1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

VIẾT CHO NGƯỜI DẤU YÊU.

Chủ đề trong 'Tình bạn - Tình yêu' bởi thanh_ala, 08/03/2003.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. thuong_va_yeu

    thuong_va_yeu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/12/2003
    Bài viết:
    10
    Đã được thích:
    0
    Vậy là đã gần 2 năm rồi đó Hạnh nhỉ, 2 năm mày bỏ mọi người mà đi đến một nơi tăm tối, lạnh lẽo. Mày biết ko bọn tao nhớ mày lắm!
    Thời gian trôi đi thật là nhanh, mới đó thôi mà đã gần 2 năm rồi! Mày biết ko, đến bây giờ tao vẫn ko thể tin được là mày ko còn ở bên tao, tao vẫn nghĩ là mày chỉ là đang tạm xa mà thôi. Mỗi lần nhìn thấy một ai hao hao giống mày, tao lại giật mình để rồi lại hụt hẫng, lại thấy lạnh đến gai người để rồi lại ngỡ ngàng nhận ra là mày đâu còn có ở bên tao nữa mày đã đi xa xa lắm rồi.
    Lâu rồi tao ko đến nhà mày. Tao sợ lắm cái cảnh ****** nhìn thấy bọn tao rồi lại khóc, lại kể chuyện ngày xưa tao ko chịu nổi.
    Tao biết chẳng bao giờ mày đọc được những dòng này của tao đâu vì ngay cả khi mày còn sống mày cũng đã "mù" tin rồi mà bây giờ thì lại càng ko thể. Tao mới đầu cũng ko định viết đâu nhưng mỗi khi vào đây, đọc thấy mọi người viết cho người mình yêu quý nhiều quá tao lại nhớ mày đến cồn cào. Mày biết mà tao ko giỏi văn như mày, tao cũng ko hay viết thư bao giờ. Ngay cả với cái Hà bây giờ tao cũng chỉ thỉnh thoảng mail cho nó mấy dòng. Tao chán quá phải ko mày!
    Sang năm tao học xong, rồi tìm việc làm. Hy vọng rằng tao sẽ tìm được việc làm phù hợp. Mày phù hộ cho tao nhé! Tao sẽ cố gắng sống tốt, sống có ích vì tao biết tao ko chỉ sống cho tao, cho gia đình mà còn sống cho cả mày nữa.
    Hãy ở bên tao Hạnh nhé!
  2. red_orchid

    red_orchid Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/12/2003
    Bài viết:
    38
    Đã được thích:
    0
    Anh ơi, chúng mình cũng vậy fải k0 anh?Cũng yêu và cũng fải xa nhau..chờ đợi nhau.
    Anh bận công viêc,anh fải đi công tác xa,em ở nhà & đợi chờ anh.Chúng mình mmãi là của nhau anh nhé.
    Như bao lần anh vẫn nói, anh sẽ về và chúng ta sẽ thành đôi.
    Ngươi yêu ơi, đừng vì em mà lỡ dở tương lai..em muốn thế,em muốn anh k0 vì em mà bỏ ước mong.Sự nghiệp của anh là quan trọng,em sẽ chờ..chờ mình mmãi đó mình ơi.
  3. zesman

    zesman Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    28/03/2002
    Bài viết:
    1.052
    Đã được thích:
    0
    Gởi tới em yêu.
