêm phong tục tập quán, các cảnh đẹp và con người của quê hương mình.
  3. honigsberg

    honigsberg Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/02/2004
    Bài viết:
    2.017
    Đã được thích:
    0
    Không hiểu sao tôi thích mùa hè hơn mùa đông. Có lẽ ở cái đất nước này mùa đông lạnh quá, sang cũng 6 năm rồi mà không thể nào thích nghi được với nó. Cứ mùa đông đến là chỉ muốn ở trong nhà, khỏi ra ngoài đường nữa. Nhưng mùa hè thì khác hẳn. Mùa hè không khí thoáng đãng hơn, làm cho người ta thích cái cảm giác được ra ngoài, được tung tăng ngoài phố. Hic, ui nhưng mà nghĩ đến cái nắng của VN thì kể ra cũng sợ thiệt. Năng như đổ lửa, nắng như muốn đốt cháy da. Khi mùa hè là mùa mà mọi người ở bên này ra ngoài với những hoạt động thì ngưòi Vn mình lại như muốn trốn cái nắng......
  4. spip_marsupi

    spip_marsupi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/04/2004
    Bài viết:
    72
    Đã được thích:
    0
    Hồi trước thì tớ không khoái mùa hè lắm , mùa hè ở HN nóng kinh khủng luôn , hic, Nhưng giờ khi xa HN thì tớ chỉ mong mau đến hè để được về nhà . Được ăn những món ăn mẹ nấu , được đi chơi cùng lũ bạn thân , hay ăn những món ăn mà chỉ có mùa hè với có .
    Mùa hè , mùa kỉ niệm , Còn nhớ hồi đi học , cứ thi học kỳ xong là đứa nào cũng mong được nghỉ hè thật nhanh để chơi cho thoả thích .
    Mùa hè , mùa của hoa phượng đỏ ...
  5. onggiachayratnhanh

    onggiachayratnhanh Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    30/04/2004
    Bài viết:
    4.237
    Đã được thích:
    0
    Chính nhờ mùa hè tình nguyện năm 2003 đó tớ đã quen được người yêu đầu tiên trong cuộc đời mình và cảm thấy hai chữ SV tình nguyện thiêng liêng đến như thế nào !Cho dù bây giờ mối tình đó đã qua đi lâu rồi , tớ không còn gặp lại cô gái đó nhưng mỗi mùa hè lại đến , lại nhớ lại kiẻn niệm đó , lòng nao nao và mong hè trôi đi từ từ thôi !
  6. motlanvamaimai

    motlanvamaimai Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    27/03/2003
    Bài viết:
    8.071
    Đã được thích:
    0
    tớ cũng như các bạn cũng có nhìu kỉ niện của mùa hè yêu dấu! bạn đã trải qua cái hè của những thời kì chúng mình phải thi chuyển cấp chưa nhỉ cái hè ấy làm con ng` ta căng thẳng khủng khiếp lớp 12 vẫn là căng thẳng nhất đúng ko? ai cũng nói đây là bước ngoặt cuộc đời đấy tớ đang phải trải qua chuyện đó đấy
    mình nói một chút về món ăn mùa hè chứ nhỉ! mùa hè đến chiều di học về đi ăn là sướng nhất nhỉ
    nếu ăn chè thì hs chúng mình hay truyền miệng nhau ăn chè ở cây xăng Nam Đồng đúng ko nhỉ tớ cũng hay ăn ở đấy nhưng ăn cho vui thui chứ có thấy ngon lắm đâu< ng` ta gọi đây là địa điểm tập kết ko cần ngon quá>
    gần đấy gần gần chỗ trường THPT Kim Liên rẽ vào cái ngõ bên đường quanh đấy có kem tươi nhỉ!tớ cũng hay ăn <nhưng mờ các bác nèo ăn ở đấy rùi có thấy chỗ đó bẩn ko ? chậc chậc bẩn nhưng vẫn ăn
    thế thui đã còn bác nào tham gia ý kiến ko nhỉ
    mà thái thịnh chỗ tớ cũng có quán chè trong chợ ngon lắm hơi bị nhìu loại luôn nhưng ko có chè Thái như Nam Đồng có gì thì em nói sau nhé
  7. bebu10783

