1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Việt Nam đăng quang tại Seagames 2019::XÓA BỎ NỖI ÁM ẢNH SEAGAMES

Chủ đề trong 'Bóng đá Việt Nam' bởi muaxuanbackinh, 14/04/2019.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. Thiet_Moc_Chan

  Thiet_Moc_Chan Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  14/05/2004
  Bài viết:
  1.317
  Đã được thích:
  945
  Đức Chinh đang giữ ngôi vưa phá lưới Seagame cùng với 1 chú của Indo - đều có 5 bàn
 2. eversong

  eversong Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  04/08/2007
  Bài viết:
  2.269
  Đã được thích:
  3.416
  Đá không quen sân và trời mưa lớn là một yếu tố cực kì quan trọng đấy, các ông ngồi nhà xem TV nó thế, cứ nghĩ là cầu thủ trên sân đá lúc nào cũng như nhau chứ ** cái sân cỏ nhân tạo trời mưa bóng nó lướt rất nhanh và cực kì khó khống chế. Sân thường thì nó mềm hơn, bóng đi còn đỡ chứ cỏ nhân tạo đi thia lia, bắt bước 1 rất khó, bóng dài đua tốc thì để bóng chạm đất là coi như mất. Thằng Sing mà đá bóng dài bóng bổng là nghề của nó rồi.
  Trận này lại được thêm một cái nữa là tâm lí các đội bóng của Park rất lì lợm, từ trước có bao giờ mình ghi bàn được phút cuối đâu. Từ ngày vào tay Park bọn nó đá rất kiên trì, dù bị dẫn hay là cần dẫn thì vẫn cày đến tận cuối. Cái tâm lí này rất quan trọng cho về sau, bọn nào gặp mình cũng sợ mà mình thì dù thế nào cũng sẽ tỉnh và lì đến cuối.
  hung303, loyallance, nhnglhn2 người khác thích bài này.
 3. madau999

  madau999 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  11/01/2010
  Bài viết:
  726
  Đã được thích:
  284
  nói gì thì nói chuyện Thái thắng VN 2-0 không phải chuyện bất khả thi, nên đặt mục tiêu cao nhất, và dồn toàn lực thắng Thái là ưu tiên số 1 (dù bán kết sau 2 ngày). chứ kể cả VN vô địch giải mà bị cái vết đen thua Thái thì cũng ko hay lắm :D
 4. football442

  football442 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  25/11/2012
  Bài viết:
  1.466
  Đã được thích:
  1.409
  Chỉ nói riêng về thể lực thì theo em ao làng chỉ có Mã với Thái có thể đu đeo với Việt Nam được 90p, còn nếu 120p em nghĩ Việt Nam vẫn chiếm ưu thế.
  Vào bán kết hay đến chung kết em nghĩ Park sẽ tùy đối thủ mà chơi chắc lại 90p giải quyết không xong vào hiệp phụ kiểu gì cũng chết với Việt Nam.
  nhnglhnBlood_Buddha thích bài này.
 5. R0tho

  R0tho Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  04/11/2016
  Bài viết:
  247
  Đã được thích:
  272
  Có vẻ như Ỉn với Sing nghĩ thua Vịt mấy phút cuối là tai nạn, Vịt may mắn, không thuyết phục, nhưng thực ra thì qua 2 trận thắng trong những phút cuối cùng như thế mới thấy Vịt giờ kinh khủng quá, cái này là bản lĩnh, đẳng cấp của ông nhớn chứ gì nữa, cứ nhìn cách mấy phút cuối Vịt vẫn trung thành lối đá, lớp lang bài bản hẳn hoi để chờ kết liễu đối thủ, rất từ tốn điềm tĩnh, không nhoi nhoi lên thì biết.
  Giờ nhìn Vịt đá cứ có cảm giác là bàn thắng đến lúc nào mà thôi, chứ thực ra mấy đối ao làng này thủ kiểu giời cũng chết, chạy nhiệt suốt 70-80 phút xong từ đó đi bộ cả lũ với nhau hết, còn Vịt thì cứ sau giờ đó mới bắt đầu mở máy, tấn công dồn dập như vũ bão, ép cho đối thủ không thở nổi.
  Ông nào nói thằng H nghiện đá h1 dở thì coi lại đi, vì h1 bóng toàn 2 ông Chiến, Bảo phất dài bậy lên trên chứ có qua hàng tiền vệ đâu.
  Thằng Toản hnay bắt ngon, mấy pha bổng nó ra vào bắt tư thế chuẩn quá còn gì, không như thằng D shop bắt bổng toàn cong người về sau chứng tỏ canh điểm rơi ko chuẩn. Tuy nhiên goal Vịt hiện nay chưa có ai đủ chuẩn thế giới bây giờ đó là chơi chân và phát động tấn công tốt.
  Cuối cùng là các fan và chiên da cứ khi nào cảm thấy Vịt ăn dễ thì y như rằng phải khổ chiến.
  hung303, nhnglhn, romeas4 người khác thích bài này.
 6. thanhle2004

  thanhle2004 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  07/06/2004
  Bài viết:
  2.706
  Đã được thích:
  1.300
  Trận tới ko cần đá công, cũng ko cần đá thủ, mà nên cố gắng cầm bóng thật nhiều. Ko cho bọn Thái cầm bóng. Bọn công tử Thái chơi pressing rất kém, nên nếu ko cầm được nhiều bóng bọn nó sẽ ko biết đá kiểu gì.
  eversong thích bài này.
 7. jesuisbanal

  jesuisbanal Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  13/08/2003
  Bài viết:
  2.939
  Đã được thích:
  376
  Bọn fan Ỉn, Sing đều công nhận là dưới đẳng cấp Việt Nam và chả có đứa nào (nhất là bọn Ỉn cũng ghét Vịt) bảo Việt Nam may cả. Chúng ta khen HLV Ỉn, nhưng bọn dân Ỉn chửi như ch ó vì park the bus và nó ko ngạc nhiên khi Việt thắng. Còn bọn Sing còn bảo lẽ ra Việt phải thắng nhiều hơn và sớm hơn.