    Anh đã ngồi lặng người rất lâu sau khi nói chuyện với em, trước đó anh ngồi học bài nhưng trong đầu chỉ mong em gọi điện, anh đã hy vọng thật nhiều, và cuối cùng thì thất vọng cũng thật nhiều. Anh không trách em, bởi em chẳng có lỗi gì cả, chỉ có anh. Chính anh đã tự đánh mất đi em. Trước giờ anh luôn tự hào về mình về một điều. Anh tự hào mình luôn có thể chống lại tình cảm của mình. Anh đã từng dấu nhẹm tình cảm của mình dành cho em cả một năm trời, anh đã từng học và sống cũng rất tốt dù phải chứng kiến sự lạnh lùng của em. Có những lần anh xem phim thấy một người con trai đã phải bật khóc khi mất đi người yêu. Những lúc đó, anh chê những chàng trai đó là yếu đuối. Nhưng có ngờ đâu thằng Tiến này cũng có lúc phải bật khóc khi đánh mất người mình yêu. Không phải là khóc thầm mà là burst into tears. Thằng đó thật yếu đuối phải không em. Bây giờ anh thật sự hối hận về những gì anh đã làm cho em, chưa bao giờ anh lại thấy mình vô dụng đến như vậy.
    Bây giờ thì mọi việc cũng đã qua rồi, em hãy cho anh một lần cuối để nói về những gì đã qua, anh THỀ rằng sau này anh sẽ không bao giờ nhắc lại những chuyện xa xưa nữa.
    Em có nhớ chủ nhật cách đây gần 3 tuần em gọi điện cho anh không. Em nói rằng em gọi vì nhớ anh, và hỏi anh có nhớ em không. Anh đã trả lời không. Đó không phải là lời nói dỡn mà là sự thật. thật sự là đó là những giây phút mà đối với anh, em là bài toán không biết giải quyết ra sao, anh không biết là nói chia tay với em hay tiếp tục mối tình này. Lý do ư? Lúc đó anh chán em, phải, anh chán em. Nhưng anh đã suy nghỹ kỹ lại, nói về hoàn cảnh lúc bấy giờ, anh đang tập trung tất cả vào kỳ thi học kỳ, anh là một người tham vọng, tham vọng cả những gì nhỏ nhất. Anh cũng không muốn thua kém bạn bè, anh muốn có một tương lai tốt đẹp, mà cụ thể là anh muốn được đi Pháp du học. Trong khi đó em lại muốn anh phải quan tâm thật nhiều đến em, lòng ham muốn thành công của anh lại không thỏa mãn yêu cầu thật đơn giản ấy của em. Và thế là anh cảm thấy chán em. Nhưng anh đã từng một lần mất em, anh biết sự trống vắng khi thiếu em ,anh cũng đã nếm trải những ngày tháng trôi qua như thế nào khi không có em bên cạnh. Anh biết niềm vui tột cùng vào ngày mà em quay trở lại. Anh đã có đủ mất mát để biết quý giá trị của tình yêu. Vì vậy anh đã không say goodbye như dạo nào. Có một sự thật là anh yêu em, điều này đã được vào tâm trạng ổn định như cũ, nó khiến anh anh nhớ em, mong được gặp em như em đã từng mong gặp anh vậy. Anh đã chuẩn bị 1 ngày thật đặc biệt. Kết thúc kỳ thi HK, ngày 8/3 tới, anh không chọn ngày này vì anh không muốn chúng mình đi chơi mà phải gặp cảnh chen chúc vì quá đong. Anh chọn ngày 9/3 bởi ngày đó có ý nghĩa đối với tụi mình. Anh chuẩn bị 4 bông hồng, một bông để bù sự thiếu sót trong ngaỳ sinh nhật em, 1 bông để lấp chổ trống trong ngày 14/2, 1 bông dành cho em ngày 8/3, và bông cuối cùng anh tặng em mà không nói lý do, ẩn ý của anh ở bông hồng cuối cùng như một lời khẳng định với chính mình rằng em là người mà anh yêu nhất và không có gì có thể thay thế em cả. sự thành công của anh mà không có bóng dáng em thì đâu còn ý nghĩa gì nữa.
    Anh vào chtala1 để xem em nhận được tin nhắn của anh chưa, và anh phát hiện ra rằng em đã dùng mail này để chat với 1 người nào đó. Điều này đã chứng tỏ rằng em đã không còn xem trọng ý nghĩa của mail này nữa, rồi giọng nói, lời nói, hạnh động của em vào chủ nhật vừa rồi đã đưa anh tới nhận định rằng em đã có người khác...
