1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Viết cho những ngày một mình

Chủ đề trong 'Tâm sự' bởi sarahhigh, 05/02/2013.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. sarahhigh

  sarahhigh Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  14/08/2009
  Bài viết:
  1.500
  Đã được thích:
  4
  Vừa xem facebook của ex, cảm giác ngày xưa lại hiện về nhưng không chạm đến tim mình và nghe như có gì nhoi nhói. Không hiểu cái nhoi nhói này là gì, không bận tâm tìm hiểu, vì nó ngoài tầm kiểm soát của những gì thông thường, và mình cũng không thể xác định được vì cảm giác hư vô trong đầu óc.

  Nghĩ đến ngày xưa, cứ làm theo nhu cầu của ex bất kể mình ra sao, thiệt là dại quá. Mình bây giờ không muốn có ai hay kể cả ex đụng đến những vùng nhạy cảm của mình và chuyện đó thì càng không thể nào. Cái cảm giác thật là khó chịu và thậm chí là đau vậy mà mình lại chịu đựng suốt ngần ấy thời gian. Giờ thì mình không thể nào chấp nhận thiệt thòi như quá khứ và cũng không mong có người yêu, thậm chí là chồng con.

  Thôi trả máy cho bố, khi khác tâm sự tiếp.
 2. sarahhigh

  sarahhigh Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  14/08/2009
  Bài viết:
  1.500
  Đã được thích:
  4
  Mình ngồi ở dịch vụ một tí mà đã muốn bệnh rồi, nên vào topic viết gì đó để giải tỏa. Lúc trước có một lần "ấy" cùng ex mà hết triệu chứng, nên có lần bệnh lên mình chạy đi tìm anh ta. Nhưng anh ta không nghe điện thoại mình gọi, nên kết quả là đi về tự giải thoát cho mình.

  Mình nhắc thế cũng không phải là có ý gì, chỉ là muốn tìm một người có thể giúp mình quên bệnh đi khi nó lên cơn. Nhưng hầu như khó có ai có thể làm được điều đó. Không phải mình muốn nhờ ex giúp. Anh ta đã nói goodbye rồi thì thôi, mình cũng không trông đợi gì, chỉ là đang khó mở lòng để đón nhận người mới. Mà đối tượng mới của mình bây giờ nhỏ hơn mình đến 9 tuổi, làm sao có thể tiến tới được. Còn các đối tượng khác thì phiêu quá. Nói chung là không muốn tiếp tục tình yêu kiểu thỏa mãn nhu cầu của bạn trai. Mà đối tượng kia lại đề nghị chuyện đó trên 1 lần rồi. Mình từ chối nhưng anh ta cứ nói kiểu có nhu cầu thì cứ việc thừa nhận chứ đừng e dè :-?? Mình có nhu cầu bao giờ nhỉ. Lý do mà mình có cảm tình với anh ta mình không nói ra, nó như kiểu bị đánh cắp trái tim. Nhưng đã lỡ có cảm tình thì đành để cho nó phát triển, chứ mình không biết làm sao. Giờ mình như người bơ vơ tình cảm không biết rẽ về đâu. Nhưng chắc chắn là chưa tìm được bến đỗ.

  Nếu cái người nhỏ hơn mình 9 tuổi có thể xúc tiến mối quan hệ một cách trong sáng và quan tâm trong thời gian vài năm, thì mình có thể suy nghĩ lại. Chứ còn kiểu mới đi cafe một lần mà ngỏ ý muốn "ấy" thì mình từ chối thẳng. Tuy vậy đi cafe lành mạnh thì mình vẫn đi. Mà anh ta quen nhiều gái đẹp vậy, chắc gì đã chọn mình. Vậy việc anh ta đề nghị "ấy" là có suy nghĩ chọn lựa kỹ càng chưa, hay là đánh giá thấp mình đến vậy :-??

  Sở dĩ mình muốn kéo dài thời gian đến vài năm vì mình muốn có gì đó chắc chắn, chứ còn bây giờ mà up and close với anh ta thì không thể nào. Hơn nữa anh ta chưa đủ chín chắn để có thể xác định tình cảm một lòng. Mình thấy anh ta còn vui khi các cô gái ong **** dập dìu, trên các mạng xã hội. Và anh ta không giấu mình điều đó. Có thể là vì muốn khích tướng mình, hoặc là anh ta ham vui; có thể là cả hai :-??

  Nói là nói thế thôi chứ ex của mình có khác gì. Mà đa số đàn ông đều thích đùa với nhiều cô gái dễ thương, không hướng đến một đối tượng duy nhất nào cả. Mình đã từng trân trọng anh T vì tính một lòng, suy nghĩ cũng một lòng; nhưng giờ thì sao? Anh T không chọn mình. Mình không còn lựa chọn nào, nhưng như vậy không có nghĩa là mình có thể cớp ngay một người để thành bạn trai. "Bánh giò cũng có cái giá của bánh giò chứ" hahaha.

