1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Viết cho người mà em sẽ...yêu trong tương lai...Nhật ký tình yêu..những ngày chưa có anh

Chủ đề trong 'Tâm sự' bởi Tam_Hon_Dep_Hn, 28/10/2005.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. sai_orient

    sai_orient Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/02/2006
    Bài viết:
    10
    Đã được thích:
    0
    Kinh dị thật đấy. Chưa thấy ai viết được nhiều như zậy cả. Ở nhà tui có viết nhật kí trên máy vi tính nhưng không thật đều đặn. ƯỚC GÌ ĐƯỢC YÊU THỬ 1 LẦN CHO BIẾT THẾ NÀO LÀ TÌNH YÊU NHỈ ? ^^!
  2. the18wheelofbarrow

    the18wheelofbarrow Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/01/2006
    Bài viết:
    68
    Đã được thích:
    0
    Tam_Hon_Dep_Hn ơi, có lẽ bạn đang bận thực tập nên không có nhiều thời gian vào viết nhật ký phải không? Chịu khó viết đi nhé, cố lên nào. Chúc bạn ngõ phím ngày càng đều hơn và cuối tuần vui vẻ nhé (rong chơi vui ca hát tháng ngày, dâng đời hàng ngàn điệu ca) .
    Tam_Hon_Dep_Hn àh, share cho mình một chút trong diary này với được không vậy? Bởi mình thấy nó thật gần gũi và thân quen rồi. Nên mấy hôm nay cứ đến công ty, bật máy lên là vào đây đọc tâm sự của bạn đó. Cảm ơn trước nhé!
    Cuối tuần rồi, chắc nhiều người được nghỉ nên hôm nay đi đường ít bị tắc hơn nhiều. Được hôm thứ 7 đi sớm, đến công ty từ 7h30 (vì bình thường 8h15 mình mới đến) nên chưa thấy một ai cả. Căn phòng thật im ắng không như bình thường mình vẫn thấy nào tiếng anh em nói chuyện, tiếng rủ nhau chơi game(thứ 7 mà, bọn mình toàn trốn việc thôi).
    Lại một sáng thứ 7 nữa trôi qua mà mình cũng chả làm được việc gì nhiều toàn linh tinh thôi, hết vào net, chat chít lại đến nghe nhạc là đã hết buổi rồi. Anh em rủ nhau đi ăn cơm còn mình thì ngồi đọc những dòng tâm sự của bạn và nhâm nhi tô mì ăn liền để cái bụng đỡ biểu tình chống đối đó. Mình chuẩn bị đi chơi đây, Tam_Hon_Dep_Hn đi cùng mình không nào? Ngày mai thì ở nhà dọn dẹp và đi chơi với các bạn học PTTH rồi, thứ 2 mới gặp các bạn được. Chào nhé.
  3. Axon_xinh_tuoi

    Axon_xinh_tuoi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    31/10/2005
    Bài viết:
    70
    Đã được thích:
    0
    Chị iu ơi. Em phải nói thật một điều là đã khá lâu em không vào nhòm ngó cái nk của chị. Uh, đúng, nhưng không phải là do em quên đâu. Em vẫn nhớ cái nk của chị lắm. Bởi chị biết không, em tìm thấy một phần tâm hồn của mình trong đó. Chẳng phải mình là Bá Nha- Tử Kỳ đâu chị. Có lẽ tại mình sống gần nhau, có những mối quan tâm giống nhau, có những cái "hâm" nhiều khi cũng giống nhau và quan trọng hơn cả là mình cùng quan tâm và cùng yêu quý nhau. Có phải vì thế mà em tìm thấy em ở trong nk của chị không nhỉ. Thôi nói gì thì nói em cũng muốn nói lời xin lỗi tới chị và cả nk của chị. Lời hứa cùng chăm sóc nó với chị em đã thực hiện chẳng tốt tí teo nào.
    Giờ này không biết chị làm gì nhỉ, à hình như chị đang đi đâu đó cùng bạn. Chị ơi nếu đi đâu đó mà thoải mái thì chị hãy đi chị nhé. Đi cho bớt căng thẳng, chị iu ạ!!!!!!!!! Em iu chị!!!
  4. Tam_Hon_Dep_Hn