    1 lần em đến bên anh, 1 lần anh hỏi em "Nga làm bạn gái của Tiến nhé!", 1 lần em xa anh, 1 lần em trở lại, 1 lần anh tự ái ra đi, 1 lần ta quay lại, 1 lần em nói yêu anh, nhiều lần thất vọng về anh. Chuyện chúng mình là thế đó, xa nhau rồi quay lại, vì vậy anh biết chắc rằng lần chia tay này là dấu chấm thật sự của câu chuyện. Vì lý do này mà anh đã đắn đo có chia tay với em không, anh biết em cũng suy nghỹ như vậy. Em đã suy nghỹ rất kỹ để đi đến quyết định này bởi em biết sẽ không còn đường cho chúng ta quay lại như lần trước nữa, lịch sử đâu có lặp lại cho chuyện yêu đương. Em nghỹ đúng lắm, hành động dứt khoát lắm, hay lắm. Yêu làm chi một thằng như anh, anh chỉ được cái nói nhiều mà có làm được gì cho em đâu. Nói chung anh là một thằng chẳng ra gì
    chẳng biết ngày mai sẽ ra sao, hiện giờ anh chẳng thể nói là anh không yêu em. Anh chẳng thể nói là anh sẽ quên em, anh cũng chẳng biết là khi nào thì anh quên em. Nhưng tuệt đối anh sẽ không phải là một thằng vô dụng. Đúng, em nói đúng, anh phải lo cho tương lai cho mình, dù trong tương lai ấy không còn em. mà sao nãy giờ anh thấy em đúng nhiều thế không biết, còn anh sai từ đầu đến chân. Anh cũng chẳng phải là thằng nói mà không làm, anh đã nói là anh sẽ chăm sóc em, làm cho em hạnh phúc phải không. Anh sẽ làm điều đó. Nói cho em biết dù em có cấm anh thì anh cũng sẽ làm điều đó, từ này về sau, dù sau này anh không còn yêu em nữa thì anh vẫn phải làm bất cứ điều gì để đạt được điều này. Đây không phải là lời hứa mà là một lời thế. Lê Mạnh Tiến đã thề như vậy đó.
    Anh biết bây giờ em không muốn gặp anh, em rất nặng nề, anh sợ những gì không hay đã từng xảy ra. Đồng ý, anh sẽ không gặp em trong thời gian này, chừng nào bình tâm lại, cảm thấy mình chẳng còn sợ quá khứ nữa thì phone cho anh. Chừng nào em có việc gì mà anh có thể làm thì hãy gọi anh, đừng ngại. Mà nè, nhờ em nhắn cho người đã chiến thắng anh là đừng tưởng đã thắng rồi mà tung hoành ngang dọc, nếu người đó làm em đau buồn, anh sẽ không tha cho đâu.
  4. call_me

    call_me Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/05/2003
    Bài viết:
    149
    Đã được thích:
    0
    viết cho những người tôi yêu quý và cho cả bản thân tôi ....
    Cuộc sống ngày càng trở nên phức tạp và khó sống hơn... những người tôi yêu quý ơi ... vì sao cứ lần lượt bỏ tôi mà đi thế???
    4 người bạn thân ...
