1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Viết cho người yêu dấu

Chủ đề trong 'Hà Tây' bởi HDcomputer, 04/01/2005.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. Yuna_xa_Tidus

    Yuna_xa_Tidus Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/09/2006
    Bài viết:
    19
    Đã được thích:
    0
    Anh ơi
    Thứ nhất, đừng bao giờ trốn vào rượu để tìm quên điều gì. Bởi khi say anh sẽ càng nhớ những điều cần quên, và sẽ lãng quên những điều đáng ra anh phải nhớ. Và khi tỉnh, anh sẽ phải đối diện với sự thực: cái gì cần mất thì còn đó, còn cái mình muốn sẽ mãi mãi không fải là của mình.
    Thứ hai, Em thấy thích cái chữ ký của anh thế chứ nị. Linh cảm của mình về đời ....
  2. HDcomputer

    HDcomputer Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    14/07/2004
    Bài viết:
    1.070
    Đã được thích:
    0
    Đừng bao giờ làm đau nhau nhé nhớ thương ơi
  3. HT_express01

    HT_express01 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/11/2006
    Bài viết:
    262
    Đã được thích:
    0
    Yêu ai yêu cả cỗ lòng
    Ghét ai ghét cả cái vòng quẩn quanh
    Cũng đúng thôi, biét làm sao được. Bây giờ yêu ai nhỉ?
    Ấy ơi, mình cũng chỉ biết đến thế thôi, có đau hay buồn có vui hay sướng thì cũng thế mà thôi. Cuối cùng thì cũng thế mà thôi, chẳng tốt đẹp gì đâu.
  4. rose_avizone1910