    Tam_Hon_Dep_Hn Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    28/10/2005
    Bài viết:
    257
    Đã được thích:
    0
    Viết cho những chàng trai vô tâm!
    Không phải cho những người vô tâm và hời hợt, không phải cho những người coi tình cảm là một chuyện bông đùa, không phải cho những kẻ chỉ biết nói những lời đầu môi chót lưỡi....Viết cho những người tôi đã gặp trên đường đời, cho những người đã ngang qua cánh cửa trái tim tôi, cho những người mang lại cho tôi nỗi buồn và đôi khi là một vài giọt nước mắt....Viết cho những người không biết làm sao để người mình thương hiểu được lòng mình, cho những người khờ khạo và vụng về, cho cả những người ham vui ...Viết cho những người không biết lau đi những giọt nước mắt lăn dài trên má người con gái mà họ yêu quý, cho những người không biết an ủi vỗ về âu yếm, cho cả những người không biết mình đã làm người khác đau lòng...Viết cho những người không bao giờ đúng lúc, không bao giờ ở bên những lúc tôi cần, không bao giờ làm những điều mà tôi chờ đợi...và chẳng bao giờ biết tôi đã trông mong thấy bên hiên nhà....
    Cho những trận mưa xối xả, cho những ngày nắng chiếu gắt gao, cho những lần đưa mắt nhìn qua màn mưa và thầm nhủ "Không ai thương mình bằng chính bản thân", cho nụ cười chua chát trên môi....
    "Lòng anh như chiếc lá khoai...Đổ bao nhiêu nước ra ngoài bấy nhiêu"
    "Em tưởng nước giếng sâu, em nối sợi gầu dài...Ai ngờ giếng cạn, em tiếc hoài sợi dây"
    Cho cả những hi vọng và thất vọng
    Cho cả những lời hứa mà người ta đã quên
    Một vài khổ thơ trong một bài thơ đã từng đọc mà không còn nhớ tên
    Anh chẳng có em
    Lẽ ra là được
    Anh đã mất em
    Lẽ ra có được
    Bởi vì cần nói
    Với em một lời
    Thì anh lại sợ
    Âm thầm nuốt trôi
    Bởi vì cần đến
    Tìm em trước nhà
    Thì anh lại chỉ
    Đứng nhìn từ xa
    ......
    Trích một vài đoạn một truyện ngắn
    .....Tình yêu thật đỏng đảnh, nó đòi hỏi không chỉ sự cố gắng của một người.
    .......
    Thi thoảng trong triền miên công việc, anh nhớ tới cô. Nhưng không phải bất ngờ tới tìm cô trước cửa nhà với bó hoa trên tay ( như giấc mơ hàng đêm của cô), anh vớ lấy chiếc điện thoại, bấm số của cô và ?o Mình đi chơi một lát nhé?. Chẳng bao giờ anh có thể biết, mỗi khi chiều buông xuống, nắng sắp tắt, cô vẫn thường trang điểm cẩn thận, khoác lên mình bộ quần áo ưng ý, thầm mong một lần anh đến tìm cô mà không báo trước qua chiếc điện thoại đáng ghét, để cô có thể xuất hiện trước mắt anh xôn xao như một mùa thu nhỏ. Để anh có thể tự hào khoác tay cô người yêu bé bỏng dịu dàng xuống phố. Nhưng không. Tuyệt nhiên không.
    .......
    Trước khi yêu anh cô có thói quen viết nhật ký. Cô thường nghĩ vẩn vơ rằng mình sẽ viết cuốn nhật ký này cho đến khi tìm được một nửa của mình, cô sẽ đưa cho người ấy đọc nó, và không viết tiếp nữa. Bởi cô đã tìm được người có thể sẻ chia cùng cô những nỗi niềm, để cô không còn phải trải tâm sự của mình lên trang giấy vô tri nữa. Yêu anh, cô vẫn tiếp tục viết nhật ký. Chỉ khác là trong cuốn nhật ký bắt đầu xuất hiện hình bóng anh, cùng những nỗi buồn mỏng mảnh của tình yêu.