    Anh là Người thứ nhất ... Anh đã luôn ở bên em, động viên em, giúp đỡ em, em luôn coi anh là một ngưòi bạn đích thực, là một người anh trai. Mặc cho nhiều người nói rằng giữa chúng ta chẳng thể tồn tại tình bạn mãi được, rằng đó là một thứ tình cảm khác ... em vẫn luôn có niềm tin ở chính mình, ở tình cảm của mình và tin ở anh ... Còn anh thì sao? Anh đã làm em thất vọng thực sự đấy anh trai ạ ... Vì sao anh ko hiểu em? vì sao anh lại để chữ yêu ở giữa chúng ta? Vì sao anh cứ bắt em phải trả lời? Anh có nghĩ cho em ko? có nghĩ cho tình bạn bao lâu nay ko? Anh luôn luôn là người chủ động, luôn luôn là người làm cho em bất ngờ... Đôi khi em thấy mình thật ngu ngốc, đôi khi em thấy anh thật độc ác ... Anh đã đột ngột ra đi ...Giờ đây anh đã yên nghỉ rồi, còn em thì sao? em đã phải sống trong day dứt suốt bao lâu nay anh có biêt không ... Em muốn trách anh, muốn xin lỗi anh ... tất cả đều đã muộn quá rồi ... mong sao nỗi ám ảnh này sẽ qua nhanh
    Người thứ 2 là V đấy V ạ... mày bây giờ học hành chắc vất vả lắm, bây giờ mày thậm chí chẳng còn thời gian để reply thư của tao nữa ... tao ko trách mày đâu... mỗi chúng ta đều có con đường của riêng mình... tao biết mày đã trách tao nhiều lắm vì ngày ấy tao đã thay đổi quyết định vào phút chót, đã bỏ mày mà ở lại vn... biết làm sao được hả mày, tao còn bố mẹ tao nữa, tao ko thể chỉ vì mình mà làm trái lời 2 cụ ... tao ko thể ... tao đã tự hứa là sẽ đi trên con đường mà các cụ muốn tao đi ... mà biết đâu con đường đó sẽ là con đường tốt nhất cho tao? bây giờ dù tao rất nhớ mày, rất thấy có lỗi với mày nhưng tao ko bao giờ hối hận về việc tao đã làm đâu... ko bao giờ ... Chúc mày thành công ...
    Bạn T à ... bạn T có vào đây xem bài tớ viết ko? tớ viết những dòng này cho ấy đấy ... Tớ biết ấy đã rất buồn vì tớ... Tớ xin lỗi nhưng tớ ko có cách nào khác... tớ tin rằng tớ đã làm đúng và một ngày kia ấy sẽ hiểu, rồi ấy sẽ tìm thấy một người ấy thực sự
    yêu thương, thực sự muốn chia sẻ cuộc đời ... tớ và ấy đã luôn ở bên nhau những lúc khó khăn nhưng tớ chỉ là bạn tốt của ấy mà thôi, còn cái vị thế kia thì tớ thực sự ko dám nhận đâu... có thể ấy sẽ buồn hay như theo ấy nói thì là đau khổ ... nhưng tớ tin rằng thời gian sẽ là câu trả lời tốt nhất cho ấy... Bây giờ bọn mình chẳng gặp nhau nữa, 1 năm may ra gặp 1-2 lần mà cũng gượng gạo lắm phải ko? Tớ khẳng định rằng giờ đây tớ ko hề trách ấy cũng như ko hề để ý đến chuyện hồi ấy đâu... Nếu 1 ngày kia ấy tìm thấy a half thực sự của ấy hoặc là có thể chưa thấy nhưng mà ấy đã hiểu ra ấy và tớ là bạn tốt của nhau thì hãy gọi cho tớ nhé
    Giờ đây bên mình chỉ còn 1 đứa bạn thân, cũng là đứa thân nhất ... Thế mà chỉ vài tuần nữa mình cũng sẽ phải đưa nó ra sân bay lên đường đi du học ... N ơi, tao thực sự rất yêu quý mày đấy con quỷ ạ... mày đi tao sẽ nhớ mày lắm... mày còn nhớ câu "alone toàn phần" ko? tao sắp vào tình cảnh đấy rồi... tao rất buồn vì mày đã ko nghe lời khuyên của tao nhưng ko sao, tao sẽ luôn luôn ủng hộ mày Mày là đứa thân với tao nhất cũng là người hiểu tao nhất. Tao còn nhớ là có rất nhiều người đã nhìn bọn mình với cặp mắt đầy dấu hỏi rằng tại sao bọn mình lại vẫn chưa hề rung rinh trước ai dù chỉ 1 lần... chẳng ai có thể hiểu được đâu mày nhỉ... mình vẫn đang đợi chờ 1 high quality man mà Chưa bao giờ tao nghĩ rằng mày sẽ đi xa cả ... thế mà ngày ấy cũng gần lắm rồi ... tao sẽ luôn nhớ mày ...