    rose_avizone1910 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/09/2006
    Bài viết:
    963
    Đã được thích:
    1
    " Hoà Bình 7-10/2003
    Hello bà chị!
    Nhận đc thư thằng em chắc ngạc nhiên lắm hả?
    Đêm nay tự nhiên khó ngủ quá. Trằn trọc mãi ko chợp mắt nổi 1k10 xừ nó rùi. Thôi hổng ngủ nữa dậy viết thư cho bà chị.
    Dạo này chị thế nào? vẫn khỏe mạnh chứ. Còn em dạo này vẫn vậy, cơm 3 bát đều đều không bỏ bữa nào, học hành suốt ngày sáng chiều tối. mệt hết cả đầu. Thôi cố gắng nốt năm nay nữa sang năm xuống nhờ bà chị xin cho 1 cv ngon ngon kiếm cơm ăn qua ngày. hehehe...
    à quên chưa chúc bà chị cái gì nhỉ? À... xem nào! Chúc chị luôn luôn mạnh khoẻ, hay ăn chóng béo. làm ăn phát đạt tiền "dô " như nước sông lô. Chúc bà chị sớm.... có người yêu để em còn có anh "dê hỏi" hehehe... đùa chút cho vui thôi! Yêu iếc cái gì (mà yêu cũng được không sao). Ở dưới đó một mình có buồn không chị? Chắc là bán hang suốt chẳng có thời gian mà buồn nhỉ? Lại còn không thèm thư cho thằng em họ này nữa chứ! Lười quá! Thế dạo này bà chị có ôn được chút nào không? Cố gắng lên? Rảnh thời gian thì ôn lại đi chịu khó một chút,?.cố gắng lên bà chị ạ! Em dạo này đi ôn mượt tóc lại them kèm học cho con gần nhà nữa chứ. À quên, em mới bồ kết con mèo này đấy. Tên là Linh. Vũ Thị Thuỳ Linh, lớp 10A3 hehehe trong cũng bình thường thôi, không xinh lắm đâu mà lại còn như con cá mắm ấy ( ko đựoc beó tốt như chị đâu). Xời chuyện nhỏ. Sáng mèo đến đón đi học, trưa đưa về, thỉnh thoảng đi chơi loanh quanh. (TY thủa học trò chỉ có thế thôi) hìhìhì? Dào này mèo bắt em dạy TLH cho mèo. Khổ em quá, học đã dốt rồi chứ. Năm lớp 10-11 mải chơi quá. May mà mấy bài đầu dễ còn giảng được. Thôi cố gắng! Chiều rỗi ra dạy em nó học hehehe? cũng vui ra phết. Ông bà già mèo được cái cũng ok! Còn ông bà già em dạo này vẫn khỏe, Ông già sửa xe ở nhà nên cũng ít khách, con Hoà ?oĐ? vẫn vậy, học hành tạm được. Tình hình trên này vẫn vậy. Thôi! Ko có gì. Còn chị nhớ giữ gìn sức khoẻ nha. Ăn uống cho tử tế vào (đừng ăn mãi bánh mì, ko ổn đâu!) cho em gửi lời hỏi thăm?nha. Chúc?
    Ôi chữ xấu quá, chị ráng đọc. THông cảm đi! À! Chị vẫn làm CN à. Đòi nghỉ đi,? nếu cứ bắt làm thêm thì đòi thêm lương ha! Còn cái chị làm cùng thế nào? Có hay bỏ cửa hang kô? Chị phải đấu tranh chứ? Mình với nó cùng làm, cùng hưởng lương = nhau. Vậy mà nó chuyên chuồn đi chơi, bỏ mình làm một mình -> không đc! Chị cứ nói với??nhắc chị ý. Ngại cái gì! Chuyện nhỏ.
    Thôi! Cố gắng làm ăn kiếm tiền nha. Tết thì về, em cũng về đó. Yên chí! Sang năm em với chị cùng đi thi! Ok. Em đang cố gắng học chị không phải lo. THôi nha! Em dừng bút đây.
    Nếu chị rảnh thì thư cho em còn không thì thôi em không trách đâu. Byee..byee
    Chúc chị luôn vui vẻ, ăn khoẻ ngủ khoẻ làm ăn tấn tới (sớm thành tỷ phú) hehehe? để thằng em thi thoảng xuống xin tiền chứ heee??
    Byee byee
    Tý chuột của chị
    ~*&~
    Ôi xấu
    quá!
    ``~&*~ Chữ ký xịn của tổng giám đốc tương lai đó
    Hehhehe????
    Yên chí! Sau này em làm tổng giám đốc em cho chị làm kế toán trưởng. Hehhe
    (nhớ ko đc tham ô đó kẻo em đi tù thì khổ?)
    ByeeByee!
    Tý chuột - Mèo con ; Bà chị và Ai đó?
    Hình trái tim ( *__*) (%__%) Hehehe (%__) (*__*) ?o
    Đó là toàn bộ lá thư đứa em thân yêu của tôi gửi cho tôi. Tết nó hẹn về mà khi nó về có gặp tôi đâu? Nó bảo nó mong thư của tôi nếu tôi không viết lại được thì nó cũng không trách ? vậy là tôi có viết lại được đâu?
    Nhớ những ngày chị em chơi chung một cái tàu bay giấy! Một con búp bê!
    Cứ mỗi khi hè đến lại lên nhà cô chơi với em cả tháng trời. Bao nhiêu ký niểm từ nhỏ tới lớn? Cái máy chụp ảnh bằng giấy cũng được em gấp rất nhiều cho chị, xe tăng? em là đứa khéo tay. Những trò nghịch mà sẽ chẳng bao giờ có được nữa cho những đứa trẻ ngày nay, cô đi làm giao nhiệm vụ ở nhà phải quét nhà, lau nhà thế là??hai chị em lấy hết khăn chặn hai đầu cửa rồi đổ nhiều nước ?..thi nhau bơi trong nhà?..ôi! Chị nhớ và thương em nhiều lắm. Sao nữa nhỉ? Em còn nhớ cái trò chị em mình nghịch trên trần nhà bà hang xóm không? Ôi lũ trẻ tội lỗi, bà đã doạ rằng nếu không nói trời phật sẽ? đúng hôm đó chị lại lên cơn sốt?.Cây nhãn nhà Ông Lý ngả sang trần nhà sai trĩu quả?.
    Thế đấy kỷ niệm đẹp quá nhiều! Suốt bấy nhiêu năm tuổi thơ chị và em gần như là than thiết nhất! Chị thoải mái khi đi nghịch cùng em, em bênh chị, chị bênh em ??..
    Từ ngày chị học lớp 12 chị không nhớ nữa chỉ nhớ là chị em mình gặp nhau ko nhiều 1 hai lần gì đó. Chị thi trượt đại học, vội vàng đi làm để kiếm cớ đi ôn! Chị không muốn cả nhà biết rằng chị luôn cố gắng, họ chỉ biết chị bưởng bình mà thôi! Em là người hiểu chị nhất! Chị nhớ lắm ngày em xuống thăm chị! Khổ thân em, chị đi làm chẳng có tiền cho em đi về dù em đã có, chị thương em lắm!
    Nghe tin em nằm viện như sét đánh ngang tai. Cả tuần liền chị ở đó với em. Những ngày đầu tuy hơi mệt nhưng em vẫn tỉnh, vẫn nói chuyện?.em nói em đau, ?. Chị thương em nhiều lắm?. vậy mà sao? Mà sao em đi nhanh thế?
    Thật cho đến bây giờ, chị không có cảm giác gì là đã xa em thật sự!
    Chỉ chớp thoáng qua như lúc này đây, chị nhớ về những kỷ niệm và lại chợt bàng hoàng?..là em đã đi xa mãi mãi. Thật không thể tin được phải không em?
    Mới đó mà đã gần 3 năm em đã rời xa mẹ, rời xa gia đình và cả người chị họ của em!
    Khi em đi cô vẫn thường ân hận vì quá nghiêm khắc với em dù em là con một? nghe đau long mà chị vẫn phải động viên ?.
    Thế đấy! Cô đã nhận nuôi một em bé. Chú dù không muốn nhưng cũng đành chấp nhận! Vậy là nó cũng gần hai tuổi nhưng tiếc thay nó lại là đứa chậm????
    Em ơi! Sao số phận cay nghiệt thế? Mẹ em là người tốt, được bạn bè cơ quan kính trọng! Bản thân em thong minh, tình cảm và ?..chẳng ai không yêu quý vậy mà giờ em chẳng ở đây. Em đi đâu thế?
    Chị mong sao linh hồn em siêu thoát! Ở trên cao em thấu hiểu lòng mẹ để cho cuộc đời vơi đi những bất hạnh và quên đi những u buồn.!
    Hãy bình yên em nhé! Tý chuột của chị 16h 25?T ngày 30/12/2006!
    Có nỗi đau nào đau hơn thế?
    Vẫn phải sống và hy vọng những điều tốt đẹp hơn!
    Được rose_avizone1910 sửa chữa / chuyển vào 16:33 ngày 30/12/2006
  5. dangyeumotkengongcuong