  Có điều này buồn cười lắm. Mình không tưởng tượng nổi lần đầu tiên làm chuyện đó anh T sẽ thế nào nhỉ? hahaha. Mình quen tiếp xúc và đã từng có kinh nghiệm với vài người đàn ông thích chuyện đó, thì họ không giấu được ánh mắt hoang dã của họ. Còn anh T, không thể nào =)) Mình luôn nghĩ là anh T không bao giờ hoang dã, nhưng giờ cưới vợ rồi, cũng phải có bài bản, thì thật không tưởng tượng nổi =))

  Còn cái người nhỏ tuổi này, mình chưa hiểu nhiều lắm. Nhưng sao anh ta thẳng thừng đề nghị chuyện đó nhỉ. Mà sao không phải là tỏ tình? Chẳng lẽ giữa mình và anh ta chỉ có mối quan hệ như thế được thôi sao? Thật chẳng hiểu. Yêu thì cũng không đến mức vội vậy đâu haha.

  Giờ mình không có nhiều lựa chọn. Nhưng không vì vậy mà mình quơ vào một anh nào đấy để làm người yêu. Mình cứ tà tà mà sống, không có gì phải vội vì dù gì mình cũng đã trễ duyên. Còn nói về ngoại hình thì mình không đến nỗi, có thể thu hút người khác phái nhưng phải là người nghiêm túc mình mới ưng cơ =))

  Lúc trước cứ mơ anh T, giờ vỡ mộng rồi. Sau đó chuyển sang ex, cũng thất vọng nốt. Giờ là lúc lơ lơ lửng lửng (không ám chỉ chuyện đó nhé), nhưng nói chung sẽ tạm nghỉ "ấy" trong mấy năm vì muốn tìm một người nghiêm túc, không ham "ấy" và hơn nữa mình cũng không yêu ai mãnh liệt đến mức có thể tiến tới... Tuy là mình lớn tuổi nhưng nói tới chồng con mình vẫn nghĩ chưa chín mùi, mà cái tuổi xuân thì thì đã và đang vùn vụt trôi...

  Ôi nhắc mới nhớ các cậu và dì của mình đang hăm he nhà mình vì bố làm dữ với họ qua điện thoại. Mình lo quá nhưng không biết làm sao. Bố vẫn giữ lập trường là cứng rắn nhưng mình và mẹ và những người thân khác đều cho rằng phải nhịn họ, vì mình có lỗi mà. Vậy mà khuyên bố bố lại sừng sộ lên. Nói chung là bố bực là bố làm càn bất kể ai. Sao mà nóng tính thế nhỉ. Mình vẫn không mong có chuyện gì xảy ra với bố, nhưng nhịn bố lắm rồi và khuyên lơn không được, không biết làm sao.

  Giờ phải làm sao để vượt qua tình trạng của mình và vấn đề của gia đình mới là câu hỏi trước mắt, chứ không phải chuyện bạn đời. Nhưng mình và gia đình vẫn đang đi qua nghịch cảnh này với sự chờ đợi vào sự chuyển biến của chính sách chứ không thể làm gì khác. Nên mình thấy lo lắng. Biết làm sao đành phải vậy thôi.

  Thôi về nhà thôi.
 3. ke_chien_bai

  ke_chien_bai Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  07/08/2003
  Bài viết:
  6.842
  Đã được thích:
  703
  Hic, doc xong mau post cuoi minh chong mat ve do hoang tuong.Gio van con hoa mat.
  Vua vua thoi chu!
 4. sarahhigh