    Cuộc sống của tôi ơi sao càng ngày càng chán nản thế này ... người ta nhìn vào thấy mình có tất cả mọi thứ mà nhiều người mong muốn... tiền bạc, tri thức, gia đình hoàn hảo với bố mẹ thành công và được nể trọng... nhưng thật ra mình có gì và thiếu gì ai biết được? để có thể có và giữ được vị trí ngày hôm nay mình cũng đã phải trải qua những gì nào ai biết? nhiều khi chỉ mong muốn có 1 cuộc sống bình dị, gia đình đủ ăn đủ tiêu, học hành nhàng nhàng như bao nhiêu người khác, ko phải gánh cái mớ trách nhiệm như cái ách trên cổ... Những người tôi thương yêu ơi... có ai hiểu cho tôi ko???
  5. thinking_of_you_868

    thinking_of_you_868 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/06/2004
    Bài viết:
    7
    Đã được thích:
    0
    Sáng nay online em đã có linh cảm là sẽ gặp anh thế mà em gặp anh thật.Anh à, em cám ơn anh nhiều lắm, cám ơn anh đã cho em một buổi nói chuyện thật thoải mái. Đã bao lâu rồi anh nhỉ.Em thật ko hiểu nổi mình nữa, mọi người nói rằng em thật dại dột khi tha thứ cho anh dễ dàng như vậy.Người ta nói rằng ko bao giờ tồn tại một thứ tình bạn "xuống đời" sau cái gọi là tình yêu nhưng em ko tin vào điều đó vì ít ra cho đến lúc này em và anh_chúng mình vẫn là những người bạn tốt.Em cũng ko biết tình cảm của bọn mình trước đây có thể gọi là tình yêu được ko nhưng có một điều chắc chắn rằng em và anh_dù chúng mình ở 2 nơi xa xôi mà chưa một lần gặp mặt nhưng tình cảm dành cho nhau vẫn là thật phải không anh.Nếu anh còn ở đây có lẽ chuyện của chúng mình đã khác anh nhỉ.Giờ đây anh và em, mỗi người có một con đường riêng nhưng em sẽ ko bao giờ hối hận vì đã quen anh và có những kỷ niệm với anh.Chắc hẳn ai đó sẽ nói em ngốc nghếch và nếu như em là người ngoài cuộc em cũng sẽ nghĩ như vậy nhưng khi đã một lần vấp ngã như vậy em mới hiểu sâu sắc được rằng : "Trong tình yêu ko có chỗ cho sự thù hận, tình yêu chỉ chứa đựng sự yêu thương và tha thứ.Khi ta yêu một người ,không nhất thiết là fải có được người ấy mà hãy luôn mong cho người ấy được hạnh phúc". Chúng mình giờ ko còn như xưa nhưng vẫn là anh em tốt của nhau fải ko anh? Anh trai à, ở một nơi xa xôi như vậy, em gái luôn mong những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với anh và mong anh đừng quên em nhé ! Có nhiều lúc anh vô tâm làm em buồn nhưng em vẫn bỏ qua cho anh vì em biết em ko thể đòi hỏi anh quan tâm đến em nhiều như trước nhưng anh đừng làm em buồn nữa nhé.
