1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Viết cho người yêu dấu (Tập 5) (No Spam, đề nghị bỏ chữ ký khi post bài tại đây và không quote bài c

Chủ đề trong 'Tình bạn - Tình yêu' bởi Brooklyn, 19/07/2008.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. menAblue

  menAblue Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  22/07/2008
  Bài viết:
  58
  Đã được thích:
  0
  hôm qua anh nói chuyện với người đó, em tưởng anh ko nói gì chứ, em ko giận khi anh khẳng định rõ anh yêu em và em cũng yêu anh, em chỉ thấy buồn cười vì ngưòi kia cứ hỏi dồn dập em có muốn làm vợ người ta ko. Tất nhiên là ko rồi. Anh biết, em cũng biết, ai cũng còn nhiều xao động, lung lay nhiều, nhưng ít ra mình cũng biết mình cũng chỉ yêu chứ chưa đến nghĩ chuyện lập gia đình, hay chỉ em nghĩ thế thôi nhỉ, anh cũng đã nói em làm con dâu bố mẹ anh, nhưng hihi ...chuyện đó còn xa lắm vì thật sự em dù ko còn yêu người kia nhưng vẫn có một thứ tình cảm đặc biệt lắm, một cái gì đó gắn bó quá lâu và trở thành thân thuộc. Anh, tất nhiên em đã yêu anh, em nghĩ đến anh nhiều, rất nhiều. Mình đã ở bên nhau một thời gian, và giờ mình lại trở lại cảm giác thân thuộc, nhưng em đã từng nghi ngờ, đã thấy nhiều hoang mang, thấy anh ko yêu em nhiều, nhưng em chợt hiểu ra, anh yêu em nhiều, anh đang sợ mất em, anh khẳng định rõ với người kia tình cảm của chúng mình.. Anh ngố lắm.... nhưng mà đáng yêu....em nhớ anh nhiều
 2. oxoyozot9x9

  oxoyozot9x9 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  24/07/2007
  Bài viết:
  275
  Đã được thích:
  0
  thì ra anh cũng giống như cái khuôn đúc người ta vẫn nói, giống tất cả không sai một chút nào. Anh nghĩ em yêu anh là anh đã nắm giữ em hoàn toàn? Anh nghĩ yêu rồi những thử thách trưóc kia chỉ là rào cản ko khi nào được sử dụng tới. Thì ra anh đã sống giả tạo, nhẫn nhịn để em yêu? Anh nhầm rồi, yêu chứ chưa phải có đưọc cả tấm lòng. Nếu anh nghĩ chỉ cần ngưòi ta yêu mình có nghĩa mình đã control đưọc tất cả thì anh nhầm, trăm lần nhầm, vạn lần nhầm. Em là người dễ nắm bắt vậy sao? Có tình yêu thì dễ, nhưng để gói trọn nó thì cả đời anh, anh có tự tin để có nó không?
  Anh luôn mang trong đầu cái ý nghĩ em hư vì anh quá chiều haaaaaaaaaaa anh có khi nào nghĩ em hay chống đối vì anh chưa đủ bản lĩnh để làm em ko gai góc, ko ngang tàng và bướng bỉnh? đừng bao giờ tự tin quá vào mình, vì với em anh tự tin bao nhiêu cũng ko đủ đâu nếu anh ko cho em biết thế nào là yêu.
  Có những câu yêu thương người ta ko bao giờ nói nhưng em khắc ghi từng thời điểm, còn có những lời yêu thương chỉ nói để em thả phù trong gió muốn bay đi đâu tuỳ thích..
  Em là người vậy đó, mong anh hiểu
 3. oxoyozot9x9

