1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Viết cho những chú gà - Kinh nghiệm chống dối lừa của cáo

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi ZEROIN, 11/01/2008.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. baby_thaohang

    baby_thaohang Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/04/2006
    Bài viết:
    2.238
    Đã được thích:
    0
    [/quote]
    Hơ bây giờ em mới hiểu ra 1 chuyện Cái này thuộc dòng Sói ko phải Cáo Em thì ko thích như anh nói hoài cô ta , em là ko thích dây dưa mấy loại người đó .Có kiến thức nhưng ko có nhận thức .Trâng tráo và không có thái độ nghiêm túc trong tình yêu thì ko đáng anh bỏ thời gian của mình ra để viết đâu
    Chúc vui
  2. velocity83

    velocity83 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    31/10/2007
    Bài viết:
    1.072
    Đã được thích:
    0
    Kinh nghiệm của em là 2 giờ đêm có em người Philip lên gõ cửa để nói cảm ơn..lần thứ hai ( lần thứ nhất là em ấy cảm ơn sau khi em cho mượn laptop vào lúc 12 giờ dưới lobby khách sạn ). Sau này em mới biết là lúc đó...em có thể .... Chán như con gián.
  3. tramanhvn

    tramanhvn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/05/2007
    Bài viết:
    1.456
    Đã được thích:
    0
  4. GA_HANOI

    GA_HANOI Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    25/11/2006
    Bài viết:
    185
    Đã được thích:
    0
    Có mem hỏi tại sao lại viết ra những cách phân tích sự lọc lừa. Chiến sỹ nào trả lời hộ mid nhé.
  5. Cross_link

    Cross_link Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/02/2004
    Bài viết:
    418
    Đã được thích:
    0
    Để phân tích về sói thì cần tỉnh táo, đánh giá mức độ hợp lý trong lời nói, hành động, và thời gian của sói. Bỏ qua các lời nói, cảm xúc sói cố tình gây ra cho gà, gà sẽ thấy được các điểm bất bình thường đáng đặt dấuhỏi.
    Mà phân tích được vậy thì đã không phải là gà.
  6. GA_HANOI

    GA_HANOI Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    25/11/2006
    Bài viết:
    185
    Đã được thích:
    0
    Điều đầu tiên mid nhắc lại: vì một tình yêu thực sự.
    Nhưng cuộc sống lại rất hiếm những tình yêu trọn vẹn. Gà cáo nói yêu, bem bem, trầu cau... vẫn có thể chia tay; thậm chí nhục mạ, tàn hại nhau như thường. Lại phải hỏi tại sao?
    Nguyên nhân là sự đấu tranh sinh tồn của vạn vật. Phật dạy nguồn gốc của bể khổ là tham sân si, nhưng nguồn gốc của tham sân si lại là quá trình phát triển của vũ trụ; và thế là có đấu tranh sinh tồn.
    Các chiến sỹ gà nào muốn nhao nhao lên cãi kiểu: sống chết có số có má, duyên phận tùm lum thì cứ sống, trải nghiệm đi rồi sẽ hiểu.
    Ở đây anh nói lên cái nhìn của anh, qua những sống chết, va chạm, học hiểu.
    Các gà cáo muốn yêu thực sự, muốn có hạnh phúc thì nghiền ngẫm tìm hiểu; để rồi loại bỏ dần những tham sân si; có sự vun đắp sáng tạo cho chính mình và cộng đồng. Có như thế mới thực sự là đấu tranh sinh tồn và có hạnh phúc được.
    Anh không muốn bóc mẽ tiếp một số cáo tự nhận có học, giỏi giang nhưng không thoát ra được sự mông muội trong chữ THAM. Nhân bất học bất tri lý, ngọc bất trác bất thành khí.
    LINH TỰ NGÃ BẤT LINH TỰ NGÃ
  7. leejunghyun

    leejunghyun Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/01/2008
    Bài viết:
    106
    Đã được thích:
    0
    Em phục nhất bác,ngắn gọn mà chuẩn xác.Kính bác 1 ly
  8. GA_HANOI

