1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Viết cho người yêu dấu (Tập 5) (No Spam, đề nghị bỏ chữ ký khi post bài tại đây và không quote bài c

Chủ đề trong 'Tình bạn - Tình yêu' bởi Brooklyn, 19/07/2008.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. rnm

  rnm Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  05/05/2011
  Bài viết:
  57
  Đã được thích:
  0
  Một ngày như mọi ngày, dậy sáng... rụi mắt, vệ sinh cá nhân, etc, rồi anh phi lên cq, cống hiến và hy sinh cho sự nghiệp, mong có ngày thành quả đến, nó đến một cách bất ngờ để anh nhận một cách thầm lặng, không ồn ào rộn rã như báo đài rùm beng, ở cái tuổi này còn gì để mà oai, oai với ai và ai oai nhỉ? Khác một điều, anh nhận được một số điện thoại, 0904... để hôm nay, như duyên hay như số, khi anh ở ngay trên mảnh đất sinh ra em, nơi mà có những người thân với anh nhất cũng không biết là quê em... thầm lặng y như những gì con người anh đón nhận vậy. Vẫn giọng ấy, vẫn nhầm lẫn l và n, chỉ khác giờ em đã là mẹ của những 2 đứa trẻ, em là vợ của một công tử, đúng như những gì số phận em sắp đặt, em như vậy và nên phải như vậy, có lẽ nhiều nhất vẫn là anh luôn cầu điều đó cho em cũng như những điều tốt đẹp nhất cho những người con gái đã đi qua cuộc đời anh.
  Em ạ, giờ anh cũng là bố, bố của một nhóc... em không biết và sẽ mãi không biết vì em không phải tuýt người biết quan tâm đến người khác, khi mà anh không phải người dễ dàng nói lên thân phận, phải không em.
  Mỗi người một số phận, giờ chúng ta như những người dưng, mải mê với công việc riêng, gia đình riêng, hoàn thành hết trách nhiệm mà số phận yêu cầu, ấy là điều đúng đắn nhất ta còn làm được, cho đời và cho nhau, em nhỉ!!!
  Ngày xưa... em nói sẽ đưa anh đi ăn sam, vậy mà chả bao giờ em thực hiện được, hôm nay ngay trên mảnh đất quê em, bọn trẻ hỏi anh muốn ăn gì, buộc miệng nói... ăn sam, để mà phải đi những 25km mới có quán sam, tối gọi về cho vợ bảo hôm nay được ăn sam, vợ anh bảo khéo ăn phải so thì teo... kể cũng lạ, rể HP mà giờ mới ăn sam, kể cũng lạ khi mà trong nam ngoài bắc chả biết còn đâu chưa đi, vậy mà chọn đúng ngày hôm nay ở quê em, kể thật lạ... lạ em nhỉ.
  có người hỏi anh, sao yêu em...
  có người hỏi anh, sao bỏ em...
  chỉ ít người còn hỏi anh, giờ em ra sao...
  em không dùng fb, em k viết blog, em... em có biết là mỗi khi xót xa cho một thân phận, anh luôn nhớ về em nhất, em là người con gái mà anh đã từng yêu, để rồi giờ còn gì cho nhau... chỉ còn niềm thương tiếc vô hạn, người con gái anh thương nhất, người con gái của anh!
  Thôi, lẩn thẩn vậy cũng đủ, tuổi anh lú cũng được nhưng lú quá cũng không ổn... chúc mừng sinh nhật em.
 2. rnm

  rnm Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  05/05/2011
  Bài viết:
  57
  Đã được thích:
  0
  Chúc mừng sinh nhật m, mọi điều tốt đẹp nhất đến với m.
 3. boluudienyh

  boluudienyh Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  02/09/2013
  Bài viết:
  22
  Đã được thích:
  0
  Hay quá !!!
 4. rnm

  rnm Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  05/05/2011
  Bài viết:
  57
  Đã được thích:
  0
  việt nam đồng cứ giảm mà nhân dân tệ cứ tăng m ạ.
  chán nhở!!!
 5. kieuhaiyen

  kieuhaiyen Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  26/03/2012
  Bài viết:
  2.154
  Đã được thích:
  203
  bạn này lãng mạn quá
 6. rnm