  sarahhigh Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  14/08/2009
  Bài viết:
  1.500
  Đã được thích:
  4
  Có chuyện này mình không thể tâm sự cùng ai, nhưng post lên đây lại là một cách giải tỏa. Bố mình làm dữ với các cậu và dì xong rồi tính đến chuyện thuê du côn giải quyết nếu bị đe dọa. Hết nói. Mình lo lắng đến nỗi không dám nghĩ đến nhưng mọi việc đang diễn biến. Làm sao đây? Mình nói là bởi vì lý do đó nên mình muốn bố nhịn ngay từ đầu, không làm căng với họ. Nhưng bố nói mày nhịn đi tao không nhịn. Sao mà bố cứng đầu quá. Nếu họ cũng làm vậy với mình thì làm sao? Mình lo đến nỗi mọi chuyện khác không còn ảnh hưởng, chỉ thấy ruột gan rối lên. Bố là trụ cột gia đình mà không điềm tĩnh tìm giải pháp tốt, lại đi hành xử theo kiểu nóng lên làm càn trời ơi. Từng tuổi này mà bố chưa biết được câu "nhẫn nhịn" hay "từ bi hỉ xả", nói đến thì bố nói mình yếu hèn, hay là ngu quá vậy. Nghĩ thoáng không lo nó đâu có làm cho sự việc bị đẩy lùi. Không biết làm sao đây.Tự nhiên thấy an tâm và bớt lo lắng, không hiểu là vì lý do gì. Thôi thì cũng dịu lại đi, mà không biết sao. Thì ra bố đang gọi điện cho cậu hay dì để nói chuyện đàng hoàng. Lẽ nào :D Bố cũng đã suy nghĩ lại :D Mình đang nghe cuộc nói chuyện đây... Ruột gan vẫn còn rối, nhưng đã thở đều hơn vì bớt căng thẳng rồi. Nhưng sao tự dưng mình hồi hộp thế nhỉ :(. Chờ đã.

  À, bạn kẻ chiến bại nói mình hoang tưởng vụ anh T. Mình sẽ thôi nói về anh T kiểu đó,nhé.

  Tiếp theo, quả nhiên bố lại làm căng lên, rồi vì gì đó mà tắt điện thoại. Không biết là ai tắt điện thoại hay là điện thoại tự động tắt. Nhưng thế cũng đỡ. Mà ruột gan mình vẫn còn lộn lên, kiểu này chắc đau bao tử quá. Mỗi khi mình lo lắng làm rối ruột gan thì thường hay bị đau bao tử. Buồn ngủ quá. Chắc tại lúc nãy căng thẳng quá đây mà. Giờ thì không biết nỗi lo nào vào nỗi lo nào. Nhưng điện thoại lại reng kìa. Bố nói vào điện thoại: "Tao không đưa nữa... Không lý do gì trơn". Bố lại làm căng đây mà. Ruột gan mình lại lộn lên. Giờ bố đang bực thì mình khuyên lơn gì cũng chỉ bị ăn chửi mà thôi. Mình post bài đã có gì nói sau. Lo lắng quá.
 5. sarahhigh

  sarahhigh Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  14/08/2009
  Bài viết:
  1.500
  Đã được thích:
  4
  Mình vào đây để giải thích một việc. Sở dĩ mình có định kiến như thế về anh T là vì trong mắt mình anh T lúc nào cũng thanh cao trong sạch không bị cám dỗ, chứ không có ý chê cười nhé.
 6. Meo_ngungoc

  Meo_ngungoc Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  20/10/2002
  Bài viết:
  2.609
  Đã được thích:
  2
  bạn này thần tượng anh T gê y như mình hồi bé mê mẩn ông E dù ông ấy chết lâu rùi. (Chả là mượn đc quyển sách viết về ông E và các phát minh vô cùng thực tiễn của ông ấy). Giờ lớn rùi mà vẫn ngưỡng mộ.
  bạn Bại để cho sara thoải mái tưởng tượng tí đi. tớ chưa lỡ dứt ttvn cũng 1 phần mải theo dõi những dòng tâm sự của sara đấy
 7. sarahhigh

  sarahhigh Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  14/08/2009
  Bài viết:
  1.500
  Đã được thích:
  4
  Cám ơn bạn mèo đã ủng hộ :D
 8. ke_chien_bai

  ke_chien_bai Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  07/08/2003
  Bài viết:
  6.842
  Đã được thích:
  703
  Minh la minh doan rat chuan anh T cua ban sara la ai, tu lau lau roi. Co tin ve dam cuoi, khang dinh chuan luon.Cai co TT kia xinh hon ban sara, giau hon la cai chac, suc khoe chac cung ok hon..., ma cung cha phai moi quen.
  MC HN co phai la co ban ma sara noi khong?
  Minh so su ao tuong lam.
 9. flora1202

  flora1202 Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  25/04/2012
  Bài viết:
  154
  Đã được thích:
  0
  trí tưởng tượng của bạn Sara cao thế vậy bạn viết truyện đi, sáng tác í. Thay vì dồn tâm sức vào những dòng tâm sự giàu tính hoang tưởng kiểu này
 10. sarahhigh

  sarahhigh Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  14/08/2009
  Bài viết:
  1.500
  Đã được thích:
  4
  Cô gái mình nói không phải là MC HN, mà là một cô gái hâm mộ anh T, theo anh T từ rất lâu. Mình quen do đi xem cùng. Không muốn nói nhiều về cô đó nhưng nói chung là hâm mộ rất nhiệt tình.

Chia sẻ trang này