1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Viết chút cho đỡ chán.

Chủ đề trong 'Tâm sự' bởi Salamander, 01/11/2009.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. PerfectSting

    PerfectSting Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    15/11/2009
    Bài viết:
    441
    Đã được thích:
    1
    Ô, tôi có định phân biệt đối xử giữa các con đâu. Con nào cũng được, mà toàn con trai càng tốt. Hix, con nào tôi cũng đào tạo thành perfect hết :) Con trai sẽ cho học để tôn trọng nữ giới, con gái thì sẽ đào tạo để tôn trọng bản thân :) Nếu có khả năng thì cho cầm kỳ thi họa [r2)] Hi hi, nghĩ đến cảnh một ngày có con bồng bế tôi thấy thật là vui. Ha ha, baby steps first, giờ phải kiếm một anh đầu không hói :)

    @ bác linhthuydanhbo: Bác phải thấy tự hào vì cái xe to đùng phải sợ hãi mà tránh bác chứ? Lạy trời, may mà bác không đâm phải cái xe kia, hix, cái xe Nouvo nó có muốn tự tử đâu mà bác nỡ làm thế với nó?;))
  2. Salamander

    Salamander Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    04/07/2002
    Bài viết:
    1.731
    Đã được thích:
    1
    Nhân ngày valentine, tặng tất cả mọi người vào thăm topic này một ca khúc khá dễ thương, chúc mọi người một lễ valentine vui vẻ @};- @};- @};-

  3. Salamander

    Salamander Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    04/07/2002
    Bài viết:
    1.731
    Đã được thích:
    1
    Hôm nay rượu say nên nổi hứng ngồi đánh phỏm qua đêm, thật là làm hại cái lưng quá b-(. Giờ thì mấy ông bạn ngủ hết, chỉ còn mình nằm thườn đấy suy nghĩ vẩn vơ :o). Tự dưng thấy cuộc sống hiện tại hơi chán chán. Có lẽ mình cần phải đi ngủ, dầu sao thì mai cũng là một ngày mới.

  4. PerfectSting

    PerfectSting Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    15/11/2009
    Bài viết:
    441
    Đã được thích:
    1
    Tôi thích bộ phim này lắm bác ạ.
    Mai là một ngày mới, và một ngày đẹp trời nữa. Tôi xem dự báo thời tiết mà thấy rất vui, vì mai nhiệt độ sẽ lên, không phải mặc áo bông cuốn chăn nữa. [r2)]
    Tôi chuẩn bị rời chỗ làm này. Đúng là làm thêm kiểu sinh viên, mà tôi bỗng thấy mình thật lười, không muốn làm gì hết cả, thành ra thấy mình thật là vô công rỗi nghề, cơ mà tôi rất vui. Vì tôi ngồi xem tranh ảnh Hà Nội bác ạ. Tôi tìm thấy một website mọi người chia sẻ rất nhiều ảnh.

    Chúc bác ngủ ngon, mơ mộng đẹp, mấy hôm nay tôi rất thích nghe Alexander Rybak hát, rất vui nhộn, nhìn anh này tôi thấy mình phải yêu đời hơn nữa :)
  5. Salamander

    Salamander Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    04/07/2002
    Bài viết:
    1.731
    Đã được thích:
    1
    Thật tuyệt, tôi cũng thích bộ phim này lắm :). Một trong những bộ phim đẹp nhất mà tôi từng xem. Bạn sắp chuyển sang chỗ làm mới sao?
    Sáng nay khi mở cửa, tôi thấy mưa phùn, vậy là mùa xuân đang về rồi.Đi ngoài trời mưa mà lòng tôi thì vẫn băn khoăn không rõ trong những thứ ở đêm qua: 5 gói bim bim, 3 hộp sữa tươi, 1 chai dr thanh, một bát mỳ "nude", hay trở ngược lại vài tiếng trước là món nướng( có lẽ hơi sống do tôi ko thể chờ đợi được :-s), cái nào đã gây ra cơn đau bụng gần chết sáng nay. Thế mới thấy chạy nhanh thật là có ích :-&.
    Hehe những gì xảy ra đêm qua làm tôi lại nhớ vào giờ này tuần trước,chẳngr là công ty tôi đi hạ long chơi, phòng khách sạn tôi ở có 2 giường, nhưng lại ở cùng thêm 1 ông anh và 1 ông em nữa. Sáng kiến ở đây là kê hai giường lại liền nhau sẽ giúp cho diện tích mỗi người nằm sẽ thoải mái hơn. Nói chung thì tôi là ngon giấc, ngoại trừ thi thoảng chợt tỉnh do hơi mỏi lưng vì nằm vào chỗ cạnh giường. Sáng dậy thì thấy hai người kia mặt mũi trong thật tội nghiệp, họ kêu cả đêm họ trằn trọc ko thể ngủ được. Tôi hỏi họ bị đau lưng do nằm vào chỗ 2 mép giường mà mất ngủ hay sao, họ trả lời không phải, lý do khác, do ...âm thanh . Hic nghĩ tới đây thì vừa buồn cười vừa ngượng :">:-"
  6. Salamander