  6. thinking_of_you_868

    thinking_of_you_868 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/06/2004
    Bài viết:
    7
    Đã được thích:
    0
    Sáng nay online em đã có linh cảm là sẽ gặp anh thế mà em gặp anh thật.Anh à, em cám ơn anh nhiều lắm, cám ơn anh đã cho em một buổi nói chuyện thật thoải mái. Đã bao lâu rồi anh nhỉ.Em thật ko hiểu nổi mình nữa, mọi người nói rằng em thật dại dột khi tha thứ cho anh dễ dàng như vậy.Người ta nói rằng ko bao giờ tồn tại một thứ tình bạn "xuống đời" sau cái gọi là tình yêu nhưng em ko tin vào điều đó vì ít ra cho đến lúc này em và anh_chúng mình vẫn là những người bạn tốt.Em cũng ko biết tình cảm của bọn mình trước đây có thể gọi là tình yêu được ko nhưng có một điều chắc chắn rằng em và anh_dù chúng mình ở 2 nơi xa xôi mà chưa một lần gặp mặt nhưng tình cảm dành cho nhau vẫn là thật phải không anh.Nếu anh còn ở đây có lẽ chuyện của chúng mình đã khác anh nhỉ.Giờ đây anh và em, mỗi người có một con đường riêng nhưng em sẽ ko bao giờ hối hận vì đã quen anh và có những kỷ niệm với anh.Chắc hẳn ai đó sẽ nói em ngốc nghếch và nếu như em là người ngoài cuộc em cũng sẽ nghĩ như vậy nhưng khi đã một lần vấp ngã như vậy em mới hiểu sâu sắc được rằng : "Trong tình yêu ko có chỗ cho sự thù hận, tình yêu chỉ chứa đựng sự yêu thương và tha thứ.Khi ta yêu một người ,không nhất thiết là fải có được người ấy mà hãy luôn mong cho người ấy được hạnh phúc". Chúng mình giờ ko còn như xưa nhưng vẫn là anh em tốt của nhau fải ko anh? Anh trai à, ở một nơi xa xôi như vậy, em gái luôn mong những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với anh và mong anh đừng quên em nhé ! Có nhiều lúc anh vô tâm làm em buồn nhưng em vẫn bỏ qua cho anh vì em biết em ko thể đòi hỏi anh quan tâm đến em nhiều như trước nhưng anh đừng làm em buồn nữa nhé.
  7. yesterday_neverbefor

    yesterday_neverbefor Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/04/2004
    Bài viết:
    16
    Đã được thích:
    0
    Thỉnh thoảng ngồi lại...nơi sân trường này, tìm vết khắc trên từng gốc cây, những dòng tên, những lời yêu thương bỗng nhòa đi trước mắt. Ta chợt nhận ra những tháng ngày qua đẹp đẽ nhường nào. Ta yêu những tháng ngày này, những tháng ngày vùi đầu vào trang sách tưởng như chẳng bao giờ dứt. Ta yêu những nỗi buồn niềm vui nho nhỏ, dễ thương tuổi tới trường. Ta yêu những ước mơ viển vông, chẳng biết có bao giờ được thực hiện. Và ta yêu, những tháng ngày vì có em bên ta.
  8. Ga`_CoN

    Ga`_CoN Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/03/2003
    Bài viết:
    4.059
    Đã được thích:
    0
    5/7/04....
    Cưng ah` !Đã lâu lắm rồi em tự nhủ với bản thân mình sẽ ko bao giờ viết những kỷ niệm giữa anh và em ở trong này, càng ko bao giờ nhắc đến tên anh nhưng...... Đúng là trong thời gian vừa qua em đã suy nghĩ rất nhiều về tình cảm giữa 2 chúng mình, em đã có lần muốn gặp anh và nói rằng chúng mình chia tay đi, em mệt mỏi lắm rồi.... để rồi em lại ngồi lặng im mỗi khi đối diện với anh. Đã có người nói với em rằng: Đừng nói lời chia tay khi bạn vẫn còn yeu. Đừng từ bỏ những cái mà bạn nghĩ vẫn còn có thể. Hãy hy vọng cho dù bạn đã nhiều lần thất vọng.... Những câu đó đã tiếp thêm niềm hy vọng trong em, em đã hy vọng, hy vọng sẽ tìm lại được niềm vui mỗi khi ở bên anh, hy vọng anh hiểu được tất cả những gì em đang làm đều xuất fát từ tình yêu em dành cho anh. Phải rồi, nhiều khi em tự hỏi tại sao em lại yêu anh, tại sao anh làm em buồn mà em vẫn muốn đi tìm những niềm hạnh phúc mỗi khi đi bên anh.... Có fải em đã quá mơ mộng vào những điều ko thể như vậy ko..... Và em biết em đã ko uổng công những điều em làm.