  Cứ bảo Sing hay thằng xxx nào đá với Vịt cũng húng lên, lại đổ thừa, trước trận thì chém bọn ao làng vớ vẩn, còn chém và dìm bọn bảng khác, sau trận thì hết lý do này nọ. Sing nó đá với Ỉn với Thái cũng bở hơi ra đó, Thái nó gặp Sing sân tử tế và thời tiết tốt, lối chơi lại hơi khắc tinh. Chứ thằng huyền thoại và con của nó muốn sống chết với mọi đội để còn có tương lai, vì từ đầu nó cũng có xác định lọt vào vòng sau đâu nên hoà Lào hay thua Ỉn, thua Thái hơn nữa nó cũng chả mất tinh thần như mấy đội được xem như ứng cử viên lọt vào bán kết mà thi đấu ko tốt thì tụt tinh thần.
 8. eversong

  eversong Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  04/08/2007
  Bài viết:
  2.269
  Đã được thích:
  3.416
  Thái đá kiểu nửa nạc nửa mỡ, nó không ra thủ chặt rát kiểu Sing hay Mã, mà cũng không biết tấn công ào ạt như Ỉn lúc cần thiết, nhìn Thái đá bây giờ giống kiểu Vịt thời mấy HLV Vịt ( HVPhúc, PTH ), tốc độ đều đều. Kiểu này Vịt bây giờ rất khoái. Nó đá cứ đủng đỉnh, mất bóng cũng không tổ chức pressing cấp tập nên tiền vệ trung tâm có Dũng + Hoàng Đức là dư sức vật nó rồi, tiền vệ Thái kém hẳn Vịt bây giờ, mà Thái từ xưa ăn mình chủ yếu là do tuyến tiền vệ nó vượt trội, tiền đạo có nhiều bóng hơn hẳn chứ thật ra các vị trí còn lại cũng không quá chênh lệch. Mất tuyến tiền vệ thì tiền đạo Thái từ xưa có bao giờ có thằng nào cắm đầu cắm cổ đua tốc bóng dài để ăn đâu, không ngại.
  Quan trọng là trận tới phải có Tấn Sinh với Tấn Tài trở lại, hôm nay để 2 ông Đức Chiến Ngọc Bảo đá quá tù,hiệp 1 biết là sân trơn bóng ướt đúng kiểu của Sing rồi mà toàn phất dài vượt tuyến, hỏng 100% số đường chuyền, phải mất đến 5,6 quả như thế thì là bao nhiêu % kiểm soát bóng bị mất rồi ?
 9. Blood_Buddha

  Blood_Buddha Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  08/12/2010
  Bài viết:
  3.041
  Đã được thích:
  2.030
  K nên đổ sân trơn bóng ướt nữa, Thái nó đá sân vũng nước còn k nhọc hơn mình à. như Fandi trình bày thì rõ rồi. Trận này F bắt được P. Và P cũng cho là dễ xơi nên tung dự bị. Chỉ vấn đề ở chỗ tinh thần thể lực mình trâu hơn nên cuối trận vẫn tỉnh và tận dụng được cơ hội.
  Nói chung Lào với Sing hôm nay đều đáng khen. Fan nó chửi vì nó kì vọng cao hơn. Mà fan nào chả muốn quân mình thắng.
  Đồng quan điềm với 442, Bán kết, Ck kết có thể kéo đến hiệp phụ để giải quyết
  Lần cập nhật cuối: 04/12/2019
 10. hoa_khanh

  hoa_khanh Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  30/11/2003
  Bài viết:
  4.303
  Đã được thích:
  4.675
  Nó muốn thì lạnh như châu Âu nó cũng trồng cỏ được mà. Cái này tôi nghĩ chắc nó muốn tiết kiệm tiền. Làm cỏ nhân tạo đỡ tốn hơn cỏ thật nhiều, chẳng phải lo bảo trì bảo dưỡng gì, đá bao nhiêu trận cũng không sao
  Chứ cỏ thật mà đá trời mưa bão 1 bữa thì nát bét, có khi phải nghỉ đá cả tuần để hồi phục nếu ko muốn thiên hạ nhìn vào nói là sân như mặt ruộng
  --- Gộp bài viết: 04/12/2019, Bài cũ từ: 04/12/2019 ---
  2 thủ môn thôi bác, thằng thứ ba đi theo nhưng ko chính thức, chỉ được đưa vào trong trường hợp đặc biệt, khi 1 trong hai thủ môn bị chấn thương
  nhnglhn thích bài này.

Chia sẻ trang này