    dangyeumotkengongcuong Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    31/12/2006
    Bài viết:
    10
    Đã được thích:
    0


    Một... nỗi buồn vô cớ
    Một... nỗi nhớ vô hình
    Một... mối tình thầm lặng
    Một... hy vọng mong chờ
    Một... phép màu cổ tích
    Một... gặp gỡ tình cờ
    Một... nét mặt thờ ơ
    Một... nỗi mừng cố nén
    Một... sẽ đi đến đâu
    Một... cũng không biết nữa
    Được dangyeumotkengongcuong sửa chữa / chuyển vào 09:30 ngày 31/12/2006
  6. changtraidenluc0h

    changtraidenluc0h Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/06/2006
    Bài viết:
    393
    Đã được thích:
    0
    Bé yêu!Yêu bé nhiều lắm,năm tới không gặp bé nhiều,bé cố gắng học hành nha.
    Chúc bé một năm mới nhiều niềm vui,luôn dễ thương và đáng yêu!
  7. habee20

    habee20 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/10/2005
    Bài viết:
    1.490
    Đã được thích:
    0
    Một anh của nó đã quyết định giành ngày hôm nay để ở bên chị của nó ...
    Để bù đắp lại những thiếu xót những tháng ngày bận rộn vừa qua ....
    Còn ai ? Ai sẽ là người giành thời gian cho nó ?
    Hay là nó cũng chẳng cần ai ở bên mình ?
    Nó sẽ đi qua năm cũ như thế nào nhỉ ?
    À ... Đúng rùi ... Nó sẽ solo ... Nó sẽ chỉ một mình thôi nhỉ ?
    Ngày này , 2 năm về trước nó đã chuẩn bị để chia tay "người yêu dấu " của nó ...
    Hình như nó đã viết một cái mail thật dài ... Nó khẳng khái nói 1 câu đại ý rằng : " Từ ngày hôm nay em sẽ từ bỏ anh ! "..
    Nó ngông nghênh nhỉ ?
    Và nó cũng làm được rồi đấy ! Quên được rồi đấy ! Bình yên mà yêu người khác được rồi đấy !
    Những yêu dấu xưa cũ của em ... Em sorry tất cả ... Sorry vì tất cả những yêu thương không trọn vẹn của em ...
  8. _anh_yeu

    _anh_yeu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/04/2004
    Bài viết:
    6.781
    Đã được thích:
    0
    Anh tranh thủ online đọc bài, chợt nhớ rằng sắp hết một năm. Chúng mình yêu nhau đã bao mùa rồi nhỉ? Em vẫn với anh như ngày nào. Còn anh thì... nhiều điều rất tệ.
    Anh biết, mình đã không dành trọn thời gian cho em.
    Anh biết, anh đã để em phải vất vả.
    Anh biết, em hiểu nỗi vất vả của anh.
    Còn anh chắc chắn không biết hết nỗi nhọc nhằn của em.
    Hôm nay, đọc lại Email em gửi cho anh. Anh thấy em yêu anh nhiều lắm. Và để có ngày hôm nay, em là người góp công sức quan trọng, và cũng là quyết định.
    Anh dành thời gian cho em ít quá đúng không? Yêu em nhiều lắm em có biết không? Anh đã không phải với em, khi anh ích kỷ, khi anh chỉ muốn với nhưng hoạt động ở Box này là khoảng trời riêng của anh.
    Năm mới sắp đến rồi. Anh chúc em và con luôn mạnh khỏe, luôn vui vẻ và tràn đầy hạnh phúc, tất nhiên là có anh trong gia đình của chúng mình nữa chứ.
    Yêu em nhiều lắm!
  9. HDcomputer

    HDcomputer Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    14/07/2004
    Bài viết:
    1.070
    Đã được thích:
    0
    Một năm mới sẽ khác nhé.
  10. bvinh

    bvinh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/11/2005
    Bài viết:
    145
    Đã được thích:
    0
    Vai giờ nữa là sang năm mới rồi!
    Chúc các bạn trong box HT "Năm mơí vui vẻ, ấm áp,... và thật nhiều hạnh phuc bên những người thân yêu nhất!"
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này