    HÔm nay đây, anh đã mang lại nụ cười, niềm vui thật sự đến cho em. Đi bên anh, em hãnh diễn ngẩng cao đầu mà cười, mà nói. Chiếc váy anh mua cho em cũng thật là dễ thương..... Em cảm ơn anh nhiều. Em sẽ chỉ mặc nó mỗi khi đi bên anh thôi cưng ah`. Sẽ chỉ dành cho anh những giây phút tuyệt vời đó thôi
    Hãy luôn luôn như vậy nhé cưng, hãy luôn luôn nhẹ nhàng nhìn vào mắt em mà cười, mà nói như vậy. Nhứng lúc đó em chỉ biết ghé môi thơm lên má anh một cái thôi. Thật sự trông anh thật đáng yêu. Hãy giữ mãi giây phút tuyệt vời này cưng nhé, 2 ta cùng có nhau, đi chơi có nhau, đi chợ có nhau, dọn nhà cũng có nhau....Hì hì Được như vậy thích nhỉ cưng nhỉ
    Được Ga`_CoN sửa chữa / chuyển vào 16:00 ngày 06/07/2004
  9. Nokia8910i

    Nokia8910i Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/04/2003
    Bài viết:
    1.524
    Đã được thích:
    0

    Hic.. 2 tuần về Vnam...Nhiều chuyện xảy ra wá..Hiện tại tình hình là dạt nhà...Túi không còn nổi 100 nghìn...Ở Khách sạn suốt cả ngày...Ko dám ra đường..Hic..Vừa phải bán hết Di động..Quần áo linh tinh để lấy tiền sống...Khó khăn wá nên văn vẻ khô khan..Vừa định đặt tay type bài viết về cuộc sống trong những ngày wa nhưng rồi lại k viết được.....
    22-6...Xuống sân bay...Công An sân bay còng tay đưa vào buồng kín....Bố đang ngồi....
    + Con biết tại sao bố biết con về không?....Tên con bố đã nhờ người đặt trong danh sách tội phạm....Con về nhà và tự kiểm điểm về những gì mình đã làm đi....
    .... Ngắc ngoải ......
    4-7...2004....
    Về Vnam gần được 2 tuần và dạt nhà được tròn 1 tuần rồi...Áp lực từ gia đình nặng nề quá...
    Mẹ ra ngoáy 1 câu bố vào xiên 1 chữ
    Me..
    - Tao không nuôi báo cô mày đâu nhé *********...Tao tốn tiền cho mày ăn học mày không học hành tử tế thì đi ra ngoài mà tự sống nhé....Tao với ****** bây giờ nuôi mày chỉ vì cái trách nhiệm thôi...Chứ chẳng còn chút tình cảm gì nữa đâu...
    Bố...
    + Mai vác bơm ra đầu phố mà đứng..Ko thì tao cho mượn cái xe ra kia mà làm xe ôm...Còn đừng mong có tiền đi chơi mà không chịu học không chịu làm gì cả...Không có tao thì mày chết đói từ lâu rồi..Tao tưởng mày danh giá thế nào chứ hoá ra .......