  oxoyozot9x9 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  24/07/2007
  Bài viết:
  275
  Đã được thích:
  0
  Có một ai đó vẫn tư hỏi tại sao A luôn làm B cảm thấy mình khó xử và yêu mềm, một khoảng thời gian qua rồi, A và B không nói chuyện, không liên lạc cũng chỉ vỉ một câu nói chẳng vào đâu, tại sao A luôn sẵn sàng làm tổn thương B, hay A cũng nghĩ theo một chiều hướng nào đó, là mọi chuyện chẳng có gì, nhưng ngừoi tiếp nhận là B lại cảm thấy đau đớn..văn hóa và môi trường nó ảnh hưởng quá nhiều đến suy nghĩ và ứng xử...
  B đang nhận ra cái khác biệt và rào cản của môi trường sống, cách nghĩ và cách làm, trước đây B ấn tượng vì cái khác biệt của văn hoá, những nét đặc trưng của từng độ tuổi để rồi yêu quý và muốn đến gần, nhưng hình như không dễ như B tưởng, những khó khăn đang hình thành và nó đã đến...có khi nào có sự kết hợp hài hòa..con người nên biết từ bỏ đam mê để làm những gì mà ý chí sai bảo có đúng ko?
  A chắc không thể biết những gì mà B nghĩ về mình vì A chỉ làm theo ý nghĩ chủ quan của bản thân, với B trong A là cả một thế giới nội tâm khiến B muốn chạm tới, B biết trong thế giới mà B muốn cảm nhận đó một nửa là do thế giới tâm hồn của B thêu dệt nhưng B vẫn giữ ý nghĩ ấy và theo đuổi nó, có một người đã nói với B một ngày B sẽ càm nhận lại được cảm giác lạ, B luôn tự tin rằng B sẽ không bị vậy, nhưng B sai rồi... B chỉ là B....một tiểu hành tinh trong muôn ngàn ngân hà bao la...giờ này B mới tìm ra trả lời cho những câu hỏi mà B đã vướng mắc, B biết khoảng cách làm mọi thứ lu mờ và phai nhạt nhưng B hi vọng khi khoảng cách mất đi, lớp bụi và màn chắn trên vạn vật bị xóa bỏ và sẽ làm người trong cuộc càm thấy nó sáng bóng hơn gấp 2 lần.
  A không bao giờ nghĩ rằng B hay nghĩ đến A và lo lắng nhiều cho A, A cũng không nghĩ với B A là một cái gì đó quan trọng, và A cũng không biết đằng sau B, bên trong B là một bức màn chắn cả cuộc đời B phải đấu tranh..

 4. maianh18

  maianh18 Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  20/05/2002
  Bài viết:
  2.511
  Đã được thích:
  0
  Anh iu!
  Anh bệnh ( mừ sao hay bệnh nhỉ? chả bù cho em, bé con mà chả mấy khi bệnh he he)
  Khi nào đụng đến ngừ anh em củng bảo: sao mà mát thía, nhưng mà hum qua ngừ anh nóng ghê, xót ...
  Oài mà chả biết anh có làm nũng ko, nhìn anh bệnh rùi than ( kỉu làm nũng ý) nhìn iu nhắm, thía nên cứ muốn chăm hoài ... hum nay em định đi xe bus ra xem thế nào vì thấy nói ko nên lời nhưng mà lại nghĩ ... anh là ngừ nhớn rùi, em chăm thía anh hư mất, nhể? anh nhể? ( em chạy ra đến Hàng xanh rùi đấy)
  Anh cố gắng măm cho chống hết bệnh kẻo em lo nhá! iu anh ...
  ko được măm thạch dừa với đậu phọng thía ... oánh đấy ...
  Anh iu ngẩu ngon
 5. darkbaron03

  darkbaron03 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  10/06/2007
  Bài viết:
  184
  Đã được thích:
  0
  anh àh
  Chẳng bít anh có còn đọc được những gì em viết cho anh không ???
  Chính anh nói chúng mình đừng nên liên lạc nữa, em chấp nhận vì em muốn anh có thể quên em nhưng hôm qua em nhận được tn của anh, nó khiến em ngạc nhiên, buồn và nhớ anh
  Anh hỏi em " em sống có hp không ? " ... câu hỏi ấy thật buồn ... nhưng sao em nt lại mà anh không trả lời em ???
  Em bít vì em anh đã khổ nhiều và đến h mỗi lần nt cho em anh cũng phải suy nghĩ và dằn vặt rất nhiều rồi mới quyết định có nt cho em ... em biết anh ghét em nhưng vẫn yêu em, em hiểu anh giận em nhưng vẫn nhớ em nhiều, em tin anh muốn xoá sạch kí ức về em nhưng vẫn không sao quên em được ...
  Em hiểu, chính vì hiểu nên em càng sợ sẽ làm anh tổn thương nhiều hơn vì vậy mà bh dù có buồn, có đau khổ, có khóc hay có nhớ anh em cũng chỉ giữ cho riêng mình em
  Còn rất nhiều điều em muốn nói với anh và giải thich với anh, có lẽ giữa chúng mình đã có quá nhiều hiểu lầm nhưng em lại không làm được...
  Mong rằng sau này anh sẽ yêu 1 người khác đừng như em ...Người ấy sẽ yêu anh, tốt với anh và anh sẽ hạnh phúc ...
  Được darkbaron03 sửa chữa / chuyển vào 14:09 ngày 23/08/2008
 6. dunghp123