    bebu10783 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/09/2004
    Bài viết:
    1.377
    Đã được thích:
    0
    Tớ ghét mùa hè. Nhưng có nhiều kỉ niệm về mùa hè . Mùa hè - bể hơi - nụ hôn dưới nước. hehe, hấp dẫn và đáng nhớ quá phải không.
    Mùa hè - bể hơi - chứng kiến cảnh đứa nhỏ bị chết đuối ---.> kinh khủng không ?
    Mùa hè - oi ả , nóng bức , làm cho 1 đứa khô khan như tớ lại càng khô khan , chẳng nghỉ ngợi đc điều gì cả. hic hic , chác thành cây sương rồng.
  8. motlanvamaimai

    motlanvamaimai Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    27/03/2003
    Bài viết:
    8.071
    Đã được thích:
    0
    bạn mà khô khan á! tớ đọc những dòng bạn viết thì ko thấy thế tẹo nào đâu thật đấy
    mùa hè! mùa của những kỉ niệm
    có khi nào trong ký ức của bạn có những chuyện buồn vào mùa hè chưa chắc hẳn bạn sẽ thấy thật khó khăn mà vượt qua nó nhỉ nhưng hãy vui lên và cố gắng vượt qua bạn nhé bởi vì mình còn cố gắng vì bản thân vì những kỉ niệm mà mình sẽ có trong mùa hè tới chứ nhỉ
    hôm trước tớ có nói về chỗ bán chè gần nhà tớ nhỉ! Thái Thịnh ý chè trong chợ Vĩnh Hồ qua nhà trẻ Hoa Hồng ngon lắm hôm nào có dịp qua ăn nhá!
    gần trường mầm non Hoa hồng ngõ đối diện đi thẳng lên có hàng bánh mì patê , sốt vang, trứng....... ngon lắm chắc nhìu bạn ăn rùi nhỉ!
    chiều về nếu có dịp qua Thái Thịnh mù còn xiền thì ăn nhé
    chúc mọi ng` ăn ngon mu` ko mắng tớ giới thiệu linh tinh
  9. gio_mua_dong_bac2001

    gio_mua_dong_bac2001 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/04/2004
    Bài viết:
    967
    Đã được thích:
    0
    Nóng. Mây kéo về. Đen đặc, ken dầy. Sấm ùng oàng rồi mưa như trút. Tạnh. Trong trẻo nắng. Bằng lăng bạc phếch.

    Mùa hè ối kẻ thích bằng lăng duy có tôi rất ghét , thứ nhất, bởi vì nó màu tím (cái màu không thể chịu đựng nổi), thứ hai, cứ mưa xong là bạc phếch. Nhạt.
    @motlanvamaimai:
    Mấy quán kem bác ăn tôi cũng lượn qua đó suốt roài. Cũng được, hum nào làm vụ cá cược ăn kem đê
  10. arnie

    arnie Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/03/2002
    Bài viết:
    35
    Đã được thích:
    0

    Hồi trước thì tôi thích mùa đông. Tự nhiên bây giờ lại thích mùa hè.
    Mùa hè mọi thứ đẹp hơn: cây cối, mây trời... Mùa hè cũng có nhiều hoa quả hơn nữa
    Mùa hè thì ban ngày dài hơn ban đêm nên làm được nhiều việc hơn, rồi đi bơi này, chơi cầu lông này...
    Mùa hè là mùa đi du lịch, trời nhiều nắng nên chụp ảnh đẹp hơn
    Tuy nhiên đấy vẫn chưa phải là lý do khiến tôi thích mùa hè....

Chia sẻ trang này