    Anh yêu cô. Điều đó cô biết. Anh vẫn yêu cô theo cái cách của riêng anh. Vẫn gọi điện cho cô hàng đêm, vẫn kể cho cô những ước mơ của anh, những dự định tương lai của anh để nghe cô nhiệt tình ủng hộ, động viên. Vẫn nhớ gọi điện cho cô dù ở bất cứ nơi đâu. Vẫn quan tâm lo lắng hỏi han từng miếng ăn giấc ngủ của cô. Cô có thể biết mọi chuyện diễn ra trong ngày của anh qua chiếc điện thoại cầm tay. Và chỉ qua chiếc điện thoại. Có lần cô đi dự một cuộc họp, khi về trời đổ mưa tầm tã như trút nước, chiếc điện thoại trong túi xách cô đổ chuông giục giã. Là anh. Anh lo lắng hỏi cô : ?o Em có áo mưa chưa? Ừ, nếu không có thì để anh mang đến cho. Nhớ mặc áo mưa về kẻo ướt em nhé!? Tắt máy điện thoại, cô lao nhanh ra ngoài mưa. Anh là thế, làm việc gì cũng chắc chắn. Chiếc điện thoại giúp anh tiết kiệm được những khoảng thời gian lãng phí, với anh thời gian luôn là không đủ. Anh bận rộn. Công việc của anh giúp anh có chút ít tiếng tăm. Anh cần nhiều thời gian cho nó. Tất cả những cuộc hẹn với cô đều phải sắp xếp trước. Yêu nhau, chưa một lần anh đến tìm cô nếu cô nói chiều nay cô có chút việc bận không tới gặp anh được. Thế nên chẳng bao giờ anh biết, ở nhà cô, một lọ hoa cắm khéo léo, một món ăn mà anh ưa thích cùng hàng chục cây nến xinh xinh được thắp sẵn chờ anh. Cô là người thích sự bất ngờ. Cô cứ ngồi như vậy và hy vọng anh sẽ tới tìm cô mà không hẹn trước. Chờ cho tới khi ánh sáng từ những ngọn nến kia tắt. Chờ để biết rằng mình đã hy vọng điều chẳng thể xảy ra. Lúc ấy cô thường lẩm bẩm câu thơ : ?oEm bảo anh đi đi. Sao anh không đứng lại. Em bảo thôi đừng đợi. Sao anh vội về ngay?. Với cô, tình yêu đôi khi cần sự ngẫu hứng - sự ngẫu hứng trong nhịp điệu của con tim.
    Anh đứng đắn và nghiêm túc. Yêu anh, cô cảm thấy bình yên nhưng ngột ngạt trong chính cái vỏ bình yên ấy. Bí bách, cô đơn và tù túng. Cô đơn ngay cả khi có anh kề bên. Anh không thể hiểu điều gì đang diễn ra trong cái đầu bé nhỏ của cô. Anh bảo cô thật khó hiểu, nhưng cô thầm nghĩ, chưa bao giờ anh muốn hiểu thì đúng hơn.
    .......
    Cô đã nghĩ rất nhiều. Thật nhiều. Cô yêu anh nhưng tình yêu với cô phải là sự cho và nhận, phải là sự sẻ chia và đồng cảm, phải là?Nhiều, nhiều thứ, nhưng có lẽ chẳng bao giờ anh có thể hiểu. Anh từng nói với cô ?oKhông lúc nào anh không nhớ tới em?. Cô biết, nhưng chỉ nhớ tới thôi là không đủ trong tình yêu. Có thể cô tham lam, cô ích kỷ nhưng cô chỉ là một cô gái nhỏ giữa cuộc đời rộng lớn, cô cần anh, cần bàn tay ấm áp của anh để vịn vào yêu thương?
    .......
    Người tương lai của em ơi....anh sẽ không vô tâm đến độ không bao giờ biết khi nào người anh yêu buồn và cần có anh bên cạnh chứ? Anh sẽ biết dỗ dành an ủi và lau khô những giọt nước mắt trên mi em? Anh sẽ biết tìm em trước hiên nhà? Anh sẽ biết khi nào cần chúc em ngủ ngon...và khi nào cần để lại lời nhắn để trong mơ màng giấc mộng, em có thể với tay và đọc những lời yêu thương? Và anh sẽ.....???
  5. huynhnb8x