    Salamander Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    04/07/2002
    Bài viết:
    1.731
    Đã được thích:
    1
    Có nhiều nỗi buồn khác nhau, nhưng chắc ít người trải qua cái nỗi buồn như mình đang trải, nỗi buồn sau khi say bia rượu. Buồn chẳng ngủ nổi, lại lọ mọ dậy bật máy tính. Dĩ nhiên cái buồn ở đây có nghĩa so sad, so blue... chứ ko phải buồn.... ấy.. Cảm thấy thất vọng vì bản thân thật, cứ mỗi lần say lại y như một thằng dở hơi [r37)]. Thực sự là ở bên trong mình có một giọng nói muốn hét to lên cho bản thân: " tôi ko muốn uống nữa, tôi ko muốn say nữa", hai za. Có lẽ mình sẽ phải trốn các cuộc nhậu nhẹt một thời gian thôi, thật sự là chán lắm rồi, mà ko biết trốn tránh có thật sự là ý hay ko nữa. haiz=((. Nhưng chắc chắn tất cả các lời mời mọc rủ rê sẽ nhận được một lời từ chối rõ ràng [r37)].
    PS: Làm cái note này để nhắc nhở bản thân.
    -----------------------------Tự động gộp Reply ---------------------------
    Sợ quá, ko hiểu sao năm nay các ông bạn thi nhau phi lên xe bông. Lên forum xem ảnh cưới ông này thì đã thấy ông khác post rồi, bất hết cả ngờ :eek: . Bọn bạn cấp 2,3 đại học thì khỏi nói, yên bề lâu rồi, đây là các chiến sĩ mà mấy năm trước vẫn cùng mình giương cao ngọn cờ với phương châm" chỉ có đàn ông mới đem lại hạnh phúc cho nhau"( câu này anh em hay trêu nhau thế thôi, mà dạo này bị bọn trẻ con bên voz làm mất hết cả tính ..trong sáng của nó ...khụ khụ :o) ) , thế nên làm cái tâm lý vài năm nữa của mình bị lung lay dữ dội =((. Thôi, vài năm nữa.
  7. Salamander

    Salamander Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    04/07/2002
    Bài viết:
    1.731
    Đã được thích:
    1
    Sáng rửa mặt, soi gương nhìn thấy mình đệp trai quá nên lại thấy yêu đời trở lại =)). Càng ngày càng thấy mình giống xê ko, có khi không làm gì cả ngày ngồi soi gương cũng thấy vui =)).
    Tính kể lể về bản thân, nhưng chợt nhớ lời mẹ dặn là không được nói phét nữa nên thôi vậy =((. Lại nhân dịp bạn PS ko vào forum nữa nói xấu bạn ý một chút >:). Mình thích bạn PS vì bạn ý tính ích kỷ như mình :x.
    Mình thích bạn PS vì bạn ý tính trẻ con hơn mình, mình là mình thích trẻ con lắm nên thích luôn cả những ai tính trẻ con.\:D/
    Mình thích cái kiểu cười hị hị của bạn PS, nghe đểu đểu , không nữ tính chút nào =)).
    Bạn ấy ko vào đây nữa nên chỉ còn mình tự kỷ ở topic này, hic =((, nhưng không sao chủ đề năm 2011 của mình là tự cô lập và tự kỷ >:D<
  8. ke_chien_bai

    ke_chien_bai Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    07/08/2003
    Bài viết:
    6.869
    Đã được thích:
    710
    Ngây thơ ghê. Em PS vẫn vào đọc, KCB đảm bảo luôn.
    Mình cũng thích những người tính trẻ con.@}
  9. lovelyciaboy

    lovelyciaboy Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    12/12/2004
    Bài viết:
    666
    Đã được thích:
    2
  10. Salamander

    Salamander Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    04/07/2002
    Bài viết:
    1.731
    Đã được thích:
    1
    >:)>:)>:) hị hị hị

Chia sẻ trang này