  rnm Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  05/05/2011
  Bài viết:
  57
  Đã được thích:
  0
  Con đường thẳng tắp, con người lưa thưa, con taxi đi nhanh vãi chưởng đưa r từ cr về nt, nơi đây toàn biển79 mới lạ m ạ. sau nhà là biển, trước biển là nhà, đi vài bước mà khó khăn với người như r quá, giờ có đứa nào như m kéo đi thì chắc ra ngụp lặn vài cái rồi về chứ hết thiết tha mất rồi. buổi sáng, nt khí hậu tuyệt vời, k như hn cứ ẩm ương thật khó mà lường. sáng ngồi cafe, quán mở bài she's gone, bài hát hay quá, không khí hệt như sapa, làm r nhớ về một thời đã xa.
  ngủ ngày cày đêm, đêm đi xem **** hoạt động thế nào... sáng cafe về ngủ, trưa đi ăn về lại ngủ, giờ không lẽ online rồi lại ngủ. Đôi khi cuộc sống bận rộn khiến người ta căng thẳng, nhưng cuộc sống nhàn hạ khiến người ta não nề về những cái không hề tốt.
  mọi việc vẫn ổn cho r, mọi việc cũng ổn cho m, m nhé.
 7. rnm

  rnm Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  05/05/2011
  Bài viết:
  57
  Đã được thích:
  0
  lâu quá lại viết, viết cho người dấu yêu,
  Càng nhiều tuổi càng nhiều việc hay sao nhỉ, giờ chả còn hứng thú viết, chả còn hứng thú xem người khác viết gì, chả còn hứng thú gì, còn chăng hứng thú gì? chả mấy chốc thành người vô cảm mất.
  công việc bận nhưng r ổn, tiền nong chả nhiều nhưng đủ tiêu, r vẫn rách rưới như xưa, xe vẫn nát, ví vẫn vậy... chả thay đổi gì, công việc nhà nước giao, tiền nhà nước trả thì dĩ nhiên đủ sống rồi, thời gian nhà nước quản lý vậy thì yên tâm mà cống hiến thôi. còn m thì sao nhỉ, đã đi làm ở đâu chưa? cuộc sống thế nào nhỉ? nhà cửa hòm hòm răng, ợ mô? ngày xưa r biết cầu đen, cầu trắng giờ r biết thêm cầu vàng, sau này biết cầu gì nữa đây? (chắc cầu đỏ, vì r thích màu đỏ... cầu đỏ làm bằng ván đỏ thì bỏ con mợ). Ở tuổi như m, r vẫn rong rong chả nghĩ gì được nơi ăn chốn ở, như vậy m làm r ngưỡng mộ rồi đó (chúc mừng m, k phải chúc mừng đểu đâu đấy!!!).
  Nhóc nhà r nhỏ hơn nhóc nhà m nửa năm, chắc học sau rồi, giả sử sau này chúng nó học cùng trường thì làm sao nhỉ? r xấu vậy thôi, nhưng f1 trông ổn lắm, được cái da trắng, môi đỏ... không hút thuốc lá, không thức khuya, không uống rượu... không học đòi bố nó là sẽ ổn!!!
  hê hê, căng thẳng quá định lên mạng xem fim x hoặc tìm funny, mà thế quái nào lại nhớ ra vào đây để viết, mới nhớ ra lâu quá... từ hồi đi cam ranh đến giờ mới viết.
  chúc mừng 8/3 đến m, chúc mọi điều tốt đẹp đến gia đình m,
 8. salemsi

  salemsi Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  19/09/2008
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  1
  Khoảng cách không ngăn nổi hai trái tim yêu ^_^
 9. hunter91

  hunter91 Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  31/07/2012
  Bài viết:
  1.136
  Đã được thích:
  13
  mình chia tay nhau rồi, phải không em? :cool:
 10. rnm

  rnm Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  05/05/2011
  Bài viết:
  57
  Đã được thích:
  0
  Vợ con về ngoại, sáng ngủ tít mít, lọ mọ lên cq bật điều hòa lv cho sướng, ở nhà thì biết ăn gì? Buổi trưa đang lo ăn thế nào thì tit tit... họ kêu đón r đi ăn, ừ thì lên đi... (****** đang đói, sáng đến giờ chưa gì vào bụng). Vậy là đi, chả biết đi đâu mặc dù ở trung tâm, hay là r quá quê mà chả biết đến những thú vui tao nhã nơi phồn hoa vậy. Họ hỏi đi đâu thì đại tiện ra ngay hoa viên cho gần, vậy mà bị say đấy m ạ, chả hiểu sao sức khỏe kém quá giờ bia cũng say mới điên. Mấy thể loại đen vàng lẫn lộn cũng khoảng chục cốc, tính ra gần 5 lit vì bọn nó hay đong thiếu... rồi về nằm ngủ, lạnh quá mới tỉnh thì đến giờ về, đói vẫn hoàn đói...
  Về nhà loanh quanh đến giờ mới ngồi lv được, mai lại đầu tuần đầu tháng, lại sắp hết cái ngày... cái ngày hôm nay phải không.
  m giữ sk lắm, lâu quá chả có thông tin gì nơi m... dịch sởi qua đi, dịch đậu mùa mới hết, dịch tay chân miệng vừa qua, các thể loại dịch đang chờ... Nên, m cố gắng giữ gìn nhé. Chúc mọi điều tốt đẹp cho m, cho gia đình m.

Chia sẻ trang này