1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Viết mà biết Thanh ko đọc...

Chủ đề trong 'Tâm sự' bởi xuka_yeu_nobita, 09/11/2010.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. xuka_yeu_nobita

    xuka_yeu_nobita Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/08/2004
    Bài viết:
    91
    Đã được thích:
    0
    ~XỞ đời tương lai là cái mà chẳng ai đoán đc, giỏi lắm dc 60% thôi, mình nghe đồn Thanh đã chào mọi ng cách đây 2 năm, ẩn cư định ko bao giờ quay lại với nhóm, rồi lại quay lại. Nhưng bi giờ, khi mình và T cùng ở cái tuổi 29-29, thì mọi cái ham hố ngày xưa giờ khó mà quay lại dc.

    Ngõ vẫn thế, duy chỉ con ng là thay đổi, tưởng rằng có ng chịu đưa ra 1 bờ vai là cả mình và Thanh có thể gục vào, nhưng hóa ra, khi đối diện nhau ở giữa là cái bàn ăn, quán vắng khách, khá lãng mạn đi chăng nữa thì vẫn chỉ là sự khó nói. Mình ko hiểu, rồi ngày mai mình biết loay hoay thế nào với tình cảm của mình, tưởng cô đơn lắm thì dễ sa đà vào yêu đương lắm, dễ dãi hơn nh lắm, nào ngờ, càng già càng khó tính hơn.

    Thanh vì ng đẹp nào đó mà sẵn sàng liều, sẵn sàng mất tiền, nhưng vì mình thì chắc là chẳng dại..Cuộc đời vẫn mãi là như thế, kẻ ăn ko hết, ng` lần chẳng ra...biết đâu cô bồ của Thanh 1 thời giờ đã ôm ấp ai đó, nhiều nhiều ai đó, hoặc là chia thứ ngày tháng ra,,,còn mình thứ 7 chỉ về nhà ngồi Net, hoặc loăng quăng đi mua quần áo chứ làm gì nên tội...Đời là thế đấy, Thanh cũng ko sướng gì hơn, bi giờ, Thanh chỉ có 2 bàn tay trắng, mình tự hỏi, Thanh khác gì thằng Tú nhỉ, cũng thế cả thôi, hơn nhau là ở cái kết quả sau này, giờ Tú nó có vợ con rồi, có vợ nuôi rồi còn Thanh, Thanh cứ giữ mãi tính cách của Thanh như vậy, thì mãi mãi sẽ chỉ là 1 Thanh độc bước trên con đg mà mình e rằng mình có cố trèo lên, vẫn cứ trơn tuột ko lên dc, con dg mà Thanh đi là đg đồi, ở trên dốc, mình thì ở dưới đồng bằng..

    1 ng ta gặp, ta mong cùng ta chia sẻ, nhưng đời mãi là như thế, chẳng biết bao giờ, mình có nơi nương tựa..

    Ng` ơi gặp gỡ làm chi, Trăm năm biết có duyên gì hay ko?:-w

Chia sẻ trang này