    GA_HANOI Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    25/11/2006
    Bài viết:
    185
    Đã được thích:
    0
    Nói như chú cross_link là chuẩn rồi. Song ở đời mấy ai được ngay như thế; có va chạm nhiều mới vỡ ra. Suy rộng ra, trên đời mấy ai hiểu ngay nhau qua vài lời nói; lắm kẻ lại mắc bệnh kẻ cả, nhìn người nửa con mắt.
    Vả lại, các gà cáo hay mắc bệnh THAM. Biết cuộc sống luôn như vậy mà vẫn phải viết.
  9. Linhkhue4

    Linhkhue4 Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    30/01/2008
    Bài viết:
    299
    Đã được thích:
    0
    Ga_hanoi , Tantrodoi , chiadechi , Zeroin ....6462..
    Thế nghe nói ở một nguồn tin
    Cô sbvn của chú hoàn cảnh gia đình rất đặc biệt chẳng hay chú có biết .
    Bố mẹ ly hôn
    Công việc dở dang và chú sai lầm ở một khoản (Cô ấy học Báo chí không học Văn )
    Người yêu bỏ ...một thằng sở khanh nào đó
    Đã có lần phải suýt tự tử vào bệnh viện nằm đúng không chú
    Àh nhớ cả ngày cô sbvn hẹn chú ở nhà nghỉ ở ngoài Hà Nội đúng không chú
    Chú là chồng cô ấy à chú chiadetri .
    Một chú thì nói cô ấy cặp bồ với ai đó rồi bị vợ đánh gen và chính chú này cũng nói là cô ấy cứ tìm chú ta mãi nhưng chú ta lẩn trốn không muốn nhìn mặt loại gái đã lừa tình cảm của mình .Thực ra thì chú ấy có ý định cưới cô ta thực sự và chú ấy chỉ tiếc Tình cảm không tiếc Tiền bạc
    Ai đó thì chú tự biết nhé chú
    Một chú luôn nói là cô ấy có hoàn cảnh rất đáng thương ...abc...nhưng xét cho cùng cô ấy không phải người đàng hoàng tử tế .
    Hai chú mỗi chú nói về cáo một cách khác nhau .
    Tôi có hai tai đều nghe cả hai tai cả mà thôi
    Chỉ biết vở kịch này diễn viên tồi lắm đóng chưa đạt mà thôi vưỡn có nhiều sơ hở lắm Tantrodoi thân mến ạ ..mà thiết nghĩ tôi chẳng thèm quan tâm đàn ông như thế thì cũng chỉ đúng là
    Nồi nào up vung đó mà thôi
    Còn hành tung của chú thì ti tỉ ti tỉ nick chia ra để trị mà
    Kết quả sao rồi chú
    @@@ Tramanhvn ...em đặt câu hỏi hay lắm ...kệ đi em ơi ...con gà trông vưỡn thích to mồm để gáy thật to thu hút sự chú ý của gà mái đó em .
    Hihi ,..thích câu chuyện Sự cố về cái nốt ruồi em up ở đâu đó ý nhỉ
    Nói tóm lại đàn ông cũng có dăm bẩy loại đàn ông ,cảm thấy ở nơi đâu có chút nghi ngờ thì mình lượn
    Đau khổ dằn vặt rồi đi thanh minh thanh nga rêu rao khắp nơi tôi thấy ai đó thật đáng thương hại chú Zeroin à
  10. ZEROIN

    ZEROIN Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    11/01/2008
    Bài viết:
    39
    Đã được thích:
    0
    Ố là là, lại gặp cái cô Linh Khuê, cử nhân trường National Genetic University, chuyên gia bốc ****.
    Dỏng tai, căng mắt mà đọc nhé:
    1. Sau lần đầu tiên gặp và biết rõ những dối trá của Nga songbienvn, tôi gặp một em Nga khác. Và chúng tôi có những truyện riêng, cô ạ, đầu óc cô ngắn lắm, sao mà biết được.
    http://www8.ttvnol.com/forum/kysu/Nhat-ky-tam-su-vui-buon-quanh-cuoc-song-tai-so-lam-o-truong-hoc-(Ph-2)/962770/trang-72.ttvn
    2. Cô có ngừng trò xì núp NGU XUẨN của cô lại được không? Xem kỹ lại trong link trên nhé, cô cử nhân trường NGU ạ.
    3. Nếu cô còn sự tự trọng, vui lòng xoá bài đi để người ta đỡ cười cô NGU.
    646288
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này