    huynhnb8x Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    11/10/2005
    Bài viết:
    491
    Đã được thích:
    0
    Ngồi đọc hơn 26 trang nhật ký của em. Cảm động quá. Chẳng biết làm gì, anh ụp hộ cho em.
    Chúc cuối tuần vui vẻ. Học hành thật tốt. Công ty anh nhiều con trai. Mai anh sẽ viết virus set home page là trang này. Giúp em thế được chưa? hi hi. CHÚC ĐỦ.
  6. the18wheelofbarrow

    the18wheelofbarrow Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/01/2006
    Bài viết:
    68
    Đã được thích:
    0

    Viết tiếp đi Tam_Hon_Dep_HN ơiiiiiiiiiiiiiiii !
    Cố lên nhé. Vì nhiều người muốn đọc tâm sự của bạn mà.
    "Đi bên em trên đường Hà Nội
    Gió mùa đang về nhè nhẹ mưa rơi
    Em lặng im thẹn thùng chẳng nói
    Chỉ để thương để nhớ trong tôi ......"
  7. hbb

    hbb Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/04/2004
    Bài viết:
    1.894
    Đã được thích:
    0
    Thanks
  8. phuonganh_nb

    phuonganh_nb Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    03/08/2002
    Bài viết:
    1.264
    Đã được thích:
    0
    Chả hiểu trong tương lai thế nào nhưng hiện h lúc nào anh cũng hiện lên trong tâm trí em. Em muốn fủ nhận điều đó nhưng ko đc, em luôn chứng minh để mình chỉ coi anh là anh, nhưng khó wá .
    "Có khi nào trên đg đời tấp nập
    Ta vô tình đã đi lướt qua nhau"
  9. buck

    buck Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/02/2004
    Bài viết:
    1.020
    Đã được thích:
    0
    Có vấn đề rồi đây, hình như nàng tiên cá muốn bước lên khỏi mặt nước lắm rồi thì phải
  10. yellowribbon

    yellowribbon Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/05/2005
    Bài viết:
    38
    Đã được thích:
    0
    Xin phép Tam_Hon_Dep_Hn cho tớ viết vài dòng, có thể không đúng như chủ đề topic của bạn nhưng có thể có chút gì đấy....
    Anh yêu thương, em đã từng tự hỏi: anh sẽ là người như thế nào, anh sẽ đến với em bằng cách nào, có bất ngờ lắm không hay phải có một quá trình là bạn...Nhiều lắm những băn khoăn của em, trong những băn khoăn ấy có sự hồi hộp, nỗi đợi chờ và cả niềm khao khát. Em đã chờ mong lắm tình yêu đầu tiên của em cũng là tình yêu duy nhất...
    Anh yêu thương, thế là anh đã đến, bất ngờ, dịu ngọt và chóng váng. Phải chăng sự chóng váng đã làm anh phải băn khoăn một ngày, vâng, một ngày đó em đã buồn bã đến đau lòng. May mà chỉ một ngày thôi anh nhỉ, ngày buồn đó là ngày đầu tiên và duy nhất của chúng mình thui anh nhỉ . May mắn thay anh đã kịp nhận ra chúng ta không thể sống thiếu nhau. Anh đã làm mọi cách để em quên đi ngày buồn đó.
    Anh yêu thương, em thật may mắn khi có anh, không uổng công em ngày đêm mong chờ ngày anh đến. Em đã chuẩn bị mọi thứ để chờ mong tình yêu đầu tiên và em đã mong mỏi nó trở thành tình yêu duy nhất và cuối cùng của em. Anh yêu ạ, giấc mơ đó đang dần trở thành hiện thực. Em yêu anh và nhớ anh nhiều lắm. Ngay cả những lúc ở bên nhau, anh cũng nói anh nhớ em và em cũng thế anh ạ.
    Tình yêu của em, xin hãy tin vào tình yêu của em dành cho anh là duy nhất. Em hiểu tình cảm của anh và sẽ luôn chân trọng suốt đời.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này