  dunghp123 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  18/04/2006
  Bài viết:
  3.598
  Đã được thích:
  0
  Vĩnh biệt !
 7. namlun89

  namlun89 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  15/06/2007
  Bài viết:
  1.354
  Đã được thích:
  0
  Xin anh đừng để em làm tổn thương anh
 8. oxoyozot9x9

  oxoyozot9x9 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  24/07/2007
  Bài viết:
  275
  Đã được thích:
  0
  Anh ah, hôm nay em gọi điện cho ba mẹ anh, em gọi mẹ.. Hì hì em chỉ thứ tí thôi mà suýt nữa bố mẹ ngất đấy. Mọi người vẫn khỏe lắm, em xin lỗi vì em ko thế nhận những ưu đãi mà mọi người đã cho em. Bố mẹ sắp gác lại công việc rồi chuẩn bị cho những chuyến du lịch để nguôi ngoai lòng mình rồi. Anh nhớ dõi theo từng bước nhé. Mẹ vẫn đẹp như thế, hôm trước bà thư kí có gửi hình cho em coi, ba thì sóng gió đã hiện rõ trên nét mặt.
  Anh có trách em ko?
  Mấy hôm nay, mỗi lần uống thuốc hay nghĩ đến những đường kim trên tay, cảm giác trong em khó tả lắm, em nhớ đến khung cảnh kinh hoàng nhất, có lẽ vì em ko nhìn được lúc đó, nên chỉ diễn ra trong trí nhớ em bằng những tưỏng tượng mơ hồ. Hôm nay lúc nói chuyện với em, mẹ khóc đấy, vì em hư anh ạ. Vì mẹ nghe giọng em khàn khàn, em cố giấu đi sự mỏi mệt rồi, nhưng mẹ vẫn nhận ra, mẹ nói em phải biết chăm sóc cho bản thân chứ... Em thương mẹ quá, em đáng ghét nhỉ, chỉ để mọi ngườ lo thôi.
  ANh nè, như anh lại sướng đấy, ko làm ai lo cả hihih anh có đang cười nói em là con bé ngốc lại nghĩ bậy ko. Em đang nghĩ bậy thật đấy, em muốn biết em là ngưòi tốt hay xấu, em sẽ được lên thiên đàng với anh hay là xuống địa ngục nhỉ?
  Được oxoyozot9x9 sửa chữa / chuyển vào 03:35 ngày 22/08/2008
 9. pink_tiger_1986

  pink_tiger_1986 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  06/12/2006
  Bài viết:
  2.591
  Đã được thích:
  1
  Đừng bao giờ buông tay em ra anh nhé ..........
  [nick]
  Được pink_tiger_1986 sửa chữa / chuyển vào 11:06 ngày 23/08/2008
 10. houocnguyen_virgo

  houocnguyen_virgo Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  03/02/2007
  Bài viết:
  274
  Đã được thích:
  0
  Đã nhiều ngày rồi mình không liên lạc. Cậu vẫn ổn, vẫn dốc hết thời gian vào những đam mê của cậu. Còn tớ thì vẫn đi theo những mơ ước của mình. Chúng ta như đi trên hai con đường khác mà chẳng gặp nhau bao giờ.. Nhiều lúc nhớ, nhưng không nói được thành lời, mà chỉ biết gặm nhấm trong tim. Người đó là ai? Sao cậu hay viết về người đó trong blog thế? Muốn hỏi, nhưng bản thân lại sợ câu hỏi ngược lại của cậu. Giữa tớ, và cậu, là tình cảm gì?

Chia sẻ trang này