    Cuộc sống khó khăn wá...Hết tiền..2 đứa cãi nhau cả ngày...Cuộc sống thực dụng wá...Chẳng còn những ngày âu yếm nhau như trước....1 giường mà mỗi người 1 đầu...Em tránh anh...Dù chỉ là 1 cái ôm cũng làm em khó chịu...Chửi nhau suốt...Nhìn mặt em thoáng những nét buồn...Anh lại xót xa..Đau lòng hơn...Làm 1 thằng con trai mà để người iu mình chịu khổ như vậy.....Anh cũng buồn và nhục lắm đấy em àh...
    + Em .. Em buồn khi sống bên anh àh..Em không thích cuộc sống thế này phải không...Em về đi...Hãy để anh 1 mình......
    - Anh chẳng ra cái *** gì cả..Anh chẳng tôn trọng tôi..Tử tế với tôi bằng 1 phần thằng D....Ở cạnh anh giờ tôi chán lắm rồi..Chán ngấy tận cổ rồi...
    + Em nói gì thế...Em...Em so sánh anh với nó đấy àh...** em....
    Anh điên wá...
    ...Bốp....
    -Anh làm cái *** gì thế ảh Bip..Anh tát tôi àh...Thằng mặt l...Từ nay tao với mày sẽ không còn gì nữa...Thằng ********....
    ..... Em xách túi bỏ đi...
    Em đi rồi...Anh đóng cửa...Ngồi bệt xuống...Tựa lưng vào tường mà khóc....Ôi Tiền nó wan trọng đến thế ưh...** k có tiền cuộc sống khó khăn vậy uh..Nhưng đâu đến mức nó có thể làm cho tình cảm của mình thay đổi cơ chứ hả em...
    Hic..Đau đầu wá...Nằm nghĩ ra đủ thứ để viết..Bây giờ lại thấy nhức hết cả đầu..Viết lung ta lung tung..Hic..Thôi để lúc khác vậy....Xin lỗi cả nhà vì viết nhiều từ " Bad word " wá nhưng mà cuộc sống thực tế mà..Còn nhiều cái chán hơn nhiều..Hic..:(
    To Be Continue...Xem tiếp phần sau sẽ rõ...Hẹ Hẹ...
  10. sapa_2k

    sapa_2k Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/01/2004
    Bài viết:
    430
    Đã được thích:
    0
    Vậy là đã gần sáu mùa trăng chúng mình xa nhau rồi đó. Vậy mà nỗi nhớ nhung dường như chưa bao giờ suy giảm. Anh nhớ đến em, cô bé có đôi mắt to tròn và nụ cười chúm chím.
    Anh nhớ hoài ngày tiễn anh đi học xa, em cầm chặt lấy tay anh không nói một lời. Nhưng lòng anh vẫn hiểu. Anh còn nhớ những buổi chiều chủ nhật cùng em đến giáo đường. Anh thường cười và bảo với em rằng: "Chúa của người không phải của chúng ta". Em chỉ cười hiền lành và thì thầm cầu nguyện.
    Anh nghe được trong đó có những lời em nguyện cầu cho quê hương. Một quê hương mà anh và em hằng ao ước, thanh bình và dân chủ tự do. Anh và em cùng sống trong một mái nhà.
    Nhưng em ơi từ nơi xứ người xa tít này, anh nghe lòng mình rạn vỡ.
    Em ơi anh nhớ em biết dường nào. Anh viết thư này cho em với tất cả nỗi nhớ thương. Rồi đây sẽ có hàng trăm hàng vạn tấm lòng hướng về quê hương. Anh và em, hãy cùng tin tưởng vào một ngày mai tươi sáng cho quê nhà.
    Anh sẽ viết cho em rất nhiều lá thư nữa. Anh muốn tình yêu của mình sẽ có cả tình yêu cho quê hương đất nước. Việt Nam mình cần sức trẻ đóng góp phải không em? Từ tận trong đáy tim anh vẫn nguyện cầu, xin Chúa giữ gìn cho em được bình yên, cho tình yêu chúng mình luôn thắm đượm, hoà quyện vào tình yêu đất nước...
    iu em
    Sapa
    ...
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này